Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 14/10/2023: Thân thăng tiến

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, sự nghiệp được Chính Quan chiếu cố nên sẽ tiến triển vượt ngoài mong đợi. Thời gian là cây cầu tốt nhất để chứng minh năng lực của bạn.

Hôm nay, ngày 14/10/2023, tức ngày 30 tháng 08 lịch âm, ngày Ất Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Dậu, Thân
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Hợi, Tỵ

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, nhờ Thiên Ấn nâng đỡ nên lúc đi làm Tý cũng đỡ áp lực, không ai có thể bắt ép được bạn trừ khi bạn cho phép. Người làm lãnh đạo thì cứng rắn, uy tín, nói có người nghe, thuyết phục được nhân viên. Dù ở chức vụ nào bạn cũng chớ kiêu ngạo kẻo rước họa vào thân nhé. 

Tài lộc hơi cứng nhắc nhưng vẫn có chuyển biến tốt. Những tiến bộ về chuyên môn sẽ giúp cho con giáp này có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Người làm kinh doanh, làm tự do thì nên cẩn thận trong khâu mua bán, xuất nhập hàng hóa kẻo vướng sai sót nhỏ.

Tình cảm đi xuống vì ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc. Những chuyện không vui vẻ trong gia đình mà bản mệnh vẫn luôn cố gắng trốn tránh bấy lâu này thì cuối cùng cũng phải đối mặt. Bạn không được niềm nở với một số người vì hiểu lầm, cần thêm thời gian để hóa giải.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, xám
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu được Tam Hợp cục trợ giúp nên đường công việc rất tốt. Gặp gỡ khách hàng ký kết thành công, buôn may bán đắt, ngoại giao giỏi. Bạn là người nhiệt tình, có năng lực hành động thẳng thắn nên may mắn cũng là điều dễ hiểu mà thôi. 

Có Thiên Tài nhập mệnh cho biết tuổi này dễ có lộc bất ngờ, đa phần là lộc lá đến từ những khoản không ngờ tới. Bạn nào có nghề tay trái, làm tài chính, ngân hàng cũng may mắn không kém, dễ có tiền thưởng hoặc được khách hàng ủng hộ. 

Nhờ Hỏa Thổ tương sinh mà vận tình cảm được cải thiện. Con giáp này không để cảm xúc cá nhân gây ảnh hưởng đến công việc, biết cân bằng được mọi mặt trong cuộc sống. Bạn chơi khá đẹp với bạn bè nên được mọi người tôn trọng, yêu mến.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, công việc của Dần kém may mắn vì vướng phải Kiếp Tài chiếu mệnh. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này dễ có trục trặc vì tiểu nhân. Người đi làm công ăn lương thì chật vật với nhiệm vụ mới, mệt mỏi vì mâu thuẫn với đồng nghiệp. 

Tiền bạc chịu ảnh hưởng bởi Tương Hại cục nên khá chật vật. Bạn làm nhiều nhưng được hưởng ít, được đồng nào hết đồng đó. Trong ngày cũng nên cẩn thận mất tiền, rơi đồ vật có giá trị, đi đâu cũng phải chú ý tư trang cá nhân. 

Vận tình cảm tốt nhờ Mộc sinh Hỏa. Tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên thắm thiết, biết động viên nhau. Bạn trẻ còn độc thân được nhiều người để ý nhưng vì kén chọn nên bạn vẫn chưa tìm ra được người vừa ý với mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, bởi Tỷ Kiên chiếu vận khiến tuổi Mão có một phen lao đao trong công việc vì những lỗi sai không đáng có. Bạn làm việc gì cũng thấy khó khăn, cảm giác như có cái gì đó cản trở, nên cẩn thận với cấp dưới, bạn làm ăn, không phải ai cũng đáng tin như bạn vẫn nghĩ. 

Bạn gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày tương phá có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan. Con giáp này không nên cho vay mượn tiền bạc bởi khả năng không được trả tiền là rất lớn. 

Tình duyên khởi sắc nhờ Mộc Hỏa tương sinh. Hội độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, an nhiên tự tại sống qua ngày. Nổi tiếng là con giáp tốt tính, hội có gia đình có tinh thần trách nhiệm cao, biết quan tâm người trong nhà, bạn là người con có hiếu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, tuổi Thìn được cát tinh Chính Tài tương trợ nên mọi việc tiến triển thuận lợi, hoàn thành đúng như mục tiêu ban đầu đề ra. Bản mệnh biết rằng không có con đường nào dễ dàng cả, vì vậy ý chí quyết tâm là vô cùng quan trọng, con giáp này không thích dựa dẫm, luôn nỗ lực hết mình. 

Tài lộc khởi sắc, có thu nhập tốt từ công việc chính. Bên cạnh đó bạn cũng giỏi xoay xở tiền bạc cho những việc cần đến tiền ở thời điểm hiện tại. Tuổi này tính độc lập, hay tự ái nên không thích dựa dẫm hay xin xỏ từ ai hết. 

Nhờ ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình cảm của tuổi Thìn được cải thiện. Người đã có đôi có cặp thì ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian không khiến tình cảm của con giáp này phai nhạt đi mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. 

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 21h - 23h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, do Thương Quan khiến sự nghiệp của tuổi Tỵ không tốt. Cẩn thận ăn nói kẻo mất việc, đi làm nên nhẫn nhịn một chút để có lợi cho mình về sau. Những người mới nhận việc khá nản với công việc hiện tại, bạn không muốn ký tiếp hợp đồng làm việc dài hạn. 

Nếu không nhanh chóng thay đổi và quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn thì chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh nợ nần. Những ai đang cầm số tiền lớn trong tay thì nên cẩn thận kẻo làm mất tiền, hãy gửi chỗ uy tín hoặc cất vào két.

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Hỏa tương hòa. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà vẫn tốt đẹp, bạn nhận được sự giúp đỡ của bố mẹ. Người nào có con nhỏ thì nên để ý con và trò chuyện với con nhiều hơn nữa nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 11h - 13h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, xanh lục
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, nhờ Tam Hội nên Ngọ không phải lo lắng cho công việc. Hãy vững tin vào bản thân mình vì thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều thử thách nhưng mọi chuyện sẽ đâu vào đấy. Việc gì khó cứ nhờ thêm người giúp đỡ, sẽ có quý nhân tới giúp. 

Tiền bạc may mắn khi có Thực Thần trợ mệnh. Việc hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống. Nhiều người có quà cáp bất ngờ từ người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nhé. 

Vận tình cảm tốt đẹp, tuy có lúc tính bạn hơi bảo thủ nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Người có cá tính mạnh thì dễ thu phục được lòng người, nói được làm được, ai cũng phải nể bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, sự nghiệp của Mùi thuận lợi nhờ Tam Hội nâng đỡ. Ai làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thứ bảy thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Những người đang tìm việc sẽ được người quen giúp đỡ, thời gian tới bạn sẽ nhận được thêm công việc mới. 

Được Thiên Tài chiếu mệnh dự báo tài lộc có phần tăng tiến. Nhìn chung mọi việc đang tốt dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn kiếm tiền. Một số người thì có quà hoặc được người thân cho tiền trong ngày này, tâm trạng nhờ đó mà tốt lên hẳn. 

Tình cảm của Mùi phát triển nhờ Hỏa sinh Mộc. Bạn giữ được các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Người có gia đình thì sống có trách nhiệm, bạn không để người thân phải thua kém người ngoài bao giờ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, vàng
 • Con giáp quý nhân: Mão, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, sự nghiệp được Chính Quan chiếu cố nên sẽ tiến triển vượt ngoài mong đợi. Thời gian là cây cầu tốt nhất để chứng minh năng lực của bạn, đừng ngại cống hiến. Ai đang chờ điểm số thi cử, bằng cấp, chứng chỉ, xin việc thì sớm nhận được tin tốt. 

Công danh không được như mong đợi do vướng phải Tương Phá. Thay vì mong chờ may mắn tìm tới mình thì bạn nên tự lực cánh sinh. Tuổi này hôm nay khó giữ được tiền, có tiền lại phải tiêu nhiều, giao dịch tiền bạc cũng không thuận lợi. 

Tình cảm đi xuống vì Kim khắc Mộc. Bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống bộn bề, muốn buông bỏ mọi thứ để tâm được an yên. Sẽ rất ít người quan tâm đến việc bạn đã vất vả như thế nào nên bạn cũng không có nghĩa vụ phải để ý đến đánh giá của người ta về bạn ra sao.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, sự nghiệp của tuổi Dậu vướng phải Thiên Quan nên đừng có đụng chạm tới người có chức quyền ở cơ quan trong hôm nay. Những ai đi làm ăn xa thì nên cẩn thận với đồng nghiệp, coi chừng có kẻ mách lẻo, xấu tính, chuyên bịa đặt để hãm hại bạn. 

Tài lộc khởi sắc do có Tam Hợp cục cứu vớt. Dù bị lắm người ghen ăn tức ở nhưng bạn hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc và kiếm tiền bạc về tay nhanh chóng. Bản mệnh có cơ hội khắc phục vấn đề tiền bạc đang tồn tại. 

Tình duyên lại tụt dốc vì Hỏa khắc Kim. Chỉ cần bớt quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, làm gì thì bạn sẽ bớt khổ tâm. Sống trên đời đừng tốn công sức cho những người không biết điều, bạn hãy dẹp bớt những đứa bạn xã giao thích lợi dụng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, nhờ Chính Tài trợ lực, tuổi Tuất đi làm tự tin hơn hẳn. Bạn là con giáp sống có kế hoạch, biết được rằng công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp nên sẽ cống hiến hết mình cho công việc. Nếu đang có ý định đi học ngoại ngữ, học thêm kỹ năng hoặc bằng cấp mới thì nên làm nhanh. 

Tiền bạc tuy không được xuất sắc vang dội nhưng nó đủ để bạn hài lòng với thực tại. Thu nhập từ công việc chính vẫn ổn định đều đều, bên cạnh đó thì bạn cũng chịu khó làm thêm nghề tay trái.  

Tình cảm khởi sắc nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Bạn nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người. Những ai có hẹn trong hôm nay thì nên nhận lời và đi sớm để có buổi hẹn tuyệt vời nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, nấu
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Thìn

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, tuổi Hợi có Chính Ấn chiếu mệnh, bạn khá thông minh và nhanh nhẹn, xử lý mọi tình huống trong công việc cực tốt. Tuy nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn, nếu cứ ì ạch tại chỗ, làm việc như cỗ máy thì rất khó đi lên. 

Tiền bạc kém may mắn, coi chừng họa hao tài khi có Tương Xung ghé thăm. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, dễ mất tiền oan. Ngày này gia đình bạn cũng chi tiêu khá nhiều cho những khoản phụ, làm ra đồng nào tiêu sạch đồng đó. 

Tình cảm kém sắc vì Thủy Hỏa tương khắc. Đôi khi sự thẳng thắn khiến bạn không được lòng những người xung quanh nhưng về lâu về dài thì lại tốt cho các mối quan hệ. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn thời gian tới gặp rắc rối.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên