Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 21/11/2023: Tuất gặp quý nhân, Hợi gặp khó

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, thật may mắn gặp được Chính Quan nên từng bước đi của Tuất đang có quý nhân dẫn đường.

Hôm nay, ngày 21/11/2023, tức ngày 09 tháng 10 lịch âm, ngày Quý Mùi, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Hợi, Mão
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Sửu, Thìn

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý thường khó kiểm soát cảm xúc, điều này có thể dẫn đến việc họ mất bình tĩnh và gặp khó khăn trong việc giữ gìn mối quan hệ với người khác. Thái độ hấp tấp và quá nhạy cảm đôi khi khiến họ xung đột với người xung quanh vì những vấn đề nhỏ, tạo ra ấn tượng không tốt về bạn.

Tiền bạc tài lộc được củng cố thông qua Thiên Tài độ mệnh. Trong giai đoạn này, có thể xem xét việc đầu tư vào các lĩnh vực mới, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ các yếu tố thuận lợi.

Nhờ Thủy sinh Mộc, nhưng có xuất phát điểm khác biệt, mối quan hệ vợ chồng của họ thường đối mặt với nhiều thách thức. Để tránh xung đột, quan trọng nhất là tránh đối đầu trực tiếp và tìm cách tạo không gian riêng tư cho cả hai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh ngọc, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu tập trung để tránh thiếu sót và bắt kịp các cơ hội để thể hiện năng lực và phát triển sự nghiệp của mình.

Tài chính được thường duy trì ổn định đối với Sửu. Họ có khả năng cân bằng chi tiêu và thường không phung phí tiền vào những mục đích không thực sự cần thiết, điều này giúp họ tích lũy một khoản tiết kiệm đáng kể và đảm bảo cho tương lai của mình.

Tình cảm gặp sự xung khắc giữa Thổ và Mộc có thể tạo ra nhiều thách thức. Mối quan hệ tình cảm đối diện với nhiều khác biệt không thể dung hòa, vì cả hai đối tác đều có xu hướng đặt lợi ích cá nhân lên trên hết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, tuổi Dần thể hiện tài năng và chiếm lĩnh vị thế. Điều này đặc biệt tích cực cho sự tiến triển trong sự nghiệp của họ. Hôm nay, những người theo đuổi sự thăng tiến có thể mong đợi sự hỗ trợ, làm cho con đường đến với thành công trở nên mở rộng và thuận lợi hơn.

Bạn đón nhận một lượng tài lộc đáng kể. Nhờ vào khả năng và nỗ lực cá nhân, họ có thể cải thiện tình hình tài chính của mình một cách dễ dàng.

Bởi Mộc vượng có thể dự báo một tình trạng sức khỏe không ổn định đối với những người thuộc tuổi Hổ. Khi cảm thấy mệt mỏi, hiệu suất làm việc có thể giảm sút. Do đó, quan trọng để duy trì tinh thần lạc quan và đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để công việc diễn ra suôn sẻ hơn cho những người thuộc tuổi Dần.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xám
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, có sự xuất hiện của những người không mong muốn đang trở nên rõ ràng đối với tuổi Mão. Tin đồn vô căn cứ có thể làm tổn thương danh dự và uy tín của họ trong mắt các đồng nghiệp và cấp trên.

Dù đã cố gắng hết sức để thực hiện nhiệm vụ của mình, những người tiểu nhân vẫn không ngừng tìm cách để làm trở ngại cho bạn trong việc đạt được thành công. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, tuổi Mão cần duy trì sự bình tĩnh và sự tỉnh táo xử lý.

Với công việc ngày càng bận rộn, thời gian của tuổi Mão dường như không còn đủ để chăm sóc đến mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, quan trọng là họ cần nỗ lực duy trì liên lạc với người đặc biệt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, tuổi Thìn dễ bắt gặp những tình huống không mong muốn, đặc biệt là trong các mối quan hệ công việc với đồng nghiệp, đối tác, và khách hàng, khi không đạt được sự đồng thuận trong quá trình làm việc chung, tiến độ công việc trở nên trì trệ rõ ràng.

Cần duy trì sự tập trung, để tránh phạm vào những sai lầm mà khó có thể chấp nhận được. Hơn nữa, khả năng dự đoán hậu quả của những quyết định cũng không thể lường trước được, do đó, việc cẩn thận từ ban đầu là rất quan trọng.

Bạn thất vọng với tình cảm hiện tại. Tình yêu không luôn diễn ra theo kịch bản mơ mộng mà họ đã tưởng tượng. Nếu không đạt được sự thỏa thuận và đồng lòng trong mối quan hệ, rủi ro xung đột và tan vỡ là rất cao.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, sự cố gắng và hy sinh của Tỵ được hoàn trả xứng đáng, khi tất cả các kế hoạch đều được thực hiện một cách xuất sắc. Điều này đã khiến cấp trên đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của họ.

Vận trình tài lộc đang thuận lợi. Nếu bạn duy trì sự chăm chỉ trong công việc, bạn sẽ chắc chắn đón nhận những tin vui xứng đáng. Với tài năng và năng lực, người tuổi Tị có thể thoải mái làm giàu bằng chính bàn tay của mình, tuy nhiên, việc lên một kế hoạch chi tiêu cụ thể vẫn quan trọng để tránh việc vung tay quá mức.

Sự hòa quyện giữa Mộc và Hỏa mang lại sự thăng hoa trong mối quan hệ tình cảm. Bạn đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu, là nguồn động viên giúp họ sống tích cực và hăng hái hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, tuổi Ngọ gặp lắm khó khăn và được cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn. Tử vi cho thấy có nguy cơ xuất hiện những kẻ tiểu nhân, chờ đợi sơ hở và sai lầm trong số mệnh của bạn để tận dụng và tấn công, gây tổn thương cho uy tín của bạn.

Những thách thức và áp lực tích tụ có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Con người thuộc chòm sao Ngọ có thể trải qua cảm giác mệt mỏi và buồn bã. Tuy nhiên, để vượt qua những khó khăn này, quan trọng nhất là bạn phải giữ tinh thần tỉnh táo và đề phòng mỗi quyết định của mình.

May mắn là ngũ hành tương sinh mang lại sự an ủi cho Ngọ. Mối quan hệ tình cảm trong các cặp vợ chồng trở nên lý tưởng hơn, và những mâu thuẫn trước đây dần được giải quyết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tuổi Mùi thường đạt được sự tiến triển đáng kể trong sự nghiệp. Sự hỗ trợ từ những người quý tộc là nguồn động viên lớn, và chỉ cần họ tập trung và phát huy tối đa khả năng, họ có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó một cách dễ dàng.

Bạn không chỉ lo lắng về vấn đề tài chính, người tuổi Mùi cũng không bao giờ phải đối mặt với túi tiền trống rỗng. Sức mạnh và năng lực của họ giúp họ xây dựng mọi thứ mà không phải dựa vào người khác.

Tình cảm phát triển thuận lợi. Hai người hiểu nhau hơn, không còn xảy ra những cuộc tranh cãi vì những vấn đề nhỏ. Có vẻ như mối quan hệ của họ sẽ có những bước tiến quan trọng trong tương lai, điều đó đáng được chúc mừng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân có thể phải đối mặt với một ngày làm việc không suôn sẻ, khi những kế hoạch mà bạn đã đề ra có thể gặp phải sự phản đối và nghi ngờ từ đồng nghiệp và đối tác.

Tâm trạng không tốt có thể dẫn đến sự không ổn định trong công việc, làm tăng khả năng xảy ra lỗi lầm. Trong ngày hôm nay, tránh đưa ra những quyết định quan trọng như ký kết hợp đồng hay đầu tư kinh doanh, để tránh những hậu quả không mong muốn.

Tình cảm có mâu thuẫn do sự xung đột giữa yếu tố Kim và Mộc. Sự nóng giận chỉ tạo ra không khí căng thẳng, vì vậy việc giữ thái độ mềm mỏng có thể làm dịu đi tình hình thay vì tham gia vào những tranh cãi không tích cực.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, nâu
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, tuổi Dậu có thể đối mặt với nhiều thách thức trong môi trường làm việc hiện tại. Các cuộc đấu tranh và cạnh tranh ngầm thường khiến họ phải duy trì sự căng thẳng để tránh rơi vào tình trạng thụt lùi.

Tài lộc không có quá nhiều biến động, sự ổn định cũng không phải là điều tồi tệ. Tuy nhiên, người thuộc con giáp Dậu thường cảm thấy không hài lòng với kết quả mà họ đang đạt được hiện tại.

Tình cảm cũng không khá khẩm hơn là mấy. Sự xung khắc giữa ngũ hành có thể dẫn đến những hiểu lầm liên tục, do đó, người thuộc con giáp Dậu nên cố gắng tránh các chủ đề trò chuyện nhạy cảm có thể gây mâu thuẫn và tranh cãi trong mối quan hệ của họ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, tuổi Tuất nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ mọi người và ghi điểm với tập thể thông qua những thành tích xuất sắc của mình, tạo nên sự tôn trọng và ngưỡng mộ.

Những cố gắng không ngừng của con giáp này được đền đáp, tăng cường thêm sự tự tin để tiếp tục vươn lên đối mặt với những thách thức quan trọng. Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một công việc quan trọng, thì đây có thể là thời điểm lý tưởng để bắt đầu vì may mắn đang đứng về phía bạn.

Tình cảm vô cùng tích cực. Các cặp đôi đang trải qua thời kỳ hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Đối với những người độc thân, vận đào hoa đang rực rỡ, có cơ hội tốt để gặp gỡ người phù hợp tâm đầu ý hợp.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, tím
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Dần 

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, tuổi Hợi thường trải qua nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Họ được đánh giá cao trong công việc, được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên, nhờ vào uy tín mà họ đã xây dựng từ trước.

Tiền bạc đang có những cải thiện đáng kể. Cơ hội mới đang mở ra và đòi hỏi họ phải ra quyết định nhanh chóng, không nên bỏ lỡ. Họ cũng có khả năng giải quyết các vấn đề tài chính, giảm bớt lo lắng về khoản nợ trong thời gian gần đây.

Tình cảm có những khoảnh khắc tươi đẹp. Cả những người độc thân và đã có đôi đều có tin vui. Sự gần gũi giữa họ và đối tác có thể đưa đến những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Mão

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên