Xem tử vi mỗi ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/09/2023: Hợi thuận lợi hơn

Nội dung bài viết

Bói tử vi 12 con giáp cho biết, có Thiên Ấn trợ lực cho đường công việc của tuổi Hợi, nhờ thế chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt.

Hôm nay, ngày 23/09/2023, tức ngày 09 tháng 08 lịch âm, ngày Giáp Thân, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Con giáp xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.
 • Con giáp may mắn trong ngày: Tý, Thìn
 • Con giáp gặp khó trong ngày: Dần, Tỵ

1. Xem tử vi của con giáp Tý

Lời khuyên tử vi tuổi Tý:

Ngày mới này, nhờ Chính Ấn chiếu mệnh cực kỳ có lợi cho những bạn tuổi Tý theo đuổi con đường công danh, thi cử, chức quyền. Bạn có thể trông cậy vào người thân trong họ để được giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên cách làm việc, giao tiếp của bạn còn khá cứng nhắc nên công việc chưa thực sự như ý muốn. 

Tiền bạc thuận lợi như ý nhờ Tam Hợp cục trợ vận. Đặc biệt nhất là trong lĩnh vực kiếm tiền, nay có thêm sự trợ giúp của cát tinh nên tài lộc tăng tiến nhiều không kể xiết. Bạn nên tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của bản thân, người có bản lĩnh thì không sợ đói. 

Tình cảm tuổi này cũng vô cùng may mắn nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Hội độc thân dù có bị từ chối thì cũng không cần hối hận vì bạn đã sống đúng với lòng mình. Tuổi này cũng hay được bạn bè quý mến vì tính tình hiền lành, vui vẻ.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 7h - 9h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh dương, ghi
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Sửu

2. Xem tử vi của con giáp tuổi Sửu

Lời khuyên tử vi tuổi Sửu:

Ngày này, công việc của tuổi Sửu may mắn được Chính Tài nâng đỡ nên những người kinh doanh sẽ buôn bán có lời hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương có công việc ổn định, có quyền lợi rõ ràng, tính tình ngay thẳng nói được làm được nên ở cơ quan bạn ít khi phải chịu bất công. 

Bạn nhận được một khoản tiền, đó là doanh thu, hoa hồng hoặc phần thưởng cho việc nỗ lực hết mình của bạn. Song bạn vẫn nên tập trung vào công việc chính của mình, không nên xem thường, đó mới là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bạn. 

Nhờ Thổ Kim tương sinh. Không khí gia đình con giáp này thực sự vui vẻ và hòa đồng, những mâu thuẫn dần được xóa bỏ. Thậm chí ngay cả mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hài hòa và dễ chịu hơn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Tím, vàng
 • Con giáp quý nhân: Dậu, Tý

3. Xem tử vi của con giáp tuổi Dần

Lời khuyên tử vi tuổi Dần:

Hôm nay, bởi Kiếp Tài cảnh báo tuổi Mão không nên dây dưa vào những kẻ hay buôn chuyện, mách lẻo ở cơ quan. Đi làm cũng đừng tin đồng nghiệp hoàn toàn vì bạn không thể biết được họ có thể phản bội mình vào lúc nào. 

Cần giữ cái đầu lạnh để tránh bốc đồng trong chuyện tiền bạc. Đi ăn nhậu thì nên chia tiền thẳng thắn, càng thân thiết càng phải thẳng thắn mới chơi được lâu bền. Một số người được tử vi nhắc nhở không nên vì cả nể mà cho bạn bè vay tiền. 

Bởi Kim khắc Mộc khiến Mão đau đầu vì đường tình cảm. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đã đến lúc nên dừng lại. Sống ở đời đừng nhiệt tình quá mức kẻo có ngày bị chơi xấu sau lưng mà không hề biết.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, xanh lam
 • Con giáp quý nhân: Ngọ, Tuất

4. Xem tử vi của con giáp tuổi Mão

Lời khuyên tử vi tuổi Mão:

Hôm nay, nhờ Tam Hợp cục che chở, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Cũng bởi thường ngày bản mệnh duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống. 

Ai kinh doanh cũng đón nhận khá nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Tài chính đang tiến triển rất tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trong từng quyết định kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cát khí vượng còn giúp đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho hạnh phúc của mình.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xanh lá
 • Con giáp quý nhân: Hợi, Tuất

5. Xem tử vi của con giáp tuổi Thìn

Lời khuyên tử vi tuổi Thìn:

Hôm nay, công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt nhờ có Tam Hợp trợ mệnh. Bạn không phải lo lắng quá nhiều cho công việc hiện tại, việc bạn cần làm là an phận thủ thường, nỗ lực và chờ tin vui đến mà thôi. 

Nhờ có Thiên Tài nâng đỡ nên cũng bớt hao tài tốn của, có chút lộc nho nhỏ đến từ các khoản thu nhập phụ. Bạn có thể thử vận may của mình bằng vé số, trúng thưởng hoặc mua đá phong thủy hợp tuổi để cầu tài cho mình. 

Có Thổ sinh Kim nên Thìn dần học được cách sẻ chia với nửa kia những khó khăn. Bạn thân mến, bạn có thành công hay không thì liên quan gì đến người khác? Kệ những kẻ ghét mình và bước tiếp về phía trước đi thôi.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, nâu
 • Con giáp quý nhân: Tý, Thân

6. Xem tử vi của con giáp tuổi Tỵ

Lời khuyên tử vi tuổi Tỵ:

Hôm nay, công việc của Tỵ trong ngày này may mắn được Lục Hợp cục nâng đỡ nên làm gì cũng may mắn. Con giáp này suy nghĩ khá thoáng, không bất mãn hay bức xúc với những vấn đề hiện tại, bạn gạt bỏ tất cả sự chấp nhặt trong lòng để nghĩ tới những kế hoạch mới, công việc được giải quyết dễ dàng hơn. 

Nhờ có Thực Thần tương trợ nên Tỵ sẽ không phải lo quá nhiều về tiền. Hôm nay tâm trạng của bạn thoải mái, có thể nuông chiều sở thích ăn uống của bản thân, ăn ngủ ngon hơn. Bạn có thể hy vọng nhận được những số tiền đặc biệt mà bạn xứng đáng nhận được. 

Tình cảm của tuổi Tỵ không được may mắn cho lắm vì Hỏa Kim tương khắc. Bạn sẽ nghĩ nhiều về những mối quan hệ của mình, cũng như ý nghĩa của từng mối quan hệ với cuộc sống mình hơn. Thời gian gần đây bạn sống trầm tính hơn rất nhiều.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, tím
 • Con giáp quý nhân: Sửu, Thân

7. Xem tử vi của con giáp tuổi Ngọ

Lời khuyên tử vi tuổi Ngọ:

Ngày mới này, công việc dễ gặp trục trặc khi Thương Quan lâm mệnh. Ngọ nên tránh đụng chạm, gây gổ với những người có chức quyền cao hơn mình. Hôm nay bạn cũng không nên đi phỏng vấn xin việc vì khả năng thành công rất thấp. 

Sẽ có những rắc rối bất ngờ khiến tuổi này phải đau đầu xử lý. Vì tiền mà làm khổ bản thân, cày cuốc không có ngày nghỉ, lúc nào cũng thấy thiếu tiền. Bạn mệt mỏi với việc cạnh tranh, cơm áo gạo tiền nhưng vẫn phải cố vì không có ai chống lưng cho bạn. 

Bởi Hỏa khắc Kim khiến bản mệnh cũng mệt mỏi vì tình. Bạn dễ nổi nóng, có xích mích với những người thân thiết nhất. Các mối quan hệ xảy ra bất hòa khiến bạn thấy khó xử không biết đứng về phía ai.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Hồng, cam
 • Con giáp quý nhân: Tuất, Mùi

8. Xem tử vi của con giáp tuổi Mùi

Lời khuyên tử vi tuổi Mùi:

Ngày mới này, được Chính Tài trợ tuổi Mùi nên tập trung làm ăn, tập trung vào công việc chính mình đang đảm nhận thì sẽ có thành công. Người có công thì trời không phụ lòng, cứ nỗ lực thì quả ngọt sẽ sớm đến tay bạn chứ không phải tay người khác nên cứ yên tâm. 

Tài lộc tăng tiến, lương thưởng nhận đều đặn, không bị thiếu mất đồng nào. Mùi cũng nên đầu tư cho công việc hiện tại nhiều hơn để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Bản mệnh nên biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình. 

Tình cảm bị ảnh hưởng bởi cục diện Kim Mộc tương khắc nên không theo ý bạn. Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình trước khi muốn làm bất cứ một việc gì. Bạn cũng nên xem lại các mối quan hệ bạn bè để không vướng phải những người bạn xấu chỉ biết lợi dụng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 13h - 15h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, vàng chanh
 • Con giáp quý nhân: Mão, Hợi

9. Xem tử vi của con giáp tuổi Thân

Lời khuyên tử vi tuổi Thân:

Hôm nay, bởi Thiên Quan cảnh báo tuổi Thân nên cẩn thận với những câu mình nói ra khi ở cơ quan kẻo ảnh hưởng đến công việc hôm nay. Kinh doanh hay làm ăn thì đừng nên hợp tác với bạn bè, rất khó làm ăn thuận lợi, bạn nên tham khảo xem tuổi Thân hợp làm ăn với tuổi nào để may mắn hơn. 

Bạn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. 

Nhờ Kim tương hòa dự báo không có biến động lớn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc mà tuổi này không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, bạn nên xem lại.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Be, ánh kim
 • Con giáp quý nhân: Thìn, Tỵ

10. Xem tử vi của con giáp tuổi Dậu

Lời khuyên tử vi tuổi Dậu:

Ngày hôm nay, tuổi Dậu được Chính Quan nâng đỡ trong công việc nên làm gì cũng có quý nhân âm thầm giúp đỡ. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ. 

Tài lộc hài hòa, may mắn nhờ Tam Hội cục chiếu cố. Bạn cứ tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện. 

Tình cảm tốt đẹp trong ngày này, cưới hỏi, sinh nở đều thuận lợi. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Trắng, bạc
 • Con giáp quý nhân: Tỵ, Thìn

11. Xem tử vi của con giáp tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi tuổi Tuất:

Hôm nay, công việc của Tuất thuận lợi nhờ Tam Hội cục. Bạn là người có uy tín, dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn. 

Có Thiên Tài nâng đỡ, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình, dù làm nghề nào cũng có thu nhập tốt cả, hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tăng doanh thu. Hôm nay cũng là ngày tốt để mua vàng, gửi tiền, hỏi nợ. 

Nhờ Thổ Kim tương sinh dự báo Tuất có một ngày may mắn trong đường tình cảm, cưới hỏi thuận lợi, tình duyên nở hoa. Tuy giỏi giang nhưng bạn là con giáp cả nghĩ, có trách nhiệm, vô cùng khiêm tốn và hòa đồng, không khinh thường người khác nên ai cũng quý mến bạn.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 19h - 21h
 • Màu sắc hợp mệnh: Nâu, cà phêNâu, đỏ
 • Con giáp quý nhân: Mão, Dần

12. Xem tử vi của con giáp tuổi Hợi

Lời khuyên tử vi tuổi Hợi:

Hôm nay, có Thiên Ấn trợ lực cho đường công việc của tuổi Hợi. Chuyện làm ăn kinh doanh rất tốt, bạn tự tin đối mặt với mọi khó khăn nên công việc cũng dễ dàng hơn. Người làm chức cao rất được cấp dưới tôn trọng, có ủy quyền có tiếng nói hơn mọi khi. 

Hợi có cát tinh nâng đỡ nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền nong. May mắn hơn nữa là ngoài lương cố định thì con giáp này còn nhận được khoản tiền bất ngờ, có thể là tiền thưởng, tiền làm thêm hoặc hoa hồng. 

Tình cảm nở hoa nhờ cục diện ngũ hành Kim sinh Thủy. Hạnh phúc chính là khi bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở bất kỳ thời điểm nào. Một vài người đối mặt với những rạn nứt trong tình cảm Nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi đừng lo lắng.

Các yếu tố may mắn: 

 • Giờ đại cát: 9h - 11h
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lam, đen
 • Con giáp quý nhân: Mùi,  Dần

Chúc ngày mới nhiều sức khỏe và thành công.
 
** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên