Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 22/09/2023: Tuất họa tiểu nhân

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, bởi cục diện Mùi Tuất Tương Phá cảnh báo, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân ngáng trở trong hôm nay.

Hôm nay, ngày 22/09/2023, tức ngày 08 tháng 08 lịch âm, ngày Quý Mùi, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Mão, Tỵ, Ngọ
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Tý, Sửu, Tuất

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, tuổi Tý gặp cục diện Hại Thái Tuế nên cần thận trọng bởi họa thị phi rình rập. Ngày này Tý nên cẩn thận với những mối quan hệ đồng nghiệp chốn công sở, dù bạn có làm mọi việc tốt đến đâu thì cũng dễ có người ghen ăn tức ở, đố kỵ làm hại bạn. 

Hung vận khá lớn, bạn chớ nên tiến hành những việc quan trọng. Nếu đó thực sự là việc hệ trọng, người tuổi Tý hãy thực hiện nó một cách đầy đủ, cẩn thận và đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm. 

Ngũ hành xung khắc còn cảnh báo sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút do tập trung quá nhiều vào công việc. Buổi tối hãy tạm dừng tất cả những thứ liên quan tới công việc, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn đúng nghĩa bạn nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, do cục diện Mùi Sửu Tương Xung sẽ khiến Sửu phải đối mặt với sự phản bội hay chơi xấu từ người mà bạn quen. Tuy điều này không mấy dễ chịu, nhưng cũng là cơ hội để nhận ra ai là bạn, ai là thù với mình. 

Hãy loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình. Lần sau hãy tự nhắc nhở bản thân phải biết cách nhìn người hơn, đặc biệt là chớ vội trao niềm tin cho một ai quá dễ dàng. 

Bởi Thổ khí vượng khiến tâm tình của Sửu trở nên ngang ngược, dễ xảy ra mâu thuẫn với nửa kia chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bạn không đặt mình vào vị trí của đối phương, chỉ muốn nói và hành động theo những gì mình muốn, chính điều này đã gây nên vết rạn nứt giữa cả hai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cà phê, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Thương Quan khiến Dần làm việc khá chểnh mảng, người một nơi nhưng đầu óc một nơi, suy nghĩ cũng có phần thiếu logic hơn thường ngày. Hiệu suất công việc vì vậy khó đạt yêu cầu. 

Bạn cũng khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc với người khác. Bình thường nếu làm việc độc lập, bản mệnh rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm. Bạn nên điều chỉnh lại bản thân để có thể phối hợp nhịp nhàng với người khác. 

Bởi Mộc – Thổ xung khắc còn gây mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nguyên nhân bắt nguồn từ thái độ lạnh nhạt suốt thời gian qua của bạn. Tình cảm cần phải được bồi đắp thường xuyên, đừng luôn viện cớ bận rộn để bao biện cho sự vô tâm của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp cục che chở, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Cũng bởi thường ngày bản mệnh duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống. 

Ai kinh doanh cũng đón nhận khá nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Tài chính đang tiến triển rất tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trong từng quyết định kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cát khí vượng còn giúp đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho hạnh phúc của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mùi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, tuổi Thìn trong ngày có Chính Quan hỗ trợ sẽ đón tin vui ở phương diện công danh sự nghiệp. Bạn sắp xếp mọi việc đâu ra đấy, giải quyết các nhiệm vụ khá nhanh, không để vấn đề tồn đọng. Cách làm việc khoa học của bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Ai có đôi nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô bổ với nửa kia thì việc sẵn sàng thỏa hiệp là rất cần thiết. Người độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện một hành động lãng mạn có thể sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới. 

Vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 23h - 1h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, được Chính Tài mang tới cho Tỵ cơ hội kiếm tiền, sớm cải thiện thu nhập hiện tại của mình. Thậm chí nếu bản mệnh cầu công danh cũng rất thuận lợi. Con giáp này có tính cách ôn hòa, cư xử khéo léo nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh. Cho nên khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ. 

Bạn có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, sức sáng tạo tuyệt vời nên được lãnh đạo đánh giá rất cao về năng lực. Hãy tận dụng sự ủng hộ này để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé. Điều đó rất tốt cho mục tiêu thăng tiến trong tương lai của bạn. 

Nhờ Hỏa sinh Thổ, tình yêu thăng hoa càng khiến bạn có thêm động lực để chăm chỉ trong công việc. Người ấy luôn là chỗ dựa vững chắc cũng như an ủi và chia sẻ nỗi buồn cùng bạn. Hãy luôn trân trọng hạnh phúc mà mình đang may mắn sở hữu nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 1h - 3h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Dậu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, nhờ Lục Hợp quý nhân, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và biết cách để duy trì lâu dài, khi cần giúp đỡ cũng được hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công. Đồng nghiệp thân thiết luôn là những người mà bạn có thể tin tưởng. 

Vận tài lộc cũng vô cùng tươi sáng, bản mệnh không cần phải quá vất vả mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải hiển nhiên mà con giáp này có được vận trình dồi dào như hiện tại, bạn cũng đã từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái này. 

Nhờ ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên chuyện tình cảm của người độc thân chưa thực sự khởi sắc, có lẽ bạn nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, tím
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tuổi Mùi đón tin vui về tài chính nhờ Thiên Tài. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều có dấu hiệu tăng tiến. Thời điểm này rất có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều. 

Kẻ làm công ăn lươngđạt bước tiến mới trong sự nghiệp. Song bản mệnh vẫn cần làm việc chăm chỉ và có thái độ khiêm tốn, đừng cho rằng mình giỏi hơn người khác mà ra vẻ ta đây kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có. 

Nay, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, nhờ Chính Ấn mang tới cho người tuổi Thân cơ hội được nâng đỡ trong công việc. Mọi việc đang diễn ra hết sức trôi chảy. Bạn được tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Các hoạt động giao tiếp được diễn ra rất trơn tru, quá trình trao đổi công việc không gặp bất cứ khúc mắc nào. Bản mệnh và đồng nghiệp đạt được sự thống nhất khá nhanh ở nhiều hạng mục. Nhờ vậy mà bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người.

Nhờ Thổ sinh Kim báo hiệu tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Đây là dấu hiệu cho thấy người độc thân sắp tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, tuổi Dậu có vận trình ổn định. Các nhiệm vụ công việc đều tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của cát tinh Thiên Ấn. Nếu con giáp này nhanh nhẹn và linh hoạt hơn một chút trong cách ứng xử các tình huống thì chắc chắn sẽ lấy được lòng tin của mọi người. 

Bạn phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai. Có thể nói người tuổi Dậu đang đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc nhờ sự chăm chỉ, kiên trì và can đảm tiến về phía trước. 

Nhờ ngũ hành tương sinh cho thấy tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đặc biệt khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xám
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, bởi cục diện Mùi Tuất Tương Phá cảnh báo, tuổi Tuất dễ bị tiểu nhân ngáng trở trong hôm nay. Chỉ một chút sơ sẩy cũng có thể trở thành cái cớ để kẻ đó nắm thóp, tìm mọi cách gây bất lợi cho bạn. Vì điều này mà các kế hoạch đang tiến hành gặp không ít trục trặc. 

Hung vận đang khá lớn, nếu bản mệnh có ý định tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay hãy đảm bảo rằng mọi việc được chuẩn bị một cách kỹ càng và chi tiết. Nếu còn do dự về một vài chi tiết nhỏ, hãy chọn ngày khác thích hợp hơn để tiến hành. 

Tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Người đang yêu có thể sẽ gặp đôi chút vấn đề khi chuyện yêu xa vốn chẳng dễ dàng gì. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là phép thử cho tình cảm của hai bạn, biết đâu việc này sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển tình cảm giữa cả hai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Tam Hợp báo hiệu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công. Nếu con giáp này có ý định triển khai kế hoạch quan trọng thì có thể tiến hành ngay trong hôm nay để giúp cho khả năng thành công cao hơn. 

Việc xã giao của bạn cũng diễn ra hết sức suôn sẻ. Điều này có lợi cho việc hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Lợi nhuận nhờ vậy cũng tăng khá nhanh, giúp thu nhập của bạn sớm cải thiện đúng như mong ước từ lâu. 

Bởi ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm lứa đôi có thể vì thế bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên kiềm chế những lời nói có thể gây tổn thương cho nửa kia kẻo tình cảm không thể nguyên vẹn như ban đầu. Trước khi phát ngôn hãy đặt bản thân vào vị trí của người ấy.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Mão, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên