Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp Chúa Nhật ngày 24/09/2023: Tý quá lạnh lùng

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, cũng bởi cục diện Tý Dậu Tương Phá ảnh hưởng vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý.

Hôm nay, ngày 24/09/2023, tức ngày 10 tháng 08 lịch âm, ngày Ất Dậu, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Mùi, Hợi
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Mão, Dần, Tỵ

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi cục diện Tý Dậu Tương Phá ảnh hưởng vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý. Những người yêu cũ chắc hẳn phải rất kiên nhẫn mới có thể thu phục được trái tim của bạn đấy! Họ thấy bạn quá nhạy cảm và đề phòng, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ thật lòng ra bên ngoài.

Việc tưởng như rất phức tạp lại được con giáp tuổi Tý biến hóa tài tình để trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi có Thiên Ân nâng đỡ. Nhờ thế mà không có khó khăn nào gây cản trở được bạn và đội nhóm của mình.

Nhờ ngũ hành tương sinh cho thấy một khi đã bắt tay vào một việc, bạn sẽ tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Vậy nên, sự nghiệp của bạn thường đạt được thành công rất sớm.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân, Tỵ

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, nhờ Tam Hợp cho thấy con giáp tuổi Sửu biết tạo cảm giác bình yên cho một nửa của mình. Họ cảm thấy an tâm, yên ổn để có thể tập trung vào các khía cạnh khác của cuộc sống khi có bạn là chỗ dựa tinh thần.

Có Thiên Tài mang lại tiền tài cho con giáp tuổi Sửu nhưng bản mệnh vẫn còn nhiều nghi ngại. Hôm nay, cơ hội sẽ đến liệu bạn có sẵn sàng nắm lấy nó hay không còn phụ thuộc vào trí tuệ ở mức độ nào nữa.

Nhờ Kim - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn cải thiện sức khỏe khi nhìn thấy những "tấm gương" thành công của bạn bè xung quanh. Bạn quyết tâm dành thời gian, tiền bạc, công sức để có lại được thể lực dẻo dai, tinh thần linh hoạt như ý.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, xám
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Kiếp Tài khiến tuổi Dần gặp những thách thức lớn phải đối mặt. Đừng run rẩy, lo lắng hay sợ hãi bởi bằng năng lực, trí tuệ của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua thời điểm khó khăn và đầy thách thức này.

Bởi Kim - Mộc xung khắc chỉ ra rằng bạn thiếu cảm giác an toàn, luôn thận trọng và thu mình vào vỏ ốc. Bạn hay nghi ngờ người yêu, ghen tuông vô lối và khó gần. Đó là lý do bạn không thực sự cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có.

Theo Nhị thập bát tú cho thấy khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi cục diện Mão - Dậu Tương Xung khiến tuổi Mão dễ có những xung đột ý kiến với mọi người. Nay bạn khó nhận ra một số lỗi sai do chủ quan, bạn tự tin vì những thứ biết rồi nhưng có một cái bẫy nào đó xuất hiện mà bạn không biết.

Có sự bất đồng với tác động của Tỷ Kiên. Thế nhưng bạn cần nhớ rằng việc giữ hoà khí với đồng nghiệp rất quan trọng. Thế nên bạn vẫn nên lắng nghe và tôn trọng quan điểm của họ.

Bởi ngũ hành xung khắc cho thấy rắc rối tình cảm một phần là do chính bạn gây ra. Bản mệnh quá cứng nhắc và kiểm soát bản thân. Bạn sợ đau khổ trong tình yêu nên không dám mạo hiểm cho những thay đổi cần thiết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, nhờ Lục hợp chỉ dẫn tuổi Thìn cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, nhờ thế mà mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui. Những ai đang cố thích nghi với chỗ làm mới thì lúc này đã cảm nhận rằng mình đã hòa hợp với mọi người.

Bạn kiếm được một khoản kha khá trong ngày Chính Tài xuất hiện. Khoản đầu tư của bạn trước đây bắt đầu có lợi nhuận, thậm chí bạn còn tìm ra cách tối ưu hơn để gia tăng thu nhập hiện tại.

Nhờ ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh dễ thoát được những rắc rối bệnh tật khi tìm được bác sĩ có tâm chữa trị. Nhiều người kết thúc thời gian khó khăn vì nằm viện, được hồi sức và có lại cuộc sống đời thường mà bạn từng ao ước trước đây.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, được Tam Hợp nâng đỡ mà người tuổi Tỵ đón nhận được hạnh phúc trọn vẹn bên một nửa của mình. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi giữa cuộc sống bộn bề, người ấy đưa ra những thông tin rất có lợi cho bạn trong thời gian này.

Bởi Thương Quan nên tuổi Tỵ đối mặt khá nhiều trở ngại trước mắt. Để "vượt bão" thuận lợi, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và hành động thật bình tĩnh. Sau khoảng thời gian này, "phần thưởng" của bạn sẽ được nhân đôi. 

Do ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận nếu không dễ mất tiền, thậm chí tiền đã bỏ vào trong túi vẫn có thể bị rơi ra. Ngoài ra, không nên dễ tin người và cho vay mượn vào thời điểm này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Sửu, Thân 

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, tài lộc của tuổi Mùi đã cải thiện rõ rệt khi mà bạn có mục tiêu rõ ràng, khi Thiên Tài ghé thăm cho thấy bạn đã có kết quả đáng kể. Bạn thuộc típ người biết rõ mình muốn gì và làm thế nào để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nhờ ngũ hành tương sinh mang lại giây phút ngọt ngào, hạnh phúc của bản mệnh bên một nửa của mình. Những thay đổi của bạn trong thời gian vừa qua đã có tác dụng khiến mối quan hệ của hai người trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Nay ngày 10 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được Thực Thần mang tới những năng lượng an lành cho con giáp tuổi Ngọ, nhờ thế mà bạn có được sự bình tĩnh, vui vẻ, thoải mái mà trước đây không có được. Bạn biết tự tách mình ra khỏi những bộn bề cuộc sống để giải trí, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho mình thông qua câu chuyện truyền động lực. 

Bởi Kim - Hỏa xung khắc cho thấy tình hình tài chính đang có vấn đề tiềm ẩn nhưng bạn không đủ tinh ý để nhận ra. Nếu ai đó chỉ ra thì nhanh chóng tìm cách sửa sai chứ không phải cố gắng phủ định. 

Nay là ngày Can Ất: Ngày này không nên trị bệnh ở hầu. Theo đó, nay bản mệnh tránh tác động vào vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ 

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, được Tam Hội hỗ trợ cho các mối quan hệ xung quanh của con giáp tuổi Thân trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết. Bạn biết cách chấm dứt sai lầm cũ, biết nói không với những người có tư duy tiêu cực, lối sống không lành mạnh.

Điểm mạnh được phát huy trong ngày Chính Quan che chở. Sự mạnh dạn, bản lĩnh giúp bạn giải quyết mọi việc hiệu quả. 

Bởi Kim khí vượng khiến tinh thần của bản mệnh thường xuyên rơi vào căng thẳng, mệt mỏi. Có thể vì chuyện của người khác mà bạn suy nghĩ, bị đau đầu. Thay vì làm phức tạp hóa mọi việc, trong hôm nay, nên xem xét mọi thứ đơn giản hơn. Khi bạn nhìn nhận mọi việc thuần túy, bạn sẽ bớt đau đầu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, do cục diện Dậu Dậu Tự Hình cho thấy bản mệnh không hài lòng với chính mình trong ngày hôm nay. Sự thiếu cẩn trọng có thể trở thành vấn đề của bạn. Chỉ khi cẩn thận làm từng công việc một, không ôm đồm, bạn sẽ sắp đặt và dàn xếp chúng hiệu quả nhất.

Hãy chấp nhận cả những điểm yếu của bản thân và yêu thương chính mình nhiều hơn. Nếu cần thì nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng trước khi muốn tiếp tục những nhiệm vụ tiếp theo. 

Bởi Thiên Quan gây hại khiến con giáp tuổi Dậu có cảm giác mình càng cố gắng lại càng bị đuối. Sau cơn mưa, ta thường thấy cầu vồng, sau trận bão ta lại thấy bầu trời bừng sáng. Hãy ghi nhớ điều này, mạnh mẽ lên và đừng bỏ cuộc nhé!

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạch kim, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, do cục diện Dậu Tuất Tương Hại nên sẽ có căng thẳng trong cuộc sống. Bạn nghiện công việc khi luôn tìm những dự án mới và hiếm khi dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. 

Đôi khi sự cô độc trong thời gian này là cần thiết để con giáp tuổi Tuất có thể tập trung kiếm tiền. Chính Tài ghé thăm ngày hôm nay dự báo bạn có thể gặt hái một số thành quả nhất định, tiền bạc đã bắt đầu gia tăng theo thời gian. 

Nhờ Kim - Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của bản mệnh. Bạn biết tối ưu các nguồn lực đang có để đạt được kết quả cao hơn trong thời gian ngắn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, cam
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dần, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, nhờ có Chính Ấn chỉ lối mà bạn biết chỗ nào cần tập trung, chỗ nào cần bỏ qua để tối ưu năng lượng cần bỏ ra. Chính nhờ thế, bạn có một ngày vô cùng hiệu quả. Mọi người sẽ không ngừng ngưỡng mộ bạn.

Nhờ Kim - Thủy tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Người nào đang tìm việc hứa hẹn có được lời mời tới nơi có thu nhập rực rỡ và hứa hẹn hơn.

Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên