Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 17/10/2023: Hợi có lộc, có tài

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, có Thiên Tài giúp vận trình tài lộc của tuổi Hợi tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh chiếu mệnh.

Hôm nay, ngày 17/10/2023, tức ngày 03 tháng 09 lịch âm, ngày Mậu Thân, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tý, Thìn
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Dần, Hợi

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý được Chính Tài hậu thuẫn nên vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi này không còn bị áp lực bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước. Các kế hoạch kinh doanh, đầu tư cũng diễn ra êm xuôi đúng như dự tính của bạn. 

Nhờ Tam Hợp Thái Tuế nên công việc diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh, nhạy bén và nắm bắt thời cơ tốt là bước đệm vững chắc giúp bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong những quyết định quan trọng để tránh sơ suất. 

Tình cảm được ngũ hành tương sinh nên nhìn chung tốt đẹp. Bạn luôn biết cách quan tâm, thường xuyên sẻ chia nên kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Con giáp này không bao giờ ngần ngại trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên giúp tình yêu trở nên thăng hoa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lam, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu gặp Kiếp Tài nên vận trình tài lộc sa sút khá rõ. Đầu tư thiếu hiệu quả khiến bạn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ. Không chỉ vậy, đôi khi vì muốn thể hiện bản thân nên bạn hào phóng chi tiền. Cần lưu ý đừng để cảm xúc cá nhân kiểm soát tạo ra những hành động bốc đồng. 

Nếu có ý định tiến hành những việc quan trọng, thì hãy đảm bảo rằng mọi việc được chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết. Nếu còn do dự về một vài chi tiết nhỏ, hãy chọn ngày khác thích hợp hơn để tiến hành. Vận may trong ngày của bạn không quá lớn, thận trọng vẫn tốt hơn. 

Vì Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, bạn nhận ra rằng khoảng cách giữa cả hai ngày càng lớn dần, tình cảm ngày càng nhạt phai nhưng tín hiệu đáng báo động là chẳng ai có hành động cải thiện tình hình. Bạn hoàn toàn có thể là người chủ động hâm nóng mối quan hệ, đừng đùn đẩy cho đối phương.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Xung khiến vận trình của Dần nhiều biến động. Bạn làm việc thiếu hiệu quả do tinh thần dễ mất tập trung. Cũng vì thế mà con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt. Bạn nên tự chấn chỉnh lại bản thân trước khi cấp trên tỏ rõ sự không hài lòng với biểu hiện của bạn. 

Hung vận lớn còn có thể gây ra những bất lợi ở phương diện tài vận. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Đó cũng là cách bảo vệ thành quả mà bạn đã rất vất vả mới có thể làm ra, đảm bảo cho tương lai sau này. 

Vì Mộc – Kim xung khắc dự đoán vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia chẳng những không được hoá giải mà ngày càng trở nên gay gắt. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, học cách lắng nghe và chia sẻ để tìm được tiếng nói chung với nửa kia.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xám
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, tuổi Mão được Chính Quan che chở nên công danh sự nghiệp khá suôn sẻ. Con giáp này làm việc gì cũng dễ dàng, thuận buồm xuôi gió. Bạn tự tin vào khả năng, cống hiến hết mình nhưng cũng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng mà luôn biết cố gắng và phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Tài lộc trong ngày cũng khá rực rỡ, tuổi Mão có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm thêm. Dù sẽ vất vả hơn ngày thường nhưng nếu hi sinh một chút thì bạn sẽ có thêm tiền bạc cho mình, mọi thứ đều cần có sự đánh đổi. Tiền bạc rủng rỉnh còn giúp bạn đề phòng những khi khó khăn sẽ không phải xoay xở nhiều nữa. 

Bởi ngũ hành tương xung tác động nên chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều trục trặc. Các mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp, gắn kết bền chặt nhưng chẳng hiểu sao bỗng trở nên lỏng lẻo, đôi bên không biết làm cách nào để gần gũi với nhau hơn. Có lẽ thiếu sự sẻ chia cũng là nguyên nhân đẩy vợ chồng ra xa nhau.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Ánh kim, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Nhân duyên của người độc thân có tiến triển tích cực, bản mệnh biết cách cuốn hút những người khác phái và xác định mục tiêu theo đuổi cho mình. Trong khi đó người có đôi thì lên kế hoạch hâm nóng tình cảm đôi bên, sự chân thành sẽ giúp hai bạn luôn gìn giữ được mối quan hệ của mình. 

Cát khí lan tràn còn báo hiệu Thìn có thể nhận được tin vui bất ngờ từ những dự án mà bạn đã đầu tư công sức và tiền bạc từ trước đó. Sự nhiệt tình, năng nổ của bạn đã mang lại cơ hội mới trong công việc, cũng từ đây mà không gian phát triển trong tương lai ngày càng rộng mở. 

Tài lộc không tệ, bạn nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư riêng nên thu về được những khoản khá. Tuy có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, nên tham khảo thị trường kỹ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, nhờ Lục Hợp giúp sự nghiệp của Tỵ tiến triển vượt bậc. Tài năng vượt trội giúp bạn giành được thành công rực rỡ nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chính mình. Bạn cũng bỏ xa đối thủ sau lưng, vượt qua bao nhiêu thử thách, chông gai để hoàn thành những mục tiêu đã định. 

Dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn giữ đúng thái độ thắng không kiêu bại không nản nhé. Đừng vội để bản thân ngủ quên trên chiến thắng, càng phải học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần cầu tiến cầu thị sẽ giúp bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. 

Bởi ngũ hành xung khắc nên tuổi Tị cũng cần chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh về gan có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Tốt nhất nên điều chỉnh thói quen ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp, thăm khám bác sĩ khi có dấu hiệu bất thường để nhận lời khuyên về sức khỏe của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, be
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, nhờ Chính Ấn khiến sự nghiệp của tuổi Ngọ có quý nhân nâng đỡ. Dưới sự chỉ dẫn của đối phương, bản mệnh thêm phần tự tin, quyết đoán vào chính mình nên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, không để lỡ mất cơ hội thể hiện khả năng và giành lấy thành công. 

Bởi Hỏa – Kim xung khắc khiến chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt, lạnh nhạt vì không ai chịu nhường ai. Với người độc thân, bạn vẫn khá loay hoay trong công cuộc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. Bản mệnh đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao hay xa rời thực tế, bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả. Có như vậy bạn mới mong tìm được nửa kia phù hợp. 

Nay là ngày Tam nương sát, được coi là xấu, kỵ những việc như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bạn nên lưu ý yếu tố này để sắp xếp công việc phù hợp, hạn chế mưu sự hoặc đi xa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, do Kiếp Tài nên tiền của tuổi Mùi không mấy khả quan. Bạn tốt nhất nên hạn chế thực hiện các dự định đầu tư, kinh doanh quy mô lớn trong hôm nay. Nếu cố chấp, bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, tuổi này có thể thất thoát một khoản không nhỏ. 

Nhờ Thổ sinh Kim nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên vận trình tình cảm kém sắc. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách vô hình khiến các cặp đôi không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Người độc thân có thể đang ngộ nhận về tình cảm của mình trong khi bản thân chưa có sự hiểu biết nhất định về đối phương. 

Vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội này để mưu tính đường dài thì sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn nữa. Đặc biệt, bạn nên học cách nhìn người sắc bén hơn để chọn được người tin cậy thì việc hợp tác thì mới lâu bền được. 

Bạn được tiếp thêm nhiều năng lượng để thăng tiến trong công việc. Chính sự quyết đoán đã mang lại thành công cho bạn, bạn biết mình cần gì và phải làm gì, chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn. 

Không có ngũ hành ủng hộ, nên con giáp này vẫn rất muộn phiền vì mối bất hòa trong chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng căng thẳng. Bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện cỏn con, đôi bên không thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên mâu thuẫn ngày càng chồng chất.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, nâu
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, nhờ Thương Quan nhập cục, tuổi Dậu có thể sẽ gặp đôi chút rắc rối trong mối quan hệ hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Bạn nên tập trung toàn bộ tâm trí để giải quyết những vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh trước khi nó dẫn tới những sự hiểu lầm và hậu quả nghiêm trọng. 

Tình cảm khó mà duy trì được mối quan hệ thuận hòa với nửa kia khi đôi bên thiếu sự đồng cảm với nhau. Trong một mối quan hệ mà ai cũng nghĩ rằng mình là người phải hy sinh, phải chịu thiệt thòi, không buồn quan tâm tới cảm xúc của đối phương thì sẽ rất khó để giữ được sự bền lâu. 

Kẻ độc thân khá rụt rè, không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ dở. Có thể bạn không phải là người hoàn hảo nhưng bạn vẫn có những điểm mạnh riêng, không hề giống với bất cứ ai. Nếu bạn không thể yêu thương và tự tin về bản thân thì sẽ chẳng ai có thể nhận ra bạn tuyệt vời đến nhường nào.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xám
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, do Tỷ Kiên dự báo công việc của Tuất gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại do bạn không đủ chuyên tâm. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng nhất thời, bất chấp quy tắc như vậy. 

Tình cảm gặp nhiều trở ngại do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Giữa bạn và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì vẫn còn ngăn cách ở giữa nên cần phải có nghị lực và ý chí mới có thể chiến thắng mọi trở lực, đến được với nhau. 

Nay, ngày 3 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Thiên Tài giúp vận trình tài lộc của tuổi Hợi tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh chiếu mệnh. Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, tiền tài vào nhà như nước, không phải lo lắng tới các khoản chi tiêu nữa. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, nếu bạn biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay. 

Ngoài thu nhập chính từ lương thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài do làm thêm hoặc có nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về tài chính. 

Do Tương Hình Thái Tuế nhắc nhở con giáp này nên biết chọn người hợp tác, chọn bạn mà chơi kẻo đụng độ tiểu nhân, ngoài mặt tỏ ra niềm nở nhưng trong lòng ganh ghét với những gì bạn đạt được sẽ bày trò hãm hại, cướp đoạt công sức của bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, ghi
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên