Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 25/09/2023: Sửu rất ngoan cố

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi Thương Quan nên tuổi Sửu trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là sẽ không thay đổi.

Hôm nay, ngày 25/09/2023, tức ngày 11 tháng 08 lịch âm, ngày Bính Tuất, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Mão, Dần, Ngọ
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Thìn, Mùi, Hợi

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi cục diện Thổ khắc Thủy nên có báo động về tình cảm của Tý. Bạn có vẻ khá thờ ơ trong mối quan hệ hiện tại.  Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần quan tâm và dành nhiều thời gian để ở bên người ấy hơn.

Kẻ độc thân không muốn tình cảm với người khác mà thích chìm đắm trong thế giới cá nhân hơn. Chính vì vậy, dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng thường tìm cách từ chối khéo.

Nhờ Chính Quan tương trợ, bạn ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy mà bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Chắc hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng với một nhân viên như bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh, vàng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân, Hợi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, bởi Thương Quan nên tuổi Sửu trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là sẽ không thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ hoặc thảo luận của người khác vì cho rằng người ngoài cuộc chẳng thể hiểu rõ mọi vấn đề bằng mình. 

Bạn yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, bạn nên coi đó là động lực để phát triển chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến bạn dần trở nên mệt mỏi. Khi gặp khó khăn, bạn cũng hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác nhé.

Bởi Thổ vượng khuyên người làm lãnh đạo chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho công việc và không còn áp đặt cho người khác nữa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, tím
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Tỵ

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, có Thiên Ấn nên Dần giữ tinh thần tích cực, lạc quan, vì thế mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào, cho dù trước mặt có xuất hiện thử thách đi nữa. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho bạn đến với thành công. 

Việc học hành, thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và tự tin thể hiện điểm mạnh, chắc chắn bạn có thể gây được ấn tượng tốt đẹp cho giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng.

Bởi Mộc khắc Thổ cho thấy sự cứng đầu cứng cổ của bạn là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên học cách hạ cái “tôi” của mình xuống và nhường nhịn nửa kia một chút.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, bạch kim
 • Con giáp quý nhân: Tý, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi cục diện Mộc khắc Thổ khuyên tuổi Mão cần tránh sự ghen tuông vô lý mỗi khi trông thấy nửa kia của mình trò chuyện với người khác giới. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do riêng, đừng hạn chế tất cả các mối quan hệ của đối phương.

Kẻ độc thân thường băn khoăn rất nhiều điều trước khi đến với một ai đó. Bạn có những suy nghĩ khá tiêu cực, sợ người đó không chung thủy, không chân thành hoặc không thực sự đáng tin cậy. Chính vì lẽ đó, bạn dễ bỏ lỡ các mối lương duyên.

Nay ngày trực Trừ là ngày tốt mọi việc. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch bắt tay vào việc gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay, có như vậy thì quá trình tiến hành sẽ gặp nhiều may mắn.  

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Dần, Mùi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Xung khuyên người tuổi Thìn bạn không nên quá cả tin. Trước khi làm việc gì, bạn nên kiểm chứng thông tin rõ ràng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu từ lúc nào chẳng rõ. 

Nếu có rắc rối hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, đừng nên quá tin tưởng hoặc phụ thuộc vào người ngoài. Tự giải quyết rắc rối sẽ giúp bạn rèn luyện được bản lĩnh, trở nên mạnh mẽ và giỏi giang hơn.

Có đi đâu trong ngày, thì có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cam, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mão, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Tỵ thường xuyên xung đột với mọi người xung quanh mình, dù có thể chuyện chẳng có gì to tát. Điều này có thể đẩy bạn vướng vào nhiều rắc rối, gây tác động xấu đến các mối quan hệ bạn đã tốn công gây dựng trước đó. 

Thay vì mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, bạn hãy thử bình tĩnh và trao đổi với họ xem sao. Chỉ cần mọi người thảo luận với nhau bằng thái độ cởi mở, tích cực thì mọi bất đồng sẽ được giải quyết, mọi chuyện đâu sẽ có đó. 

Nhờ Hỏa sinh Thổ, những bạn còn độc thân khá đào hoa trong ngày hôm nay. Cứ tự tin trò chuyện với mọi người và thể hiện điểm mạnh, bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới và mở ra những mối quan hệ triển vọng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím nhạt, hồng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, được Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ thể hiện được điểm mạnh của mình. Bạn có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tìm ra cơ hội để bản thân tỏa sáng.

Chuyện làm ăn cũng tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh biết đâu là lợi thế cạnh tranh của mình nên dễ dàng vượt lên trên đối thủ và gây ấn tượng với khách hàng. Đồng tiền chảy về trong túi bạn ào ạt trong ngày hôm nay. 

Nhờ Hỏa sinh Thổ cho thấy bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác, đặc biệt là với những người thân yêu, vì thế mà nửa kia chỉ cần hơi thay đổi, bạn sẽ nhận ra ngay. Bạn có thể cùng người ấy tâm sự và giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng đất, đỏ tía
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Mùi, Tuất

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, do Tương Hình đem tới những cảm xúc tiêu cực cho người tuổi Mùi. Con giáp này sợ rằng mình kém cỏi hơn người khác nên dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti. 

Chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của bạn cũng sẽ được ghi nhận. Đừng quên, xung quanh bạn luôn có những người luôn sẵn sàng giúp đỡ, bạn không bao giờ cô đơn đâu.

Bởi Thổ vượng nên dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, được Thiên Tài giúp tuổi Thân kiếm được một khoản kha khá. Bạn táo bạo hơn hẳn mọi ngày và chấp nhận rủi ro lớn trong chuyện đầu tư, vì thế mà bạn chiếm được lợi thế nhanh chóng hơn hẳn so với đối thủ.

Bạn phát tài dựa vào may mắn. Với đồng tiền từ trên trời rơi xuống, bạn cần có cách chi tiêu và sử dụng hợp lý, nếu không thì "của thiên" cũng sẽ "trả địa" mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhắc nhở mình không nên sống dựa vào khoản tiền này.

Nhờ Thổ sinh Kim, bạn ngày càng kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe những lời tâm sự của người ấy. Hai người cùng nhau vượt qua khó khăn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn nên tình yêu sâu sắc đáng ngưỡng mộ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh nhạt
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, có Tam Hội báo hiệu một ngày đầy may mắn với người tuổi Dậu. Hãy lan truyền nguồn năng lượng tích cực của mình tới mọi người xung quanh. Nếu ai nấy đều đoàn kết vì mục tiêu chung thì công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng.

Người kinh doanh có được tiền lời lãi từ những mối làm ăn trước đó. Đây là dấu hiệu chứng tỏ con đường bạn đi đang hoàn toàn chính xác. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, tình hình tài chính tương lai của bạn rất đáng mong đợi đấy.

Nhờ Thổ sinh Kim, mối quan hệ của vợ chồng bạn vô cùng gắn kết. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm và tin tưởng vào bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng đậm, cà phê
 • Con giáp quý nhân:  Sửu, Thân, Tuất

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, có Thực Thần giúp tiền nong của người tuổi Tuất có những bước chuyển biến rõ rệt. Người làm nghề tự do khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên ai cũng muốn ký hợp đồng dài hạn với bạn, đem về nguồn thù lao ổn định.

Người có các công việc tay trái, công lao của bạn cũng đã được trả công xứng đáng. Dù hơi vất vả một chút song bạn có thể cải thiện được mức sống của mình, việc đó khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy động lực.

Nay, ngày 11 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, ghi
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ, Dậu

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, bởi cục diện Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi gặp phải vấn đề trong ngày hôm nay. Bạn cần cẩn trọng trước nguy cơ có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tìm cách phá hoại công việc mà bạn đang tốn công sức tiến hành.

Một khi đã đến với ai đó, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy. Hãy trân trọng những gì mà mình có được, kẻo đến khi mất đi rồi bạn sẽ rất hối hận đấy.

Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lam, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mão

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên