Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 07/02/2024: Thìn sống bất an

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, tất cả sự khó là Thiên Quan giáng họa khiến người tuổi Thìn luôn cảm thấy bất an, sống trong thấp thỏm.

Hôm nay, ngày 06/02/2024, tức ngày 27 tháng 12 lịch âm, ngày Tân Sửu, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dậu, Sửu, Tỵ
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Mùi, Hợi

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, do Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Tý bỗng cảm thấy áp lực nặng nề trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn có xu hướng phản ứng thái quá mỗi khi có ai đó có ý kiến bất đồng với mình. 

Nếu cứ thế này, bạn sẽ chỉ ngày càng đẩy công việc đi đến bế tắc mà thôi. Con giáp này nên bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề hiệu quả, chú ý lắng nghe quan điểm của người khác.

Nhờ Thủy sinh Mộc, mỗi khi gặp áp lực ngoài xã hội, bạn nên tâm sự những điều khiến mình suy nghĩ với nửa kia để đối phương có thể cùng bạn vượt qua. Điều này vừa giúp hai người thêm hiểu nhau, vừa giúp quan hệ giữa hai bạn thêm gắn kết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh da trời, trắng
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Hợi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, được Chính Quan giúp tuổi Sửu rất ham học hỏi. Bạn không chỉ học hỏi trong sách vở mà còn kết hợp quan sát thực tế và lắng nghe mọi người xung quanh, khiến kiến thức của mình phong phú hơn nhanh chóng. 

Nhờ có quý nhân nâng đỡ, bạn bắt tay vào làm công việc gì cũng sẽ đạt được kết quả cao. Hơn nữa, bạn còn cởi mở với mọi người nên ai cũng cảm thấy vô cùng yêu mến. Người làm kinh doanh có thể gặp được đối tác triển vọng ngay hôm nay.

Do Mộc khắc Thổ, tuy nhiên, trong gia đình, bạn bướng bỉnh đến nỗi không chịu xuống nước mỗi khi hai người cãi cọ. Bạn cảm thấy mình xuống nước tức là mình đã thừa nhận thua cuộc. Tuy nhiên, giữa vợ chồng không có thắng thua, dù kết quả thế nào thì cả hai sẽ chẳng thể thực sự vui vẻ được.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Tỵ, Dậu

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, được Thực Thần giúp tuổi Dần có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin vì bạn biết xung quanh mình luôn có người giúp đỡ, ủng hộ. 

Bạn chi tiêu có kế hoạch nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Với khoản tiền tiết kiệm được, bạn sẽ không bị bất ngờ trước các biến cố, thậm chí có thể đầu tư giúp tiền đẻ ra tiền..

Do Mộc vượng khuyên bạn dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão có trong mình tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẵn sàng thử thách bản thân và bắt tay vào những nhiệm vụ mới mẻ, không hề sợ hãi việc mình phải đối diện với những điều chưa biết trước. 

Tinh thần xông pha hăng hái sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá cao của những người làm lãnh đạo. Hôm nay, bạn có thể được phân công thực hiện những nhiệm vụ mang tính tiên phong, dẫn đường chỉ lối cho cả tập thể.

Tình cảm cũng tiến triển khá ổn định và êm đềm. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng sẽ luôn dành thời gian để quan tâm, trò chuyện với nửa kia. Thậm chí, hai người ở bên nhau, không cần làm gì cả cũng khiến bạn thấy hạnh phúc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, xanh chuối
 • Con giáp quý nhân: Mão, Thìn, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi Thiên Quan giáng họa khiến người tuổi Thìn luôn cảm thấy bất an. Thậm chí, dù bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng bạn vẫn sợ mình bị mọi người xung quanh vượt qua. 

Hãy tin tưởng vào mình và nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Khi biết cách khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm, bạn sẽ nhanh chóng vươn lên và gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ.

Nay ngày 23/ 1 âm lịch là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian thường gọi ngày này là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Vì thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận nếu muốn bắt tay vào những việc quan trọng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân, Dậu

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Bạn có vẻ khá căng thẳng khi bắt tay vào công việc vì bạn thường xuyên băn khoăn, lo lắng, không biết hành động của mình có dẫn đến kết quả tốt đẹp hay không. 

Bạn chẳng hề thua kém ai, vì thế nếu nghiêm túc với nhiệm vụ, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Thậm chí, trong quá trình thực hiện công việc, bạn còn có thể phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Có đi đâu trong ngày, thì nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân, Dậu

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, có Tam Hợp giúp tuổi Ngọ có được bước tiến lớn, nhờ bạn luôn tập trung và cố gắng hết sức mình, hi vọng mình có thể đạt được thành tích khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Ai làm sếp khẳng định được vị thế của mình ngay trong ngày. Hơn nữa, phong thái trầm tĩnh, tự tin của bạn khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tin tưởng và sẵn sàng nghe theo định hướng của bạn. 

Nhờ Mộc sinh Hỏa, người độc thân đã mở lòng hơn để có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè khác giới. Thông qua trò chuyện, bạn nhận ra điều hay của mọi người và có thể, trái tim bạn sẽ rung động vì một người nào đó.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 3h - 5h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mùi, Tuất

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi cục diện Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi được sống trong những tháng ngày không mấy êm đềm. Quan hệ giữa bạn và người đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn cần tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, ví dụ như bằng một món quà bất ngờ chẳng hạn.

Người độc thân có thể nhận ra rằng có người luôn âm thầm quan tâm và lo lắng cho mình. Những hành động nhỏ nhặt của người ấy có thể khiến bạn thấy cảm động. Hãy thử bật đèn xanh cho đối phương xem sao nhé, đừng mãi đóng cửa trái tim.

Được Chính Quan phù trợ, bản mệnh luôn “biết người biết ta” nên công việc tiến triển tương đối thuận lợi. Bạn không thích đôi co hay so sánh bản thân với người khác mà luôn tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Hợi, Ngọ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, do cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thân không nên bám mãi vào những quan điểm đã quá cũ kĩ, lạc hậu. Nếu cứ mãi bế tắc trong cách nghĩ, cách làm, không chịu nghe góp ý của người khác, bạn sẽ vướng vào nhiều khó khăn đấy. 

Ai kinh doanh cũng cần tìm cách thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nếu không muốn chậm chân so với đối thủ. Bạn nên nhìn nhận đúng những biến động của thị trường thì mới có thể "đi tắt đón đầu", kiếm về lợi nhuận. 

Do Kim khắc Mộc, đừng trút sự bực bội mà mình phải chịu đựng ngoài xã hội lên đầu người ấy, bởi người ấy vốn vô tội. Thay vì việc to tiếng, "đá thúng đụng nia", bạn nên tâm sự với đối phương để người ấy có thể san sẻ gánh nặng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng kim, bạch kim
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tuất

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu không có biến động nào đáng kể. Sự thiếu tự tin khiến bạn chẳng dám lại gần người mà bạn yêu mến. Nhưng nếu cứ tiếp tục chần chừ, có thể người ấy sẽ đến bên người khác đấy.

Ai có gia đình lâm vào tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài sẽ khiến cho đôi bên đều căng thẳng, gây ảnh hưởng xấu đến con cái trong nhà. Bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng này trước khi quá muộn.

Được Chính Ấn soi tỏ, bản mệnh bộc lộ được tài năng của mình, khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Hãy tìm ra cách phát huy hợp lý điểm mạnh, bạn sẽ có những bước tiến vững vàng và nhanh chóng bất ngờ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng 
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Tuất

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bị Thiên Quan ngăn trở, nhiều rắc rối xảy ra với người tuổi Tuất khiến mọi việc đều không tiến triển đúng như mong đợi. Tuy nhiên, bạn chớ nên quy mọi tội lỗi cho chính mình. 

Hãy thử tâm sự với mọi người xung quanh xem sao, có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề mình gặp phải. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn chỉ cho bạn ngọn nguồn vấn đề, giúp bạn tìm ra hướng đi mới để giải quyết mọi chuyện.

Do Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa vợ chồng bạn đang khá lạnh nhạt, điều này sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân. Trước khi mọi việc trở nên quá muộn, bạn nên tìm cách hàn gắn với đối phương, đừng để hạnh phúc ngày một rời xa bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 3h - 5h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, nâu đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mão, Thân, Dậu

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, được Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi, khiến công việc của bạn tiến triển suôn sẻ hơn. Bạn có thể gặt hái được những thành tích khá lý tưởng nếu phát huy tinh thần chăm chỉ, cẩn thận, chịu đào sâu suy nghĩ. Lãnh đạo cũng sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng. 

Người kinh doanh có con mắt tinh đời, và kinh nghiệm phong phú nên nhận ra đâu là cơ hội mình cần nắm bắt ngay. Dù phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm được khoản tiền kha khá.

Nay ngày trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, bạn nên sắp xếp kế hoạch để tiến hành cho hợp lý, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn, công việc tiến triển thuận lợi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh dương
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên