Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/10/2023: Kim Ngưu có ý tưởng mới

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung hoàng đạo Kim Ngưu lắm những ý tưởng mới, nên không muốn lãng phí thời gian.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương khá ấm áp và hiền dịu. Sự tự tin đã thúc đẩy tinh thần của bạn, bạn sẽ sẵn sàng đưa ra các sáng kiến ​​trong các cuộc họp ngày hôm nay. Sự nhiệt tình của bạn được giúp bạn đạt được những cột mốc mới.

- Sức khỏe: Cơ thể đầy năng lượng, bạn có thể tham gia tập gym và tiếp tục tập cho đến khi nó trở thành thói quen.

- Tình cảm: Nghị lực, tham vọng và sự tự tin đã tạo ra một con đường tình yêu lãng mạn mới. Bạn được hỗ trợ về mặt tinh thần và may mắn sẽ tìm được sự đồng điệu trong mối quan hệ hiện tại.

Số may mắn hôm nay: 36 - 39

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu lắm những ý tưởng mới, nên không muốn lãng phí thời gian. Ngưu có thể thử nghiệm với những ý tưởng hoặc cảm giác mới trong công việc hiện tại.

- Sức khỏe: Cần loại bỏ những thói quen xấu cho sức của mình nếu bạn có tâm lý vững vàng.

- Tình cảm: Tình cảm dành cho người thân càng sâu đậm, nên chằng tiếc chi tiêu. Hãy sẵn sàng mở hầu bao của bạn để đi ăn, đi xem phim hoặc mua sắm ở những nơi tốt nhất.

Số may mắn hôm nay: 34 - 38

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử dùng trí óc năng lượng để tìm hiểu thông tin cho công việc. Bạn sẽ nghĩ đến những cách tốt nhất để thu thập lợi ích từ những người người xung quanh.

- Sức khỏe: Cần chịu khó mở rộng vòng kết nối xã hội, điều này sẽ giúp bạn củng cố lại tinh thần.

- Tình cảm: Bạn thiếu quyết đoán trong mối quan hệ. Song Tử cần nghiêm túc trong đời sống tình cảm của mình. Tâm trạng thất thường sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu trong tình yêu.

Số may mắn hôm nay: 35 - 37

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải tinh tế nên cần thực hiện mọi hoạt động liên quan đến công việc. Tuy nhiên, bạn nên hết sức thận trọng khi đưa ra một quyết định quan trọng, hãy hỏi cấp trên trước khi hành động. 

- Sức khỏe: Công việc quá nhiều khiến bạn cạn kiệt năng lượng rất nhiều. Tuy nhiên, hương vị của thành công sẽ xoa dịu cơ bắp mệt mỏi của bạn. 

- Tình cảm: Bạn nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ người bạn thực sự quan tâm. Sự ấm áp của tình yêu của Cự Giải sẽ làm cho bạn và nửa kia tràn ngập hạnh phúc.

Số may mắn hôm nay: 32 - 33

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử có tâm trạng không ổn định, sống ủ rũ và mặc kệ mọi sự. Đây là thời điểm tốt nhất để khởi động các dự án dài hạn.

- Sức khỏe: Nếu muốn sức khỏe khá lên, chòm sao này cần bình tĩnh và tránh những suy nghĩ tiêu cực.

- Tình cảm: Những kế hoạch và sáng kiếnmang lại thành công. Đã đến lúc bạn nên dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu của mình. Hội độc thân thì đừng tìm người yêu làm gì cho mất công, duyên chưa tới nên bạn không tìm được đâu.

Số may mắn hôm nay: 27 - 30

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ bất cần đời, thích sống cho mình nhiều hơn. Bạn có cơ hội trau dồi kỹ năng và thúc đẩy bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng đừng có kiêu ngạo, người khác góp ý thì phải tiếp thu.

- Sức khỏe: Cơ thể suy sụp khiến bạn kiệt sức rất nhanh mặc dù không hoạt động mạnh, hãy xem lại chế độ ăn uống.

- Tình cảm: Một chuyến du lịch đến nơi xa lãng mạn cùng người ấy là gợi ý cho bạn trong thời gian tới. Xử Nữ yêu thương những người xung quanh nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui. 

Số may mắn hôm nay: 22 - 31

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình cần thư giãn khi góc 120 độ giữa Mặt Trăng và sao Hải Vương. May mắn cho các cuộc họp nội bộ nhưng không thuận lợi cho việc đi công tác. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và cấp trên của mình.

- Sức khỏe: Việc thiền hoặc nghe nhạc thiền cũng sẽ mang lại sự tĩnh tâm và giúp ngủ ngon, Thiên Bình có thể thử.

- Tình cảm: Tình cảm vô cùng hài hòa khi cung hoàng đạo này dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người yêu của mình. Bạn cảm thấy biết ơn nửa kia vì đã đồng hành cùng mình trong những lúc khó khăn.

Số may mắn hôm nay: 25 - 28

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp phải hành động, thực hiện thay đổi cho cuộc sống của mình. Đây không phải là ngày tốt nhất để thực hiện một dự án mới hoặc đưa ra sáng kiến ​​mới. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo sợ vì mọi việc sẽ diễn ra như mong muốn của bạn.

- Sức khỏe: Một chút căng thẳng cũng sẽ khiến Bọ Cạp mệt mỏi. Có vẻ như thần kinh của bạn không được khỏe cho lắm thì phải.

- Tình cảm: Mọi thứ không theo ý bạn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải tránh xa người thân của mình. Hãy trò chuyện với gia đình nhiều hơn, bạn sẽ tìm được sự bình yên.

Số may mắn hôm nay: 31 - 48

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã cần phải bình tĩnh, làm gì cũng phải chờ cho căng thẳng qua đi rồi mới làm. Bạn dễ trở nên hung hăng ở nơi làm việc do bị từ chối và muốn dồn hết sức lực để chứng tỏ tài năng của mình. Chờ cho sự căng thẳng giảm bớt trước khi hành động để không phạm phải sai lầm nhé.

- Sức khỏe: Nay thật tốt để chơi các trò chơi ngoài trời và dành thời gian cho những người mà Nhân Mã yêu thích.

- Tình cảm: Bạn bóp nghẹt mối quan hệ yêu đương của mình nếu cứ để tâm trạng thất thường tiếp tục điều khiển bản thân. Những ai đang giận dỗi bạn bè thì nên im lặng trong thời gian này.

Số may mắn hôm nay: 29 - 42

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết thích cạnh tranh hơn là hợp tác. Nên chia sẻ những vấn đề của mình với đồng nghiệp để được hỗ trợ. Những người đang tìm kiếm công việc mới thì nên mở rộng phạm vi tìm việc, đừng nhắm vào một vài chỗ.

- Sức khỏe: Bạn không nên để tinh thần hay cảm xúc căng thẳng. Kết cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại năng lượng đã mất.

- Tình cảm: Chỉ nên sợ những người sống tốt với mình thôi, vì không biết phải trả cái tình nghĩa cho người ta thế nào cho phải. Còn với những người tệ với mình thì dễ mà, họ như thế nào thì cũng không có gì đáng để bạn bận tâm.

Số may mắn hôm nay: 23 - 44

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy bị phụ thuộc. Các cuộc gặp gỡ, phỏng vấn, liên lạc sẽ khiến bạn bận rộn hơn mọi ngày. Bạn nên truyền đạt ý tưởng và suy nghĩ của mình cho đồng nghiệp mới nhé, đừng có ăn hiếp họ. 

- Sức khỏe: Đi xem phim hoặc dùng bữa ngoài trời vào buổi tối sẽ cải thiện đáng kể tâm trạng của Bảo Bình.

- Tình cảm: Điều đáng sợ nhất trong một mối quan hệ là khi cả hai không cùng nhau sẻ chia khó khăn. Bảo Bình đừng sống cho riêng mình nhiều quá, làm như thế sẽ khiến người ta tủi thân muốn rời xa bạn.

Số may mắn hôm nay: 30 - 40

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư trở nên mạnh mẽ hơn sau những lần vấp ngã. Bạn tràn đầy sức sống, đây là thời điểm thích hợp để nghiền ngẫm những kế hoạch của bạn. Gắn bó cảm xúc với công việc có thể khiến bạn nhạy cảm với nhiệm vụ của mình.

- Sức khỏe: Các hoạt động hao tổn sức lực để làm tan mỡ thừa ra khỏi cơ thể, tuy nhiên, đừng lạm dụng nó nhé Song Ngư.

- Tình cảm: Hãy dịu dàng hơn một chút, nói những lời hoa mỹ hơn chút với nửa kia bởi "lời nói chẳng mất tiền mua" mà. Tuy nhiên, cái gì quá cũng nên có chừng mực, chủ yếu là bạn hành động ra sao mà thôi. 

Số may mắn hôm nay: 26 - 46

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên