Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/03/2023: Mão xa giao rất tốt

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, nhờ Lục Hợp giúp Mão xã giao hài hòa và tốt đẹp. Với thái độ hành xử có chừng mực, biết người biết ta giúp bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với bất cứ ai.

Hôm nay, ngày 17/03/2023, tức ngày 26 tháng 02 lịch âm, ngày Giáp Tuất, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Ngọ, Dậu, Tỵ
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Dần, Mùi, Thìn

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, người tuổi Tý có Chính Ấn giúp sự nghiệp có được nhiều thuận lợi. Sự nhanh nhạy giúp bạn xử lý tình huống khá nhanh và linh hoạt. Bản mệnh đang tiến những bước chắc chắn trên con đường thành công, ngày càng tới gần mục tiêu hơn. 

Bạn tạo được những mối quan hệ xã hội mới và những mối quan hệ này sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bạn rất nhiều. Hãy luôn giữ thái độ cởi mở và lạc quan khi giao tiếp, điều đó sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện. 

Hôm nay, do ngũ hành xung khắc lại khiến đôi lứa tồn tại nhiều vấn đề cần phải làm rõ càng sớm càng tốt. Hiểu lầm chồng chất qua từng ngày chỉ càng khiến cả hai ôm ấm ức trong lòng, dần dà phá hủy tình yêu của hai bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh da trời
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân, Thìn

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này là ngày vượng tài của Sửu nhờ có Chính Tài nhập cục. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán, vẫn nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Công việc tiến triển, nhờ giải quyết ổn thỏa các nhiệm vụ hàng ngày, tiếp tục giữ vững phong độ và thành tích mà mình đã xây dựng. Mức độ uy tín của bạn trong tập thể chưa lúc nào giảm sút cũng nhờ những gì bạn luôn thể hiện khiến chẳng ai có thể nghi ngờ. 

Hôm nay, do Thổ khí vượng có thể gây ức chế tinh thần, đẩy cảm xúc của Sửu rất dễ nổi nóng vô cớ. Bạn cần chú ý thái độ giao tiếp với người khác, đặc biệt là người thân. Những tổn thương do lời nói gây ra đôi khi còn có lực sát thương hơn bất cứ thứ vũ khí hữu hình nào.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Dậu, Hợi

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp giúp vận trình của tuổi Dần có nhiều may mắn và thuận lợi. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn của những chú Hổ trong ngày này. Con giáp này cũng đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. 

Công việc được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho phát triển, rất có thể khoảng thời gian tới bạn sẽ gặt hái được không ít thành công cho mình. Tâm trạng của bản mệnh nhờ vậy cũng có nhiều biến chuyển tích cực. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cũng rất tốt đẹp, do được quý nhân phù trợ nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, nhất là người độc thân dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình. Vậy nên ngày này hãy năng nổ hơn trong các hoạt động đông người bạn nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục, xanh rêu
 • Con giáp quý nhân: Mão, Tuất, Hợi

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Lục Hợp giúp Mão xã giao hài hòa và tốt đẹp. Thái độ hành xử có chừng mực, biết người biết ta giúp bản mệnh dễ dàng gây được thiện cảm với bất cứ ai. Ngày này rất có lợi cho các kế hoạch ký kết, hợp tác làm ăn.

Bạn được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên nhìn chung mọi việc tiến triển khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc. 

Hôm nay, bởi Mộc – Thổ xung khắc có thể làm giảm bớt niềm vui trong ngày của bản mệnh khi chuyện tình cảm không như ý. Tuy nhiên, tranh cãi là điều hoàn toàn bình thường trong một mối quan hệ, vậy nên bạn đừng quá sốt ruột, quan trọng là cả hai tranh luận trên tinh thần làm rõ vấn đề, hóa giải khúc mắc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh ngọc, xanh lá cây
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, cũng bởi cục diện Tuất Thìn Tương Xung, tuổi Thìn cần quyết định chính xác để tránh hung vận khá lớn. Dù bạn đang tiến hành làm công việc gì cũng nên suy tính trước sau, đề phòng tiểu nhân hoặc có những sự việc xảy ra không được thuận lợi. 

Đang có nhiều sự thay đổi không giống như những gì mà bạn suy nghĩ hay biến động theo chiều hướng bất lợi, vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Thìn, bạn không nên triển khai các dự án, kế hoạch mới. Hãy tiếp tục hoàn thiện các công việc còn dang dở, làm đến đâu xong ở đấy, chớ để dây dưa lằng nhằng. 

Hôm nay, tình cảm của bạn và người ấy có thể sẽ gặp trục trặc và không diễn ra như những gì bạn kỳ vọng trước đó. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì trong lúc cảm xúc đang bất ổn như này. Hãy tạm cho nhau một khoảng không gian riêng để bình tĩnh và suy nghĩ lại mọi việc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dậu, Tý

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, nhờ Thực Thần giúp tuổi Tý may mắn về tài lộc. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước. Nếu có ý định đầu tư lớn hơn thì nay là thời cơ tốt để bạn thực hiện điều này.

Sự nghiệp cũng có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Hơn nữa, chẳng những làm tốt việc của mình mà con giáp này còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy công việc càng trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.

Hôm nay, nhờ Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của tuổi Tỵ cũng rất hài hòa. Con giáp này biết nghĩ và có trách nhiệm với nửa kia của mình. Chính vì thế, đối phương cũng sẽ có sự sẻ chia, chăm sóc rất ấm áp dành cho con giáp này. Cùng cho và nhận lại, tình cảm đôi bên hài hòa, bền vững.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân, Dậu

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày hôm nay, nhờ Tam Hợp giúp Ngọ đạt được những điều mình muốn. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho bản mệnh nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Thường ngày bạn cũng luôn lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở. 

Cát khí cũng giúp bạn không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Mặc dù có nhiều khoản phải chi cũng như phát sinh bất ngờ, nhưng tuổi Ngọ vẫn có thể đảm bảo cho cuộc sống của mình nhờ các khoản tích góp định kỳ. Bạn hiểu tầm quan trọng của tiền bạc trong thời đại này nên sẽ không tùy tiện chi tiêu bừa bãi. 

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không có gì để chê trách. Người có đôi may mắn hơn khi không còn tranh cãi hay mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có nữa. Con giáp này dần có được sự hài hòa trong tình cảm với đối phương, không để những hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ của mình làm ảnh hưởng nữa.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cam, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dần, Mùi, Tuất

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, bởi cục diện Tương Phá Thái Tuế nên tuổi Mùi phải thận trọng với các mối quan hệ xung quanh, vì có thể sẽ có kẻ tìm cách gièm pha, đặt điều về bạn. Có vẻ những thành công bạn đạt được trong thời gian qua khiến tiểu nhân “nóng mắt” và chẳng thể ngồi yên được nữa. 

Để hạn chế rắc rối trong ngày, Mùi không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin. 

Phương diện tình cảm của tuổi này cũng phải chịu nhiều tác động bất lợi. Con giáp này cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẹ nhàng và từ tốn hơn. Đừng nói những lời thể hiện sự vô tâm, lạnh lùng với người mình yêu thương sẽ khiến tình yêu của bạn rạn nứt và phai nhạt lúc nào chẳng hay.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, nâu
 • Con giáp quý nhân: Mão, Ngọ, Mùi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Ngày mới này, nhờ Tam Hội giúp tuổi Thân có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, con đường công danh hanh thông, rộng mở. Bản mệnh tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, giúp bạn giải quyết được vấn đề còn dang dở. Bạn cũng nhiệt tình khi ai đó cần tới sự giúp đỡ vì muốn xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn bó.

Vận tài lộc dồi dào đối với Thân. Thành quả này là nhờ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình, thế nên tiền bạc có được cũng rất xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nhờ vậy, bạn có thể tự thường cho mình một món quà là món đồ mà mình đã nhắm đến từ lâu. 

Hôm nay, nhờ Thổ sinh Kim, bạn nên biết trân trọng những nỗ lực cũng như sự quan tâm mà người ấy dành cho mối quan hệ này bởi hạnh phúc mà bạn đang sở hữu khiến bao người mơ ước mà không được đấy. Người độc thân trải qua những giây phút ngọt ngào trong một buổi hẹn hò chớm nở.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, bạch kim
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu đối mặt với khó khắn công việc do cục diện Tương Hại tác động. Hàng loạt vấn đề, sự cố ập tới, ngày càng có xu hướng vượt ra khỏi tầm kiểm soát khiến con giáp này không khỏi sốt ruột. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp từ đồng nghiệp để san sẻ bớt công việc, đừng quên lựa chọn người đáng tin nhé. 

Bạn cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến tài lộc suy giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang. 

Hôm nay, nhờ ngũ hành tương sinh sẽ giúp bạn có được niềm an ủi không nhỏ nhờ luôn có nửa kia ở phía sau động viên và hỗ trợ về mặt tinh thần. Gia đình là điều thiêng liêng mà con giáp này luôn cố gắng bảo vệ và mong muốn dành cho người thân những điều tốt đẹp nhất.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, bạc
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn, Tỵ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, có Thiên Tài giúp tuổi Tuất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bạn có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền chảy vào đầy túi, chẳng mấy chốc mà giàu to đâu. Nhưng cũng đừng vì mải mê kiếm tiền mà bỏ bê công việc chính, bởi đó mới là nguồn thu nhập ổn định và bền vững của bạn. 

Cần mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới vì nếu không thử thì sẽ không thể nào biết thực tế sẽ ra sao. Nếu đang có sẵn các kế hoạch, dự án ấp ủ từ đâu thì hãy thực hiện từng bước thật chậm mà chắc, trong quá trình đó bạn vẫn có thể điều chỉnh cho phù hợp với thực tế.

Hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, xám
 • Con giáp quý nhân: Dần, Ngọ, Tuất

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, nhờ Thiên Ấn nên Hợi may mắn về sự nghiệp. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc. 

Công việc suôn sẻ nên tài vận trong ngày rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc. Vận may của con giáp này có thể đến từ những lúc rất tình cờ, khi người khác còn chưa nhìn ra cơ hội thì bạn đã nhìn thấy nó từ lâu rồi. 

Đường tình duyên có dấu hiệu chững lại do ngũ hành xung khắc, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, cả hai không thực sự có chung quan điểm về nhiều lĩnh vực nên quá trình gặp gỡ thường dễ đi vào bế tắc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh dương
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Dần, Mùi

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên