Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 08/02/2024: Tỵ thu lợi tức lớn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Tỵ có một ngày tốt lành nhờ được Chính Tài chiếu mệnh giúp thu nhập tăng nhanh đáng kể.

Hôm nay, ngày 08/02/2024, tức ngày 29 tháng 12 lịch âm, ngày Nhâm Dần, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Ngọ, Thìn
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Mão, Dần, Tuất

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý chịu tác động của cục diện Tương Hình nên công việc trong ngày đứng trước những thách thức nhất định. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp để giải quyết rắc rối, do đó hãy cố gắng giữ thái độ tích cực trong các mối quan hệ công việc. 

Ngày này phương diện tài lộc của những chú Chuột không có nhiều sự thay đổi. Các khoản thu vào đều đặn, chi ra trong tầm kiểm soát, nhìn chung tài chính không có gì phải lo lắng. Dù vậy, bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn nếu muốn cuộc sống được dư dả và thoải mái. 

Chuyện tình cảm trong ngày ngũ hành tương sinh vô cùng thuận lợi. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau, nhất là khi hôm nay còn là ngày lễ Tình Nhân. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để đem tới hạnh phúc cho người ấy.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân, Tỵ

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu đụng độ hung tinh Thiên Quan nên vận trình sa sút cực nhanh. Tiểu nhân vận lên cao, bạn có thể vướng phải những rắc rối không lường trước. Đối phương có quá nhiều thủ đoạn khiến bạn khó chống đỡ, chỉ biết bất lực chịu trận mà thôi. 

Con giáp này cũng nên xem lại cách nói năng và thái độ trong giao tiếp của mình. Việc quá thẳng thắn dễ làm bạn mất lòng nhiều người xung quanh chứ không hề thể hiện cá tính của bạn. Không phải ai cũng hiểu được ý tốt của bạn, vì vậy cần phải cẩn trọng hơn. 

Về phương diện tình cảm, con giáp này có thể xảy ra tranh cãi với một nửa của mình do Mộc – Thổ xung khắc. Đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng trong mối quan hệ bế tắc hiện tại. Trong khi đó, nhân duyên của người độc thân vẫn còn khá chậm trễ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Thương Quan xuất hiện, công việc của người tuổi Dần không được suôn sẻ như ý muốn. Nguyên nhân xuất phát chủ yếu từ việc bạn chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm. Tùy theo cảm hứng, bạn giải quyết công việc hàng ngày, như vậy thì rất khó để đạt hiệu quả như mong đợi. 

Người tuổi Dần nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang đảm nhận. Cảm hứng sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc trong phút chốc nhưng phụ thuộc vào nó thì dễ dàng khiến cho tổng thể vận trình lâm nguy. 

Ngày Mộc khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi sao cho hợp lý, tránh để công việc và áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi 

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Thực Thần che chở, người tuổi Mão được dự đoán sẽ gặp may trên phương diện tài lộc. Tiền bạc có dấu hiệu gia tăng, tài lộc ào ào đổ về túi bạn, không gì có thể ngăn cản được. Nếu là người làm công ăn lương sẽ kiếm được việc làm thêm để cải thiện thu nhập, người kinh doanh có thêm những mối làm ăn tiềm năng, hứa hẹn lợi nhuận lớn. 

Nay bạn cũng được dự báo sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Những khó khăn nảy sinh bất ngờ trong công việc lại trở thành cơ hội để bạn tỏa sáng ngày hôm nay, giành lấy những gì xứng đáng với mình. Năng lực của bạn đã được chứng thực thì không khó để lọt vào mắt xanh của cấp trên.

Tình cảm hài hòa cũng giúp bạn có thể chú tâm theo đuổi sự nghiệp. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở và chủ động bày tỏ tình cảm trong lòng. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm khăng khít sau khoảng thời gian dài chiến tranh lạnh.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Tuất, Hợi 

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Mão Thìn Tương Hại, người tuổi Thìn được cảnh báo nên thận trọng trước mỗi quyết định của bản thân trong hôm nay. Điềm báo có kẻ ném đá giấu tay, cố tình giở trò đâm chọc khiến bạn khó hoàn thành công việc của mình. Hơn nữa, những quyết định vội vàng có thể là cái cớ để đối thủ nắm được điểm yếu của bạn. 

Vận trình tài lộc cũng có biến động. Nguồn thu nhập chính có dấu hiệu bị chững lại do ảnh hưởng của công việc không thuận lợi. Tuổi Thìn cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Kinh doanh buôn bán không gặp thời thì cũng đành chấp nhận, bạn chớ nên cố đấm ăn xôi mà mất trắng.

Do Thổ - Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của các cặp đôi vấp phải không ít sóng gió, thậm chí có người còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Con giáp này nên nhớ rằng, tình yêu cần phải xây đắp từ cả những nhẫn nhịn và bao dung lẫn nhau, đừng vì cái tôi của bản thân mà quên đi cảm xúc của đối phương.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dậu, Thân 

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày tốt lành nhờ được Chính Tài chiếu mệnh. Nguồn thu nhập tăng nhanh đáng kể đem lại cho con giáp này cuộc sống ổn định, giảm bớt nhiều mối lo toan. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu cho các kế hoạch vui chơi giải trí hay nuông chiều bản thân.

Nhờ cát tinh nâng đỡ vận trình, công việc của bạn cũng khá suôn sẻ. Con giáp này khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao xuất sắc, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng. Bản mệnh cũng được thêm phần tự tin, tăng sức sáng tạo. 

Nhờ Mộc sinh Hỏa, tuổi Tỵ đón đường tình duyên tốt đẹp. Người độc thân có thể sẽ được mai mối, gặp gỡ đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này, bản mệnh cũng đã chủ động hơn và có suy nghĩ cởi mở trong chuyện tình cảm nên mọi thứ tiến triển rất tự nhiên, đây quả là một tín hiệu tích cực.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, do Phá Thái Tuế tác động, người tuổi Ngọ khó lòng có thể tập trung vào công việc. Bạn đang làm việc theo cảm hứng chứ chẳng có kế hoạch cũng như mục tiêu cụ thể, cũng vì thế mà dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố, khiến tiến trình công việc bị suy giảm. 

Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp cũng khiến bạn dễ mắc phải sai lầm. Đây chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại, tạo mưu để khiến cho con giáp này sập bẫy. Nếu không biết tự bảo vệ bản thân, bạn sẽ vô tình trở thành miếng mồi ngon cho tiểu nhân. 

Hung vận lớn cũng khiến đường tình duyên của người tuổi này vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Nhân duyên của bản mệnh không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được tình cảm cho mình. Nhiều vấn đề nảy sinh mà không phải ai cũng có thể vượt qua được.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Dần 

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được  Tam Hợp cục tương trợ, người tuổi Mùi được vận may dẫn lối, được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, thu nhập tốt. Công việc đang tiến triển tốt đẹp nên bạn càng phải nỗ lực nhiều hơn nữa để duy trì phong độ này càng lâu càng tốt. 

Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến người tuổi này đôi lúc cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc làm mới bản thân. Bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng vì sự nóng vội nhất thời mà đạp đổ những gì đã gây dựng bấy lâu. 

Ngày này phương diện tình cảm của bạn cũng có nhiều điểm mới. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp thì con giáp này cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành từ một người bên cạnh. Tâm trạng rạng rỡ cũng giúp bạn truyền đi năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, hồng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân được Chính Ấn độ mệnh nên đường công danh phát triển thuận lợi. Mọi người đều nhìn thấy rõ sự nỗ lực, nhiệt huyết và trách nhiệm của con giáp này. Nếu bản mệnh đang mong ngóng tin vui thăng tiến trong công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong ngày đấy. 

Vận trình tài lộc vẫn giữ ở mức ổn định, công việc phát triển thì tình hình cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra nếu bạn biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy từ bây giờ thì thời gian tới sẽ không lo túng thiếu. Con giáp này có thể thoải mái thực hiện một vài kế hoạch đầu tư nhỏ lẻ của mình. 

Tuy nhiên, ảnh hưởng của ngũ hành tương xung nên đường tình duyên trong ngày không mấy khả quan. Nhân duyên ảm đạm lại thêm con giáp này còn e dè, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Những người đã có đôi có cặp thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia nên không có sự thân thiết, gần gũi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu 

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện Tương Xung nhắc nhở người tuổi Dậu nên thận trọng trong việc tin tưởng ai đó. Công việc trong ngày hôm nay diễn ra không ổn định. Do sự nhẹ dạ cả tin mà con giáp này dễ đặt lòng tin nhầm chỗ, kết quả là bị kẻ xấu lợi dụng. 

Bản mệnh cần giữ vững lập trường, sự kiên định cần thiết, đặc biệt là khi đứng trước các lời mời hợp tác hay đầu tư lớn. Đừng cứ thấy cái lợi là vội lao vào mà không dành thời gian để kiểm chứng thông tin cũng như tính toán đến những rủi ro có thể gặp phải. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt. 

Ngũ hành xung khắc còn khiến Dậu dễ phạm đào hoa xấu, những vết rạn nứt xuất hiện trong mối quan hệ lứa đôi và cả cuộc sống hôn nhân vì tình cảm ngoài luồng. Những cám dỗ bên ngoài nếu không đủ mạnh mẽ để chống lại thì rất dễ phá hủy hạnh phúc hiện tại.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn 

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, nhờ có Lục Hợp quý nhân nâng đỡ, người tuổi Tuất đón nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh. Nếu là người làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt để thu về càng nhiều lợi nhuận hơn. Các thông tin từ đối tác, khách hàng cũng có độ chính xác tương đối cao cho nên con giáp này có thể tham khảo để đánh giá tình hình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn. 

Công việc ngày mới vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng, chứng tỏ được vị thế của mình. Mặc dù công việc có bận rộn hơn thường ngày nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hiệu quả gấp đôi gấp ba người khác. 

Song vì ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của Tuất không được lý tưởng lắm. Bản mệnh đừng chỉ mải mê với công việc mà quên phải chăm lo chính bản thân mình. Sau giờ làm, bạn có thể chơi thể thao, đi tập nhẹ nhàng, đặc biệt không nên thức quá khuya kẻo hao tổn thể lực và ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, cam
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dần, Ngọ 

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp nên của tuổi Hợi mang tới nhiều tin tức tốt lành. Các kế hoạch công việc được triển khai suôn sẻ, đồng nghiệp và cấp trên cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần thiết. Con giáp này còn biết biến áp lực thành động lực để vươn lên, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. 

Mặc dù công việc quan trọng nhưng con giáp này cũng nên biết giới hạn bản thân ở đâu, đừng ôm đồm quá nhiều mà sinh bệnh. Tuổi Hợi nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo lại sức lao động, lập kế hoạch cụ thể và cố gắng theo sát để không bị chậm trễ, không nên cố quá sức.

Phương diện tình cảm không gặp bất cứ khúc mắc nào. Các mối quan hệ hài hòa, gia đình êm ấm, lứa đôi tâm đầu ý hợp nên tâm trạng của bạn có nhiều cải thiện. Người độc thân dù vẫn đang trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhưng bạn cũng không quá sốt ruột, cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên nhất.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mùi 

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên