Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 10/02/2024: Mùi được giúp đỡ

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, ngày mùng 1 đầu năm được Tam hội chỉ ra rằng người tuổi Mùi được rất nhiều người thân hỗ trợ, giúp sức.

Hôm nay, ngày 10/02/2024, tức ngày 01 tháng 01 lịch âm, ngày Giáp Thìn, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn.

 • Con giáp xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dậu, Tý
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Tuất, Sửu

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mùng một đầu năm, có Thiên Ấn giúp tuổi Tý để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Bạn có nhiều sự thay đổi đáng kể như dành tiền vào việc làm đẹp vẻ ngoài của mình từ kiểu tóc, cách ăn mặc và trang điểm.

Bởi ngũ hành xung khắc đang ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này. Tốt hơn hết, bạn nên từ chối tiếp nhận công việc thay cho người khác và nên chú ý đến sức khoẻ của mình.

Tiền bạc đã ổn định hơn, việc kiếm tiền của bạn đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ thế mà bạn cảm thấy khá thoải mái với hoàn cảnh hiện tại.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, be
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Thân

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày mùng một Tết, có Tam Hợp chưa hẳn là điều tốt trong thời gian này đối với con giáp tuổi Sửu. Bản mệnh dễ vướng vào một vài hiểu lầm không đáng có. Vì vậy, bạn nên chú ý “giữ mình” để tránh rơi vào những thị phi trong thời gian sắp tới.

Nhờ Thiên Tài đưa ra những ý tưởng kiếm tiền đáng để xem xét, thực tế là chúng đã từng mang lại cho bạn thành công và chút khó khăn. Chính bạn trước đây đã bỏ cuộc mà thôi.

Nhờ Hỏa - Thổ tương sinh mang lại sức sống tươi mới để bản mệnh thực hiện những dự định đang ấp ủ bao lâu nay. Nhiều người giảm cân thành công và có được vóc dáng trong mơ. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, hồng
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Đầu năm, mà lại bị Tương hại khiến bạn luôn có cảm giác không hài lòng, làm việc gì cũng dở dang, khó hoàn thành. Lúc này bạn cần giảm sự kỳ vọng, tìm cách làm mới góc nhìn cuộc sống và công việc hiện tại để có thêm động lực. 

Việc xã giao nơi công sở, người tuổi Dần có thể gặp phải những tranh cãi nhỏ do ảnh hưởng của Kiếp Tài, nhưng bạn đừng để những chuyện này tác động đến cuộc sống cân bằng mà bạn đang xây dựng.

Bạn nên trở về lối sống lành mạnh. Có thể bạn không thích nhưng đã đến lúc bạn bắt đầu bằng việc bổ sung thêm rau và trái cây cho thực đơn hằng ngày.  

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, cam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, do Tỷ Kiên xuất hiện đi cùng với những lời chê bai nhắm thẳng vào con giáp tuổi Mão. Điều này khiến bạn cảm thấy ngờ vực về khả năng và giá trị của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, tự tin chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua trở ngại một cách suôn sẻ. 

Bạn cũng có khả năng bắt đầu một dự án mới mà mình đã ấp ủ từ lâu. Đừng làm mọi thứ qua loa, hời hợt, cũng đừng ngại mắc lỗi hay che giấu khuyết điểm của mình. Khi bạn dám đối diện sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều từ nó.

Nếu giữ vững tinh thần cầu tiến và sự nỗ lực, mọi dự án, kế hoạch của bạn sẽ thành công một cách trọn vẹn. Đó là sự đền đáp xứng đáng cho chuỗi ngày vất vả và lao động không ngừng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, trắng
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Mùi

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, có Chính Tài khuyến khích con giáp tuổi Thìn bỏ tiền đầu tư vào những khoản bạn tin rằng có lợi vì sự nhạy cảm giúp bạn nhận ra đâu là món hời lớn, hiện tại đang bị định giá thấp hơn so với thị trường. 

Con đường sắp tới cũng sẽ tràn ngập những điều hứa hẹn. Những cơ hội mới về công việc và học tập sẽ mỉm cười với bạn. Nếu bạn đang tìm việc, có thể bạn sẽ sớm tìm được một bến đỗ phù hợp trong thời gian tới.

Nhờ Hỏa - Thổ tương sinh là tín hiệu tốt, báo hiệu rằng bạn đủ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất để tham gia những nhiệm vụ khó khăn hơn sắp tới. Bạn tìm ra được bí quyết để vừa thành công và hạnh phúc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, bởi Thương Quan khiến người tuổi Tỵ dễ phạm phải những sai lầm trong công việc, bạn cần tập trung cao độ để hoàn thành tiến độ những dự án còn dang dở. Bên cạnh đó, bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc, hãy phân chia công việc hợp lý với đồng nghiệp trong team.

Bạn đang thực hiện một công việc, dự án dài hơi với rất nhiều khó khăn và thử thách. Do đó, bạn đang cần tập trung cao độ, chính việc này ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn thèm được ngủ và giấc ngủ không sâu, hay bất an.

Có một vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Việc này xuất phát từ những mâu thuẫn nho nhỏ, thế nhưng đừng xem nhẹ, nếu có thể hãy nhường người ấy phần thắng và thể hiện sự thông cảm, thấu hiểu họ nhé. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, cam
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, được Tam hội tới cũng là lúc con giáp tuổi Ngọ sẽ có dịp kết nối với các mối quan hệ cũ, đó có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp, người thân hoặc một người quen. Dù là ai đi nữa, cuộc gặp gỡ sắp tới sẽ mang đến cho bạn không chỉ niềm vui, mà còn là những tin tức đáng mừng.

Có Thực Thần giúp con giáp tuổi Ngọ trở nên tươi vui, tự tin vào bản thân, bạn có thể thu hút nguồn năng lượng tích cực và làm được mọi việc mình muốn. Những người xung quanh có lẽ cũng đang có cái nhìn rất tốt về bạn mà bạn chẳng hề hay biết đấy.

Tình cảm đang trong giai đoạn tốt đẹp và bạn cảm thấy hài lòng với cách cư xử, quan tâm của người ấy dành cho mình. Có thể nhiều cặp đôi đón tin vui bầu bí trong thời gian này. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Dần

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được Tam hội chỉ ra rằng người tuổi Mùi được rất nhiều người thân hỗ trợ, giúp sức. Có thể, những lời khuyên của ai đó sẽ không mấy dễ chịu, nhưng chính nhờ sự nghiêm khắc của họ sẽ giúp bạn nhìn ra đâu là đường đi đúng trên hành trình của mình.

Nhờ Thiên Tài mang tới cho bạn một khoản tiền từ ai đó, có thể là người thân/bố mẹ hoặc nhận được tiền thừa kế. Một số quyết định tiền bạc của bạn trong ngày hôm nay cũng khá là sáng suốt.

Mọi cố gắng, nỗ lực của bạn sắp tới sẽ được ghi nhận. Bạn cuối cùng cũng sẽ gặt được “trái ngọt” cho công sức mà mình đã bỏ ra. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Mão

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, do Tương phá khiến người tuổi Thân không cảm thấy tự tin với năng lực của mình. Điều quan trọng là bạn phải dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ, bước ra khỏi vùng an toàn để phát huy hết tiềm năng của mình. Ngoài ra, mọi bất công bạn chịu đựng trong thời gian qua cũng sắp sửa kết thúc.

Có Chính Quan chỉ ra rằng khi người tuổi Thân làm việc đúng năng lực của mình, bạn cho thấy sự nổi trội, người khác phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành tích đáng kể như bạn ở hiện tại.

Do Hỏa - Kim xung khắc có thể gây ra một số bất tiện trong cuộc sống của bạn nhưng lúc này lại là cơ hội để bạn vượt qua khó khăn, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Bớt đòi hỏi và trở nên kiên nhẫn, cố gắng học hỏi nhiều hơn, rồi bạn sẽ tìm ra lối đi cho mình. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, nâu
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tý

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, nhờ Tam hợp xuất hiện hôm nay chỉ ra rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng tình cảm cùng “nửa kia”. Cả hai sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để tìm hiểu sâu hơn về những định hướng trong tương lai.

Bởi Thiên Quan xuất hiện hôm nay có thể sẽ khiến bạn khá mệt mỏi khi cảm thấy quá tải. Điều bạn cần lưu tâm đó là hãy giải quyết từng công việc một theo thứ tự ưu tiên: việc quan trọng trước giải quyết trước, việc ít quan trọng hơn giải quyết sau.

Phải để ý hơn tới những dấu hiệu không tốt của sức khỏe để ngay lập tức tìm cách thăm khám, chữa trị kịp thời. Quan trọng nhất vẫn là phải biết lắng nghe cơ thể mình, từ đó bạn mới hạn chế được những rắc rối liên quan. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Sửu

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, có Chính Tài dự báo về một tình hình tài chính đáng mơ ước, có thể thu nhập chưa gia tăng nhiều nhưng vì bạn biết cân đối mọi thứ hợp lý nên số tiền tiết kiệm đã tăng kha khá.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những tiến triển tích cực. Những cảm nhận của bạn về người ấy rất đúng đắn, những ưu điểm của họ đang được phát huy và bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. 

Nếu đã chi tiêu vượt quá khả năng của mình, bản mệnh nên nhanh chóng rà soát lại số tiền thu chi để từ đó có kế hoạch tiết kiệm phù hợp. Khi bạn mù mờ không biết hiện bản thân đang có bao nhiêu, nợ bao nhiêu bạn sẽ hay có các quyết định sai lầm.  

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 17h - 19h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, hồng
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, bởi Tương xung cho thấy nếu con giáp tuổi Hợi không đưa ra lời từ chối khéo léo thì sẽ có nguy cơ xảy ra xung đột. Sự thẳng thắn lúc này hoàn toàn không phù hợp đâu nhé.

Có Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn cho bản thân. Có thể người khác chưa thấy được những lợi ích mà bạn đang có được nhưng thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Nay làm gì cũng phải từ tốn vì ngũ hành xung khắc có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý của bạn. Nếu bạn nóng nảy, vội vàng sẽ làm hỏng việc, phí hoài công sức đã xây dựng bao lâu nay.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, xám
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Mão

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên