Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 09/10/2023: Mão gây ra mâu thuẫn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thường xuyên mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay.

Hôm nay, ngày 09/10/2023, tức ngày 25 tháng 08 lịch âm, ngày Canh Tý, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dần, Sửu, Thân
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Tý, Ngọ, Dậu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi Thương Quan ngăn trở, người tuổi Tý dễ gặp phải mâu thuẫn với cấp trên. Có thể do bị chèn ép liên tục nên bạn quyết định vùng lên phản kháng và đòi quyền lợi cho mình.

Phải cân nhắc hành động sao cho hợp lý. Còn nếu bạn chỉ hành động theo cảm xúc nhất thời thôi thì rất dễ khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn mà không đem lại bất cứ tác động tích cực nào.

Nay ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Hợi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, được Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu làm việc gì cũng trôi chảy. Với tư duy cởi mở và tích cực, bạn thường nhanh chóng tìm ra hướng đi mới giải quyết khó khăn, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Người kinh doanh có được với những mối khách hàng, đối tác đầy triển vọng. Bạn hãy có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng với đối phương. Đôi bên cùng hợp tác sẽ đem lại lợi nhuận nhiều hơn hẳn trước đó. 

Bởi Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại không quá thuận lợi. Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên quên mất việc quan tâm đến nửa kia. Hãy nhanh chóng cân bằng thời gian cho sự nghiệp và gia đình nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Dậu, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, có Thiên Tài phù trợ, tình hình tài chính của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Có vẻ như các khoản đầu tư trước đó của bạn đã dần dần đem lại lợi nhuận đáng mừng.

Khi tiền dôi dư thì nên có cách chi tiêu và đầu tư hợp lý, chớ nên phung phí cho những mục đích không cần thiết. Chỉ khi có cách sử dụng tiền khôn ngoan, bạn mới có thể giàu có về lâu về dài được.

Có đi đâu trong ngày, thì nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Hình, người tuổi Mão thường xuyên mâu thuẫn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn thường tìm cách khích bác người khác, khiến ai tiếp xúc cũng cảm thấy khó chịu.

Nếu không thay đổi cách hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ vướng vào rắc rối với kẻ tiểu nhân, đến lúc bị kẻ xấu vu họa thì có hối hận cũng đã quá muộn rồi. Tốt nhất, bạn nên biết mình biết ta để hành động cho phù hợp.

Nhờ Thủy sinh Mộc, may mắn là bạn được sống trong một gia đình rất hài hòa, hạnh phúc. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, vì thế hãy tâm sự với đối phương để được thấy nhẹ lòng hơn và tìm ra những phương án thích hợp để giải quyết vấn đề.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, được Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn tự tin phát huy các ưu điểm của mình. Nếu tham dự các buổi phỏng vấn, tuyển chọn trong ngày hôm nay, bạn rất dễ gây ấn tượng với người quyền cao chức trọng.

Người có công việc ổn định được sự yêu mến và ủng hộ của nhiều bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, chính vì thế mà nhiệm vụ khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn đang dần chạm tới những cái đích đã đặt ra.

Bởi Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và nửa kia lại không mấy yên bình. Bạn thường cho rằng mình ở vị trí cao hơn nên thích ra lệnh cho nửa kia. Tuy nhiên, cách hành xử vô lý của bạn đang khiến người ấy thất vọng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Dần, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi cục diện Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tỵ cần phải cẩn trọng trước những mối quan hệ xã giao trong ngày hôm nay, bởi có thể kẻ xấu đang cố tình tìm cách tiếp cận bạn, nhân lúc bạn sơ hở để gây rối hoặc chiếm mất công lao của bạn.

Bạn và người ấy thường hay tranh cãi nhau về những vấn đề nhỏ nhặt. Thoạt đầu, bạn tưởng điều đó không quá nghiêm trọng, nhưng nếu về lâu về dài thì đôi bên sẽ dần cảm thấy mệt mỏi.

Vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, bởi cục diện Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ dễ vướng phải sự cố đáng tiếc trong công việc vào ngày hôm nay. Có thể bạn và đồng nghiệp không tìm được tiếng nói chung nên ai làm việc nấy, kết quả là công việc không thể ăn khớp với nhau.

Nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh. Có những cái bẫy tinh vi mà bản mệnh không thể nhận ra ngay được đang đợi sẵn. Dù muốn làm giàu, bạn cũng cần bình tĩnh chờ thời cơ thích hợp hơn. 

Đáng buồn hơn nữa Thủy khắc Hỏa cũng cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên con đường tình duyên của bản mệnh. Nếu còn độc thân, tốt nhất bạn không nên nghe theo những lời ngon ngọt của người không quen biết kẻo sẽ chuốc lấy tổn thương

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Tỵ, Tuất

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, do Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi dễ bị kẻ xấu bụng ghen ghét. Những thành tích bạn gặt hái được khiến kẻ tiểu nhân chướng mắt và tìm cách hạ thấp uy tín của bạn.

Hãy luôn cẩn thận khi xã giao, bởi không phải ai tốt với bạn cũng là thực lòng thực dạ. Tốt nhất, bạn nên hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng và tránh tin lầm vào những lời nịnh bợ. 

Do Thổ khắc Thủy, bạn được nhiều người khác giới tiếp cận và đây hẳn là dấu hiệu không tốt đối với những người đã lập gia đình. Con giáp này cần nhắc nhở mình giữ khoảng cách thích hợp trong các mối quan hệ, đừng thả trôi bản thân trong những thú vui.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Ghi, nâu
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ cục diện Kim sinh Thủy cho thấy những dấu hiệu lạc quan trên phương diện tình cảm của người tuổi Thân. Người độc thân có thể được người thân quen giới thiệu cho những đối tác triển vọng, từ đó mở ra bước phát triển mới trong cuộc sống của bạn.

Người có gia đình được quan tâm, chăm sóc đến từ nửa kia. Người ấy chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày, đồng thời cũng là bến bờ để bạn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Do Tỷ Kiên ảnh hưởng, con giáp này dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi của đồng nghiệp. Tốt nhất, bạn nên giữ vững lập trường của mình, chớ nên tham lam kẻo sau này gặp phải rắc rối khó lòng khắc phục.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, bạch kim
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tuất

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn thận trước các quyết định đầu tư, kinh doanh vào ngày hôm nay. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn rót vốn vào một lĩnh vực nào đó, dù thoạt nhìn có triển vọng đến mấy.

Những việc đang trôi chảy cũng có thể gặp trục trặc bất ngờ do các yếu tố chủ quan và khách quan. Vì vậy, con giáp này cần phải hết sức chú ý khi làm việc. Sự lơ là có thể khiến bạn phải chịu hậu quả đáng tiếc.

Kim sinh Thủy, may mắn là con giáp này luôn nhận được sự cổ vũ và ủng hộ đến từ những người thân yêu. Nhờ có người nhà, bạn cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời có đủ dũng cảm để đối diện với những điều không mong muốn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, xám
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Tuất

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, sự nghiệp có Thiên Ấn chỉ đường, người tuổi Tuất tìm ra cách gây ấn tượng với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Rất có thể cấp trên sẽ phân công cho bạn nhiệm vụ trọng đại giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng hơn.

Hãy tin tưởng hơn nữa vào khả năng của chính mình. Dù người ngoài bàn ra tán vào thế nào đi nữa, chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ để hoàn thành cho tốt thì bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. 

Nay ngày trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ, Dậu

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, được Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ ra cho bạn cách giải quyết những vấn đề vốn khúc mắc bấy lâu. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn lắng nghe nhé.

Chuyện làm ăn cũng có những dấu hiệu đáng mừng, chứng tỏ những quyết định trước đó của bạn là hoàn toàn chính xác. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng nên luôn nắm bắt được xu thế của thị trường, đem về khoản tiền rủng rỉnh cho bản thân.

Bởi Thủy vượng, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Tý, Mão, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên