Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 16/03/2023: Dần công việc gặp khó

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi Thương Quan nên sự nghiệp của tuổi Dần có rắc rối, nên bạn dễ nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo...

Hôm nay, ngày 16/03/2023, tức ngày 25 tháng 02 lịch âm, ngày Quý Dậu, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tỵ, Tý
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Dần, Thân

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi cục diện Tương Phá khiến các mối quan hệ của người tuổi Tý ít nhiều bị ảnh hưởng. Có thể bạn cư xử thiếu khéo léo khiến người khác mất lòng. Vì thế, con giáp này cần chú ý nhiều hơn đến cách nói năng và hành xử của mình.

Việc hợp tác, ký kết hợp đồng cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay, nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt, rơi vào bẫy của kẻ xấu. Tốt nhất, hãy cứ tiếp tục với những dự án quen thuộc của mình và chờ đợi cơ hội mở rộng trong thời gian tới.  

Hôm nay, nhờ Kim sinh Thủy, may mắn là gia đình bạn rất hài hòa, êm ấm. Dù một ngày đi làm có mệt mỏi đến đâu thì khi về nhà, bạn cũng thấy được nghỉ ngơi, thư giãn. Thành viên gia đình luôn tiếp thêm nguồn động lực để bạn tiến lên.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mão, Hợi

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, được Tam Hợp giúp tuổi Sửu có quý nhân hoặc lãnh đạo giới thiệu cho những cơ hội để phát triển. Điều bạn cần làm là tin tưởng hơn vào chính bản thân mình và nắm bắt thời cơ. Làm được như vậy, bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Người làm sếp dẫn dắt tập thể chinh phục thành công, đem lại khoản lợi nhuận lớn lao cho tất cả mọi người. Hãy tiếp tục dùng hành động thực tế để chứng tỏ giá trị bản thân mình, rồi bạn sẽ trở thành người chức cao vọng trọng.

Hôm nay, nhờ Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của các bạn độc thân cũng có dấu hiệu khởi sắc, bởi bạn đã tự tin hơn khi tiếp xúc với người mình thầm mến. Nếu hai người có tiếng nói chung trong nhiều phương diện cuộc sống thì chắc chắn quan hệ sẽ ấm lên nhanh chóng. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Thương Quan nên sự nghiệp của tuổi Dần có rắc rối. Bạn dễ nóng nảy, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến tiến độ công việc bị chững lại, không đạt mục tiêu đã đề ra.

Trước khi phê phán hoặc tranh cãi với người khác, bản mệnh nên dành thời gian để quan sát và đánh giá vấn đề cũng như chính bản thân mình, chứ không phải đổ lỗi cho người khác. Có thể vấn đề nằm ở phía bạn mà bạn đang chưa nhận ra đấy. 

Hôm nay, bởi Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia cũng chẳng được yên bình. Hai người không biết nhường nhịn nhau nên chuyện bé xé ra to, thậm chí rơi vào cảnh "chiến tranh lạnh". Có lẽ hai người đều cần thời gian để bình tĩnh và suy ngẫm lại.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi Tương Xung nên tuổi Mão cần chú ý giữ khoảng cách nhất định với mọi người, chớ nên ngây thơ tin theo lời của những người không thân thiết. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác nếu như bạn không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Chuyện làm ăn cũng cần được tiến triển một cách cẩn thận và đều đặn trong ngày hôm nay, chớ nên tham những món hời lớn kẻo rơi vào cảnh trắng tay. Muốn làm giàu bền vững, bạn không nên vội vàng mà hãy đi từng bước thật thận trọng.

Hôm nay, ngày 25 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, tím
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Hợi  

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, nhờ Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn cảm thấy tự tin, hăng hái khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn cho rằng mình hoàn toàn có khả năng chinh phục đỉnh cao, vì thế càng cố gắng sớm bao nhiêu thì càng thành công sớm bấy nhiêu.

Hơn nữa, việc tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp nhờ cái tính cởi mở, nhiệt tình, luôn xông xáo trong mọi việc. Ai cũng yêu mến bạn nên dù bạn có gặp phải khó khăn, mọi người cũng sẽ sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Song, dù muốn đứng trên đỉnh vinh quang thế nào đi nữa thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào sự nghiệp mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi cục diện Hỏa khắc Kim, vợ chồng người tuổi Tỵ khó tránh khỏi mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trong lúc nóng nảy, có thể bạn đã vô tình nói lời tổn thương với đối phương. Nếu đã ý thức được lỗi sai, bạn cần nhanh chóng hạ cái tôi cá nhân xuống để có thể nhận lỗi với nửa kia.

Việc xã giao không thực sự thuận lợi khi xung quanh bạn luôn có kẻ gièm pha, chơi xấu. Hãy bỏ ngoài tai những lời đồn thổi vô căn cứ và tập trung vào nhiệm vụ của mình, rồi kết quả cuối cùng sẽ chứng minh bạn là người như thế nào.

Hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Do đó, không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, vàng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày hôm nay, nhờ Thiên Tài đem tới tin vui trên con đường tài lộc cho người tuổi Ngọ. Bạn hết mình cống hiến vì công việc, sẵn sàng chịu đựng vất vả để làm ngoài giờ nên nay, kết quả bạn nhận được là vô cùng xứng đáng.

Bạn có cơ hội phát tài dựa vào những trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên dùng khoản tiền đó để tiêu xài lãng phí. Hãy nghiên cứu các kênh đầu tư có triển vọng để có thể khiến "lãi mẹ đẻ lãi con", giàu có bằng chính sức lao động của mình. 

Hôm nay, Hỏa khắc Kim khuyên người độc thân nên thay đổi suy nghĩ của mình, đừng để những định kiến lỗi thời khiến cho mình bỏ lỡ những mối nhân duyên. Hãy thử nhìn ra xung quanh, có rất nhiều người đang dành tình cảm chân thành cho bạn đấy.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Tỵ, Tuất  

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng trò chuyện với đối phương, có thể bạn sẽ nhận ra người ấy có rất nhiều điểm thú vị trong tính cách thu hút mình.

Sau những khó khăn thì cuối cùng vợ chồng bạn cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng để hâm nóng lại tình cảm của mình. Trải qua khoảng thời gian khó khăn này, mối quan hệ đôi bên càng khăng khít hơn. 

Hôm nay, bởi Thiên Quan báo những tin không vui trên phương diện sự nghiệp cho người tuổi Mùi. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo tương lai dễ bị gây khó dễ, khiến con đường thăng tiến gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Ngày mới này, nhờ Tam Hội nên tuổi Thân cần tranh thủ để  thực hiện kế hoạch từ trước. Đừng lo lắng sẽ vấp phải khó khăn, bởi xung quanh bạn vẫn luôn có quý nhân sẵn sàng giúp sức.

Người làm kinh doanh có thể làm quen được với những khách hàng, đối tác triển vọng. Đôi bên cùng hướng tới một mục tiêu chung nên quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng diễn ra vô cùng thuận lợi, chẳng mấy chốc tiền sẽ đổ vào túi của hai người.

Hôm nay, nhờ Kim khí vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Người trẻ tuổi nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tuất 

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, bởi cục diện Tự Hình khiến tuổi Dậu vướng phải hết rắc rối này đến rắc rối khác, việc này chưa xong việc khác đã tới. Đồng nghiệp thường tìm cớ để đẩy công việc cho bạn, khiến bạn phải làm việc vô cùng vất vả.

Đừng cả nể và nhận lời nhờ vả của tất cả mọi người. Hãy cân nhắc đến khả năng và sức lực của bản thân chứ đừng nên ôm đồm, khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng. Tốt nhất, bạn hãy làm tốt nhiệm vụ của bản thân trước khi giúp đỡ người khác.

Hôm nay, ngày trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bạn đã lên kế hoạch thực hiện những công việc trên thì bạn có thể bắt tay vào tiến hành ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân, Ngọ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bởi cục diện Tương Hại nên tuổi Tuất khó tránh khỏi kẻ tiểu nhân phá, dù bạn đã cố gắng hết sức để đứng ngoài cuộc tranh giành. Những lúc thế này, bạn cần hết sức bình tĩnh và thận trọng khi hành xử, đừng để kẻ xấu tìm ra cái cớ lợi dụng.

Dù không muốn vướng vào rắc rối nhưng bạn đừng vì thế mà tỏ thái độ chùn bước khi đứng trước khó khăn. Xét về mặt tích cực, sau khi trải qua những biến cố này, bạn sẽ nhận ra được ai là người tốt, ai là kẻ xấu với mình. 

Có đi đâu trong ngày, thì nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Tây. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, đen
 • Con giáp quý nhân: Mão, Thân

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, bởi Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Hợi cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Đôi khi, bạn hành động một cách mù quáng, không đánh giá xem thời điểm hiện tại có thích hợp để bắt tay vào làm hay không.

Tệ hơn, khi bạn vướng phải tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn cần giữ vững lập trường của mình, chớ nghĩ đến việc hãm hại người khác để kiếm lợi cho mình, nếu không, hành vi ấy sớm muộn gì cũng sẽ bị vạch trần, bạn sẽ phải nhận hậu quả thích đáng.

Song, nhờ Kim sinh Thủy, người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy. Sau bao thử thách, bạn cũng đã hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào, vì thế, chẳng có lý do gì mà đôi bên lại còn chần chừ, không tiến một bước xa hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Thìn

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên