Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 14/05/2024: Tuất mất sự ưu tiên

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất không được nhận sự ưu tiên vì hình hại đặc quyền nhưng đừng vì thế mà nóng nảy.

Hôm nay, ngày 14/05/2024, tức ngày 07 tháng 04 lịch âm, ngày Mậu Dần, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn.

 • Con giáp xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Ngọ, Tuất
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Thân, Tỵ

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới, có Tam Hội khiến tuổi Tý rất nhiệt tình, bạn bè sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên bạn sẽ đồng ý. Đó là khi bạn thấy cuộc sống thú vị khi các bạn cùng nhau đương đầu với thử thách.

Được Tỷ Kiên giúp cho tuổi Tý đánh giá lại mối quan hệ, nhất là những kẻ cố tình lợi dụng sự cả tin của bạn trong công việc hoặc làm ăn. Không những thế, bạn cũng nhận ra được những người bạn thực sự tốt và những ai cần phải dè chừng.

Do Thổ - Thủy xung khắc cho thấy nếu bạn muốn bỏ cuộc, không kiên định với kế hoạch tiền bạc của mình thì bạn khó có được số tiền mong muốn. Bản mệnh hãy cân nhắc để có phương hướng phù hợp hơn, đừng vội vàng từ bỏ công sức của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày mới, tuổi Sửu bị Thiên Quan tác động nên nên không thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Đáng ngạc nhiên là bạn không cảm thấy quá hối hận mà tiếp nhận bình thản như không có gì quá nghiêm trọng. 

Khó khăn chỉ là tạm thời, vì thế đừng để nỗi buồn che mờ đi sự khôn ngoan của mình bạn nhé. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn thử tìm hiểu xem bản thân đang thiếu, đang yếu ở đâu để tìm cách điều chỉnh, tránh không bị sai đường lạc lối quá lâu.

Cần chăm sóc sức khỏe của mình bạn nhé. Thực tế là khi bạn mệt mỏi thì các quyết định cũng khó mà sáng suốt. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Ngày nay, tuổi Dần tức đến phát khóc khi Thương Quan tác động. Ngoài ra, trong công việc, sẽ có nhiều rắc rối của người khác mà bạn không hề muốn xen vào, nhưng vẫn phải giải quyết.

Việc đổ lỗi cho một nửa của mình không làm cho hai người cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn trước tiên phải tự soi chiếu lại bản thân, xem mình sai ở đâu để tập trung chỉnh sửa, mọi việc không thay đổi nhanh chóng ngay được nên bạn càng cần kiên nhẫn.

Do Thổ - Mộc xung khắc không tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh trong thời gian này. Tốt hơn hết là không tham gia các trò may rủi, tránh xa những dự án mà bạn không có chút kiến thức nào.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Ngày này, được Thực Thần giúp tuổi Mão sự sáng suốt để xử lý các vấn đề của mình. Đây cũng khoảng thời gian phải đi giải quyết hàng đống vấn đề, bạn sẽ có những phút giây thảnh thơi, nghỉ ngơi.

Dù có lợi thế hơn người khác không có nghĩa là có quyền kiêu căng, xem thường người ta. Đơn giản bạn chỉ là người biết trước, người ta biết sau một chút mà thôi.

Do Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở cho bạn nhận ra rằng không ai muốn nghe chỉ trích cả. Khi bạn chê bai đối phương thì người ta trả lại bạn điều tương tự là hoàn toàn có lý. Bản mệnh nên thể hiện khía cạnh dịu dàng của mình thì có lợi hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mùi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, tuổi Thìn đừng quá trông vào sự giúp đỡ của người khác vì Tương Phá. Khi bạn tự dựa vào sức mình thì khi có sai sót có thể tùy cơ ứng biến nhanh hơn, hạn chế để vấn đề xảy ra quá lâu, hỏng mất việc.

Có Chính Quan nâng đỡ không chỉ trong công việc mà còn cải thiện cả tinh thần của tuổi Thìn giúp bạn bắt đầu tràn đầy hứng khởi. Rất nhiều người đáng ngưỡng mộ để bạn noi theo, vì thế bạn mê mải chạy đua trong công việc.

Việc gì cũng có lý do, nếu bạn và một nửa của mình có đối đầu đơn giản chỉ là người ấy có một vấn đề riêng nào đó mà bạn không thấu hiểu. Do đó, lúc này bạn nên quan sát, đánh giá vấn đề hơn là nói.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Ngày mới này, có Tam Hợp giúp tuổi Tỵ luôn có người ấy đồng hành trong cuộc sống. Không một phép màu nào có thể biến mối quan hệ của bạn thành một câu chuyện cổ tích, chỉ khi cả hai người cùng cố gắng, tình yêu đó mới thật sự thành công.

Bạn đang kỳ vọng về doanh thu trong ngày Chính Tài dẫn đường chỉ lối. Đối với người làm công ăn lương thì sẽ có thêm nguồn thu từ công việc phụ.

Nhờ ngũ hành tương sinh giúp cho bản mệnh có những quyết định khôn ngoan về việc cải thiện sức khỏe. Thay vì dựa vào các biện pháp có tính tức thời gây hậu quả lâu dài thì bạn chọn cách từ tốn, nhẹ nhàng hơn, thay đổi nhỏ nhưng có tác dụng bền vững.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Dậu

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, tuổi Ngọ đừng tin bất cứ ai, nhất là khi Tương Hại xuất hiện để nhắc nhở bạn nhớ ra rằng lòng người rất khó lường. Thế nên một số ý định tốt của bạn cũng có thể chưa thực hiện được trong hôm nay.

Thiên Tài mang đến cho tuổi Ngọ tiền bạc hoặc thậm chí là giúp bạn hoàn thành được mục tiêu lớn lao mà mình muốn. Việc làm ăn thời điểm này rất khó đoán, thế nên khi còn kiếm được tiền thì cũng chớ hoang phí bạn nhé.

Nhờ Thổ - Hỏa tương sinh mang lại cho bạn những tin vui liên quan đến mối quan hệ. Có thể là hàn gắn tình cảm với người bạn cũ hoặc đơn giản là bạn nhận được cái gật đầu đồng ý từ một nửa bạn thầm thương trộm nhớ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, be
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tuổi Mùi bị tác động của Tương xung nên rất mâu thuẫn giữa suy nghĩ và lời nói của mình. Thế nên đó cũng là lý do bạn dễ bị người khác bắt bẻ, bạn không vui vì điều này.

Do Thiên Quan nên dù có muốn cố gắng cũng không thể thay đổi được nhiều. Đây là thời điểm bạn cần gánh vác trách nhiệm và nhận vai trò thế nên rất cần sự mạnh mẽ, quyết đoán từ bạn.

Bạn không mô tả đúng tình hình sức khỏe khiến bác sĩ đánh giá sai tình hình. Thế nên nếu bạn cần thời gian tĩnh lặng để quan sát và hiểu những diễn biến khác lạ trong cơ thể mình nữa nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, cam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ Chính Ấn nên thời gian dường như trôi qua rất nhanh với tuổi Thân khi bạn rất tập trung cho công việc. Thế nhưng đừng thúc ép bản thân quá mức, hãy biết cách nghỉ ngơi hợp lý nhé!

Nhờ Thổ - Kim tương sinh mang cho bạn sự tự do, độc lập trong mối quan hệ của mình và chính điều đó càng chắp cánh cho yêu thương của bạn thêm phần đong đầy. Những niềm tin sai lầm về tình yêu của bạn cũng đã thay đổi, giúp bạn sẵn sàng chờ đón những điều thú vị trong tình yêu.

Tài chính đã ổn định hơn, bạn tạm thời thoát ra khỏi tình trạng khó khăn. Thế nhưng để có thể kiếm nhiều tiền hơn bạn vẫn cần chút kiên nhẫn, không thể vội vàng nhất là khi đang có nhiều cái bẫy đang bày ra trước mắt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, nâu
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, có Tam hợp giúp tuổi Dậu sớm nhận ra rằng trong một mối quan hệ, việc hiểu và thông cảm cho nhau cũng là một quá trình quan trọng để hai người có được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Nhờ Thiên Ấn mang tới lý tưởng cao đẹp cho tuổi Dậu, những ngày cực kỳ tuyệt vời cho một ngày mới đầy suôn sẻ sắp tới. Sự tự tin chính là điểm cộng giúp bạn tỏa sáng trong công việc và xã giao.

Nhờ ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho kế hoạch tiền bạc của bản mệnh được thuận buồm xuôi gió, nhìn chung, kết quả trong tương lai rất khả quan. Bạn nên tiếp tục theo đuổi mục tiêu bản thân đã đề ra.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh ngọc
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, tuổi Tuất không được nhận sự ưu tiên trong ngày có Hình hại đặc quyền nhưng đừng vì thế mà nóng nảy. Nhường nhịn mọi người trước cũng tốt vì vấn đề của bạn cũng không quá cần gấp, hãy tập trung sang việc khác để đỡ quá chú ý đến họ.

Có Chính Quan giúp tuổi Tuất có được niềm vui trong công việc của mình. Bạn thực sự thoải mái để có thể tận hưởng những phút giây thư giãn và vui vẻ nhất khi mọi nhiệm vụ được hoàn thành.

Đừng xem nhẹ việc bản thân hay ho hắng trong mùa lạnh, vì đó cũng có thể là một biểu hiện không tốt liên quan đến các tổn thương bên trong. Nếu cảm thấy lo lắng thì nên đi thăm khám từ sớm, có cách điều trị dứt điểm bạn nhé. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, khúc mắc trong quan hệ xã hội bấy lâu nay của Hợi được giải quyết khi được Tam Hội nâng đỡ. Hôm nay, mọi người cuối cùng cũng trở nên hòa đồng và gỡ bỏ mọi vướng mắc với nhau.

Do Kiếp Tài sẽ khiến tuổi Hợi dễ dính vào một cuộc đụng độ, mâu thuẫn cá nhân với những người bạn của mình. Bạn sẽ giải quyết được những mâu thuẫn đó nếu nhanh chóng giảng hòa trước khi quá muộn.

Do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới túi tiền của bạn, có thể là do bạn chuyển sai tiền hoặc hợp đồng có vấn đề. Tốt hơn hết là bạn nên thận trọng hơn, chi tiết hơn sẽ hạn chế được rắc rối. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên