Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 14/09/2023: Dần gặp bất trắc

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc bởi cái tôi quá lớn khiến tuổi Dần dễ bị kích động và gây hấn với người khác.

Hôm nay, ngày 14/09/2023, tức ngày 30 tháng 07 lịch âm, ngày Ất Hợi, tháng Canh Thân, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Sửu, Tý
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Dần, Tỵ

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, được Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý cảm thấy rất nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bạn cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức để luôn ở trong tư thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội trong tương lai. 

Bạn biết được điểm mạnh của mình ở đâu và luôn tìm cách phát huy điểm mạnh đó. Bạn tin rằng đến một ngày nào đó, mọi người sẽ nhận ra tài năng của mình, từ đó con đường tương lai sẽ mở rộng với bạn.

Bởi Thủy vượng cho thấy bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bạn cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Mùi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, bởi cục diện Thổ khắc Thủy cho thấy tình cảm của người tuổi Sửu đang xảy ra trục trặc. Nửa kia cảm thấy bạn là một người khó nắm bắt vì đôi khi đối phương chẳng hiểu bạn đang nghĩ. Có lẽ bạn cần học cách chia sẻ suy nghĩ của mình nhiều hơn, đừng giấu mọi chuyện trong lòng.

Kẻ độc thân chớ nên nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những đối tượng mình chưa thực sự hiểu rõ. Muốn phát triển mối quan hệ bền vững và tốt đẹp, bạn cần tìm ra người quan tâm chân thành tới mình chứ không phải người chỉ biết nói lời hay.

Được Thiên Tài nâng đỡ, phương diện tài chính của bản mệnh đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của đối tác nên ký kết được những hợp đồng triển vọng, hứa hẹn đem về nhiều lãi lời trong tương lai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Cái tôi quá lớn khiến bạn dễ bị kích động và gây hấn với mọi người xung quanh, từ đó vướng vào đủ rắc rối khác nhau. Đã đến lúc bạn cần thay đổi tính không tốt của mình.  

Có nhiều thứ phải chi tiêu nên tài chính cũng không được dư dả cho lắm. Ngay từ bây giờ, bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn, nếu không khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ rất bối rối và dễ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Nhờ Thủy sinh Mộc, Bạn và nửa kia của mình đang ở giai đoạn phát triển ổn định. Hai người khá cởi mở với nhau và bạn thích chia sẻ với người ấy một vài bí mật nho nhỏ của mình. Sự thấu hiểu khiến mối quan hệ của hai người ngày càng bền vững hơn. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Hợi 

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp tác động, người tuổi Mão có một ngày khá thuận lợi. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giới thiệu cho bạn những cơ hội đầy triển vọng. Hãy nhanh chóng nắm bắt nhé, bạn sẽ gặt hái thành công trong tương lai.

Người kinh doanh, bạn có những cái nhìn mới mẻ, mở ra hướng đi mới cho mình. Tất nhiên, những bước đầu tiên không tránh khỏi khó khăn, song nhờ có mục tiêu cụ thể mà bạn không lùi bước, tương lai hứa hẹn một khoản lãi lời đáng ngưỡng mộ.

Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, đen
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn độc thân tỏ ra khá thờ ơ với những người khác giới. Bạn cho rằng mình vẫn còn trẻ và thời điểm này không nhất thiết phải tìm bằng được một đối tượng để yêu đương. Bạn muốn tập trung cho sự nghiệp hơn.

Với các cặp đôi cần hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Dường như bạn muốn người ta phải chiều theo ý của mình nhưng lại chẳng bao giờ nghe theo lời khuyên của đối phương. 

Chính Tài cho thấy dấu hiệu tích cực trên phương diện tài lộc của bản mệnh. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nên có cơ hội được nhận các khoản thưởng nóng. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Xung, người tuổi Tị luôn muốn mọi người nghe theo lời mình, thế nhưng chính bản thân bạn lại là một người khá bảo thủ, không mấy khi chịu nghe lọt tai lời khuyên của ai. 

Bản tính cứng đầu sẽ khiến bạn rất dễ phạm phải các lỗi sai tai hại trong tương lai. Con giáp này nên hiểu rằng nhiều khi góc nhìn của một người không thể nào toàn diện được, bạn cần phải học cách mở rộng tầm nhìn của mình. 

Do Thủy khắc Hỏa, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng không mấy êm đềm, thậm chí, bạn còn có ý muốn tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài. Hãy dừng ngay hành động này của mình nếu bạn còn biết trân trọng những điều mình đang có.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, được Thực Thần chỉ lối, người tuổi Ngọ làm công việc tự do có thể nhận được khoản tiền thù lao hậu hĩnh trong ngày hôm nay. Bạn làm việc luôn giữ chữ tín nên nhận được sự tin tưởng của đối tác và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Người kinh doanh cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận kha khá. Hướng đi từ trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào những quyết định của bản thân và làm những điều mình cho là đúng.

Nay ngày trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, nếu có dự định làm những việc đó trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, có Tam Hợp đem tới nguồn năng lượng ngập tràn cho người tuổi Mùi. Chỉ cần bạn làm việc một cách cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra, sự hăng hái của bạn luôn truyền được cảm hứng cho rất nhiều người.

Bạn có những tư tưởng rất cởi mở về mọi vấn đề và sẵn sàng thử sức mình trong những công việc hoàn toàn mới mẻ. Bạn cho rằng đôi khi thử sức mình, dù có thành công hay không cũng sẽ giúp mình có những trải nghiệm quý giá.  

Do Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và nửa kia cũng có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nếu mâu thuẫn chỉ bắt nguồn từ những cảm xúc bất chợt của bạn thì hãy mau mau làm hòa với đối phương, đừng để căng thẳng kéo dài. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, đen
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Hại tác động, người tuổi Thân bộc trực đến nỗi luôn nói thẳng ra những suy nghĩ của mình mà chẳng kịp cân nhắc hoàn cảnh giao tiếp cũng như cảm nhận của mọi người xung quanh. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới các mối quan hệ của bạn. 

Không phải lúc nào thẳng thắn cũng là tốt. Bản mệnh cần có cách cư xử khéo léo hơn trong từng trường hợp khác nhau. Hãy cố gắng để không làm mất lòng người khác, như vậy bạn mới hạn chế được nhiều khó khăn trong chặng đường phát triển tương lai.

Nay, ngày 30 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi Thiên Quan khiến người tuổi Dậu trở nên nóng nảy vô cùng. Bạn nói chuyện mà không suy nghĩ, vì thế dễ gây tổn thương cho mọi người. Hãy kiềm chế bản thân lại, vì chắc chắn bạn cũng không có ý xúc phạm ai đâu đúng không?

Trong môi trường làm việc, khi có quan điểm bất đồng với lãnh đạo, bạn cần tìm cách trình bày vấn đề với đối phương thật khéo léo, chớ nên cãi nhau tay đôi và cũng chớ nên giữ hậm hực trong lòng. Cần có cách ứng xử phù hợp thì con đường sự nghiệp của bạn mới hanh thông. 

Nhờ Kim sinh Thủy, may mắn nửa kia của bạn là một người vô cùng thấu hiểu, chẳng bao giờ hơn thua bạn ở những điều nhỏ nhặt. Cũng nhờ sự bao dung của người ấy mà bạn luôn tìm được sự an ủi sau một ngày làm việc vất vả.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bởi cục diện Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, có lẽ là vì đối phương không thể chịu nổi những lời bóng gió của bạn. Nếu thấy buồn và hối hận, bạn hãy mau làm lành với đối phương, chắc chắn người ấy cũng không so đo với bạn đâu.

Kẻ độc thân có cái nhìn khá tiêu cực về chuyện tình cảm nên bạn thường từ chối lời làm quen của người khác giới. Đã đến lúc bạn nên từ bỏ những định kiến của mình để nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn rồi đấy. Đừng tiếp tục bỏ lỡ những mối lương duyên. 

Nhờ Chính Tài cho thấy bản mệnh rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, trắng
 • Con giáp quý nhân: Thân, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, bởi Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi dường như luôn bắt ép người ta làm theo ý mình mà chẳng có một lời giải thích thuyết phục hay có lý do rõ ràng. Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ chẳng ai thích nghe lời người khác vô điều kiện đâu. 

Cần xem lại cách ứng xử của mình với mọi người, nếu bạn không muốn mọi người đều dần dần bỏ bạn mà đi. Muốn chỉ huy người khác thì trước hết, bạn phải khẳng định được giá trị và vị thế của mình trong tập thể. 

Có đi đâu trong ngày, thì nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày hôm nay, có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên