Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 08/10/2023: Xử Nữ có tin vui

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Xử Nữ nhận tin vui từ những người thân. Nguồn năng lượng tích cực giúp cho bầu không khí làm việc sôi động...

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương tự tin, phấn chấn. Dường như sự vô tâm của người ấy chính là nguyên nhân khiến cho bạn trở nên bức bối như vậy. Bạn dễ nổi nóng và nói ra những lời khiến cho đối phương có thể bị tổn thương. 

- Tài vận: Đừng có cả nể mà dễ dàng trao số tiền mồ hôi công sức của mình cho người không đáng tin cậy. Hãy giữ chặt túi tiền của mình là lời khuyên cho bạn lúc này. 

- Tình cảm: Đừng có hợp tác với người hay nói dối. Bạn sẽ cảm thấy khó đưa ra quyết định, làm lãng phí thời gian của cả hai. 

Số may mắn hôm nay: 40 - 51

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu trở nên hứng thú với những việc làm đầy mạo hiểm và rủi ro. Hôm nay nên ưu tiên giải pháp an toàn để tránh rủi ro mất tiền vào những dự án không rõ nguồn gốc bạn nhé.

- Tài vận: Đừng cứ mãi khăng khăng những nhận định của mình là đúng. Nếu bạn khiêm tốn hơn, chắc hẳn lúc ấy thành công mới tìm đến bạn dễ dàng hơn. 

- Tình cảm: Tình cảm hai người căng thẳng cũng chỉ vì những cuộc tranh luận, cãi vã xảy ra thường xuyên về những vấn đề không liên quan tới mình.

Số may mắn hôm nay: 50 - 53

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, để có thể dành thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ trong ngày này. May mắn là bạn sẽ không gặp phải quá nhiều trở ngại. Tất cả đều diễn ra đúng như kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước đó.

- Tài vận: Không nên chỉ giữ tiền mà không tiêu. Bên cạnh việc tiết kiệm Song Tử cũng nên biết chi tiêu hợp lý.

- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và những thành viên trong gia đình trở nên gắn kết hơn. Bạn và người ấy gạt bỏ những hiểu lầm trước đó để dành cho nhau sự thấu hiểu và cảm thông. 

Số may mắn hôm nay: 48 - 49

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động, đừng dễ tin người thái quá. Dù thân thiết cũng hạn chế tiết lộ hết số tiền mà mình đang có, vì đó là cái bẫy tâm lý khiến bạn dễ mắc những sai lầm sau này.

- Tài vận: Có không ít vấn đề nảy sinh, sẽ khó có được sự trợ giúp của mọi người trong thời điểm này. Vì vậy, hãy tập trung toàn tâm toàn sức để xử lý mọi việc trước khi chúng trở nên rắc rối hơn. 

- Tình cảm: Kẻ độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa phù hợp. Có lẽ bạn nên mở lòng mình hơn và cho người ấy lẫn chính bản thân cơ hội để được yêu thương nhé. 

Số may mắn hôm nay: 43 - 59

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử gặp lắm rắc rối, nên đã nỗ lực hơn rất nhiều để có thể nhanh chóng giải quyết được mọi việc. Chòm sao này nên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh để tìm ra phương án phù hợp nhất. Những lời khuyên mà bạn có được có thể giúp ích rất nhiều cho bạn đó. 

- Tài vận: Đừng đầu tư tiền bạc của mình vào những dự án mới. Nhất là trong các lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn thì lại càng cần phải cẩn trọng hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. 

- Sức khỏe: Bạn đã nuông chiều bản thân. Đừng lười mãi như thế nhé, hãy bắt đầu quay lại tập luyện ngay từ bây giờ nếu bạn không muốn cơ thể thêm nặng nề hơn nữa.

Số may mắn hôm nay: 45 - 47

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ nhận được tin vui từ những người thân của mình. Nguồn năng lượng tích cực mà chòm sao này đem lại khiến cho bầu không khí làm việc trở nên sôi động và hào hứng hơn. Tinh thần đoàn kết khiến cho công việc trở của Xử Nữ nên suôn sẻ hơn rất nhiều, tiến độ cũng vì thế mà đẩy nhanh hơn hẳn.

- Tài vận: Bạn đang phát tài, liệu bạn có biết mà nắm bắt hay không? Đừng bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất, bạn sẽ thu về một khoản lợi không hề nhỏ đâu đó. 

- Tình cảm: Sự quyến rũ khiến cho đối phương chẳng thể nào rời mắt khỏi bạn. Tình cảm hai người cứ thế ngày thêm nồng nàn thắm thiết hơn mỗi ngày.

Số may mắn hôm nay: 44 - 57

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình tỏa sáng với tài năng trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè. Bạn dễ dàng hoàn thành được mọi việc mà cấp trên giao phó và nhận được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Cơ hội thăng tiến của bạn hiển hiện ngay trước mắt rồi đó. 

- Tài vận: Sự nhạy bén và linh hoạt chính là chìa khóa giúp bạn đạt được những thành tựu. Với số tiền lợi nhuận từ những dự án đầu tư trước đó, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì thêm nữa.

- Tình cảm: Tình cảm giữa và người ấy đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tích cực. Cả hai dần thấu hiểu về nhau hơn, hãy cùng nhau nắm tay bước lên những nấc thang mới của cảm xúc để về chung một nhà trong thời gian tới đi nhé.

Số may mắn hôm nay: 42 - 58

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp thể hiện mình cách hoàn toàn mới trong cuộc sống của mình. Không phải ai cũng hiểu hết những gì bạn nói vì thế không nên cáu giận. Hãy kiên nhẫn giải thích từng chút một.

- Tài vận: Tiền bạc có lắm đến mấy thì bạn cũng chớ vì thế mà phóng tay tiêu xài quá mức nhé. Cứ như thế thì chẳng mấy mà tình trạng rỗng túi lại tìm đến bạn đâu. 

- Tình cảm: Tình cảm giữa những cặp đôi trở nên thăng hoa hơn. Cả hai dành thời gian để hâm nóng tình cảm, niềm vui và hạnh phúc trong mắt hai bạn vì thế mà cứ kéo dài mãi không thôi.

Số may mắn hôm nay: 47 - 52

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã kém năng động, nhiệt tình. Hãy học cách chấp nhận cuộc sống với cả những việc không như ý, bạn sẽ nhìn thấy vô vàn những điều tích cực ở xung quanh bạn đó.

- Sức khỏe: Chỉ cần quan tâm và chăm sóc của bản thân nhiều hơn, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn nhiều đó. 

- Tình cảm: Những lời góp ý của người ấy rất đáng để lắng nghe, do đó, Nhân Mã đừng vì thế mà buồn và giận dỗi khiến tình cảm lạnh nhạt đi.

Số may mắn hôm nay: 54 - 56

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết sợ thất bạn, không muốn chạy đua tranh giành nữa. Có vẻ như chòm sao này phải gồng hết sức mình mới có thể vượt qua được những thử thách này. Nếu có thể tìm được sự hỗ trợ từ ai đó thì đừng ngần ngại ngỏ lời nhé.

- Tài vận: Tiền nong khiên bạn phải đau đầu suốt những ngày này. Các khoản thu ngày càng hạn hẹp khiến cho bạn phải chạy vạy ngược xuôi để lo liệu công việc. 

- Sức khỏe: Sự căng thẳng, áp lực trong cuộc sống khiến cho sức khỏe tinh thần của chòm sao này đang ngày càng giảm sút đi trông thấy. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn để mau chóng hồi phục sức khỏe bạn nhé.

Số may mắn hôm nay: 39 - 55

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình đang suôn sẻ đến không ngờ. Không còn bộn bề những nhiệm vụ như trước nữa, bạn có nhiều thời gian hơn để phát triển những kỹ năng mới.

- Tài vận: Tiền bạc dôi dư, giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm mà chẳng phải tính toán quá nhiều nữa. Bạn còn cơ hội được người tặng thưởng tiền bạc bất ngờ nữa đó. 

- Tình cảm: Kẻ độc thân có cơ hội gặp gỡ với những đối tượng vô cùng tiềm năng. Có thể một trong số họ chính là nhân duyên của cuộc đời bạn đó, đừng bỏ lỡ cơ hội kết đôi lần này nhé. 

Số may mắn hôm nay: 51 - 57

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư rối bời vì có nhiều kế hoạch cần bạn phải xem xét lại. Tình cảm giữa hai người chính là nguyên nhân khiến Song Ngư muộn phiền như vậy. Đã đến lúc cả hai cho nhau những câu trả lời cuối cùng rồi, tiếp tục hay dừng lại, đều là lựa chọn cần phải đưa ra ngay lúc này.  

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Với kế hoạch quản lý tiền bạc đã được lên từ trước đó, bạn cũng không cần phải suy nghĩ hay đắn đo chuyện chi tiêu lúc này.

- Sức khỏe: Sức khỏe là vấn đề phải thể lưu tâm. Đừng mãi bỏ bê bản thân thêm nữa, hãy quan tâm và yêu thương chính bản thân mình hơn nữa nhé. 

Số may mắn hôm nay: 49 - 59

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên