Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 09/02/2024: Ngọ khó mà yên ổn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, ngày 30 Tết mà bị Thương Quan giáng họa nên tuổi Ngọ làm ăn khó yên ổn. Lại còn quá kiêu ngạo với tài năng của mình.

Hôm nay, ngày 09/02/2024, tức ngày 30 tháng 12 lịch âm, ngày Quý Mão, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dần, Mão, Tý
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Thìn, Ngọ, Dậu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, có Chính Ấn đem lại sự sáng suốt, tài trí cho những bạn tuổi Tý. Tuổi này tuy thấp bé nhưng làm việc gì cũng nhanh nhẹn, thoăn thoắt hơn người. Bạn không ham danh lợi, giỏi đấu tranh vì bản thân nhưng có lẽ vì còn thiếu chút dũng cảm nên chưa thể bứt phá trong thời gian này. 

Tiền bạc tốt đẹp nhờ Tam Hợp chiếu cố. Hôm nay Tý gặp may trong chuyện ký kết hợp đồng, buôn bán, nhập hàng, khai trương. Tuổi này nên tự tin về con đường mình đang đi, có thể số tiền bạn kiếm không quá lớn nhưng nó đủ để bạn an tâm trong thời gian tới. 

Tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Nếu ra ngoài thì vợ chồng dễ cãi nhau vì những chuyện không đáng. Người trong họ có kẻ cố tình nói xấu gia đình bạn, không thích nhìn bạn thành công hơn họ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, công việc của Sửu ngày mới không được thuận lợi cho lắm vì lâm Tương Phá. Đi làm thì phải cẩn thận kẻo gặp tai nạn nhỏ bất ngờ. Người nào kinh doanh buôn bán tại nhà thì không nên cãi cọ với khách coi chừng có kẻ ném đá giấu tay lợi dụng thời cơ chơi xấu bạn. 

Tiền tài khấm khá hơn hẳn nhờ Chính Tài nâng đỡ. Con giáp này cứ làm ăn chân chính, thẳng thắn, yêu công việc thì chẳng sợ thiệt thòi. Thời gian tới khuyên bạn nên đầu tư cho công việc như mua thêm máy tính hoặc đăng ký học thêm kỹ năng mới, rất có ích cho tiền tài của bạn sau này. 

Tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Bạn biết nhún nhường để gia đình được yên ấm, hơn thua với thiên hạ chứ không hơn thua với người nhà. Khuyên bạn trẻ tuổi Sửu trong thời gian tới chớ vội yêu đương, cứ lo cho sự nghiệp trước đã.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Thân

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Tỷ Kiên lâm vận khiến tuổi Dần lao đao trong công việc. Thoạt nhìn thì bạn trông có vẻ nhàn nhã nhưng đầu óc lại khá mệt mỏi vì phải tính toán đủ thứ chuyện. Cơm áo gạo tiền đè nặng trên vai, đi làm toàn phải tự lực cánh sinh không có ai nâng đỡ, thi thoảng còn hay bị bắt ép vô cớ. 

Tài lộc khấm khá hơn hẳn nhờ Tam Hội trợ lực. Con giáp này biết cân đối chi tiêu nên đến giữa tháng thì tiền trong ví vẫn ổn định. Người biết đủ thì sẽ thấy hạnh phúc và bạn chính là người như vậy, cứ bình thản kiếm tiền không tham tiền to nên vẫn giữ được sự ổn định giữa thời điểm nhiều người khốn khổ vì tiền. 

Tình cảm không như ý vì cục diện Mộc Thổ tương khắc. Nước trong quá thì không có cá, người xét nét quá thì không ai chơi, cuộc sống đôi khi cần vô tư một chút, rộng lượng một chút, chứ khôn khéo quá lại sống rất mệt mỏi đó nha các bạn tuổi Dần.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mão, Mùi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, công việc có trục trặc vì gặp Kiếp Tài giáng họa. Hôm nay mà có thành tích thì cũng đường vội khoa trương kẻo bị người ta cười cho bởi núi cao còn có núi cao hơn. Trong cơ quan hay có sự nghi ngờ, ghen ghét lẫn nhau, bằng mặt nhưng không bằng lòng, chỉ thích nói xấu sau lưng bạn. 

Tiền bạc thuận lợi nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Mão là con giáp tiết kiệm, giỏi gom góp, có sao dùng vậy, không đua đòi vì ghét dính vào nợ nần. Bạn thích đầu tư tiền cho con cái học hành tử tế, không nuông chiều con cháu linh tinh, biết sử dụng tiền đúng cách, rất khôn khéo. 

Tình cảm không có dấu hiệu tiến triển vì ngũ hành Mộc khắc Thổ. Nữ tuổi này thì số vất vả, thời gian này hết lo chuyện gia đình đến công việc không ngơi tay. Nam thì dễ dính thị phi với bạn bè, bạn thì không thấy đâu, toàn thấy bè, lúc khó khăn không ai ra giúp đỡ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, tím
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dậu

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, có Thiên Tài trợ lực nên tuổi Thìn cũng đỡ áp lực trong công việc. Đặc biệt là những bạn đang theo nghề truyền thống của gia đình hoặc có thêm công việc tay trái thì rất dễ làm ăn. Tuổi này không nên nóng vội trong công việc, cứ bình tĩnh phấn đấu thì sẽ có kết quả tốt. 

Bạn luôn sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch, hay kiếm thêm nghề tay trái thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn vẫn có thể duy trì một cuộc sống ổn định, thậm chí là dư dả. Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó trong hôm nay. 

Do Tự Hình lâm vận khiến con giáp này hay tủi thân, mau nước mắt trong hôm nay. Bạn là người con có hiếu, người cha/mẹ có trách nhiệm nhưng không biết thể hiện tình cảm nên đôi khi mọi người không hiểu được bạn. Tâm trạng xuống dốc hay suy nghĩ linh tinh, thực ra mọi người không xấu tính như bạn nghĩ đâu nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Thìn

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, có Thực Thần nên công việc của Tị cũng thoải mái hơn rất nhiều. Ngày này có lợi cho những bạn làm kế toán, tài chính, ngân hàng, đầu tư làm ăn. Những bạn làm hàng ăn thì xởi lởi, vui tính nên được khách hàng ủng hộ nhiệt tình là chuyện đương nhiên. 

Tiền bạc trong ngày khá may mắn, dù thu nhập không tăng cao nhưng bạn lại có những niềm vui khác bù đắp. Ngày này có lộc ăn uống, quà cáp, hãy cứ hoan hỉ đón nhận. Bạn nên làm việc thiện nhiều hơn để thời gian tới kiếm tiền thuận lợi hơn, xởi lởi thì trời cho. 

Tình cảm thăng hoa nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Sống lương thiện thì trời xanh sẽ an bài, ai sống lỗi với mình thì sẽ nhận lại quả báo. Người khác dễ nghe theo ý kiến của bạn nhờ sự thuyết phục tài tình và cách ăn nói được lòng người.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mùi

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, bởi Thương Quan giáng họa nên tuổi Ngọ làm ăn khó yên ổn. Con giáp này đôi lúc lại quá kiêu ngạo với tài năng của mình, sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có ý kiến trái chiều. Thi thoảng dễ có thị phi rơi xuống đầu khiến bạn nản lòng, không muốn tiếp tục công việc hiện tại. 

Bạn gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại, tiêu tốn một khoản tiền lớn, do đó cần phải hết sự chú ý. Có tiền thì cũng đừng có tiêu vội, nên cất dành phòng thân những lúc ốm đau bệnh tật. 

Tình cảm khởi sắc nhờ cục diện Hỏa Thổ tương sinh. Chẳng có ai sống giả tạo mà giấu được lâu cả , hôm nay họ sẽ lộ cái bản chất ra cho bạn biết. Cứ chân chất giản dị như Ngọ lại được mọi người quý mến, lâu dần mọi người sẽ hiểu được chân tình của bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, da cam
 • Con giáp quý nhân: Thân, Tuất

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được Chính Tài giúp sự nghiệp của Mùi có tiến triển. Bạn sẽ thấy vui vì mình đã chọn đúng đường, mặc kệ người ngoài chê bai thì bạn vẫn phát triển. Con giáp này có thể bị cấp trên soi xét và đánh giá nghiêm khắc hơn người thường nhưng vẫn vượt qua được. 

Nếu đầu tư bên ngoài thì rất có thể sẽ thu về một khoản lợi không nhỏ. Nhân cơ hội này, bản mệnh có thể bắt đầu lập kế hoạch chi tiêu thật hợp lý cho mình và gia đình trong tương lai. 

Nhờ hai hành Thổ tương hòa giúp Mùi có một ngày bình yên. Bạn hãy luôn nhớ rằng chỉ cần được sống và hít thở không khí thôi đã là tuyệt vời lắm rồi, đừng nhìn vào những mặt xấu của cuộc sống, tương lai còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Tỵ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, chính Thiên Quan là tác nhân đe đọa đường sự nghiệp của Thân. Nay bạn sẽ sáng mắt ra vì cách làm việc của một vài người chỉ thích ỷ lại, đùn đẩy trách nhiệm cho bạn làm. Làm ăn nên cẩn thận kẻo dính bẫy lao lý pháp luật, đừng ham đầu tư lớn. 

Khó khăn về tiền bạc sẽ được giải quyết nhờ Tam Hợp trợ vận. Trước đây bạn làm gì cũng thấy khổ sở, kiếm được đồng tiền cực vất vả nhưng nay thì không, Thân sẽ được quý nhân hỗ trợ trên mọi nẻo đường. 

Nhờ Thổ sinh Kim đem đến những điều tốt đẹp cho bản mệnh. Bạn không thích lấy lòng người khác, càng có tuổi bạn càng nghiệm ra vui vẻ là được rồi, chỉ cần bản thân hài lòng, không làm chuyện trái lương tâm thì cứ thoải mái mà sống, chẳng quan tâm thiên hạ nói gì.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng kim, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, công việc thuận lợi hơn người nhờ Chính Quan tương trợ. Dậu là con giáp biết nghĩ cho người khác, làm ăn rất sòng phẳng nên được lộc trong đường công danh. Ai đang xin việc, thi bằng cấp hoặc học thêm kỹ năng mới sẽ được quý nhân nâng đỡ trong ngày này. 

Được Lục Hợp giúp tiền bạc của Dậu đi đúng hướng. Sự nỗ lực không bao giờ là đủ, là nhiều, thế nên không bao giờ bạn ngừng cố gắng trong chuyện làm ăn. Bạn biết dùng tiền cho những chuyện quan trọng trong gia đình nên ngân sách khó bị hao hụt. 

Nhờ Thổ Kim tương sinh đem lại tin tốt cho đường tình duyên, con cái của bản mệnh. Những cặp đôi muốn cầu con thì nên tiến hành từ bây giờ, chăm làm việc thiện, con cái sẽ đến với bạn. Nay bạn tinh tế và khéo léo hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạch kim, ghi
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, công việc không tốt vì Tương Xung ám hại. Có vẻ như những công sức mà bạn bỏ ra suốt thời gian qua là công cốc, không ai công nhận. Đi làm dễ có bất đồng, bức xúc vì khách hàng hoặc đồng nghiệp, chuyện gì cũng đến tay bạn lo liệu. 

Tài vận tốt nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Đồng tiền có 2 mặt, bạn cực khéo léo nên biết sử dụng tiền cho đúng việc đúng mục đích. Những ai có nghề tay trái sẽ thu được khoản kha khá nhiều hơn cả tiền lương một ngày của công việc chính. 

Nhờ hai hành Thổ tương hòa dự báo một ngày bình yên đến với đường tình cảm của Tuất. Bản mệnh là con giáp coi trọng gia đình, bạn biết quan tâm hơn đến các thành viên gia đình của mình và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia nhiều hơn. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, nhờ Thiên Ấn trợ vận đem lại cho Hợi sự thông minh và quyền lực trong công việc. Bản mệnh chủ động tránh xa những kẻ thích nịnh bợ vì không muốn mình giống họ. Bạn thẳng tính, nói được làm được nên chẳng ai có thể bắt bẻ được, có bản lĩnh thì chẳng phải sợ ai. 

Tin vui về tiền bạc giúp lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Với bản tính thật thà, tốt bụng, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi cho đường tiền bạc của mình trong tương lai. 

Do Thổ Thủy tương khắc cảnh báo tin xấu cho con giáp này. Bạn nữ nào đang mang thai thì nên đi lại, ăn uống cẩn thận.  Có thể những đôi đang yêu sẽ sớm bàn tính đến chuyện về chung một nhà nhưng đang bị người lớn ngăn cản nên chưa tiến hành được.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Thân, Tỵ

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên