MENU

Đội trưởng Quang Hải giải thích lý do chọn sân không như thường lệ, khiến U22 Việt Nam ngược nắng cả hiệp một.
Thông thường khi được chọn sân đầu trận đấu, đội tuyển Việt Nam thường lấy phần sân cùng phía với khu vực kỹ thuật của đội nhà trong hiệp một. Tuy nhiên, ở trận gặp U22 Lào, đội trưởng Quang Hải đưa ra quyết định ngược lại, chọn phần sân ngược nắng cho U22 Việt Nam.
 
"Em nghĩ là khi vào sân có hai lợi thế, mỗi bên sân có một lợi thế. Bên này lợi gió, bên kia lợi nắng. Em chọn lợi gió", tiền vệ mang áo số 19 giải thích. Dù thi đấu cả hiệp một trong tình trạng ngược nắng, U22 Việt Nam không gặp bất lợi gì do các học trò của HLV Park Hang Seo kiểm soát thế trận rất tốt, không cho đối thủ có nhiều bóng để tấn công.
 
Nhận xét về điều kiện thi đấu của sân Binan, Quang Hải chia sẻ: "Mặt sân cỏ nhân tạo đá khó hơn cỏ thường do độ nảy khác và không lường trước được bóng sẽ đi đâu nên khống chế khá là khó khăn".
 
Quang Hải ghi bàn trong trận thắng của U22 Việt Nam.
 
Quang Hải thi đấu trọn vẹn hai hiệp đấu cho U22 Việt Nam và đóng góp một bàn thắng. Đó là cú dứt điểm bằng chân trái sau pha phối hợp như đá tập với 26 đường chuyền liên tục trong vòng một phút.
 
"Cá nhân em và ban cán sự, các anh lớn động viên toàn đội tôn trọng đối thủ, vào sân với quyết tâm cao nhất để giành kết quả tốt nhất. Em muốn cảm ơn đồng đội cùng nhau chiến đấu và muốn gửi tặng bàn thắng tới người thân và cổ động viên, cả những người đến sân cổ vũ và theo dõi ở nhà", đội trưởng U22 Việt Nam nói.
 
Ở lượt trận tiếp theo, U22 Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ cạnh tranh trực tiếp là U22 Indonesia. HLV Park Hang Seo xác nhận sẽ để các trụ cột như Quang Hải, Hùng Dũng, Tiến Linh... đá chính trong trận đấu quan trọng vào ngày 1/12.
 
TIỂU CƯỜNG
Chọn con giáp của bạn
Tuổi Tí Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tin tức Vietlott
Dự đoán KQXS
Bóng đá
Du lịch