Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 06/02/2024: Mão rất cần cù

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, nhờ Thiên Tài trợ vận nâng đỡ cho những người tuổi Mão có tinh thần chịu thương chịu khó.

Hôm nay, ngày 06/02/2024, tức ngày 27 tháng 12 lịch âm, ngày Canh Tý, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Sửu, Thìn
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Ngọ, Mão

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, có Lục Hợp nên người tuổi Tý khá nhanh nhẹn và khôn ngoan trong chuyện làm ăn. Đáng lẽ hôm nay bạn sẽ bị mắc lừa nhưng nhờ tinh ý nên bạn thoát được cạm bẫy này. Bạn làm ăn khá coi trọng vấn đề đạo đức, uy tín, không thích dây dưa với những người làm ăn lươn lẹo. 

Tài lộc có tiến triển nhờ Thực Thần chiếu cố. Người kinh doanh sẽ có một ngày bội thu, bù được tiền lỗ hôm trước. Hôm nay bạn còn nhận thêm tiền làm thêm bên ngoài, gặp thêm nhiều người có lòng tốt mời mình đi ăn đi uống, cứ cởi mở đón nhận nhé. 

Tình cảm của con giáp này không tốt vì Thổ - Thủy tương khắc. Việc bạn kiểm soát người ấy quá chặt chính là nguyên nhân khiến hôn nhân rạn nứt. Những người đang yêu cũng nên hạn chế chơi với bạn khác giới kẻo lại cãi nhau to tiếng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, được Thiên Ấn đem lại sự uy lực và quyền hành cho Sửu trong công việc. Bạn giành lại được quyền lợi thuộc về mình, hay nhận được sự tôn trọng của những người xung quanh. Cơ hội thăng tiến đang trong tầm tay nếu bạn tận dụng được ưu điểm của mình, tuy nhiên đừng tự mãn hay kiêu ngạo quá nhé. 

Tiền bạc hanh thông không cần phải quá lo lắng, bạn chỉ cần nhớ chi tiêu có chừng mực và kế hoạch hơn. Hôm nay nên cẩn thận trong việc ký kết những giấy tờ liên quan đến tiền bạc, cẩn thận thì sẽ may mắn. 

Tình cảm ở mức bình ổn nhờ cục diện Thổ - Thổ tương hòa. Dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì bạn hãy cứ sống vui vẻ như thể mùa xuân đã đến rồi. Thái độ chính là chìa khóa cho một mối quan hệ của Sửu trong hôm nay, càng tích cực thì càng được yêu quý.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu đậm, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, có Chính Tài ủng hộ những bạn tuổi Dần đang có công việc ổn định, làm công chức hoặc những người có ý chí, muốn ổn định trong công việc. Tuy nhiên đừng quá dễ dãi giúp đỡ người khác trong công việc, chuyện mình chưa xong không nên bao đồng lo chuyện người.  

Tiền tài vô cùng may mắn. Những khoản nợ cũ đều được trả đúng hạn, bạn còn có cơ may trúng thưởng nữa đấy. Tuy nhiên cũng không nên sa đà, hãy tập trung trau dồi công việc chính thì sẽ nhận được tiền lương hậu hĩnh. 

Tình duyên xuống dốc vì cục diện ngũ hành Mộc - Thổ tương khắc. Nếu không có việc gì quan trọng, buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Hàng xóm hay đồng nghiệp có chuyện gì thì cũng đừng góp ý quá lời, đôi khi lòng tốt của bạn lại biến thành sự ích kỷ đó nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, cam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Thiên Tài trợ vận nâng đỡ cho những người tuổi Mão có tinh thần chịu thương chịu khó. Đặc biệt là những người đang nhận thêm công việc phụ bên ngoài hoặc nối nghiệp gia đình. Bạn sẽ được tổ nghiệp phù hộ độ trì, dù ở độ tuổi nào thì vẫn có thể lập thành tích trong công việc. 

Tài lộc đi lên, Mão hoàn toàn có thể tự tin vào đồng tiền mình kiếm được. Đừng để tâm đến những kẻ ăn không nói có về mình, hãy tập trung vào việc kiếm tiền, trời sẽ không phụ bạn. Con giáp này cũng nên thử vận may bằng cách mua vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng trong hôm nay. 

Do Mộc khắc Thổ nên Mão khá xui xẻo trong chuyện tình cảm. Bạn hay giúp người nhưng hôm nay dễ mà giúp sai người, làm ơn mắc oán. Khuyên Mão nên chọn bạn mà chơi, không phải ai cũng thật thà như con người bạn đâu nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mùi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, nhờ Chính Ấn nên tuổi Thìn hôm nay khá thông minh và xông xáo trong công việc, nhờ tính cách này mà rất nhiều người quý mến bạn đó. Thành công đang mở ra trước mắt tuổi Thìn chỉ là bạn có biết tận dụng nắm bắt cơ hội hay không, ai nhát gan thì người đó thiệt. 

Tiền bạc lại không may vì chịu ảnh hưởng từ Tương Phá cục. Khi đòi lại tiền đã cho vay, bạn sẽ thấy người bạn tốt trở thành kẻ thù. Hôm nay bản mệnh cũng nên hạn chế cho người khác mượn đồ đạc trong nhà hoặc giúp người khác thanh toán tiền. 

Tình cảm của bạn và người ấy không thực sự tốt cho lắm, cần phải xem lại liệu người ấy có thực sự quan trọng với bạn hay không. Chơi với ai cũng cần để lại cho mình sự tôn trọng, nếu cảm thấy bạn bè chơi không đẹp thì nên nghỉ chơi từ bây giờ. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ may mắn được Chính Quan trợ mệnh nên làm ăn vô cùng suôn sẻ. Bạn đã hoàn thành hết mọi chuyện từ sớm rồi, cứ thong thả nghỉ ngơi. Những ai đang chờ tin tức thi cử, xin việc hoặc xuất ngoại thì mấy ngày nữa sẽ nhận được tin tích cực. 

Tiền tài thăng hoa nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Bạn có thể tạo thêm cho bản thân nhiều niềm vui như đăng ký một vài lớp học nhảy hoặc yoga, đồng tiền bỏ ra cho bản thân sẽ không bị uổng phí. Cơ hội làm ăn đến đem tiền đến, bạn cứ mạnh dạn đầu tư khi đủ tin tưởng. 

Tình cảm lên hương nhờ Hỏa sinh Thổ. Bạn đừng tạo áp lực thêm cho bản thân, bạn đã làm rất tốt rồi. Những người đang mong chờ phản hồi từ người mình thích thì hôm nay sẽ có tín hiệu tốt, không chừng bạn lại thoát ế trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, bởi Thiên Quan nên không tốt cho công việc của những bạn tuổi Ngọ. Hôm nay đi làm hơi vất vả, bạn hay mắc lỗi sai, hay bị bắt bẻ vô cớ. Nhiều người hay phải lo hộ việc cho người khác, bạn giúp họ một lần, họ sẽ ích kỷ muốn bạn giúp thêm nhiều lần nữa. 

Tài vận xuống dốc vì lâm Tương Hại cục. Bạn cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền, hoặc đầu tư vào một vấn đề nào đấy. Hôm nay đi ra khỏi nhà thì đừng có cầm nhiều tiền theo kẻo rơi tiền, bạn cũng không nên giao tiền cho người khác quản lý hộ. 

Tình cảm là điểm sáng trong ngày thứ 3 này nhờ cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Ngọ có thời gian quan tâm đến con cái và cha mẹ mình nhiều hơn. Mặc kệ người khác phê bình ra sao thì cách dạy con của bạn vẫn đang đi theo hướng tốt, đừng quan tâm thiên hạ nói gì.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, có Thiên Ấn mang lại may mắn cho những bạn tuổi Mùi. Nhìn lại một ngày vừa qua từ lúc thức dậy cho đến thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ ra sao. Mùi đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, hay được mọi người kính trọng, tuy nhiên đừng nặng lời với những người trẻ tuổi hơn mình nhé. 

Tiền bạc có nhiều tổn thất và áp lực cho lâm Tương Xung. Tâm trạng cứ không tốt là Mùi lại tiêu tiền vô tội vạ, toàn mua về những thứ không cần thiết. Gặp khó khăn về tiền là do không có ai giúp đỡ, chuyện gì cũng là do bạn tự gánh vác, không thể trông cậy vào người khác. 

Tình cảm không tốt, tâm trạng của bạn không ổn nên cũng không có hứng yêu đương gì hết. Mối quan hệ của một số bạn trẻ không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn khá mệt mỏi vì tình yêu. Con giáp thẳng thắn này còn hay làm phật ý phụ huynh vì ăn nói bộp chộp.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, do Kiếp Tài giáng họa khiến tuổi Thân gặp trục trặc trong công việc. Bạn vẫn phải ôm thêm việc về nhà làm vì trong tuần không có thời gian làm xong việc. Những người đang đi làm thì hay gặp tiểu nhân sân si, cạnh khóe, cùng cảnh làm công ăn lương như nhau nhưng cứ nghĩ mình là cấp trên. 

Hãy thận trọng với chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao phá rất lớn. Tốt nhất nên hạn chế các khoản tiêu pha ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút tiền cho mình để phòng cho những khi sau này cần dùng tới. 

Tình cảm có dấu hiệu tiến triển nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Chỉ cần bạn sống thật với bản thân mình thì sẽ nhận được những tình cảm chân thành. Thân không cần phải xu nịnh ai hết, bạn cứ là chính mình, rồi người phù hợp với bạn sẽ sớm đến thôi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, công việc của Dậu không tốt vì Tỷ Kiên lâm vận. Học cách nói lời từ chối sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn rất nhiều, nhất là trong công việc. Nhiều người ngoài mặt trông có vẻ tử tế nhưng tâm địa thì thâm sâu, chỉ chờ bạn sơ hở là “vạch lá tìm sâu”, bắt lỗi từng chút một, nay muốn nghỉ ngơi cũng không yên ổn. 

Tiền bạc khá tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục trợ lực. Tiền kiếm được thì hãy tiêu cho bản thân và gia đình, đừng tiết kiệm quá, đừng nhịn ăn nhịn mặc, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp. Hôm nay bạn được phép nuông chiều bản thân một chút để động viên tinh thần. 

Tình duyên tiến triển tốt nhờ cục diện Thổ - Kim tương sinh. Các bạn trẻ có thể gặp được những mối nhân duyên tốt có thể giúp bạn kết thúc cuộc sống độc thân. Bạn cũng là con giáp thông minh khiêm tốn nên hay được lòng nhiều người, kể cả những người khó tính.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, tuổi Tuất gặp Thiên Ấn nên nhận được nhiều sự yêu quý của đối tác làm ăn, khách hàng nhờ sự nhanh nhẹn và uy tín của mình. Bạn mắc sai lầm nhưng rất biết tiếp thu để rút kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn cần phải có mục tiêu lớn hơn nữa trong sự nghiệp để được cấp trên cất nhắc. 

Tiền bạc lận đận vì lâm Tương Hình. Bạn đừng đầu tư hay mua những món đồ có giá trị trong hôm nay. Hôm nay đếm tiền hay thỏa thuận hợp đồng cũng nên cẩn thận, kiểm tra lại vài lần kẻo bị thất thoát tiền bạc. 

Tình cảm không tốt, tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Thật khó chấp nhận rằng có nhiều người ghét bạn đến như vậy, nhưng bù lại cũng có rất nhiều người yêu quý bạn. Vui hay buồn chủ yếu là do suy nghĩ của bản thân mà ra, đừng phụ thuộc vào lời nói của người khác nữa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, do Thương Quan giáng họa khiến Hợi mệt mỏi vì chuyện công việc. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải làm việc quần quật, không thể bỏ bê công việc. Nhiều người bị đối tác lừa gạt, tâm tính thẳng thắn nóng nảy nên bạn sẵn sàng bật lại tiểu nhân, nhưng đến cuối thì bạn vẫn là người chịu thiệt nhiều nhất. 

Tiền tài là điểm sáng trong ngày nhờ Tam Hội chiếu cố. Gặp khó khăn về tiền thì sẽ có cơ hội để xoay chuyển tình thế nhưng phải biết nắm bắt nhé. Người kinh doanh nếu biết chọn khách mở hàng hoặc đối tác hợp tuổi sẽ có một ngày đắt hàng. 

Tình duyên của người tuổi Hợi có vẻ ảm đạm vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến cho nửa kia của mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Công việc bộn bề khiến con giáp này không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên