Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 12/10/2023: Ngọ nguy cơ hao tài

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, do cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Ngọ không nên chạy theo xu thế thị trường vì muốn cải thiện thu nhập của mình.

Hôm nay, ngày 12/10/2023, tức ngày 28 tháng 08 lịch âm, ngày Quý Mão, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tỵ, Ngọ
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Sửu, Dậu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý rất dễ vướng phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Thay vì nổi nóng, bạn cần bình tĩnh trình bày suy nghĩ của mình, như vậy thì công việc mới tiến triển được.

Việc kinh doanh cần hết sức cẩn thận vì có thể bị chơi xấu của đối thủ cạnh tranh. Khuyên bạn nên giữ đầu óc tỉnh táo để không nghe theo lời đồn thổi không đáng tin cậy.

Nhờ Thủy sinh Mộc, may mắn là quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia hết sức yên bình. Nếu gặp bế tắc trong công việc bạn có thể trò chuyện với nửa kia, chắc chắn đối phương sẽ sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những lời gợi ý hữu ích.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, do Thiên Quan khiến sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ vấp phải nhiều trắc trở. Cho dù bạn là người có kinh nghiệm làm việc, có năng lực hành động và có trách nhiệm trong công việc, song bạn lại quá cứng đầu cứng cổ, không biết lắng nghe. 

Cần hạ cái tôi cá nhân xuống một chút để tiếp thu ý kiến của mọi người nhiều hơn. Đặc biệt nếu đang giữ vị thế lãnh đạo, bản mệnh không nên chuyên quyền, độc đoán. Nếu tự tin thái quá, bạn có thể mắc những lỗi sai không ngờ đến.

Có đi đâu trong ngày, thì nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Hợi  

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần rất nghiêm túc thực hiện theo các kế hoạch đặt ra từ trước, nhờ vậy mà công việc tiến triển thuận lợi, bạn không còn bị bối rối kể cả khi công việc có bề bộn đi chăng nữa. 

Tinh thần làm việc quyết đoán, nhanh nhẹn giúp bạn lấy được thiện cảm của nhiều bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Hãy nhiệt tình hợp tác với mọi người, bởi sức mạnh của sự đoàn kết sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục thành công.

Nay, ngày trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp và thực hiện các công việc phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, trắng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, có Thực Thần chỉ lối, người tuổi Mão luôn tin tưởng vào bản thân nên gần như chẳng bao giờ chần chừ khi phát hiện ra các cơ hội, nhờ vậy, bạn thường luôn đi trước đối thủ hoặc đồng nghiệp một bước, việc kiếm tiền cũng trở nên thuận lợi hơi nhiều.

Nay thích hợp để bản mệnh ký kết hợp đồng, cho dù bạn đang làm trong lĩnh vực gì đi nữa. Đặc biệt, người làm nghề tự do có thể khẳng định được vị thế của mình, khiến khách hàng tự động đến với bạn, còn bạn thì không cần tốn quá nhiều công sức.

Do Mộc vượng nên dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thương tay chân. Vì thế bạn nên chú ý vận động hoặc lao động hợp lý, chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức kẻo gây nên di chứng. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Thìn, Tuất 

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn gặp phải nhiều vướng mắc trong công việc, các kế hoạch lâm vào bế tắc. Nguyên nhân chủ yếu có thể là đồng nghiệp bon chen, giành giật hoặc đối thủ quấy rối. 

Bạn thiếu tin tưởng vào bản thân mình, hay thay đổi, thậm chí có đôi lúc đánh mất phương hướng của mình. Đây là lúc bạn nên bước chậm lại để quan sát tình hình xung quanh cũng như lắng nghe tiếng nói từ trong chính bản thân mình. 

Do Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng không có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân thường thích sống một mình hơn là dành thời gian quan tâm đến người khác. Bạn thậm chí không dành cơ hội cho những người có thiện cảm với mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân, Dậu 

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, nhờ cục diện Mộc sinh Hỏa là dấu hiệu tích cực trên phương diện xã giao của người tuổi Tị. Bản mệnh cởi mở, nhiệt tình nên nhận được sự yêu mến của nhiều người. Hôm nay, dù có gặp phải khó khăn, bạn cũng sẽ được nhiều người chủ động giúp đỡ.

Kẻ độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng triển vọng. Nếu cảm nhận được đối phương đang nghiêm túc với mình thì bạn cũng nên mở lòng để cho đối phương kéo gần khoảng cách, có thể đó chính là người bạn chờ đợi đã lâu đấy.

Vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, do cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Ngọ không nên chạy theo xu thế thị trường vì muốn cải thiện thu nhập của mình. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh, bạn phải đánh giá đúng năng lực của bản thân để tránh rơi vào tình cảnh hao tài tốn của.

Bạn tốn kém cho những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Do đó, trước khi mở hầu bao, hãy cân nhắc xem đâu là thứ mình thực sự cần, đâu chỉ là thứ mình muốn mua vì hứng thú nhất thời.

Nhờ Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày càng khăng khít. Hai người thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, sẵn sàng cùng nhau đối mặt với khó khăn và cùng vượt qua sóng gió. Người ấy cũng là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, có Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự ủng hộ, yêu mến của mọi người. May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ chỉ ra cho bạn những định hướng đúng đắn cho tương lai. 

Kinh doanh thuận lợi khi bạn tìm ra định hướng phù hợp cho bản thân. Tất nhiên, khi mới bắt đầu thì mọi việc không thể thuận lợi ngay được, song chỉ cần tin tưởng vào bản thân và cố gắng không ngừng, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả công việc. 

Do Mộc khắc Thổ lại cho thấy quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy êm đềm. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào sự nghiệp mà quên mất quan tâm đến nửa kia cũng như gia đình mình. Bạn nên tìm cách cân bằng cuộc sống của mình, không phải lúc nào cố gắng kiếm tiền đã tốt.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 3h - 5h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mùi, Tuất

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, do Kim khắc Mộc, người tuổi Thân cần chú ý đến cách thức giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp cũng như cả người thân. Bản mệnh không ý thức được lời nói và hành động của mình tác động tới người khác ra sao nên dễ có những hành vi gây tổn thương cho mọi người xung quanh. 

Ai có gia đình nên nhớ, vợ chồng không nên hơn thua với nhau, bởi việc đó chẳng đem lại lợi ích gì, chỉ khiến bầu không khí trong gia đình đều sẽ rất nặng nề, mệt mỏi. Hơn nữa, tình cảm gia đình rạn nứt sẽ tạo thời cơ để kẻ thứ ba chen chân.

Nay, ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Tỵ, Ngọ 

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu vốn có tài năng và điểm mạnh riêng. Bạn biết cách làm thế nào để công việc đạt được hiệu quả tốt, song đó không phải là lý do để bạn trở nên kiêu ngạo, bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của người khác.  

Khi nhận lời đánh giá của người khác, chính thái độ dửng dưng, coi thường của bạn sẽ là nguyên nhân khiến các mối quan hệ xã giao dễ dàng xảy ra mâu thuẫn. Con giáp này cần có cách hành xử đúng đắn hơn với những người có thiện ý với mình. 

Do Kim khắc Mộc, trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách hợp lý với mọi người, không nên có tư tưởng ngoại tình, càng không nên buông thả bản thân. Nếu bạn không biết trân trọng hạnh phúc đang có thì bạn sẽ nhanh chóng phải hối hận.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, đen
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Tỵ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, được Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất luôn cảm thấy hăng hái, tràn đầy sức sống mỗi khi bắt tay vào công việc. Chính sự nhiệt tình và năng nổ này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Bạn có thể được phân công cho những nhiệm vụ quan trọng để khẳng định bản thân.

Việc kinh doanh cũng có dấu hiệu phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Những mối đầu tư trước đó của bạn đang dần đem lại những kết quả tích cực, điều đó cho thấy bạn là người có tầm nhìn cực kì đúng đắn, hãy tự tin hơn nữa trong các quyết định tương lai nhé. 

Bởi Mộc khắc Thổ, bản mệnh không nhiệt tình khi tiếp xúc với người khác giới vì chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Chính vì thế, bạn thường tỏ thái độ phản đối những buổi tiếp xúc, gặp gỡ do người thân hoặc bạn bè sắp xếp cho mình. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 3h - 5h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đen 
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn, Tỵ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, do Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Hợi thường phải tiếp xúc nhiều với những kẻ xấu tính, những người luôn tìm thời cơ để hãm hại, hạ bệ bạn. Vì thế, bạn không nên vội vàng tin theo lời người khác, cũng đừng nên trở nên nóng nảy vì những lời khích bác.

Nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực, tập trung vào nhiệm vụ, không nên bị những yếu tố bên ngoài tác động quá lớn, dẫn đến những hành động sai trái khiến mọi người có cái nhìn xấu về mình. 

Nhờ Thủy sinh Mộc lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Dù công việc ngoài xã hội có căng thẳng thế nào thì khi về đến nhà, bạn luôn cảm thấy bình yên. Các thành viên trong gia đình chính là nguồn sức mạnh để bạn không đầu hàng nghịch cảnh.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mão

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên