MENU

 

 

Tuổi Tý tài lộc không ngừng, tiền vô như nước; tuổi Sửu tình cảm thuận lợi, vận đào hoa khởi sắc; tuổi Mão tình hình tài chính ổn định; Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần đang có nhiều bước tiến mới…

1.Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý cho thấy bạn sẽ có một tuần vất vả với những khó khăn trong công việc. Các kế hoạch, dự án chất chồng làm bạn phải tăng ca liên tục, hơn nữa việc phải chịu áp lực nặng nề từ phía cấp trên khiến cho cả tinh thần lẫn thể xác của bạn đều vô cùng mệt mỏi.

Phương diện tài lộc phát triển không ngừng. Cả nguồn thu chính lẫn nguồn thu phụ đều mang về cho bạn nhiều lợi nhuận đáng kể, góp phần xoa dịu những lo lắng, mệt mỏi trong công việc, giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ, cân nhắc quá nhiều.

Chuyện tình cảm có nhiều  tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng tin tưởng và hiểu nhau hơn sau nhiều khó khăn, trắc trở mà hai bạn đã trải qua.. Học cách chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn cũng là biện pháp hiệu quả để bạn giải toả căng thẳng, mệt mỏi. 

 

2.Tuổi Sửu

Những ngày đầu tuần công việc của tuổi Sửu có vẻ chưa được suôn sẻ, bạn vẫn mắc phải nhiều lỗi nhỏ nhặt không đáng có nên bị cấp trên quở trách,từ giữa tuần trở đi thì mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, bạn sẽ lấy lại sự tín nhiệm của cấp trên và được giao thêm nhiều trọng trách mới.

Vận tài lộc thăng trầm không ổn định. Bạn đang chi một khoản khá lớn cho việc mua sắm quà cáp làm vui lòng người yêu. Điều này không xấu nhưng nếu xảy ra với tần suất quá thường xuyên thì không mấy chốc mà bạn sẽ nhẵn túi đấy .

Tuổi Sửu có một tuần khá vui vẻ khi chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, vận đào hoa khởi sắc. Những người độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình và có thể sẽ có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người.

 

3.Tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần đang có nhiều bước tiến mới, bạn đang có quý nhân đưa đường chỉ lối nên mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, tuổi Dần không nên vì thế mà ỷ lại, quên đi việc rèn giũa và phát triển năng lực bản thân một cách độc lập.

Phương diện tài lộc cho thấy đang có nhiều cơ hội kiếm tiền đến trong tầm tay bạn. Hãy lựa chọn khôn ngoan và nắm bắt những cơ hội thích hợp để mau chóng phát tài nhé bạn.

Tuổi Dần đang cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bạn và người ấy cãi vã không ngừng, giờ đây cả hai bạn đã chán nản và không muốn nói thêm điều gì cùng nhau nữa. Tình trạng này khá nguy hiểm và có khả năng khiến cho mối quan hệ này của tuổi Dần tan rã nhanh chóng.

 

4.Tuổi Mão

Công việc trong tuần của tuổi Mão tương đối thuận lợi, bạn không để cho chuyện cá nhân ảnh hưởng tới việc công, tinh thần làm việc nghiêm túc và cũng đạt được không ít thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, càng về cuối tuần vận trình càng giảm sút, tuổi Mão cho thấy sự thiếu tập trung và dễ dàng mắc những lỗi cơ bản không đáng có.

Tình hình tài chính của con giáp này trong tuần khá ổn định. Tuổi Mão làm tốt nhiệm vụ của mình, đồng thời cũng rất chủ động trong việc tìm kiếm thêm cơ hội để cải thiện thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, người tuổi Mão có được khá nhiều vận may tài lộc, song cũng vì làm việc quá sức mà cảm thấy mệt mỏi và sức khỏe có phần giảm sút.

Phương diện tình cảm cũng không tốt đẹp hơn là mấy, các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp, cần giữ thái độ bình tĩnh và không nên quyết định bất cứ điều gì vào lúc nóng giận, bởi lúc này bạn không có đủ tỉnh táo trong cách hành xử và đánh mất lí trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm.

 

5.Tuổi Thìn

Dường như tuổi Thìn đang có chút xao lãng, bất cẩn trong công việc. Chỉ cần một chút thiếu tập trung, bạn có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả công ty. Bên cạnh đó, mối quan hệ nơi công sở của bạn cũng không được tốt đẹp, vì bạn đang có khá nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Vận tài lộc trong tuần có thể nói là rất tốt. Tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thành công, chuyện kinh doanh phát tài, mang về nhiều lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến cách chi tiêu của mình để không hoang phí tiền bạc một cách quá trớn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng khá thuận lợi. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, thậm chí hai bạn đã bắt đầu bàn tính đến việc tạo dựng mái âm gia đình của riêng mình.

 

6.Tuổi Tỵ

Công việc tuần này của tuổi Tỵ sẽ rất bận rộn. Có khả năng bạn phải đi xa do tính chất công việc, và đây cũng là một cơ hội tốt cho con đường thăng quan tiến chức sau này của bạn.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn đang có xu hướng chi nhiều hơn thu. Bên cạnh khả năng quản lý tiền bạc kém cỏi thì việc mua sắm thiếu kiểm soát cũng khiến tài khoản của bạn hao hụt khá nhiều.

Phương diện tình cảm không gặp thuận lợi. Hai bạn đang trong giai đoạn xây dựng và củng cố lòng tin, song thử thách và song gió ập đến quá nhiều khiến mối quan hệ này có khả năng lâm vào nguy cơ tan rã.

 

Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch
Cung hoàng đạo

Tin tức đọc nhiều nhất

Tin tức Vietlott mới nhất