Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 03/12/2023: Kim Ngưu tạo đột phá

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung hoàng đạo Kim Ngưu muốn phá cách làm mới bản thân, nên dễ xảy ra những nhầm lẫn trong công việc.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương có sự ổn định và an toàn. Mỗi ngày đều mang đến những cơ hội tốt lành và may mắn trong sự nghiệp, toát lên mùi hương ngọt ngào của thành công.

- Sức khỏe: Nên dành thời gian cuối tuần này để thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh người thân và bạn bè.

- Tình cảm: Bạn nhận thấy sự ủng hộ đặc biệt từ người xung quanh, và mối quan hệ của bạn với họ đã trở nên trơn tru hơn, ít cãi vã hơn so với trước đây. Nếu bạn đề xuất một buổi hẹn hò với bạn bè để đi ăn, đó chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.

Số may mắn hôm nay: 34 - 36

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu muốn phá cách làm mới bản thân, nên dễ xảy ra những nhầm lẫn trong công việc. Nếu chòm sao này có cơ hội nghỉ ngơi ở nhà thay vì đi làm, hãy tránh tham lam ôm thêm công việc, vì điều này có thể không mang lại kết quả tốt.

- Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe xương khớp và an toàn khi đi lại, đặc biệt là khi lái xe. Hãy kiểm tra xe cẩn thận trước khi rời nhà để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.

- Tình cảm: Bạn thể hiện sự dễ chịu hơn thông thường đối với người kia. Điều này không sao, người ấy sẽ hiểu và đồng cảm với tâm trạng của bạn. Đôi khi, bạn chỉ muốn tập trung yêu thương bản thân mình mà quên mất sự quan trọng của những người ở xung quanh.

Số may mắn hôm nay: 24 - 48

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử cố thể hiện những cảm xúc bên trong mình. Sự hỗ trợ từ cấp trên mang lại cho bạn một khoảng thời gian tự do, điều này đem lại sự an ủi đáng kể. Những người có kinh nghiệm sẽ chia sẻ những lời khuyên quý báu cho bạn.

- Sức khỏe: Lo lắng có thể làm căng thẳng dây thần kinh của bạn trong phần lớn thời gian cuối tuần này. Do đó, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nữa nhé!

- Tình cảm: Cần duy trì một mối quan hệ lành mạnh thay vì mặc định cho những mối quan hệ ngắn ngủi. Nếu bạn đang ế, hãy chờ đợi một chút thay vì vội vã tìm kiếm mối quan hệ mới ngay hôm nay.

Số may mắn hôm nay: 45 - 96

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải có những biến động cảm xúc mạnh mẽ, nên tránh để áp lực và căng thẳng làm mờ đi suy nghĩ, thay vào đó, họ nên tập trung vào những nhiệm vụ hiện tại. Nếu mọi thứ trở nên quá khó khăn, việc nghỉ ngơi là quan trọng.

- Sức khỏe: Cần bắt đầu tập thể dục đều đặn và bổ sung chế độ ăn uống với nhiều rau xanh và hoa quả tươi có thể giúp cải thiện tâm trạng và sức khỏe của bạn.

- Tình cảm: Những nỗ lực trong tình cảm được đối tác đánh giá cao và đáp lại. Trong trường hợp đang theo đuổi ai đó, việc giảm bớt việc nhắn tin có thể mang lại kết quả bất ngờ tích cực.

Số may mắn hôm nay: 22 - 65

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử bị rối trí và hoang mang, vậy nên trì hoãn việc quan trọng. Đối với những người có kế hoạch biến tuần mới thành một tuần thành công, họ nên lập kế hoạch vào cuối ngày để tránh ảnh hưởng tiêu cực.

- Sức khỏe: Cần hạn chế tiêu thụ đồ uống có cồn và đá trong hôm nay để tránh tác động không tốt đến cổ họng.

- Tình cảm: Hãy tham gia vào những hoạt động vui nhộn cùng gia đình hoặc đối tác để giải tỏa stress. Đối với những người đang chuẩn bị kết thúc chuyến du lịch trong hôm nay, việc kiểm tra kỹ trang thiết bị và đồ đạc là quan trọng.

Số may mắn hôm nay: 26 - 38

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ lo lắng và thiếu quyết đoán. Việc duy trì bức tranh tích cực về bản thân trong tâm trí của mọi người, cũng như giữ vững danh tiếng xã hội, sẽ là chìa khóa mang lại may mắn cho bạn.

- Sức khỏe: Nay không thuận lợi cho sức khỏe của bạn, hãy hạn chế hoạt động mạnh và tránh ăn đồ ăn nhanh.

- Tình cảm: Đừng quá nghiêm túc, mà nên thể hiện chút khiếu hài hước, và tham gia vào những hoạt động vui nhộn để làm ấm lòng mọi người xung quanh. Đối với những người đang phải đối mặt với tình cảm đơn phương, lời khuyên là không nên từ bỏ, vì sẽ không có kết thúc viên mãn đâu.

Số may mắn hôm nay: 22 - 90

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình lại làm mọi vấn đề trở nên phức tạp hơn. Bạn có thể cảm thấy tràn cảm xúc, làm cho công việc trở nên khó khăn hơn dự kiến. Những người đang tìm kiếm công việc mới có thể trải qua cảm giác bất lực và mệt mỏi.

- Sức khỏe: Tuy sức khỏe không tệ nhưng cũng không tốt, vì vậy bạn cần nỗ lực tìm những suy nghĩ tích cực để làm dịu đi bầu không khí căng thẳng.

- Tình cảm: Đang có không khí căng thẳng, đặc biệt là từ một thành viên trong gia đình gây khó chịu. Dù có lời kêu gọi đi chơi từ bạn bè, Thiên Bình cảm thấy lười biếng rời chiếc giường.

Số may mắn hôm nay: 20 - 56

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp phản ứng quá thái và thiếu kiên nhẫn. Tham gia vào những nhiệm vụ phức tạp hơn có thể đưa bạn đến tình trạng mệt mỏi, với cuộc sống không có ngày nghỉ. Đề nghị bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi, tránh ôm quá nhiều trách nhiệm để giảm áp lực.

- Sức khỏe: Về mặt sức khỏe, hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy khỏe mạnh và yên tâm.

- Tình cảm: Bạn không còn muốn sống độc thân và khao khát một mối quan hệ ngọt ngào. Bọ Cạp cảm thấy ghen tị trước hạnh phúc của những người xung quanh, đặc biệt khi thấy bạn bè kết hôn.

Số may mắn hôm nay: 63 - 89

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã có cảm giác hài lòng và viên mãn. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng thuyết trình, bạn cần đặt ra nhiều nỗ lực hơn và không nên tự buông lỏng, vì bạn đang gần đích đến.

- Tài vận: Điều vô cùng quan trọng đối với bạn là duy trì sự cân bằng và tập trung vào mục tiêu của mình.

- Tình cảm: Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình, nhưng hãy cân nhắc kỹ trước khi bày tỏ. Nếu bạn đã có gia đình, đặt sự quan tâm vào con cái sẽ là quan điểm sáng tạo.

Số may mắn hôm nay: 25 - 88

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết có tư duy sâu sắc, nhưng tính cách cứng đầu. Công việc hàng ngày có thể bị lơ là, nhưng để phát triển sự nghiệp, quan trọng nhất là phải dispel những đám mây mịt mù bằng cách đặt ra những mục tiêu cụ thể cho bản thân.

- Sức khỏe: Cần tránh căng thẳng và tiếng ồn, vì những yếu tố này có thể tác động đáng kể đến tâm trạng của họ.

- Tình cảm: Bạn thể hiện tình yêu đối với người mà họ quý mến. Việc dành thời gian buổi tối để ở bên gia đình là quan trọng, tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

Số may mắn hôm nay: 11 - 80

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình chi tiêu quá mức, đặc biệt là trong việc ưa chuộng cái đẹp và sự thoải mái. Là lúc phải tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và khắc phục các điểm yếu. Có khả năng bạn sẽ gặp phải phản ứng bất ngờ từ đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết khi cùng làm việc.

- Sức khỏe: Để duy trì sức khỏe, có lẽ cần hạn chế đồ ăn vặt và thiết lập một kế hoạch ăn uống khoa học hàng ngày.

- Tình cảm: Hãy cẩn thận vì có thể sẽ xảy ra hiểu lầm. Nếu có kế hoạch chấm dứt mối quan hệ, hãy chuẩn bị từ ngay hôm nay.

Số may mắn hôm nay: 15 - 29

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này,  Song Ngư đã trông chờ từ lâu để nghe tin tức tích cực, và hôm nay là ngày mà sự kiện này sẽ diễn ra. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và đưa ra quyết định cho tương lai.

- Sức khỏe: Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực. Có khả năng rằng người khác sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn trong suốt ngày.

- Tình cảm: Bạn nên làm công việc nhà. Ngay cả những nhiệm vụ hàng ngày như nấu ăn và dọn dẹp cũng có thể tạo ra một không khí gia đình tích cực.

Số may mắn hôm nay: 33 - 56

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên