Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 27/09/2023: Mão đón tin vui

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Mão nhận thêm tin vui nhờ Chính Quan liên quan đến học tập...

Hôm nay, ngày 27/09/2023, tức ngày 13 tháng 08 lịch âm, ngày Mậu Tý, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Thân, Hợi
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Ngọ, Mùi

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý được Chính Tài nâng đỡ nên những người làm công nhân viên chức hoặc nối nghiệp gia đình để lại sẽ thuận lợi trong công việc. May mắn là mọi việc sẽ diễn ra đúng như kế hoạch bạn đã vạch ra, tốt nhất bạn nên chú tâm cho công việc, nó chính là chỗ dựa vững chắc của bạn sau này. 

Bạn thông minh và khéo léo, điều này rất thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ xã giao kiếm tiền. Những người đang đi làm công ăn lương thì có khả năng cao sẽ tăng ca thêm được nhiều hoặc được thưởng nóng. 

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Đừng mong hiểu một người nào đó hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu. Người trong gia đình thì nên thông cảm cho nhau, đừng tạo thêm áp lực nữa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân, Tỵ

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, công việc gặp trục trặc vì lâm Kiếp Tài, tuổi này nên cẩn thận với những người làm chung với mình. Có những người bề ngoài thì thân thiết, bên trong chỉ lợi dụng sơ hở nói xấu, hạ bệ bạn. Đồng nghiệp chỉ dừng lại ở mức bình thường thôi, đừng cố gắng làm thân với nhau. 

Tiền bạc may mắn được Tam Hội cục nâng đỡ nên con giáp này vô cùng may mắn. Người tuổi Sửu chớ nên để tiền nằm yên một chỗ mà cần tận dụng ngày này liên tục luân chuyển tiền bạc và sinh lãi. Tuy nhiên cần biết đâu mới là thời cơ tốt để hành động chớ nên mạo hiểm trước rủi ro lớn.  

Tình cảm kém may mắn vì Thổ Thủy tương khắc. Trước khi đánh giá hay nói xấu một ai đó thì nên cẩn thận vì tai vách mạch rừng, coi chừng có kẻ mách kẻo. Gia đình bạn có chuyện gì cũng nên đóng cửa bảo nhau, đừng đi kể chuyện cho người ngoài nghe.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, xám
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Thiên Quan lâm vận khiến người tuổi Dần dễ bị ức chế và va chạm trong công việc. Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ lại về lời ăn tiếng nói của mình khi đi làm. Ở cơ quan hay đi gặp đối tác cần phải bình tĩnh, không nên để bản thân bị kích động kẻo dây dưa vào pháp luật. 

Bạn không thèm nghe ý kiến của người khác nên dễ vấp phải sai sót trong chuyện tiền nong. Đi ra ngoài cẩn thận kẻo bị mất tiền, mất đồ, tốt nhất là bảo vệ tư trang của mình dù đến nơi nào đi chăng nữa. 

Nhờ Thủy Mộc tương sinh là điềm báo cát lành cho đường tình cảm con giáp này. Ngoài gia đình ra thì bên cạnh bạn hóa ra vẫn còn những người tốt muốn giúp đỡ bạn nên đừng suy nghĩ tiêu cực. Những bạn nữ đang mang thai nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ mọi người.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, tuổi Mão nhận thêm tin vui nhờ Chính Quan nâng đỡ. Sắp tới bạn hoặc con cháu trong nhà nhận được tin tốt liên quan đến học tập, xin việc, thi cử, hồng phúc nhà bạn rất lớn. Những ai đang tìm việc thì sẽ được một người nào đó giới thiệu cho công việc tốt. 

Tinh thần chịu áp lực, nhiều muộn phiền vì tiền do lâm Tương Hình cục. Con giáp này tốt bụng với người khác nhưng chưa chắc họ đã đối tốt lại, cho người khác vay tiền đến khi đòi thì khó khăn. Gần đây túng thiếu tiền bạc, may mắn còn có số tiền tích lũy từ lâu gồng gánh bớt.

Tình cảm đi lên nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Hãy học cách yêu thương bản thân nhất là vào những ngày buồn chán, hãy làm ít nhất một điều khiến mình thấy thoải mái. Dù bạn có ra sao thì gia đình vẫn luôn đứng sau nâng đỡ và ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh rêu
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi Tỷ Kiên lâm vận khiến Thìn lao đao vì công việc. Ngày nghỉ nhưng không ngơi tay, nhiều người còn phải đi làm tăng ca, làm bù. Bạn nên chuyên tâm hơn vào công việc của mình, đừng ấm ức vì những kẻ xấu miệng nữa. 

Vận tài lộc dồi dào nhờ Tam Hợp chiếu cố. Đến một ngày tất cả sự gom góp của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa, đừng để tâm đến lời nói người khác. Những bạn đang có ý định kinh doanh, đầu tư, thu lời thì nên xem ngày tốt để tiến hành, đừng chần chừ nhé cơ hội đang tới. 

Bởi Thổ Thủy tương khắc khiến con giáp này buồn vì chuyện tình cảm là phần nhiều. Đến một ngày tất cả chịu đựng của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa. Đừng bỏ cuộc sớm vì người thật sự tốt với bạn và những điều tốt đẹp đến với gia đình bạn đang chờ ở phía trước.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, có Thiên Ấn giúp đường sự nghiệp, quan vận của Tị. Con giáp này nên học cách ăn nói khéo léo một chút để sau này sự nghiệp còn thăng tiến. Bạn cũng nên tiếp nhận sự góp ý của mọi người, bởi người ta đang có ý tốt muốn giúp bạn đó. 

Tiền tài ở mức bình ổn nhưng thi thoảng vận đen đeo bám gây khó khăn cho bạn trong việc tìm cách cải thiện thu nhập. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến của người đi trước khi đưa ra quyết định cho số tiền lớn, may mắn là lương thưởng của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. 

Tình cảm ảm đạm vì Thủy khắc Hỏa. Nhiều cuộc tranh cãi xảy ra, thậm chí là xô xát mà nguyên nhân chỉ là do bất đồng quan điểm về một việc rất nhỏ trong cuộc sống. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì nên thường xuyên thăm khám bệnh.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, có Chính Ấn nên sự nghiệp của Ngọ xen lẫn hung và cát. Con giáp này chỉ nên tập trung vào con đường trau dồi tay nghề, kỹ năng hoặc thi cử, học lên cao để công danh hiển hách. Đừng ham làm giàu nhanh, “ăn xổi” kẻo xôi hỏng bỏng không. 

Tài lộc khó khăn vì lâm Tương Xung cục. Gần đây bạn cần đến khá nhiều tiền để lo cho những công việc cá nhân. Một số người rơi vào tình trạng nợ nần, mất tiền trong ngày thứ 4 nên hãy cẩn thận. 

Tình duyên xuống sắc vì Thủy Hỏa tương khắc. Bạn luôn là con giáp sống biết điều, đối xử tử tế với mọi người nhưng không ai chịu sống công bằng lại với bạn. Lúc nào bạn cũng là người chịu thiệt trong các mối quan hệ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi Kiếp Tài nên nay mà đi làm hay kinh doanh buôn bán thì cũng nên hạn chế tranh cãi với người khác bởi người chịu thiệt sẽ là bạn. Đi làm công sở thì chớ thân với đồng nghiệp quá, kẻ hai mặt bây giờ vô cùng nhiều. 

Nên cẩn trọng hết sức vì Tương Hại cục chiếu vận đem lại điềm mất mát của cải, đồ đạc, tiền bạc. Đi đường cần đem theo giấy tờ đầy đủ, chấp hành luật giao thông kẻo mất tiền oan. Hôm nay khá nhiều việc cần đến tiền của bạn. 

Tình cảm đi xuống vì Thổ Thủy tương khắc. Khi yêu, bạn là con giáp bi quan, hay ghen tuông, đặt tình cảm vào một ai đó nhưng không thể là bản thân và là chính mình thì bạn sẽ không bao giờ có cảm giác hạnh phúc trọn vẹn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân may mắn có Tam Hợp độ vận cục nên công việc vô cùng khởi sắc. Bạn làm gì cũng có người ủng hộ, đặc biệt là những người đang kinh doanh. Những ai làm công việc tự do thì nên xởi lởi hơn một chút thì không thiếu lộc lá đến tay bạn. 

Có Thực Thần tương trợ nên Thân sẽ có lộc ăn uống, lương thưởng trong ngày. Nay hãy tự thưởng bản thân bằng những món ăn mình yêu thích để có động lực làm việc, cày tiền. Người làm kinh doanh hàng ăn sẽ thu lời nhiều hơn mọi ngày. 

Tình cảm tốt lên nhờ Kim dưỡng Thủy. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân. Ai đang tính chuyện cưới xin thì nên thưa với ba mẹ ngay từ bây giờ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, do Thương Quan dự báo Dậu có một ngày không mấy may mắn trong đường công việc. Bạn vẫn phải đề phòng kẻ gian hại bạn trong công việc, nên tĩnh không nên động, tránh xuất hành, đi xa hay khai trương trong ngày này. 

Tài vận hao hụt vì lâm Tương Phá. Con giáp này dễ có xích mích vì tiền bạc với người khác. Bạn gặp khó khăn trong việc làm ăn hay xoay xở tiền bạc lo cho những chuyện của mình, cần đến sự trợ giúp của người thân. 

Tình cảm may mắn hơn nhờ Kim Thủy tương sinh. Chuyện tình cảm đôi lứa cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn. Các bạn trẻ nên mở lòng hơn để đón nhận những mối quan hệ tốt đến với mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạch kim, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất hôm nay gặp Tỷ Kiên nên đa phần đều là tin xấu. Tuy nhiên bạn đừng vội bi quan, người có công thì trời không phụ. Hôm nay nên hạn chế nói xấu đồng nghiệp, ký kết hợp đồng hay khai trương giao dịch vì theo lịch xem ngày tốt xấu thì nay chính là ngày không tốt. 

Không nên quyết định liều lĩnh hơn liên quan tới tiền bạc vì nguy cơ gặp nguy hiểm rất cao. Bạn cũng đừng cho người khác vay tiền hay mượn đồ, coi chừng rước bực vào người. 

Bởi Thổ Thủy tương khắc cho biết con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong lời nói của mình sẽ khiến đối phương dễ tức giận, thậm chí khiến mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên xa cách. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, cam
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dần, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, sự nghiệp thuận lợi nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Hợi được nghỉ ngơi nhiều hơn mọi ngày, bạn vô cùng có trách nhiệm với công việc nên cũng được nghỉ ngơi đúng giờ. Bạn cứ tập trung xây dựng vốn sự nghiệp của bản thân, cho thấy giá trị và vai trò của mình trong công việc. 

Có Thiên Tài đem tới tin tốt cho đường tài lộc, con giáp này kinh doanh buôn bán có lời, không lo lỗ vốn. Hôm nay bạn có thể thử vận may của mình bằng vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng, mua bán trao đổi hàng hóa, khả năng gặp may mắn khá cao. 

Tình cảm diễn ra khá như ý khi bạn cảm thấy tin tưởng những gì người ấy đang làm vì bạn. Một số người độc thân không hài lòng với tính cách người mến quen nhưng bạn nên kiên nhẫn hơn với họ chút nữa xem sao.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên