Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 09/10/2023: Thiên Bình ăn nói cẩn trọng

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói. Thái độ lười biếng của bạn không mang lại tiến bộ trong công việc hiện tại.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương cần giải quyết việc còn dở, và cân bằng giữa công việc và gia đình. Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các quy trình cũng như củng cố các dự án hiện có.

- Sức khỏe: Đừng phí thời gian vào việc nằm dài trên ghế và ăn vặt nhé. Cừu hãy vận động nhẹ nhàng sau một ngày vất vả, có như thế thì cơ thể mới đỡ mệt được.

- Tình cảm: Hãy tự cứu mình khỏi những tranh chấp. Giải quyết các vấn đề cá nhân sẽ mang lại sự yên tâm và bạn sẽ giữ được mối quan hệ ngọt ngào.

Số may mắn hôm nay: 52 - 67

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu dẫn đầu nhờ tinh thần nhân ái, hòa đồng. Vốn độc lập, tháo vát và dũng cảm trong mọi hoạt động ở cơ quan. Sự tiến bộ trên mặt trận sự nghiệp sẽ đạt đến đỉnh cao trong ngày hôm nay. 

- Sức khỏe: Bạn không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Có thể có một số thay đổi tích cực trong cơ thể bạn ngày hôm nay. 

- Tình cảm: Người đang yêu sẽ có tâm trạng tốt. Nửa kia chiều chuộng Kim Ngưu hơn mọi ngày khiến bạn vui vẻ vô cùng. Bạn có thể chia sẻ trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình.

Số may mắn hôm nay: 40 - 48

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử năng nổ và vui tính, nói nhiều, ăn cũng nhiều. Cần quyết định liên quan đến sự nghiệp, kinh doanh. Tốt nhất là cung hoàng đạo này hãy tập trung vào nhiệm vụ hiện tại, đừng mơ tưởng đến những thứ xa vời.

- Sức khỏe: Bạn kiểm soát chế độ ăn uống của mình, làm như vậy sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

- Tình cảm: Hãy yêu lấy chính mình, thì mới có khả năng yêu người khác. Muốn bước tiếp cùng ai đó, vị thế tốt nhất là sánh vai cùng đồng hành, đừng mơ mộng quá cao.

Số may mắn hôm nay: 52 - 56

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải bỏ mình để giúp người khác. Nếu bạn cố gắng xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, bạn sẽ không thể hoàn thành được việc gì hết. Vì vậy, hãy đi từng bước một. 

- Sức khỏe: Có người sẽ chọc tức bạn, do đó tốt nhất Cự Giải hãy giữ bình tĩnh nếu không có thể nảy sinh xung đột khiến cơ thể và tâm hồn tổn thương.

- Tình cảm: Nửa kia thể hiện rất nhiều tình cảm và sự yêu mến, điều này sẽ mang lại cho Cự Giải sự an tâm. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì được ở bên cạnh gia đình của mình, chẳng cần gì to tát chỉ cần có thế thôi.

Số may mắn hôm nay: 61 - 66

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử rơi vào trạng thái ủ dột, u sầu do suy nghĩ nhiều hơn. Một lịch trình chặt chẽ sẽ giúp bạn làm tốt việc của mình trong ngày hôm nay. Bạn đã chia sẻ ý kiến ​​của mình tại cuộc họp nhưng Sư Tử không nên thất vọng vì phải mất một thời gian nữa sếp mới chấp nhận ý kiến của bạn.

- Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt cho lắm, mệt mỏi, dễ cáu gắt và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, dạo phố sẽ khiến cho tinh thần thoải mái và bớt lo lắng nhiều hơn đấy.

- Tình cảm: Đầu óc đầy cảm xúc mâu thuẫn. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc tột độ trong một khoảnh khắc nào đó, và sau đó sẽ chán nản trong những giây phút tiếp theo.

Số may mắn hôm nay: 62 - 64

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ dễ cáu và phản ứng quá mức. Cách làm việc phi thường của bạn sẽ khiến bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Xử thường xuyên đưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

- Sức khỏe: Cần có ý thức về sức khỏe ngay bây giờ trước khi chế độ ăn uống không theo kế hoạch bắt đầu ảnh hưởng đến bạn.

- Tình cảm: Bạn phản đối một cách rất gay gắt, đôi bên không ai chịu nhượng bộ, thấu hiểu nhau nên xung đột rất dữ dội. Bạn đã cố gắng thuyết phục khiến bản thân nhưng cứ cảm thấy bất lực và bí bách trong người.

Số may mắn hôm nay: 51 - 68

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói. Thái độ lười biếng của bạn không mang lại tiến bộ trong công việc hiện tại. Nếu bạn duy trì sự chính trực và hòa đồng với đồng nghiệp, bạn sẽ thấy không ai phàn nàn về mình.

- Sức khỏe: Sức khỏe vẫn tốt. Tuy nhiên, chòm sao này không có nhiều tâm trạng để giao lưu chơi bời.

- Tình cảm: Bạn muốn trở thành tâm điểm thu hút mọi người mọi lúc mọi nơi. Bạn không nên thất vọng nếu bạn không được chú ý. Niềm tin của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ khiến cho bạn cảm thấy rầu rĩ và bất an. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 58

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp sống cởi mở, chăm xã giao để cuộc sống thuận lợi hơn. Bạn có khả năng tìm kiếm sự thật đằng sau mọi vấn đề, đặc biệt là các nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn nào đang làm kinh doanh thì nên tích cực ngoại giao, nói chuyện với khách hàng nhé.

- Sức khỏe: Đừng “tập thể dục trí óc” nhiều vì nó có thể làm lãng phí năng lượng của Bọ Cạp.

- Tình cảm: Bạn thích chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với tình yêu của cuộc đời mình. Với sự giúp đỡ của người bạn đời, bạn có thể tìm thấy lòng can đảm và sự tự tin khi bước ra bên ngoài xã hội.

Số may mắn hôm nay: 45 - 49

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã đừng có quyết định quan trọng gì vì những ngôi sao sẽ không mang lại cho bạn sự tự tin. Đây cũng không phải là một ngày may mắn khi nhờ đến sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. 

- Sức khỏe: Cảm xúc sẽ lên cao. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của Nhân Mã nên hãy thật sự thận trọng.

- Tình cảm: Nay sẽ may mắn trong tình, bởi vì người bạn đời của bạn và những người thân thiết sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ bạn. Vì vậy, đây là cơ hội để bày tỏ tình yêu của bạn và làm cho sự lãng mạn thăng hoa.

Số may mắn hôm nay: 63 - 67

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết mạnh mẽ nên không cần sự giúp đỡ khi gặp khó. Dù thất bại trong công việc hôm nay thì bạn vẫn là một người có giá trị, đừng tự ti. Những người lạ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc nếu bạn biết cách tiếp cận họ đấy.

- Sức khỏe: Bạn có đủ năng lượng và sẽ hoạt động với khả năng tuyệt vời. Mọi người nhìn thấy ở Kết sự mạnh mẽ và năng nổ không biết mệt.

- Tình cảm: Bạn thích ở bên người yêu của mình và dành thời gian riêng ở cạnh nhau. Hội độc thân nhận được lời mời đi chơi từ bạn bè nhưng có lẽ phải để đến hôm sau bạn mới nhận lời được vì nay bận mất rồi!

Số may mắn hôm nay: 43 - 49

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình muốn được yêu đương nên ra sức làm đẹp. Ngoài chính bản thân mình ra, sẽ không có một ai có thể làm điểm tựa cho bạn. Bạn phải hiểu rằng, mọi chuyện khó khăn đều là chuyện tốt, chúng nó đang thúc bạn tiến lên.

- Sức khỏe: Phải biết kiểm soát sự căng thẳng vì nó khiến bạn đau đầu vô cùng. Nếu cảm thấy khó ngủ thì nên làm một cốc nước ấm hoặc ngâm chân với nước ấm trước khi đi ngủ nhé.

- Tình cảm: Cần biết chia sẻ để thấy luôn có ai đó sẵn lòng lắng nghe và vỗ về mình. Sự bày tỏ chân thành của bạn sẽ là chìa khóa để hòa giải và gây dựng niềm tin cho nhau đấy. 

Số may mắn hôm nay: 55 - 59

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư rơi vào căng thẳng và mệt mỏi. Khi biết rằng mình vẫn còn có thể phấn đấu, thì đừng bao giờ bỏ cuộc. Tương lai đang còn rất nhiều thứ tốt đẹp chờ Song Ngư ở phía trước, đừng nản chí.

- Sức khỏe: Suy nghĩ tích cực sẽ làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe của chòm sao này trong ngày thứ 2 này. Bên cạnh đó, bạn hãy thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống để cơ thể ngày càng trở nên khỏe mạnh hơn nữa nhé.

- Tình cảm: Bạn muốn có thời gian và không gian để hiểu thêm về vợ/chồng của mình. Vấn đề tình cảm sẽ không khiến bạn quan tâm nhiều. Hãy cứ suy nghĩ đơn giản thì hạnh phúc sẽ tự đến với bạn.

Số may mắn hôm nay: 50 - 52

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên