Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp Chúa Nhật ngày 08/10/2023: Dần bị hãm hại

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, do Tương Phá nên tuổi Dần nhận ra những kẻ xấu đang tìm cách làm hại mình, hãy bình tĩnh đừng manh động kẻo lại hối hận.

Hôm nay, ngày 08/10/2023, tức ngày 24 tháng 08 lịch âm, ngày Kỷ Hợi, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dậu, Mão
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Thìn, Tỵ, Sửu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, nhờ Thiên Tài là dấu hiệu tích cực cho tình hình tài chính của con giáp tuổi Tý. Cơ hội gia tăng thu nhập đang đến. Bạn nên tập trung nắm bắt, nếu lãng phí thời gian cho những việc không liên quan thì sẽ tiếc nuối vô cùng. 

Có Tam Hội cho thấy bạn rất cởi mở trong việc nắm bắt các cơ hội. Thậm chí người độc thân không ngại gặp gỡ người khác giới để tìm kiếm người phù hợp cho mình.

Do ngũ hành xung khắc dự báo về những bất động của bản mệnh với người thân trong gia đình. Cho dù bạn không ghét họ nhưng ý kiến trái ngược cũng có thể là nguyên nhân gây mâu thuẫn. Bạn không nên thẳng thắn quá vì việc đó chỉ khiến đối phương cảm giác tổn thương. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân, Tỵ

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, bởi Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Sửu cần phải nỗ lực cân bằng ý chí và khả năng để có thể có được quyết định đúng đắn nhất. Đôi khi sự liều lĩnh, không cân nhắc kĩ sẽ dẫn tới tổn thất về mặt tài chính. Cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, tránh việc quá mạo hiểm và liều lĩnh để hạn chế những rủi ro.

Đừng nên cố chấp với những ý nghĩ chủ quan của mình. Sự vội vàng cũng khiến bạn để xảy ra nhiều lỗi hơn là bạn tưởng đấy nhé.

Nay là ngày Can Kỷ: Ngày Can Kỷ không trị bệnh ở tì. Bản mệnh lưu ý điều này để không tác động lên đây.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, xám
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, do Tương Phá cũng là lúc con giáp tuổi Dần nhận ra những kẻ xấu đang tìm cách làm hại mình. Lúc này bạn phải bình tĩnh, đừng nên vội vàng hành động gì kẻo lại hối hận nhé.

Có Chính Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mão hãy thẳng thắn và chân thành với những đồng nghiệp. Người ta đề cao các giá trị bền vững, sự kiên định cũng như lòng trung thành. Vì thế, bạn hãy cho họ thấy những phẩm chất này trong lúc làm việc và sẽ có được lòng tin. 

Nhiều việc ảnh hưởng không nhỏ tới quyết tâm của bạn trong việc theo đuổi mục tiêu tiền bạc. Những bước đầu vô cùng khó khăn, bạn có lúc tủi thân, khó chịu, mệt mỏi,... thế nhưng bước qua giai đoạn này rồi bạn sẽ kiểm soát được tình hình tốt hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, được Tam Hợp giúp cho con giáp tuổi Mão được sống thật với cảm xúc của mình. Nhất là lúc ở bên một nửa thương yêu, bạn được thể hiện sự yếu đuối mà không phải che giấu điều gì cả.

Đừng ngại việc dừng lại hoặc lùi một bước. Thiên Quan cho bạn nhận ra rằng cuộc sống không chỉ lúc nào cũng là những bước tiến, có nhiều khi bạn phải chấp nhận lùi lại. Đây là ngày để bạn học cách linh hoạt hơn trong ứng xử, thay vì khăng khăng bảo vệ vị trí của mình.

Có sự mất mát nào đó mà con giáp tuổi Mão đành phải chấp nhận. Bạn không thể nào có được mọi thứ, sự tham lam không có ích gì lúc này, bạn cần đưa ra lựa chọn và vui vẻ với nó dù là vấn đề tiền nong hay sức khỏe.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, do Kiếp Tài xuất hiện khiến cho chuyện gì đó xảy ra không giống như con giáp tuổi Thìn mong đợi, nhưng đừng vì thế mà buồn. Hãy chậm rãi để giải quyết mọi việc, thái độ bình tĩnh sẽ khiến tất cả ổn thỏa.

Trong mọi chuyện đừng cố tỏ ra mình khôn ngoan, thông thái mới là tốt. Một số tình huống cần "giả ngốc" mới thực sự có lợi, đó là lúc bạn được lắng nghe nhiều nhất có thể và tự đánh giá tình hình theo những gì bạn đã biết. 

Vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi Tương Xung nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ chớ nên nhiều chuyện, ngồi lê đôi mách chuyện người khác kẻo rước họa vào thân. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để cải thiện kỹ năng còn thiếu, đừng vì lười mà tìm cách trốn tránh, lãng phí thời gian quý giá của mình.

Nhờ Chính Ấn trợ lực mà hôm nay tính sáng tạo vô cùng quan trọng với con giáp tuổi Tỵ. Nhờ thế, bạn giải quyết công việc nhanh chóng và thuận lợi. Hãy để trí tưởng tượng là hành trang cho bạn.

Nếu muốn cải thiện mối quan hệ tình cảm thì hãy thực hiện ngay nhé. Hãy nói chuyện với đối phương một cách cởi mở để cả hai đều có thể thoải mái trải lòng với nhau.  

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Sửu, Thân 

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, nhờ Thiên Ấn mang lại năng lượng tập trung để con giáp tuổi Ngọ giải quyết được vô số nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn có thái độ chủ động và không còn đổ lỗi cho người khác hoặc hoàn cảnh nữa.

Nay thuận lợi cho những người tuổi Ngọ muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể ai đó nhờ bạn hỗ trợ một việc mà qua đó bạn có thể gia tăng thu nhập, hãy vui vẻ đón nhận cơ hội này đi nhé. 

Nay được xem là ngày xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đỏ 
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tình cảm đong đầy nhờ Tam Hợp nâng đỡ, Mùi trở nên mơ mộng hơn bao giờ hết về viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai. Người độc thân vui vẻ với các buổi hẹn cho dù bạn không kỳ vọng gì quá nhiều. Tuy nhiên, có người sẽ vô tình "bị" bạn làm cho thương nhớ đấy nhé. 

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên khá mạnh mẽ khiến con giáp tuổi Mùi chỉ muốn bỏ cuộc. Thay vì cố gắng hơn thua, bạn nên tỉnh lại, quan sát và học hỏi nhiều hơn.

Bởi Thủy - Thổ xung khắc ảnh hưởng sức khỏe, hôm nay khuyến khích bạn nên nghỉ ngơi khi cảm thấy khó thở, mệt, căng thẳng kéo dài. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng không nên dùng sức khỏe của mình ra để đánh đổi con giáp tuổi Mùi nhé. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ 

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, bởi Thương Quan khiến tuổi Thân có cảm giác bị lạc lối. Thế nhưng đừng đánh giá thấp khả năng chịu đựng áp lực của bản thân, với sức mạnh bên trong, bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ mà chính bạn không ngờ tới. Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuổi Thân nên khiêm tốn, nhún nhường. Nếu ai đó thích thể hiện quyền hành, vai trò của mình thì bạn cứ mặc kệ họ.

Đang có tín hiệu tích cực trong tình cảm, bạn có lại được niềm tin trước đây và tiếp tục hy vọng về những điều tốt đẹp. Mọi thứ mà bạn đánh giá đã khách quan và thiết thực hơn trước rất nhiều.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện Dậu Tuất Tương Hại khuyên bạn nên tránh xa các tác nhân tiêu cực, nếu có thể nên dành thời gian tĩnh lặng một mình để đọc sách, thiền, tập yoga,... Khi bạn hiểu và yêu thương bản thân nhiều hơn thì bạn mới trao cho người khác sự quan tâm chân thật được.

Nhờ Thực Thần mang tới cảm giác an lành, vận may đang mỉm cười với con giáp tuổi Dậu, vì thế hãy quyết liệt và tự tin lên. Đừng chỉ làm việc với thái độ rụt rè, thụ động nữa nhé.   

Bởi ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu được cải thiện khi bạn là người chủ động muốn mối quan hệ này bền chặt hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạch kim, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, do Kiếp Tài nên tâm trạng của con giáp tuổi Tuất có chút thay đổi. Dường như rất thiếu kiên nhẫn. Bạn không đủ thời gian đáp ứng những gì người khác kỳ vọng vào mình và chỉ muốn dành thời gian cho bản thân mà thôi.

Nếu có cơ hội thì bạn cũng rất muốn thể hiện năng lực của mình tuy nhiên đừng nên gắng gượng quá mức. Hãy nhớ rằng ai cũng có những mặt hạn chế nhất định, nếu cần sự trợ giúp thì nên sớm yêu cầu để hạn chế tối thiểu những sai sót đáng tiếc nhé.

Nay, ngày 24 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, cam
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dần, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, được Chính Quan ghé thăm cho thấy hôm nay công việc hanh thông, cơ hội kiếm tiền bạc dành cho con giáp tuổi Hợi không thiếu, nhưng bạn phải chủ động nắm lấy nó. Sự thụ động có thể khiến bạn bỏ cơ hội và phải nuối tiếc đấy. Mạnh dạn lên nào!

Lắm thứ đang kìm hãm tốc độ làm việc của con giáp tuổi Hợi, lý do rất nhiều thậm chí có những điều không giải thích được. Tuy nhiên, hãy nhìn vào mặt tích cực của nó đó là bạn có thể lùi bước một chút để nghỉ ngơi, đầu óc cũng nhờ vậy mà sáng suốt, tỉnh táo hơn. 

Theo Nhị thập bát tú cho thấy hôm nay tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên