Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 13/05/2024: Kim Ngưu không ngại khó

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Kim Ngưu không ngại trước thử thách và ghét những người cứ trốn tránh công việc.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới, Bạch Dương muốn đi đầu trong lĩnh vực mới. Nên kiểm soát sự nóng nảy, dù bạn có năng lượng mạnh mẽ, nhưng nên xem lại thái độ khi tranh luận.

- Sức khỏe: Sức khỏe không tốt ảnh hưởng đến năng suất làm việc, khả năng là bạn sẽ tốn tiền để chữa bệnh tâm lý.

- Tình cảm: Bạn đang mất kiên nhẫn với nửa kia chỉ vì vài vấn đề lặt vặt. Bạn cũng không thích trẻ con đến nhà và lục lọi trong phòng của mình. 

Số may mắn hôm nay: 36 - 48

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu không ngại trước thử thách và ghét những người cứ trốn tránh công việc. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ ai gánh vác, sếp đánh giá cao tinh thần tiên phong của Ngưu.

- Tài vận: Bạn luôn có ý thức về tiền bạc, nhưng hãy đề phòng những người vừa làm quen đã mượn tiền của bạn, đó chính là sự lợi dụng quá đáng.

- Tình cảm: Bạn nhớ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống với người thân yêu của mình. Một số người nhận được lời khen từ người khác vì phong cách ăn mặc bắt mắt, đơn giản. 

Số may mắn hôm nay: 41 - 47

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, kỹ năng nghiên cứu của Song Tử giúp khắc phục sự cố nhanh chóng. Bạn không cần ngạc nhiên nếu nghe được một ai đó nói xấu sau lưng, vì sống ở đời tài giỏi như bạn mà không ai ghét thì tầm thường quá.

- Tài vận: Các đối thủ kinh doanh của Song Tử có thể cạnh tranh với bạn về doanh số bán hàng trong ngày hôm nay, hãy cẩn thận kẻo bị thâm hụt tiền lãi.

- Tình cảm: Hãy sử dụng niềm vui và tiếng cười làm vũ khí tán tỉnh người mình thích sẽ đem lại kết quả bất ngờ. Ai đang muốn làm quen với bạn mới, đồng nghiệp mới thì nên tặng họ kẹo hoặc đồ uống nha. 

Số may mắn hôm nay: 31 - 35

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày mới, Cự Giải đang cố tìm kiếm dữ liệu bổ trợ cho công việc. Bạn nào đi phỏng vấn xin việc thì cần ăn mặc kín đáo gọn gàng và không đến muộn nhé.

- Tài vận: Khoản đầu tư trước đây của Cự Giải có khả năng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt.

- Tình cảm: Ai bị từ chối trong tình cảm sẽ trả thù được, đối phương bắt đầu tự ăn năn và hối hận. Bạn có thể dành cả ngày để cùng người yêu nằm dài và nói chuyện phiếm. 

Số may mắn hôm nay: 42 - 47

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử đang rất lo lắng. Song sự liều lĩnh có thể giúp bạn có được sự thành công và được người khác công nhận trong ngày này, sân khấu là của bạn, hãy mạnh dạn thể hiện.

- Sức khỏe: Phải nhập viện là điều tồi tệ nhất, vì thế nên đừng ăn uống linh tinh và xem thường việc tập thể dục.

- Tình cảm: Mọi chuyện sẽ khá tốt đẹp khi bạn hiểu rõ về ý muốn của nửa kia. Người có gia đình nhận được sự thông cảm và ủng hộ ngọt ngào từ nửa kia, Sư Tử có thêm động lực để cố gắng. 

Số may mắn hôm nay: 40 - 48

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ khá thông minh và nhạy cảm với các vấn đề. Bạn quyết tâm đặt mục tiêu cho tháng tới, vì mọi sự rất thuận lợi cho những bạn làm truyền thông, thiết kế hoặc xây dựng.

- Tài vận: Bạn tiết kiệm được một khoản tiền, nhờ săn được mã giảm giá hoặc được ai đó giúp đỡ trong chuyện tiền bạc.

- Tình cảm: Bạn bị phản đối từ người thân về tình cảm. Nghe hay không là việc của bạn, còn làm như thế nào thì cứ đợi thời gian trả lời, bạn sẽ sớm sáng mắt ra thôi. 

Số may mắn hôm nay: 51 - 53

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày mới, Thiên bị cuốn hút bởi nghệ thuật, thơ ca, nhưng lại cuộc sống của mình nhàm chán. Tâm trạng thất thường lắm, ngày mai bạn lại hết muốn nhảy việc và yêu công ty ngay thôi.

- Tài vận: Bạn cứ hay phung phí tiền vào những món đồ không tên, mua về rồi để đó chứ không hề dùng đến, rất phí.

- Tình cảm: Bạn thích tận hưởng thời gian nằm trong lòng người yêu của mình. Sự thân mật ngày càng tăng giữa bạn và người yêu, 2 bạn đã có kế hoạch du lịch trong mùa hè này chưa? 

Số may mắn hôm nay: 45 - 50

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp ngượng ngùng ngại nhìn thẳng mặt người khác. Không phải lúc nào bạn cũng đúng nên nếu được góp ý hãy cởi mở đón nhận nhé. Những bạn trẻ đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi một ngày để lấy lại năng lượng. 

- Tài vận: Tiền bạc chuyển biến tốt hơn. Có thể Cáp Nhi sẽ đầu tư tiền để học lên thạc sĩ hoặc mua một món đồ phục vụ cho công việc của mình.

- Tình cảm: Nếu biết được những lời nói về mình lúc vắng mặt, chắc hẳn bạn sẽ ngừng mỉm cười với rất nhiều người từng rất thân thiết với bạn. 

Số may mắn hôm nay: 47 - 52

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã có sức mạnh thông qua các mối quan hệ. Thật tệ là lúc đi làm bạn hay bất đồng ý kiến hoặc cãi nhau với khách hàng, gặp trục trặc với máy tính.

- Tài vận: Nên tránh quyết định quan trọng về tiền, vì may mắn sẽ không đứng về phía bạn. 

- Tình cảm: Căng thẳng giảm bớt và sự hạnh phúc sẽ chiếm ưu thế. Bạn khiêm tốn, vui tính và sẽ bị thu hút bởi người lớn tuổi do hào quang của họ. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 54

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết sống trong rầu rĩ. Nhưng ai thông minh, có trí sáng tạo rộng lớn lại luôn có vô số ý tưởng. Đừng ngại lên tiếng và chia sẻ chúng với các đồng nghiệp thân thiết, họ sẽ đưa lời khuyên hay cho bạn.

- Tài vận: Mọi thứ không suôn sẻ lắm và Ma Kết cần tới tiền để giải quyết vài chuyện liên quan đến công việc hoặc gia đình.

- Tình cảm: Hãy tin vào trực giác của bạn và thực hiện bước đi đúng đắn trong chuyện yêu đương. Còn đối với bạn bè, cảm thấy không chơi được với nhau thì nghỉ, đừng nói xấu nhau. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 57

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình bất mãn do phải làm việc vất vả, để chứng mình bản thân mình. Mọi người cứ nghĩ bạn yếu kém nhưng thực ra bạn có thể làm những điều ngoài sức tưởng tượng.

- Tài vận: Bạn lại muốn đánh lô, đề hoặc đầu tư làm ăn đừng đặt cược với số tiền lớn nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh nợ nần mệt mỏi.

- Tình cảm: Sẽ không tốt để nói về việc có con hay kết hôn nên đừng có hấp tấp nhé. Những cặp đôi mới cưới sẽ xảy ra tranh cãi vì áp lực từ gia đình của nửa kia. 

Số may mắn hôm nay: 55 - 58

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư lại lười biếng, điều này chẳng thúc đẩy bản thân tiến lên. Đừng làm bất cứ điều gì liên quan đến việc khởi nghiệp hoặc đầu tư làm ăn. Bạn nào có bài kiểm tra ở lớp thì nên chuẩn bị thật kỹ.

- Tài vận: Hãy dành dụm một số tiền để đi đến một nơi chưa bao giờ đến, hoặc những nơi mà bạn luôn muốn đến.

- Tình cảm: Bạn đang chiếm thế thượng phong trong tình yêu và các mối quan hệ vì chòm sao này có thể kiềm chế cảm xúc và khai thác năng lượng cảm xúc của mình. 

Số may mắn hôm nay: 49 - 56

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên