Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo Chúa Nhật ngày 22/10/2023: Bò Cạp hãy chọn lọc

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Bọ Cạp thái quá với những việc xảy ra trước mắt chỉ có tính tạm thời, hãy sớm bỏ chúng ra khỏi đầu.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương thấy khó thể hiện cảm xúc, nên tự kẻ ranh giới để bảo vệ cảm xúc của mình. Hãy tự nhắc nhở mình giải quyết và tiêu trừ những thiệt thòi, ấm ức trong lòng, không mang bí mật nói cho tất cả mọi người.  

- Sức khỏe: Cần tránh ăn đêm vì nó làm tăng gánh nặng cho dạ dày và cản trở giấc ngủ. Ngoài ra việc Bạch Dương ăn nhẹ trước khi ngủ cũng có thể dẫn đến tăng cân và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tiểu đường.

- Tình cảm: Tình cảm hiện tại chỉ mang đến suy nghĩ tiêu cực, tương lai cũng không có gì tươi sáng thì tốt hơn hết nên kết thúc để cả hai có được lối đi riêng cho mình. 

Số may mắn hôm nay: 74 - 75

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu bị thu hút bởi những thứ đắt tiền, nên dễ mất tiền. Những chuyện bạn nghe qua nhiều người thường không xác thực, lịch sự nhất chính là không tham gia vào chuyện của người khác. 

- Tài vận: Hãy mở rộng tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy tin vào bản năng của bạn vì có thể những phân tích, đánh giá chưa hẳn đã là đúng vào lúc này.

- Tình cảm: Cần khích lệ sự cởi mở và tự hào về cá tính của mình và đi ra ngoài thế giới và hòa nhập. 

Số may mắn hôm nay: 81 - 86

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử đừng so mình với người khác sau đó tự than thân trách phận, tự thu mình lại chỉ vì nghĩ mình kém cỏi. Thích khoe khoang chỉ có thể bị người đời phản cảm và ghen tức. Do đó, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải giữ thái độ khiêm tốn.

- Tài vận: Bạn đề cao tinh thần tiết kiệm nhiều nhất có thể mỗi tháng nhưng không nên hà tiện. Nên để tiền phục vụ một số niềm vui nho nhỏ để gia tăng động lực nhé.

- Tình cảm: Bạn miễn cưỡng đáp ứng mọi sở thích của đối phương mà quên đi bản thân mình, bạn cũng có niềm vui riêng và người ấy cũng cần tôn trọng điều này.

Số may mắn hôm nay: 83 - 88

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải cứ lười biếng thì hậu quả là kết quả công việc trì trệ. Làm cái gì mới cũng khó khăn và có những rắc rối đòi hỏi bạn phải kiên trì, nỗ lực để có thể vượt qua được tất cả. 

- Sức khỏe: Cần cải thiện giấc ngủ vì chúng giúp bạn có tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe khoắn vào ngày hôm sau. Từ đó, sức khỏe tổng thể cũng được cải thiện rõ ràng, tuổi thọ vì thế mà kéo dài hơn. 

- Tình cảm: Đánh giá của đối phương về bạn có phần sai lệch, có thể vì hai người không đủ thấu hiểu và trò chuyện với nhau đủ nhiều. Đã đến lúc cả hai dành nhiều thời gian hơn cho nhau.

Số may mắn hôm nay: 80 - 85

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử thư giãn, để tránh sự căng thẳng sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Thay vì gặp ai cũng than vãn, hãy một mình âm thầm nỗ lực để vượt qua nghịch cảnh. Chia sẻ với quá nhiều người không mang lại lợi ích nào, mà là nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn tạo ra kết quả. 

- Sức khỏe: Nên dành thời gian để ngâm chân mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể thư giãn, xua tan mệt mỏi, giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn.  

- Tài vận: Cần đặt mục tiêu làm tăng thêm khối tài sản cho gia đình mình. Điều đó quan trọng hơn việc mua những thứ bạn không cần, như vậy mới tránh được các sai lầm về tài chính.

Số may mắn hôm nay: 70 - 84

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ ăn chơi phung phí. Hãy dùng ngày nghỉ để sắp xếp lại kế hoạch cho tuần mới, cũng cần ý thức cao việc tôn trọng ý kiến của người khác, mỗi người đều không giống nhau. Vậy nên không dùng quan điểm của mình để đánh giá người khác.

- Tài vận: Đừng chi quá nhiều tiền, chúng ta thường mua nhiều thứ hơn mức cần thiết bởi những cách tiếp thị thông minh và những cám dỗ khiến Xử Nữ tin rằng mình cần mua nhiều hơn nữa.

- Tình cảm: Hai người nên dành thời gian cho nhau, đừng vì quá bận rộn mà khiến tình cảm phai nhạt theo thời gian. 

Số may mắn hôm nay: 82 - 87

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình rất giỏi trong việc quan hệ xã giao đối tác, vì lời mà bạn nói ra có tính thuyết phục với mọi người. Chủ nhật này nhắc nhở bản thân hoàn thành những nhiệm vụ còn tồn đọng đã nhé, lúc đó bạn mới thoải mái để có thể nghỉ ngơi. 

- Sức khỏe: Dù bận rộn đến đâu bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực.

- Tình cảm: Đừng thất vọng quá khi mọi chuyện không như thế, bạn cần học cách chấp nhận những thay đổi luôn có thể xảy ra trong cuộc sống của mình. 

Số may mắn hôm nay: 85 - 89

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp cần loại bỏ những việc có tính tạm thời. Nay không phù hợp cho những sáng tạo, do đó tốt hơn hết bạn nên làm theo những chỉ dẫn của người khác.

- Sức khỏe: Đừng quá gắng sức quá nhé vì tập luyện quá độ cũng gây hại cho gan và thận. Khi gan làm việc quá sức trong khi năng lượng dự trữ bị tiêu hao dẫn đến hoạt động kém, suy gan.

- Tình cảm: Có nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Có vẻ như chỉ cần một tác nhân tích cực nữa là bạn thoát được cuộc sống độc thân hiện tại.

Số may mắn hôm nay: 79 - 82

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã cần rõ hoàn cảnh bản thân, tránh xa điều khiến bạn dễ bị đi lạc hướng. Nếu mọi việc không được thuận lợi như bạn muốn, hãy suy xét đến việc sử dụng thêm sự trợ giúp từ bên ngoài để giảm bớt gánh nặng trong công việc hiện tại.

- Sức khỏe: Hạn chế việc đi ăn nhà hàng quá thường xuyên nhé, điều này không chỉ giúp cho Nhân Mã tiết kiệm hơn mà còn mang lại cho bạn một lối sống lành mạnh.

- Tình cảm: Bạn dành thời gian cho bản thân và bạn bè. Bạn thử bắt tay vào thực hiện các món ăn sở trường sẽ mang đến cho bạn và những người thân yêu khoảng thời gian chất lượng. 

Số may mắn hôm nay: 91 - 93

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết hành xử vô lý nhưng chả hiểu vì sao lại như thế. Cố gắng mãi mà chưa có kết quả thì nên nghỉ ngơi một chút. Ma Kết có thể tham khảo thêm ý kiến những người đã thành công để học hỏi thêm nhé. 

- Sức khỏe: Đừng tắm sau 22h đêm đâu nhé, lúc này, con người sẽ dễ gặp các chứng bệnh như đau đầu, mỏi cổ, vai gáy,… thậm chí là thiệt mạng nếu không được cấp cứu kịp thời. 

- Tài vận: Cần tiết kiệm ngay cả những khoản tiền nho nhỏ. Ma Kết đừng để rơi vào khó khăn người ta mới nhận ra giá trị của tiết kiệm.

Số may mắn hôm nay: 84 - 89

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình trân trọng cuộc sống của mình hơn bao giờ hết. Hãy xem xét lại các kế hoạch kinh doanh của mình vì một vài chiến lược có thể không phù hợp và đang gây ra những hậu quả mà bạn không thể ngờ. 

- Sức khỏe: Hãy ăn thật chậm và từ tốn, đây là thói quen rất có lợi cho sức khỏe. Nhai chậm giúp cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn, giảm tải được gánh nặng cho các bộ phận trong cơ thể. 

- Tài vận: Sự chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tiền bạc suốt thời gian này nên Bảo Bình nhận ra mình có một khoản kha khá để đầu tư. Hãy khôn ngoan trong việc bỏ tiền vào đâu để sinh lợi nhuận nhé.

Số may mắn hôm nay: 80 - 90

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đã vay tiền quá mức, hãy dừng lại và chỉ tiêu trong số tiền mình kiếm được mà thôi. Một trong những dấu hiệu của một sự sẵn sàng rời bỏ là thiếu năng lượng. Khi Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn biết rằng có gì đó không ổn, và đó là thời điểm cho một hướng đi mới.

- Tài vận: Có những tính toán cho kế hoạch tương lai là thực sự cần thiết đối với Song Ngư lúc này. Do đó, bạn nhớ tránh việc tiêu pha một cách bốc đồng đi nhé.

- Tình cảm: Đừng quá mong chờ một tình yêu bất chợt vì có thể chưa đúng thời điểm. Do đó, hãy tự biết tìm niềm vui cho mình bạn nhé. 

Số may mắn hôm nay: 94 - 96

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên