Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 16/09/2023: Thìn công việc như núi

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Thìn kém may mắn vì lâm Thương Quan. Bạn mệt nhoài vì bài vở, công việc và ti tỉ thứ khác trong cuộc sống.

Hôm nay, ngày 16/09/2023, tức ngày 02 tháng 08 lịch âm, ngày Đinh Sửu, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tý, Dậu
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Mùi, Thìn

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, bởi Thiên Quan cảnh báo tuổi Tý cần hạn chế ăn nói bừa bãi hay đôi co, kiện tụng kẻo rước họa vào thân. Bạn thấp cổ bé họng, ít nói, ít chấp nhặt nên hay bị tiểu nhân soi mói, bắt bẻ nhưng chuyện đâu còn có đó, bạn cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai dám lật đổ bạn hết! 

Vận tiền bạc may mắn được Lục Hợp cục dẫn lối nên cũng có đồng ra đồng vào. Bạn hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập đều đều vào tay, không phải dựa dẫm ai. Tuổi này tuy không giàu nhanh nhưng rất chịu khó nên hiếm khi rơi vào cảnh nợ nần chồng chất, chuyện gì cũng tự xoay được hết. 

Tình cảm không có tiến triển vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh ngọc, đen
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, tuổi Sửu may mắn nhờ có Thực Thần chiếu cố trên phương diện sự nghiệp. Bạn có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tính tình xởi lởi buôn bán thuận lợi. Người nào kinh doanh hàng ăn thì sẽ nhận thêm được nhiều khách mới trong ngày này.

Tài lộc có may mắn bất ngờ, tiền tài lộc lá vào như nước. Đường làm ăn vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn cần cởi mở hơn một chút thì quý nhân mới đem tiền đến. Tuy nhiên Sửu có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì vừa rồi bạn cũng tiêu tốn không ít tiền rồi. 

Tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Trước khi làm việc gì hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè xem, biết đâu họ giúp được bạn. Bận đến mấy thì bạn cũng nên bỏ ra thời gian quan tâm gia đình nhiều hơn một chút, bạn vốn dĩ là con giáp dễ gần, vậy thì tại sao không cởi mở với người thân?

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, tuổi Dần thông minh, sáng dạ, nhanh nhảu khi có Chính Ấn chiếu mệnh. Những bạn đang theo đuổi con đường học tập, thi cử, đòi lại quyền lợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn nữa. Tuy nhiên cách làm việc của bạn còn hơi cổ hủ, cứng nhắc, cần thay đổi để đi xa hơn nữa. 

Tài lộc bấp bênh, nên hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang bất ngờ. 

Do Mộc khắc Thổ khiến Dần có một phen lao đao vì tình cảm, bạn bè. Vợ chồng dễ cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt không đáng để nói. Khi bạn nhận ra bộ mặt thật của ai đó, bạn sẽ sốc trong khoảng thời gian ngắn nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, ghi
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, được Thiên Ấn trợ lực nên Mão khá phấn khởi với công việc của mình trong ngày này. Bản mệnh có quyền được bày tỏ ý kiến của mình và phản bác lại những người vô duyên ở cơ quan. Hãy lên tiếng vì những điều đúng đắn nhưng đừng nói nặng lời, may mắn sẽ đến với bạn. 

Vận tài lộc hanh thông, phát triển nhưng đừng vội mừng vì nguy cơ mất tiền cũng có thế xảy ra. Bạn có lộc làm ăn nên người nào có cửa hàng hoặc đi làm ăn xa thì tiền bạc dồi dào nhưng cần chi tiêu hợp lý một chút. 

Tình cảm ảm đạm vì Mộc Thổ tương khắc. Bạn vẫn còn giận người này, hờn người kia, ghét người nọ nên tâm trạng không thoải mái. Một số người dễ cáu gắt với người thân trong nhà khiến họ tổn thương sâu sắc.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Mùi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, công việc của tuổi Thìn kém may mắn vì lâm Thương Quan. Bạn đang trải qua những chuỗi ngày mệt nhoài vì bài vở, công việc và ti tỉ thứ khác trong cuộc sống. Bạn có xu hướng chống đối, muốn nghỉ việc, nghỉ phép dài ngày để xốc lại tinh thần, một số người dễ bị cho thôi việc bất ngờ vì sàng lọc nhân sự.

Tài lộc kém, Tương Phá đem đến những điều không tốt cho ví tiền của tuổi này. Chẳng ai trả tiền cho sức khỏe của bạn nên dù cày cuốc vẫn phải yêu thương bản thân. Một số người vô cùng vất vả, làm được bao nhiêu thì hết bấy nhiêu, hay bị hỏi vay tiền, không cho vay thì mang tiếng keo kiệt. 

Tình cảm bình yên nhờ hai hành Thổ tương hòa, Thìn chỉ mong người khác đừng làm phiền đến mình nếu như không thực sự cần thiết, dù là con giáp vui tính nhưng bạn vui đúng lúc đúng chỗ. Bạn sống cho gia đình và bản thân nhiều hơn, không còn buồn vì những chuyện cũ, chuyện gì qua rồi cứ để nó qua đi nhé.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, tuổi Tỵ lận đận đường sự nghiệp vì gặp Kiếp Tài. Bạn có năng lực, phấn đấu mỗi ngày nhưng dễ thiên về mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí manh động khiến công việc lao đao. Tỵ nên cẩn thận những người làm ăn chung với mình kẻo bị qua mặt lúc nào không hay. 

Tiền bạc không bị ảnh hưởng nhờ Tam Hợp cục chiếu cố. Quan hệ xã giao hài hòa, kí kết hợp đồng thuận lợi như ý muốn, tài lộc dồi dào. Ai làm khó bạn thì mặc kệ họ, việc của bạn là kiếm tiền cho bản thân để hưởng thụ, người sống có tâm ắt trời sẽ có mắt mà cho lộc. 

Tình cảm nở hoa nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Nhất định bạn phải biết yêu, biết trân quý bản thân trước khi đem lòng si mê ai đó. Người có gia đình thì hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình, chẳng cần thứ gì hào nhoáng, chỉ cần gia đình bình an mà thôi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, tím
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân 

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, do Tỷ Kiên chiếu vận nên làm việc khá cô độc, khó nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Có điềm cạnh tranh làm ăn, hễ thấy bạn làm ăn, buôn bán được là lắm kẻ đặt điều nói xấu, ghen ghét, hạ bệ danh tiếng của bạn trước mặt người khác. 

Tài lộc kém may mắn vì lâm Tương Hại. Đôi khi không đạt được một điều gì đó lại là một điều may mắn nhưng bạn cứ suy nghĩ bi quan rồi làm khổ bản thân, chắt bóp từng đồng. Tiền bạc túng thiếu thì tự mình lo liệu, không có lo hộ, gia đình không quá khá giả nên khó nhờ cậy. 

Tình duyên khởi sắc nhờ Hỏa sinh Thổ. Dù bạn tốt hay không vẫn có người hiểu nhầm, có người không thích nên cứ mặc kệ thiên hạ. Thời gian gần đây gia đình bạn có vẻ hòa thuận và yên bình hơn, không có biến cố gì xảy ra.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, vàng
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, tuổi Mùi gặp cục diện Tương Xung nên dễ tranh chấp thị phi, cãi cọ vì công việc. Trong cơ quan có kẻ ác ý hay tọc mạch chuyện của bạn, làm thì ít mà soi mói việc của bạn thì nhanh. Thế giới muôn màu, kiểu người muôn dạng, ai làm ăn có tâm thì trời sẽ phù hộ, bạn đừng lo nghĩ nhiều. 

Tiền bạc may mắn được Thực Thần nâng đỡ nên Mùi đỡ vất vả hơn hẳn. Tài vận trong ngày rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc, có cả lộc ăn uống. Vận may của con giáp này có thể đến từ những lúc rất tình cờ, khi người khác còn chưa nhìn ra thì bạn đã nhìn thấy nó từ xa rồi. 

Tình cảm có dấu hiệu chững lại do Mộc khắc Thổ. Người độc thân thì gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới. Các đôi đang yêu mà đang có dự định cưới hỏi, đi du lịch cùng nhau thì dễ cãi nhau, chiến tranh lạnh vài ngày mới hết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 15h - 17h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, cam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, được Chính Tài độ mệnh giúp tuổi Thân có đường công việc may mắn và suôn sẻ. Thân là con giáp cẩn thận, cần cù nên làm việc gì cũng rất chu toàn, được lòng mọi người xung quanh. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình. 

Tiền tài may mắn, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính mà bạn đang làm. Do có thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày. Bản mệnh nên chăm chút cho công việc hiện tại nhiều hơn để có thu nhập tăng cao. 

Tình cảm đi lên nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Hội độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp độc thân rất gần, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp. Tuổi này sống rất biết điều với bạn bè, không ai có thể trách bạn nửa câu.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Bạc, xanh dương
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, sự nghiệp may mắn nhờ có Tam Hợp cục chiếu cố. Dậu nhanh nhẹn, có mục tiêu để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước. Người kinh doanh buôn bán thì đắt hàng, tránh được những khách hàng xấu tính, không bị bùng hàng. 

Có Thiên Tài tinh trợ lực nên tiền bạc của Dậu cũng không bị hao hụt. Những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực, nguồn thu nhập cũng được tăng lên đáng kể. Nhất là những bạn đang có thêm nghề tay trái kiếm tiền tiêu vặt, thu nhập hôm nay cực kỳ rủng rỉnh. 

Nhờ Thổ sinh Kim, con giáp này may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, gặp được bạn mới hợp tính. Một số người sắp đón thêm tin vui trong gia đình, có người sắp về thăm nhà.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, be
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, sự nghiệp của Tuất nay không tốt vì lâm Thương Quan. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kỹ càng. Ai đang muốn nghỉ việc, bỏ việc thì nên cân nhắc, đây không phải là thời điểm tốt. 

Tài vận đi xuống vì lâm Tương Hình cục. Bạn không nên tùy tiện cho người khác mượn đồ hoặc vay tiền vì khả năng cao bạn sẽ là người chịu thiệt thòi. Một số người sẽ sơ suất làm thất lạc đồ đạc hoặc tự mình đánh rơi tiền. 

Tình cảm của bản mệnh không có biến động lớn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Tuất là người biết đối nhân xử thế nên có thể dung hòa mọi mối quan hệ ở thời điểm hiện tại. Bạn có nhiều mối quan tâm mới không còn bận tâm những người cũ từng làm tổn thương mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Cam, cà phê
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, công việc của Hợi nay được Chính Quan nâng đỡ nên những bạn phải đi thi, xin việc, phỏng vấn, thăng chức sẽ gặp thuận lợi. Bạn tỉnh táo và nhanh nhảu nên không đánh mất những cơ hội tốt, nhiều người còn được người lớn tuổi đến giúp đỡ.

Tài lộc được Tam Hội cục chiếu cố nên tuổi này vô cùng lộc lá. Bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Bạn làm những việc liên quan đến tiền đều thuận lợi, hôm nay cũng là ngày tốt để gửi tiền, rút tiền, nhập hàng. 

Bởi Thổ Thủy tương khắc khiến vận tình cảm của Hợi bị ảnh hưởng xấu. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa dễ gây ác cảm cho người ta. Một số người xảy ra xô xát, cãi cọ, ức chế vì ấm ức chuyện trong gia đình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 5h - 7h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, đen
 • Con giáp quý nhân: Mão, Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên