Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 15/10/2023: Bạch Dương thích cái mới

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Bạch Dương nếu muốn nâng cao tầm nhìn và kỹ năng bản thân, hãy đọc sách kết hợp với tìm tòi khám phá.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương mất kiểm soát cảm xúc. Nếu muốn nâng cao tầm nhìn và kỹ năng bản thân, hãy đọc sách kết hợp với tìm tòi khám phá. Đây là những điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn phát triển tương lai của mình.

- Sức khỏe: Căng thẳng do bạn tạo ra những áp lực tinh thần khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để tâm trí bạn được thư giãn hoàn toàn nhé.

- Tình cảm: Phải suy nghĩ kỹ trước khi nói nếu không bạn dễ làm tổn thương người khác lắm đấy nhé. Bạn nên thông cảm cho những khó khăn mà người ấy đang phải trải qua.

Số may mắn hôm nay: 19 - 25

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu gặp rắc rối vì sự khó bảo của mình. Cần nhanh chóng xử lý tồn đồng vì hôm nay nên gác mọi thứ sang một bên để có nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình đi nhé.

- Tài vận: Do quá chủ quan nên lúc này tình hình tài chính thời gian này có khá nhiều biến động.

- Tình cảm: Hãy cởi mở nếu muốn cùng nửa kia của mình đã chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm kỳ lạ của một tuần dài vừa qua. 

Số may mắn hôm nay: 22 - 28

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử nhận những thông tin thú vị. Mọi việc đều trong tầm kiểm soát của bạn, thế nên bạn xử lý công việc mà chẳng phải tốn nhiều công sức.

- Sức khỏe: Bạn cần nghỉ ngơi, tự dành cho mình một giấc ngủ thật sớm để nhanh chóng hồi phục thể lực nhé. 

- Tình cảm: Bạn cùng những thành viên trong gia đình dành những khoảng thời gian quý giá bên nhau. Cùng ăn uống, trò chuyện vui đùa để tình thân ngày một gắn kết bền chặt hơn nữa.

Số may mắn hôm nay: 18 - 21

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải nên bình tĩnh giải quyết khó khăn, việc đặt quá nhiều cảm xúc vào một chuyện gì đó đều không tốt. Bạn hoàn thành mọi việc mà không phải khó khăn gì quá lớn. Tuy nhiên, bạn thường bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác, bạn tin và làm theo lời trực giác mách bảo.

- Tài vận: Có nhiều khoản cần phải chi, nên túi tiền của Cự Giải trong ngày chủ nhật này mới bị hao hụt đi kha khá như vậy đó.

- Tình cảm: Đôi khi chỉ vì một lý do nhỏ cũng khiến bạn thấy buồn phiền, giận dỗi vu vơ rồi. Đối phương sẽ phải rối trí lắm khi cứ phải chạy theo làm hòa với bạn đó. Bạn nên người lớn lên một chút, đừng trẻ con mãi như thế nhé.

Số may mắn hôm nay: 27 - 29

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử chỉ muốn nghỉ ngơi, không muốn tham gia các cuộc vui. Chỉ có hành động mới là khởi đầu của thành công. Nếu bạn chưa có cơ hội, hãy cố gắng làm việc để tạo ra cơ hội cho chính mình.

- Sức khỏe: Bạn dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn để tái tạo năng lượng, để có thể tận hưởng một cách trọn vẹn những trải nghiệm mới lạ trong ngày cuối tuần này nhé.

- Tình cảm: Bạn và người ấy sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. Gạt những ưu tư phiền lo sang một bên, cả hai cùng chia sẻ với nhau những khoảnh khắc ấm áp đầy yêu thương bên cạnh nhau nhé.

Số may mắn hôm nay: 25 - 26

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ tràn đầy niềm vui và hứng khởi. Đừng so sánh mình với bất cứ ai vì điều đó cũng không thể nào làm cho cuộc sống của bạn trở nên khấm khá hơn đâu.

- Tài vận: Càng nhiều tiền thì bạn sẽ lại càng tiêu nhiều hơn. Xử Nữ nên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và chi tiêu hợp lý hơn nữa đấy nhé.

- Tình cảm: Cơ hội để Xử Nữ tìm được một nửa dành cho mình đã đến rồi, quan trọng là bạn đừng chỉ tập trung vào yếu điểm của người ta. Hãy nhìn về mặt tích cực của một mối quan hệ.

Số may mắn hôm nay: 07 - 08

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình chỉ muốn nhanh chóng về gia đình nhỏ của mình, không muốn tiếp tục phải đuổi theo những tham vọng ngoài kia. Cơ hội cho Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống để biết nơi đâu cần tập trung, nhờ thế mà đỡ tốn quá nhiều năng lượng cho những việc vô bổ.

- Tài vận: Sự liều lĩnh giúp mang lại nguồn lợi lớn cũng có thể mang về tổn thất nặng nề đó. Dù gì thì bạn cũng nên suy tính thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định thì hơn.

- Tình cảm: Vốn rất vô tư nên cứ thờ ơ lạnh nhạt với người ấy. Hãy quan tâm đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn nhé. 

Số may mắn hôm nay: 23 - 27

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp khiến ai cũng phải trầm trồ vì những gì mình thể hiện. Bạn cần xây dựng quyết tâm cao hơn, dũng cảm theo đuổi ước mơ, khát vọng cải thiện cuộc sống và sống theo cách mà bản thân mong muốn.

- Tài vận: Túi tiền của bạn sẽ khá rủng rỉnh vì chòm sao này đã tiết kiệm được một khoản kha khá trong suốt thời gian dài vừa qua.

- Sức khỏe: Bạn cần duy trì những bài tập luyện đơn giản vì chúng có tác động cải thiện sức khỏe mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Số may mắn hôm nay: 13 - 16

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã gặp rắc rối do chính mình gây ra, việc này tốn của bạn kha khá thời gian, công sức. Nhân Mã cần phải thay đổi thái độ khi phản ứng với một sự việc, có như thế bạn mới tìm được giải pháp khôn ngoan hơn cho mình.

- Sức khỏe: Bạn dùng quá nhiều thứ không tốt cho sức khỏe rồi đó. Hãy hạn chế uống rượu, bia, đồ có cồn và thuốc lá nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn nhé.

- Tình cảm: Bạn có xu hướng giận cá chém thớt ngày hôm nay. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh đừng nóng giận vô cơ như thế nữa. 

Số may mắn hôm nay: 22 - 36

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết khó tính, rất khá khắt khe khi đánh giá một việc nào đó. Những lời phản hồi tích cực khiến cho bạn ngày một tự tin với quyết định của chính mình. Có vẻ như bạn đã làm tốt hạng mục đầu tư của mình rồi đó. Nếu tiếp tục bám trụ và phát huy thì mọi thành công sẽ sớm mỉm cười với mình đấy nhé.

- Sức khỏe: Bạn quá dễ tin những lời khuyên cải thiện sức khỏe, hãy biết chọn lọc hơn, biết đâu là thứ phù hợp với cơ thể của mình.

- Tình cảm: Phải ngừng ngay việc phán xét người khác, ai cũng có góc nhìn riêng, bạn đừng quá ép buộc người khác phải giống với mình. Sự độc đoán của bạn sẽ khiến ai đó phải chạy xa đó. 

Số may mắn hôm nay: 03 - 05

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình được nhiều vận may. Nếu thiếu kiến thức thì người ta sẽ đánh giá không hay về bạn, vì thế tốt hơn hết là nên dành thời gian để mở rộng vốn hiểu biết của mình nhé.

- Tài vận: Tiền bạc khá ổn định, hôm nay bạn thể hiện được khả năng kiếm tiền của mình cho dù ban đầu đó không phải là mục tiêu đã đề ra. 

- Tình cảm: Bạn hiểu người ấy muốn gì ngay cả khi đối phương chưa nói ra lời. Cả hai bạn sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc trọn vẹn trong ngày cuối tuần này. 

Số may mắn hôm nay: 02 - 15

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đón nhận những niềm vui, điều tốt đẹp sẽ đến. Hãy tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp vì tích lũy các mối quan hệ giúp bạn sẽ ngày một gia tăng giá trị.

- Tài vận: Đừng chỉ trích đối phương vì những gì họ chưa làm được, điều này có thể gây ra cho bạn những khó khăn về mặt tình thần, tổn thương khó hàn gắn.

- Tình cảm: Với con mắt tinh tường và nhạy bén của Song Ngư có thể thấy rõ những cơ hội kiếm tiền dù nhỏ nhất, hãy nắm bắt lấy đừng bỏ lỡ nhé. 

Số may mắn hôm nay: 06 - 26

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên