Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 16/10/2023: Tuất gặp rắc rối

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, do Tương Hình giáng họa, tuổi Tuất vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết trong sự nghiệp.

Hôm nay, ngày 16/10/2023, tức ngày 02 tháng 09 lịch âm, ngày Đinh Mùi, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Mão, Ngọ, Thân
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Sửu, Tý, Tuất

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, do Tương Hại khiến người tuổi Tý trở nên hay khoe khoang, kiêu ngạo. Bạn muốn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người nên thường xuyên ra vẻ ta đây, nhưng chính điều đó lại khiến người khác thấy phản cảm.

Sự chủ quan cũng khiến bạn dễ mắc phải các lỗi sai không đáng có. Để khắc phục tình trạng này, bản mệnh cần phải biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu cũng như hoàn cảnh thực tế mà mình đang đối mặt. Hãy chứng tỏ bản thân bằng những hành động thực tế. 

Bởi Thổ khắc Thủy, người đã lập gia đình cần phải chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, nhất là với những ai có ý định tiếp cận mình. Đừng vì một phút ham vui mà khiến hạnh phúc tan vỡ, nhiều người phải chịu đau khổ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, do cục diện Tương Xung tác động, người tuổi Sửu có thể sẽ mắc phải sai lầm do thiếu tập trung trong công việc, cho dù đó là việc bạn đã quá quen thuộc đi chăng nữa. Đây là lúc bạn cần phải bước chậm lại để đánh giá, nhìn nhận những gì đã xảy ra.

Cần ý thức được rằng mắc sai lầm cũng không phải là điều gì quá to tát, quan trọng là bạn phải biết dũng cảm nhận lỗi, không tìm lý do bao biện, đổ lỗi cho người khác, thậm chí bắt người khác phải khắc phục lỗi sai mình gây ra. 

Vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, nhờ Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Dần với tinh thần hăng hái sẵn sàng tham gia vào các cuộc ganh đua tranh giành vị trí xếp hạng. Có thể thành công sẽ mang lại cho bạn cơ hội được thăng quan tiến chức. 

Người có quyền có khả năng lãnh đạo của mình và nhận được sự tôn trọng, kính phục của cấp dưới. Con giáp này luôn biết sắp đặt từng người vào từng vị trí phù hợp, nhờ vậy công việc khó khăn đến mấy cũng có thể hoàn thành suôn sẻ.

Do Mộc khắc Thổ là dấu hiệu cho thấy vợ chồng bạn dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Cả hai người đều quá tự phụ, đặt cái tôi bản thân lên quá cao nên chỉ khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời đối phương.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão sẵn sàng bắt tay vào những công việc mới, những nhiệm vụ mới mà không hề chần chừ hay e ngại. Bạn luôn muốn thử thách bản thân và mong rằng thông qua đó, bạn có thể phát hiện ra được tiềm năng hoặc hướng đi mới cho mình.

Dù làm lĩnh vực gì đi nữa, bạn hãy tiếp tục vững tin vào định hướng của bản thân và tiến hành những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó. Dựa vào sức lao động của chính mình, bạn có thể kiếm được một khoản tiền ổn định giúp cải thiện cuộc sống.

Do Mộc khắc Thổ là lời khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến cuộc sống gia đình mình, đừng lấy lý do công việc bận rộn để đổ dồn trách nhiệm lên đầu người ấy. Hai người phải cùng nhau chung tay xây dựng mái ấm thì mới có thể cảm nhận được hạnh phúc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mùi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thìn nên cẩn trọng trong mỗi nhiệm vụ được giao, không nên có thái độ qua loa, đối phó cho xong việc. Nếu hành sự bất cẩn, bạn có thể mắc phải nhiều sai sót.

Khi bị cấp trên phê bình, bạn nên nghiêm túc lắng nghe và có phương hướng sửa đổi, đừng đặt cái tôi bản thân lên quá cao và cảm thấy tự ái. Chỉ khi biết rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm, bạn mới có thể tiến bộ được. 

Nay ngày 2 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ độc thân có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt cho mọi người nhờ tính cách cởi mở và hài hước của mình. Nhiều đối tượng khác giới có thể chủ động tiếp cận và làm quen với bạn. Hãy mở lòng mình và cho ai đó cơ hội tiến đến gần hơn nhé. 

Người có gia đình rất tin tưởng người thân của mình. Vì thế, mỗi khi có vấn đề gì khó giải quyết trong cuộc sống hoặc trong công việc, bạn thường chủ động trao đổi với nửa kia để đôi bên cùng trao đổi và tìm cách tháo gỡ.

Do Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tị tự phụ nên chủ động tách mình ra khỏi tập thể. Bạn không muốn hợp tác với bất cứ ai bởi cho rằng người khác sẽ làm chậm tiến độ của mình. Tuy nhiên, chính vì như vậy mà bạn dễ mắc phải lỗi sai do nhìn nhận vấn đề quá phiến diện.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Dậu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, nhờ Nhị Hợp giúp tuổi Ngọ với trí tuệ minh mẫn và giỏi ứng biến có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Đây là bước tiến đáng mừng trong sự nghiệp của bạn.

Nay thích hợp để bàn giao, kí kết hợp đồng. Những công việc được bắt đầu vào thời điểm này đều sẽ đem lại lợi nhuận khả quan. Tuy nhiên, bạn chớ nên tham lam quá mức, vội vàng chạy theo mọi xu hướng của thị trường nhé.  

Nhờ Hỏa sinh Thổ, bạn và người ấy được sống trong bầu không khí hòa hợp, đôi bên biết yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Thậm chí, một số cặp đôi trẻ tuổi còn có thể đón nhận những tin vui bất ngờ, khiến tình cảm vợ chồng thêm phần gắn kết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, tím
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được Thực Thần giúp tuổi Mùi làm trong lĩnh vực bất động sản, thu về một khoản kha khá. Khoản tiền chênh lệch do mua bán nhà cửa có thể giúp bạn thoải mái chi tiêu.

Kẻ làm công ăn lương cũng có thể được tăng lương hoặc được nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra và thành tựu đã đạt được. Đây một nguồn cổ vũ, động viên lớn lao, giúp bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Có đi đâu trong ngày, thì nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ cục diện Thổ sinh Kim, người tuổi Thân trẻ tuổi dễ dàng lấy được lòng của người lớn tuổi, thậm chí là những người có quyền cao chức trọng. Bạn có thể được họ giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, hãy nhanh chóng nắm bắt những mối lương duyên nhé.

Bạn và người ấy luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau. Đôi bên không chỉ biết trò chuyện, lắng nghe nhau, mà còn biết bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ của nhau. 

Nhờ Chính Tài cho thấy bạn là người đa tài, tháo vát nên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức mới và dễ dàng hiểu được ý của người làm lãnh đạo. Do đó, công việc của bạn tiến triển đi lên một cách đều đặn, đồng tiền chảy vào túi cũng không ngớt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, nhờ cục diện Thổ sinh Kim, người tuổi Dậu dần trở nên nhiệt tình hơn khi tiếp xúc với người khác giới. Thái độ cởi mở của bạn sẽ bật đèn xanh cho những đối tượng triển vọng, khiến cuộc sống của bạn nhanh chóng bước sang trang mới. 

Đời sống các đôi rất hòa thuận. Nếu có bất cứ mâu thuẫn gì nảy sinh, bạn và người ấy không so đo hơn thua nữa mà luôn tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của nhau, cùng nhau tìm ra giải pháp để dung hòa.

Được Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dậu kiếm được khoản tiền dư dả dựa vào công sức của chính bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự hào vì những gì mà mình đã làm và đạt được. Tương lai, bạn sẽ còn kiếm được nhiều hơn như thế nữa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, do Tương Hình giáng họa, tuổi Tuất vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết trong sự nghiệp. Do đó, bạn cần học cách quan sát tình huống và đối tượng giao tiếp với mình, chớ nên tạo ra cơ hội để kẻ tiểu nhân lợi dụng gây hại cho mình. 

Người làm lãnh đạo cần biết cách lắng nghe, tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, chớ nên làm việc quá mức độc đoán, khăng khăng làm theo ý mình. Đôi khi, chính cấp dưới lại là người có cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề toàn diện hơn bạn đấy 

Nay ngày trực Thu là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành, an táng. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, nếu việc không quá gấp gáp thì có thể chuyển sang ngày khác thích hợp hơn. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Những mối quan hệ xã giao thuận lợi có thể giúp bạn gặp gỡ được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng. 

Đối phương giúp bạn giải quyết nhiều khúc mắc còn tồn tại hoặc vạch ra những hướng đi triển vọng cho tương lai. Hãy chăm chỉ và làm việc hết mình, có như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Bởi Thổ khắc Thủy, tiếc rằng tình cảm giữa bạn và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Bạn thích dành thời gian cho sự nghiệp hoặc những thú vui tiêu khiển hơn là trò chuyện với người ấy. Bạn nên biết trân trọng những gì mình đang có và thay đổi cách hành xử ngay trước khi quá muộn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Mão, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên