Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 12/09/2023: Tý rất khiêm tốn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi cục diện Tương Phá, việc biết lắng nghe và tiếp thu sẽ giúp người tuổi Tý tránh được kha khá rắc rối.

Hôm nay, ngày 12/09/2023, tức ngày 28 tháng 07 lịch âm, ngày Quý Dậu, tháng Canh Thân, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Thìn, Sửu
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Tý, Mão

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi cục diện Tương Phá xuất hiện, biết lắng nghe và tiếp thu sẽ giúp người tuổi Tý tránh được kha khá rắc rối trong ngày hôm nay. Đây là ngày mà bạn nên giữ im lặng nếu muốn thu thập được những thông tin cần thiết cho mục tiêu của mình. 

Tý có nguy cơ mất tiền khá cao. Điềm báo xui xẻo cho thấy con giáp này có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. Nếu đã là việc bất khả kháng, bạn cũng không nên tiếc nuối mãi làm gì. 

Nhờ ngũ hành tương sinh nên nhiều khởi sắc. Tình cảm của bạn và người ấy ngày một thăng hoa. Cả hai có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau trong thời gian tới để thêm hiểu nhau hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, bạc
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, nhờ Tam Hợp nên vận may đang đến với người tuổi Sửu trong hôm nay. Bạn được quý nhân phù trợ nên vận trình hanh thông. Tính cách cẩn thận trong công việc giúp bạn tránh được những sai sót không đáng có, còn rất được lòng cấp trên.

Việc xã giao tiến triển tốt đẹp, tạo cho bản mệnh các cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian mà bạn lên kế hoạch. 

Nhờ Thổ sinh Kim nên con giáp này và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau trong nhiều vấn đề mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, tuổi Dần gặp không ít xáo trộn do chịu ảnh hưởng từ Thương Quan chiếu mệnh. Công việc có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người đánh mất hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đáng có. 

Cần điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chẳng thể được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bạn gây ra cho công việc hiện tại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục. 

Do Mộc – Kim xung khắc khiến tình cảm của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người ấy đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi cục diện Dậu Mão Tương Xung nhắc nhở, tuổi Mão có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào trong ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm bạn thất bại nặng nề, bạn nên xem lại bản thân trước khi đổ lỗi cho ai đó hay hoàn cảnh. 

Do bạn muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, khiến tiền bạc chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ mới hạn chế tình trạng thất thoát. 

Bởi ngũ hành xung khắc cũng khiến chuyện tình cảm nhiều buồn ít vui. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống thì mới đi đến được sự thống nhất.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Ghi, trắng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, được Lục Hợp tác động, công việc của người tuổi Thìn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Khả năng sáng tạo mà tuổi này đang sở hữu giúp công việc được giải quyết khá nhanh. Dường như đây là ngày mà bạn dễ dàng để có thể cho mọi người thấy năng lực của mình.

Tài lộc của tuổi Thìn trong hôm nay cũng có cơ hội vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ. 

Nhờ Thổ sinh xuất cho Kim nên tuổi Thìn lại có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, có Tam Hợp báo hiệu người tuổi này đang được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển khá nhanh. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình. 

Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, tuy sẽ tốn nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh. Những bạn theo nghiệp kinh doanh việc cũng khá thuận lợi, mọi sự yên ổn, sản phẩm đưa ra nhận được phản hồi tốt. 

Do Hỏa khắc Kim, chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng. Vấn đề xuất phát từ phía bạn thì bạn nên tự tháo gỡ trước tiên nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, được Thiên Tài nâng đỡ, tuổi Ngọ đón đường tài lộc khởi sắc, con giáp này biết mình cần làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. 

Tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Bạn cũng không nên cho người khác vay mượn quá nhiều, lúc ấy có khi vừa mất tiền lại mất cả bạn. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều. 

Tình duyên ảm đạm vì ngũ hành tương xung. Các cặp đôi không có sự thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình, bắt buộc đối phương phải làm theo cho bằng được. Chính điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi Tỷ Kiên nhập mệnh báo hiệu công việc của tuổi Mùi sa sút nhiều bề do bị tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi ảnh hưởng tới danh tiếng của bạn. Con giáp này làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm. 

Tình cảm nhờ Thổ sinh Kim nên có phần tốt hơn vì người ấy luôn thấu hiểu, sẻ chia và quan tâm tới cảm xúc cũng như những khó khăn mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Những lời động viên từ đối phương tạo cho bạn động lực khá lớn để tiếp tục cố gắng. 

Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, Hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân được Chính Ấn hậu thuẫn nên đón rất nhiều cơ hội tìm tới. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn thì không khó để chạm tới thành công. 

Vận tài lộc không có gì phải lo lắng. Bạn có thể tranh thủ thời điểm này để đầu tư kinh doanh, mang về một khoản lợi nhuận kha khá cho bản thân, qua đó cải thiện nhanh chóng chất lượng cuộc sống hiện cho mình và cả người thân. 

Công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn khiến tình yêu có phần bị lép vế. Đối phương cảm thấy rất buồn khi bạn có phần vô tâm, thiếu trân trọng mối quan hệ hiện tại. Vậy nên Thân hãy cố gắng cân bằng thời gian cho công việc và tình cảm để không phải ưu phiền vì vấn đề nào nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, be
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện  Dậu – Dậu Tự Hình, con giáp này trở nên bảo thủ, khăng khăng làm theo ý mình mà bỏ ngoài tai tất cả những lời nhắc nhở của người khác. Tuy nhiên, sự cố chấp có thể khiến bạn vấp phải những rắc rối do chính sự chủ quan của bản thân gây ra. Bạn cần phải biết tiếp thu ý kiến nhiều luồng để ngày càng hoàn thiện.

Bạn và người ấy có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Dậu không thể nào bình tĩnh. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào, có thể hạ cái tôi để hướng tới mục tiêu dài lâu hay không.

Nay, ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Hại án ngữ, hung vận quá lớn cản trở mọi kế hoạch của tuổi Tuất. Xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng. 

Tài lộc không được lý tưởng. Bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính, bạn cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí. 

Nhờ Thổ - Kim tương sinh nên nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ tuổi Tuất chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai nên còn khá phân vân.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, tím
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, bởi hung tinh Kiếp Tài cản trở vận trình của tuổi Hợi, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu, con giáp này thậm chí còn phải trả giá cho những tính toán sai lầm của mình, tiền bạc thất thoát một khoản không nhỏ. 

Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được. Đừng cứ mải mê chạy theo xu hướng nhất thời mà không đầu tư vào chất lượng. Thứ níu chân khách hàng lâu dài suy cho cùng vẫn nằm ở việc sản phẩm của bạn có tốt hay không. 

Trái ngược với xui xẻo về tài lộc, ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa của tuổi Hợi khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm kiếm tình yêu cho riêng mình sau thời gian làm quen, tiếp xúc đối phương. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới chuyện yên bề gia thất.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên