Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/11/2023: Ngọ mất đi niềm tin

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Ngọ độc thân không hẳn tin tưởng vào tình yêu và không có ý định tìm hiểu về ai đó.

Hôm nay, ngày 17/11/2023, tức ngày 05 tháng 10 lịch âm, ngày Kỷ Mão, tháng Quý Hợi, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tỵ, Dần, Tuất
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Thìn, Tý, Dậu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý thường xây dựng mối quan hệ xã hội một cách hài hòa và đón nhận sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Với trí tuệ sắc bén, họ có khả năng nhanh chóng hiểu rõ ý đồ của lãnh đạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đang có cơ hội để bạn gặp gỡ được người quý phái. Đối tác có thể mang đến những cơ hội đầy triển vọng, do đó, việc giữ thái độ khiêm tốn và lắng nghe là quan trọng để có được những thành công đáng giá.

Vị trí của Thai thần ngày nay nằm ở hướng Tây Nam, đặt ngoài trời phòng giã gạo, phòng xay bột và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên thay đổi vị trí, tiếp xúc quá nhiều, hoặc thực hiện bất kỳ công việc sửa chữa nào trong khu vực này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, tím
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân, Tỵ

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu có thể đối mặt với cơ hội bất ngờ về tài chính. Với lượng tiền không mong đợi tràn về, quan trọng là bạn nên lên một kế hoạch chi tiêu chi tiết và thận trọng.

Kẻ kinh doanh ở trong giai đoạn thuận lợi, có thể ký kết các hợp đồng mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho cả bản thân và doanh nghiệp. Việc mở rộng đối tác và khách hàng cũng mở ra nhiều cơ hội mới.

Do Thổ khắc Thủy, nói chung, phương diện tình cảm có vẻ không như mong đợi. Việc áp đặt ý kiến cá nhân có thể làm gia tăng căng thẳng trong mối quan hệ. Điều này có thể tạo ra sự đau lòng, và làm cho môi trường gia đình trở nên áp lực.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Hợi 

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, tuổi Dần nên cẩn trọng trước những người tỏ ra thân thiết và nịnh hót, vì có thể đây là những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến ý chí và quyết định của họ.

Trong kinh doanh, nay không phải là thời kỳ thuận lợi. Sự xuất hiện của nhiều đối thủ mới đặt ra thách thức lớn, đòi hỏi họ phải có sự nhạy bén và linh hoạt trong việc tìm kiếm thế mạnh.

Nhờ thủy sinh Mộc, mối quan hệ của họ đang trải qua những khoảnh khắc ấm áp và tràn đầy sự hiểu biết. Dù cuộc sống công việc có bận rộn đến đâu, họ vẫn dành thời gian quý báu để trò chuyện và chia sẻ với đối phương.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi 

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, rất thuận lợi cho người tuổi Mão để bắt đầu thực hiện những kế hoạch đã lên lịch từ trước. Hãy tránh chần chừ và do dự, hãy nhanh chóng đưa ra hành động.

Cần hiểu rằng mức độ cố gắng hiện tại sẽ phản ánh vào sự rạng ngời của tương lai thành công. Vì vậy, hãy không ngừng khuyến khích bản thân, dù có gặp khó khăn hơn so với mọi người khác, nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc.

Nay rất thuận lợi cho xuất hành và giao dịch, nhưng cần tránh động thổ. Điều này đòi hỏi bạn phải sắp xếp công việc một cách tỉ mỉ để tận dụng tối đa nguồn lực và gặt hái nhiều điều may mắn hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Tuất, Hợi 

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, tuổi Thìn, dù bạn đang công tác trong lĩnh vực nào, đều xứng đáng nhận được những đợt thưởng vì sự nỗ lực không ngừng của mình. Đừng ngần ngại tự thưởng cho bản thân một cách khích lệ khi bạn đạt được mục tiêu nào đó.

Khi có một khoản tiền dư dả, có thể xem xét việc đầu tư để tăng thu nhập. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, kiến thức nền tảng và hiểu biết chính xác về tình hình chung của thị trường là quan trọng.

Bởi Thổ khắc Thủy, đôi khi chuyện tình cảm không thể nổi bật. Bản tính cao ngạo và nóng nảy có thể khiến mối quan hệ trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với những người độc thân. Có thể người khác cảm thấy khó lòng gần gũi với bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ nên đặc biệt chú ý đến mối quan hệ xã hội của mình. Có khả năng cao rằng những người đang tiếp cận bạn có thể là những người tiểu nhân, đang chờ đợi cơ hội để lợi dụng bạn.

Dù ở vị trí nào, quan trọng nhất là phải nhìn xa trước và sau lưng, tránh việc cứng đầu và kiên quyết với quan điểm cá nhân. Bạn có tinh thần lãnh đạo mạnh mẽ, nhưng điều này đôi khi làm bạn thiếu sự cân nhắc đối với các khía cạnh toàn diện của vấn đề.

Có sự đối nghịch giữa Thủy và Hỏa là nguồn gốc của những quan điểm trái ngược, làm cho mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng. Có thể dẫn đến việc vợ chồng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự đồng thuận, thậm chí có thể dẫn đến tình huống mơ hồ và khó khăn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, trắng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, tuổi Ngọ độc thân, có vẻ như bạn không hẳn tin tưởng vào tình yêu và không có ý định tìm hiểu về ai đó. Ngay cả khi có người quan tâm và chăm sóc bạn, bạn vẫn không tin rằng mối quan hệ này có thể kéo dài.

Để có một mối quan hệ lâu bền, cả bạn và đối phương đều cần phải cố gắng thay đổi và hòa hợp. Đừng nên nghĩ rằng mọi thứ hoàn toàn phụ thuộc vào tình cảm của đối phương.

Nay thích hợp để chăm sóc bản thân từ bên trong và bề ngoài. Tránh xa mọi sự tổn thương, va chạm, hay những hành động có thể gây tổn thương tại vị trí nào đó.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mão, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tuổi Mùi thường tỏ ra mạnh mẽ khi đưa ra ý kiến và quan điểm của mình, góp phần giúp tập thể vượt qua những khó khăn. Thứ 6 này, chắc chắn nhiều người sẽ nhìn nhận bạn khác biệt và đánh giá cao bạn.

Người kinh doanh, khả năng vượt qua những thách thức trước đây giúp bạn giải quyết những vấn đề còn tồn tại, và như vậy, doanh thu của bạn đang trở nên ổn định hơn.

Do thổ khắc Thủy, tiếc rằng mảnh đời tình cảm lại không được thuận lợi như vậy. Bản mệnh của họ thường đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho đối tác tương lai, điều này khiến việc tìm kiếm người đồng hành lý tưởng trở nên khó khăn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mão, Ngọ

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, tuổi Thân không nên nhẹ dạ, tin theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác mà không kiểm chứng thông tin. Trước khi đưa ra quyết định trong bất kỳ việc gì, quan trọng nhất là phải xác định nguồn thông tin chính xác để tránh tổn thất không đáng có.

Nếu muốn làm giàu nhanh chóng, nhưng không nên dùng mọi cách, kể cả hại đến người khác. Để có một cuộc sống ổn định, bạn cần phải kiếm tiền thông qua công sức lao động của chính mình.

Có đi đâu trong ngày, thì nên chọn hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần và hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, có thể mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thìn, Dậu

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, tuổi Dậu khi gặp phải đối tượng phù hợp với tâm hồn, dù mới quen nhau nhưng họ không tỏ ra kiêu ngạo. Thậm chí, hai người có thể dành hàng giờ để trò chuyện và chia sẻ nhiều điều với nhau.

Nếu đã có gia đình, bạn có trách nhiệm lớn với người thân. Dù cuộc sống bận rộn đến mức nào, bạn vẫn không quên dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mong muốn lớn nhất của bạn là có thể luôn ở bên cạnh họ khi cần.

Thiên Quan lại mang đến những tình huống mà đồng nghiệp nói xấu và hãm hại. Trong tình huống này, bạn cần giữ bình tĩnh và sử dụng sự thật để chứng minh bản thân.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn 

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, tuổi Tuất hưởng lợi từ tin tức tài chính tích cực. Bản mệnh của họ đón nhận một lượng tiền lời lãi đáng kể nhờ vào những quyết định đầu tư khôn ngoan đã được thực hiện trước đó.

Thay vì chấp nhận sự hiện tại, họ nên đặt ra những mục tiêu cao cả hơn cho bản thân và không nên tự mãn quá sớm. Với khả năng và tài năng của mình, họ có thể tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công tài chính hơn.

Do Thổ khắc Thủy làm cho bản mệnh dễ dàng thu hút sự chú ý từ người khác, và họ trở nên nổi bật với những thành tựu xuất sắc. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ không nên trở nên quá mải mê trong việc giữ quan hệ với quá nhiều người hoặc vội vàng đưa ra quyết định.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Thân, Dần, Ngọ

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, tuổi Hợi cần tỏ ra cẩn trọng khi xây dựng mối quan hệ và tránh chia sẻ quá nhiều về bản thân, kể cả khi đối tác là những người mà họ tin tưởng.

Người kinh doanh, gặp khó khăn do mối quan hệ nội bộ thường xuyên đối đầu, mâu thuẫn với đồng nghiệp và không đồng lòng với cấp trên. Để giải quyết vấn đề này, cả hai bên đều cần giữ tinh thần bình tĩnh để có thể thảo luận và đạt đồng thuận trong hành động.

Bởi Thủy vượng cũng nhắc nhở rằng người tuổi Hợi nên đề phòng những vấn đề liên quan đến sức khỏe, như vấn đề thận, não, và bàng quang. Ngay cả khi còn trẻ, họ cũng cần chú ý đến tình trạng sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh và tập luyện đều đặn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng
 • Con giáp quý nhân: Tý, Sửu, Mùi 

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên