Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 13/10/2023: Mùi chịu họa thị phi

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi cục diện Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi được dự báo khó tránh khỏi họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại.

Hôm nay, ngày 13/10/2023, tức ngày 29 tháng 08 lịch âm, ngày Giáp Thìn, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tỵ, Dậu, Thân
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Sửu, Mão, Thìn

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, nhờ Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ nên vận trình trong ngày thứ 6 này khá sáng, hầu hết các phương diện đều có tin vui báo về, bớt đi nhiều phần vất vả so với trước đó. Ngày này cứ tiến hành mọi việc theo kế hoạch đặt ra thì không có gì phải lo lắng. 

Tài lộc của Tý cũng ngày càng tăng tiến. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra của mình. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. 

Bạn rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh cảm thấy may mắn vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với bản mệnh. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó hẹn hò để đón nhận các cơ hội mới.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân, Thìn

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, do cục diện Thìn Sửu Tương Phá, người tuổi Sửu mất khá nhiều thời gian xử lý công việc do những rắc rối liên tục ập tới. Dù đã cố gắng để xoay sở nhưng tiến triển khá chậm khiến bạn không khỏi sốt ruột. Những vướng mắc này khiến nhiều người đang chán việc và muốn thay đổi, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ đâu.

Tài lộc có Chính Tài chiếu mệnh nên có khả quan hơn chút, đặc biệt là đối với người làm ăn kinh doanh. Tài lộc chảy ào ào về túi, khiến bạn làm việc bất chấp quên ăn quên ngủ. Nhưng về lâu dài điều đó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, Sửu vẫn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý. 

Do Thổ khí vượng khiến tâm tình của Sửu trở nên tắc nghẽn, nhiều chuyện dồn nén trong lòng. Cũng vì thế mà vận tình duyên có lúc không trôi chảy làm cho bạn quá mệt mỏi. Đôi khi bạn và người ấy nên hạ bớt cái tôi của bạn thân, cho dù bạn là người chủ động làm lành cũng không có vấn đề gì cả.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, ghi
 • Con giáp quý nhân: Tý, Tỵ, Dậu

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, tuổi Dần được cục diện Tam Hội nâng đỡ nên có thể sẽ đón cơ hội phát triển sự nghiệp. Con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận những thử thách sắp tới. Chỉ cần tự tin và chăm chỉ hơn nữa thì sẽ không có gì có thể làm khó được bạn. 

Sẵn đang tốt thì nên tận dụng thật tốt cơ hội này để tiến hành các kế hoạch ấp ủ từ lâu. Bạn có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư hoặc ký kết những giấy tờ quan trọng. Ngay cả việc gặp gỡ những người bạn thiện chí trong kinh doanh cũng giúp sự nghiệp bạn phát triển tốt hơn. 

Vì ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của đôi lứa. Vợ chồng lục đục, to tiếng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt, nếu con giáp này không giữ được bình tĩnh thì rất có thể khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm và trở nên trầm trọng hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh da trời, xanh lá cây
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, tuổi Mão đối mặt gặp khó do chịu ảnh hưởng của Tương Hại cục. Những lời đồn đoán vô căn cứ, thị phi vây quanh khiến con giáp này rơi vào cảnh thường xuyên bị hiểu lầm, tác động bất lợi đến đường công danh sự nghiệp mà bạn đã vất vả mà nỗ lực gây dựng bao lâu nay.

Vấn đề rắc rối đó cũng một phần là do người tuổi Mão không có tiếng nói chung với những người làm việc chung. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá không hay về bản mệnh. Bạn nên xử lý mọi việc với cái đầu lạnh hơn.

Bởi Thổ - Mộc xung khắc, chuyện tình cảm cứ nhạt dần theo tháng năm nhưng bạn cũng không biết làm thế nào để cứu vãn tình hình. Có lẽ thời gian ở bên nhau lâu nhưng ai cũng mải mê với vấn đề riêng của mình nên ngày càng "chán" đối phương. Một vài điều lãng mạn hay một chuyến du lịch sẽ giúp chuyện tình của hai người mặn nồng như xưa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh rêu, xanh lá cây
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, bởi cục diện Thìn – Thìn Tự Hình, người tuổi Thìn có thể gặp vài chuyện phiền toái do quá trình làm việc chung với người khác nảy sinh sự mâu thuẫn. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, nhất là khi muốn nâng cao quan điểm cá nhân sẽ rất dễ khiến căng thẳng gia tăng. 

Có Thiên Tài chiếu mệnh nhưng để có thể thực hiện thành công kế hoạch kiếm tiền của mình, Thìn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn. Mọi chuyện thoạt nhìn khá đơn giản nhưng chỉ khi thực sự bắt tay vào làm bạn mới có trải nghiệm thực tế nhất và có những tính toán phù hợp với hiện tại. 

Tình cảm dễ có trục trặc. Hôn nhân, tình cảm đôi lứa nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Lý do có thể vì tuổi Thìn trở nên nóng nảy hơn mức bình thường, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì luôn cho rằng mình đúng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân, Tỵ

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ phát tài nhờ Thực Thần nâng đỡ. Thu nhập bắt đầu tăng và đến từ nhiều nguồn, thậm chí có những khoản vượt quá cả mong đợi của bản mệnh. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng bạn cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt để phát triển hơn nữa..

Nay được coi là một ngày làm việc nhàn nhã với bạn khi con giáp này gần như không phải chịu áp lực công việc và còn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống. Song Tị vẫn nên cảnh giác vì rắc rối có thể đến bất cứ lúc nào, đặc biệt nếu bạn chủ quan. 

Nhờ Hỏa sinh Thổ giúp vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong hôm nay có nhiều khởi sắc, bạn và đối phương đã tháo gỡ được nhiều vướng mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy hai bạn quan tâm tới đối phương hơn cái tôi của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, tím
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Ngọ, Dậu

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, do Thương Quan nhắc nhở Ngọ cần phải biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người xung quanh để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Có lẽ bản mệnh đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài khác. 

Bạn vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè. Nếu biết lắng nghe nhiều hơn, mang thái độ khiêm tốn, cầu thị và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh đạt được thành công như mình mong muốn trên con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Nhờ ngũ hành tương sinh ủng hộ nên phương diện tình cảm của người tuổi này khá suôn sẻ. Tình cảm của các cặp đôi càng ngày càng trở nên bền chặt hơn. Vượt qua nhiều thử thách trước đó, bạn và người ấy dần thấu hiểu đối phương hơn và quyết tâm để bảo vệ mối quan hệ của mình đến cùng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Da cam, hồng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Tuất, Hợi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi cục diện Thìn Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi được dự báo khó tránh khỏi họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại. Ngày này bạn nên tránh xa những đám đông thị phi hay những cuộc nói chuyện vô bổ, ngồi lê đôi mách, tập trung làm việc của mình mới là điều quan trọng và cũng giúp bạn tránh xa rắc rối. 

Có Chính Tài giúp Mùi có thể kiếm được nhiều khoản lợi nhuận trong hôm nay. Con giáp này sẽ nhận được một nguồn thu không nhỏ đến từ việc đầu tư kinh doanh của mình. Những nỗ lực bền bỉ trước đó đều mang tới cho bạn thành quả xứng đáng. Một số người cũng có thể được cho tiền, trúng thưởng hoặc thừa kế tài sản… 

Sức khỏe không được lý tưởng trong ngày Thổ khí vượng. Tuy biết công việc bận rộn khó tránh khỏi căng thẳng, áp lực nhưng bản mệnh cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để luôn có đủ năng lượng theo đuổi mục tiêu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Dậu

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân có Tam Hợp nên vận trình tình cảm có những biến chuyển tích cực, đặc biệt với người độc thân. Con giáp này nhận ra rằng tình yêu không ở đâu xa mà ở ngay bên cạnh, chỉ có điều trước đó bạn không hề nhận ra mà thôi. Bạn quyết định sẽ trân trọng hạnh phúc trước mắt. 

Vận trình tài lộc ổn định, tuy nhiên cần có kế hoạch tiết kiệm kẻo tiền dù kiếm được nhiều thì cũng tiêu nhiều, chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu bạn không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn và sinh lời ổn định. 

Kẻ làm công ăn lương, sự nghiệp của bạn cũng rất thuận lợi nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình mới có thể không bỏ lỡ cơ hội.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng kim
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, nhờ có Lục Hợp, hầu hết các phương diện từ công việc, tài lộc, tình cảm của tuổi Dậu đều rất khởi sắc. Nhờ sự chăm chỉ, siêng năng vốn có của mình nên con giáp này được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định vị trí của mình. 

Nay thích hợp để khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ. Bản mệnh có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. 

Nhờ ngũ hành tương sinh ủng hộ, đường tình duyên có phần khởi sắc hơn. Đào hoa nở rộ, con giáp này dễ giành được cảm tình của người khác phái. Bản mệnh biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu, xây dựng mối quan hệ bền vững.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạch kim, vàng
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn, Tỵ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bởi Tương Xung gây hung vận lớn khiến vận trình của Tuất khá ảm đạm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn, có thể còn ảnh hưởng tới những người đồng nghiệp xung quanh. 

Tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Vợ chồng mâu thuẫn, hiểu lầm nhau, không khí gia đình trở nên căng thẳng. Lúc này người tuổi Tuất và nửa kia đều cần kiểm điểm lại bản thân để gìn giữ hạnh phúc gia đình, vun vén nhà cửa. 

Nay là ngày Nguyệt kỵ. Người xưa có câu “Mồng năm, mười bốn, hai ba - đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn”. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, bạn nên sắp xếp lịch trình công việc phù hợp.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ, Hợi

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Thiên Ấn giúp Hợi gặp được quý nhân phù trợ, mở ra cơ hội thăng tiến cho bạn trong tương lai. Nhờ vậy bạn cũng trở nên tự tin hơn và đó là yếu tố tiên quyết giúp con giáp này gặt hái được thành công. Nhân cơ hội này thừa thắng xông lên thì bản mệnh có thể nhận được rất nhiều may mắn, tài lộc nữa. 

Vận tài lộc của con giáp này cũng đang cực kỳ hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, việc kinh doanh phát triển suôn sẻ, lợi nhuận chỉ có tăng chứ không có giảm. Với tình hình hiện tại, bạn sẽ chẳng phải lo lắng chuyện chi tiêu như trước nữa. 

Tình duyên khá kém sắc. Ngũ hành xung khắc cảnh báo những mâu thuẫn giữa hai người có thể khiến cho mối quan hệ càng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Dù rất muộn phiền nhưng con giáp này cũng không biết phải làm thế nào để cứu vãn tình hình. Người độc thân cần phải mở lòng mình hơn để đón nhận tình yêu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Mùi, Tý

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên