Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp Chúa Nhật ngày 15/10/2023: Dậu quá cầu toàn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, cũng do cục diện Dậu Tuất Tương Hại là tín hiệu không tốt nhắc nhở người tuổi Dậu không nên tính toán quá

Hôm nay, ngày 15/10/2023, tức ngày 01 tháng 09 lịch âm, ngày Bính Ngọ, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Thìn, Tuất
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Tý, Ngọ, Hợi

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, nhờ Chính Quan thông báo đây là ngày con giáp tuổi Tý đạt được những thành tích đáng nể, là kết quả của những hành động quyết liệt mà bạn đã thực hiện suốt thời gian qua. Hãy tận dụng tối đa môi trường hỗ trợ bạn có để thúc đẩy đạt mục tiêu cá nhân.

Do ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh đừng tham gia vào các hoạt động đầu tư khiến bạn gặp rủi ro. Thay vào đó tập trung cải thiện công việc hiện tại, bạn cũng tìm thấy cơ hội để nâng cao kiến thức, đạt được thành công mong đợi.

Vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà bếp, bếp lò, phòng giã gạo và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Hợi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, chìa khóa để thành công là chú ý và tập trung cao độ nếu không ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền khiến bạn chẳng được ưu ái một chút nào đâu. Cuộc sống không công bằng nhưng sẽ đáng để bạn nỗ lực dù kết quả có thế nào đi chăng nữa.

Do Thương Quan nhắc nhở nay là ngày con giáp tuổi Sửu nên học cách tiết chế cảm xúc. Hãy giải tỏa các khúc mắc trong mối quan hệ, thay vì giữ trong lòng và rồi bùng nổ, làm tổn thương những người bạn yêu. 

Nhờ ngũ hành tương sinh là cơ hội để cải thiện mối quan hệ cũng như vận trình tình cảm của bản mệnh. Mọi thứ diễn ra giúp bạn hiểu ra rằng tình yêu không thể được xây dựng dựa trên khái niệm sở hữu và những cảm xúc mơ hồ. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Dậu, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp mang tới cơ hội cải thiện đời sống tình cảm, con giáp tuổi Dần nên cố gắng dành thời gian lâu dài hơn cho đối tác, đừng bỏ lỡ những sự kiện quan trọng của nửa kia.

Có Thiên Ấn nên dù một hành động dù nhỏ bé nhưng tử tế cũng có thể tác động đáng kể đến cuộc sống của con giáp tuổi Dần trong ngày này. Chúng đã truyền cảm hứng cho bạn có những ý tưởng hay ho áp dụng vào công việc của mình.

Nhờ Hỏa - Mộc tương sinh mang tới những chỉ dẫn thú vị về tiền bạc để bản mệnh có thể chủ động tìm hiểu. Việc này hứa hẹn sẽ giúp cho tài chính của bạn tăng tiến trong tương lai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Lục Hợp che chở cho người tuổi Mão có những quyết định khôn ngoan liên quan tới tiền bạc. Có những người nhờ cắt lỗ sớm mà tránh được thiệt hại lớn, trong khi đó có người đầu tư có lợi.

Có Chính Ấn mang lại sự tự tin cho con giáp tuổi Mão được thoải mái bày tỏ ý kiến của mình, thậm chí là việc muốn có những thử thách mới để vượt ra khỏi giới hạn, sự khuôn mẫu mà bạn có trước đây. 

Nhờ ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh có cơ hội được cải thiện rõ rệt. Nhất là những người đang bị bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng, sức khỏe của người thân trong nhà cũng đã tốt lên rất nhiều.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, tím
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Thìn - Tuất Tương Xung xuất hiện nhắc nhở bạn chớ chủ quan, nên tập trung duy trì trạng thái cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu cũng có thể giúp bạn tránh được những khủng hoảng không đáng có trong thời gian này.

Nhờ Thực thần xuất hiện là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Thìn trở nên thoải mái và vô tư khi được trở thành chính mình mà không sợ bị phán xét. Ngoài ra, bạn cũng nên can đảm và đừng ngại lên tiếng cho những gì bạn tin tưởng, ngay cả khi bạn là người duy nhất thấy điều đó.

Nhờ ngũ hành tương sinh khuyên bản mệnh dành thời gian cho việc cải thiện tài chính. Ví dụ như việc cân đối chi tiêu đã hiệu quả hơn, nhiều người làm ăn có lợi, doanh thu gia tăng rõ rệt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Dần, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, do Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tỵ chớ nên cố chấp, cứng đầu không nhận ra lỗi của mình ở đâu vì điều này chỉ khiến bạn thiệt thòi hơn mà thôi. Cấp trên luôn đánh giá cao những người có khả năng tiến bộ, cải thiện mỗi ngày chứ không phải là một người luôn tỏ ra mình đúng.

Bởi Hỏa khí vượng khuyên bản mệnh nay vì sức khỏe, hãy đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên.

Nay ngày Dương công kỵ, người xưa cho rằng con người sẽ không gặp được may mắn trong những ngày này. Do đó, nên tránh ra những quyết định quan trọng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, bởi Kiếp Tài nên tuổi Ngọ tránh xa những kẻ xấu đang gieo rắc những thông tin tiêu cực vào đầu bạn. Họ sẽ ngăn cản sự tiến bộ mà bạn đang nỗ lực thực hiện mỗi ngày bằng việc làm cho bạn tin rằng mình không thể. 

Nên tập trung vào những việc nhỏ nhưng quan trọng, tránh sai sót. Nhớ rằng dù nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nhưng bạn không đủ sức để đảm nhiệm tất cả.

Ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Tỵ, Tuất 

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi cục diện Mùi Tuất Tương Phá cho thấy bản mệnh nay dễ bị tác động bởi ngoại cảnh hơn bao giờ hết, nhất là những thông tin, lời nhận xét tiêu cực nhắm về phía bạn. Bạn đừng cho phép ai đó có thể gây ảnh hưởng đến mình, nghe xong lại cho nó qua đi, đừng lưu giữ trong lòng.

Đừng vì Thương Quan ngăn trở mà vội vàng bỏ cuộc vì khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời mà thôi. Chúng nhắc nhở bạn cần tỉnh táo và nghĩ cho thông suốt vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nhờ ngũ hành tương sinh tốt cho những ai muốn cải thiện mối quan hệ với người thân hoặc có người lâu ngày liên lạc lại, bạn có nhiều thời gian hàn huyên tâm sự, chia sẻ vui buồn cùng nhau. Các cặp đôi lúc này cũng có nhiều thời gian hơn cho nhau. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Ghi, nâu
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ Tam Hội giúp việc xã giao của tuổi Thân hài hòa hơn bao giờ hết. Đời sống tình cảm cũng có thể có những bước tiến, mặc dù bạn không đạt được độ thân thiết mà mình mong đợi với nửa kia.

Có Thiên Tài nhắc nhở tuổi Thân nên biết tập trung nguồn lực vào đâu, hôm nay là thời gian tuyệt vời để đầu tư, giúp tài chính được ổn định và cải thiện.

Nay là ngày Can Bính: Ngày Can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, bản mệnh nên lưu ý việc này để tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tuất 

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, do cục diện Dậu Tuất Tương Hại là tín hiệu không tốt nhắc nhở người tuổi Dậu không nên tính toán quá, vì dù thế nào thì cơ hội cho bạn trong ngày không nhiều. Hãy cứ vô tư thoải mái, nếu không được như mong đợi cũng hãy vui vẻ vẻ đón nhận, giữ niềm tin rằng điều tuyệt vời hơn rồi sẽ đến.

Có Chính tài tương trợ mà công việc kinh doanh của con giáp tuổi Dậu sẽ khởi sắc. Bạn nhận được lợi ích tài chính, có được sự đánh giá cao của những người xung quanh. 

Nay ngày 1 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân, Ngọ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, có Tam Hợp mang tới tin vui trong chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tuất. Bạn thấy mình trải qua những ngày tuyệt vời, ngập tràn sự lãng mạn, yêu thương. 

Hãy trân trọng và tỏ lòng biết ơn với những gì mình đang có vì không ai tự nhiên đối xử tốt với bạn. Ngoài ra, hãy học cách cư xử mềm mỏng, dịu dàng với mọi người hơn nhé.

Được Thực thần khuyến khích con giáp tuổi Tuất thay đổi môi trường sống hoặc tự làm mới mọi thứ theo ý mà bạn mong muốn hôm nay. Những biến chuyển này cũng sẽ giúp tinh thần bạn tích cực hơn, giúp bạn đánh giá mọi thứ với góc nhìn tươi sáng hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, đen
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ, Dậu

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Thiên Quan chỉ ra những dấu hiệu đổ vỡ trong mối quan hệ mà con giáp tuổi Hợi cần lưu ý và sửa chữa ngay lập tức. Cho dù đó là mối quan hệ đồng nghiệp hay với người thân đi chăng nữa thì chúng đều có thể tác động lớn tới cuộc sống của bạn trong hiện tại cũng như tương lai.

Nhờ ngũ hành xung khắc cho thấy về sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn đến thể chất, tinh thần. Có thể cân nhắc các phương pháp điều trị khác thay vì theo đuổi liệu trình quen thuộc không hiệu quả. Linh hoạt hơn là lời khuyên quan trọng cho bạn.

Theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh hôm nay tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao... Nhìn chung mọi sự đều tốt lành.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Thân, Mão

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên