Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Covid-19
 
Thành viên

Việt Nam khiếu nại thành công tại SEA Game 30 tổ chức tại Phillippines

Nội dung bài viết

Không hài lòng về việc bốc thăm chia bảng đấu bóng đá nam U22 tuyển Việt Nam đã đâm đơn lên khiếu nại nhằm lấy lại công bằng cho đội nhà và đội chủ nhà Phillippines đã có điều chỉnh nhất định về khiếu nại của tuyển Việt Nam lần này

Sau khi nước chủ nhà Phillippines công bố kết quả bốc thăm chia bảng đấu bóng đá nam dựa trên thành tích của kỳ Đại hội gần nhất thì 11 dôi bóng sẽ được phân vào 4 nhóm hạt giống khác nhau, kết quả thì Việt Nam bị xếp vòng nhóm 4 (nhóm yếu nhất), điều này đã gây cho liên đoàn bóng đá Việt Nam không hài lòng và quyết định nộp đơn khiếu nại để lấy lại công bằng cho tuyển Việt Nam.

bong da việt nam

Tại Sea Game 29, tuyển Việt Nam đã có thành tích không tốt khi bị loại ngay từ vòng bảng, dẫn tới việc bị xếp vào nhóm 4 tại Sea Game 30, đồng nghĩa với việc U22 Việt Nam sẽ đối mặt với lịch thi đấu rất khó khăn ngay từ vòng bảng. Cụ thể thày trò ông Park Hang Seo có thể sẽ nằm cùng bảng với U22 Thái Lan, Indonesia và Singapore!

Sau khi Philippines công bố kết quả phân loại hạt giống, VFF không hài lòng với cách làm của nước chủ nhà SEA Games 30 và đã gửi đơn kiến nghị, xem xét lại. VFF đưa ra lập luận dù U22 Việt Nam bị loại sớm nhưng giành được tới 10 điểm tại SEA Games 29, trong khi các đội như Singapore chỉ được 9 điểm (cũng bị loại từ vòng bảng), Myanmar 6 điểm. Vậy nhưng 2 đội bóng kể trên lại được xếp vào nhóm 3, còn U22 Việt Nam bị đưa vào nhóm yếu nhất!

Sau khi nhận được kiến nghị, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á và Philippines đã đồng ý điều chỉnh. Theo đó, U22 Việt Nam sẽ thế chỗ của U22 Singapore ở nhóm 3 cùng Myanmar, còn Singapore sẽ ở vào nhóm yếu nhất.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 30) sẽ diễn ra tại Philippines bắt đầu từ ngày 30/11 tới 10/12.

Kết quả xếp nhóm hạt giống tại SEA Games 30 sau khi đã được điều chỉnh

Nhóm 1: Thái Lan, Philippines

Nhóm 2: Malaysia, Indonesia

Nhóm 3: Myanmar, Việt Nam

Nhóm 4: Singapore, Brunei, Lào, Campuchia, Timor Leste

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Dự đoán Vietlott
Phân tích Vietlott cơ bản
CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng