Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 18/09/2023: Ma Kết cảm giác dễ chịu

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Ma Kết dễ chịu, thoải mái, không còn ức chế vì thế bạn bắt đầu một ngày mới với tinh thần phấn chấn hơn.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương ấm áp, lòng trắc ẩn nên nếu đặt tâm trí của mình vào điều gì đó, bạn có thể làm được. Hãy chứng tỏ bạn là người may mắn, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu một chiến lược mới.

- Sức khỏe: Cơ thể đầy năng lượng. Đầu tư thời gian và năng lượng của bạn vào việc suy ngẫm nghiêm túc đi nhé.

- Tình cảm: Nên tặng một số món quà thú vị với người yêu của bạn vào buổi tối để thêm gia vị cho tình yêu nhé. Những người có gia đình thì nên cố gắng về sớm để ăn cơm và phụ giúp việc nhà cho nửa kia nhé.

Số may mắn hôm nay: 35 - 41

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu cực kỳ thoải mái và ổn định. Thời điểm này bạn có khả năng sẽ vươn tới những thứ nằm ngoài khả năng của mình. Nửa đầu ngày sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của người lớn tuổi và cấp trên.

- Sức khỏe: Đừng lãng phí thời gian cho những hoạt động mạnh với mục đích giảm cân, khả năng cao nó sẽ làm bạn suy nhược cơ thể đó nha, hãy cẩn thận.

- Tình cảm: Bạn vui vẻ và dễ tính trong một mối quan hệ vào ngày này. Ngưu không thích đôi co hay nói nhiều với người khác. Điều bạn cần nhất chính là sự bình yên từ trong tâm hồn.

Số may mắn hôm nay: 40 - 59

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử nhạy cảm với những gì người khác nghĩ về mình. Những nỗ lực của bạn có thể kết thúc bằng việc lãng phí thời gian và năng lượng quý báu. Kết quả bạn nhận được có khả năng thấp hơn nhiều so với mong đợi của bạn. Không đạt được mục tiêu có thể khiến bạn rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng.

- Sức khỏe: Thể trạng tốt giúp cho bạn có được những kế hoạch chuẩn bị cho công việc lẫn chuyện lâu dài trong tương lai gần.

- Tình cảm: Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi với các thành viên trong gia đình của mình. Nếu còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ người khác phái, nếu cứ cứng đầu thì vẫn ế dài đó nha.

Số may mắn hôm nay: 48 - 49

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải ít bị ức chế nên nuông chiều bản thân hơn. Nếu bạn đang muốn thử những điều mới, Thứ 2 này có thể không phải là một ngày tốt để làm điều đó. Hãy kiên trì làm mọi thứ theo cách bạn đã làm, đừng nản chí.

- Sức khỏe: Hãy lưu tâm tới chế độ sinh hoạt hiện tại và bạn cố gắng sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho thể chất.

- Tình cảm: Cần tự nhắc nhở bản thân không được quá xúc động, nếu không bạn có thể rơi vào những tình huống phức tạp. Nay hãy tìm đến những người có chung tần số với mình để nói chuyện nhé.

Số may mắn hôm nay: 43 - 51

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử dành cho bản thân nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Hãy cẩn thận khi nói chuyện với sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn. Đây sẽ là một ngày may mắn cho những người học ngoại ngữ, viết lách hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

- Sức khỏe: Nội tâm của bạn bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài cũng rất tốt nhưng cũng có lúc chòm sao này phiền muộn mà không mấy ai hiểu được, chỉ có thể tự mình xoa dịu nên dễ sinh tâm bệnh.

- Tình cảm: Có bất đồng với anh chị em của mình và các thành viên khác trong gia đình. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân hôm nay là kiểm soát cảm xúc của mình.

Số may mắn hôm nay: 50 - 68

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ hay do dự, sợ bị từ chối không hỗ trợ mình. Mọi điều bạn khoe khoang đều trở thành nỗi ghen tị của người khác. Vậy nên đừng lo lắng khi ai đó không biết đến hạnh phúc của mình, cũng đừng nên khoe nó ra.

- Sức khỏe: Khả năng nấu nướng tốt giúp cho bạn nhanh chóng có được các món ăn đặc trưng của mình và chăm sóc sức khỏe tốt hơn trước.

- Tình cảm: Hãy bày tỏ tình yêu của mình. Thái độ thẳng thắn, tự do và nhân từ của bạn sẽ làm tan chảy trái tim của người bạn yêu thương.

Số may mắn hôm nay: 42 - 55

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình quá tiêu cực, nhưng may mắn đang đứng về phía bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ là nhà vô địch trong tâm trí của sếp. Với thái độ thực tế, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Sếp của bạn sẽ rất hài lòng với bạn vì bạn sẽ hoàn thành mọi công việc đúng hạn.

- Sức khỏe: Cần tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần nhé và luôn hướng tới hoạt động lành mạnh.

- Tình cảm: Bạn bận rộn với việc vạch ra những kế hoạch cho chuyến du lịch cùng gia đình hoặc người thân yêu của mình. Một địa điểm lịch sử hoặc một chuyến đi rừng sẽ làm tăng tình cảm của bạn và nửa kia.

Số may mắn hôm nay: 46 - 54

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp lo lắng, thất vọng và quay lại guồng quay của công việc. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

- Sức khỏe: Cần thực hiện các hoạt động thể chất nặng. Ngoài ra, Bọ Cạp nên cố gắng tăng năng lượng của mình bằng cách bổ sung nhiều protein và thực phẩm giàu vitamin.

- Tình cảm: Vinh quang có thể thay đổi suy nghĩ với cách bạn nhìn nhận cuộc sống gia đình của mình. Sự thay đổi tích cực này trong đời sống tình cảm của bạn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm. 

Số may mắn hôm nay: 47 - 64

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã hay suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân mình. Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Mã Nhi có kiểu tính cách chẳng sợ ai, chỉ sợ bản thân làm sai chứ làm đúng thì không ngán ai.

- Sức khỏe: Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của Nhân Mã là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé, nghĩ nhiều chỉ khiến bản thân mất ngủ mà thôi.

- Tình cảm: Nay sẽ có tin vui từ những người thân ở xa. Vợ chồng thì ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn và không còn giận hờn lặt vặt như trước đây nữa.

Số may mắn hôm nay: 53 - 65

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết dễ chịu, thoải mái, không còn ức chế vì những điều nhỏ nhặt. Bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với tinh thần phấn chấn và hoạt bát như một con người hoàn toàn khác tại nơi làm việc. Sẽ có một sự thay đổi rõ rệt trong cách làm việc của bạn.

- Sức khỏe: Cần chăm chỉ luyện tập cộng với chế độ ăn uống hợp lý giúp tăng cao sức đề kháng, bạn sẽ đủ sức đối phó với những căn bệnh theo mùa này.

- Tình cảm: Nhờ có người ấy mà Ma Kết cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều đấy. Hôm nay Song Ngư nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định.

Số may mắn hôm nay: 51 - 60

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình có cái nhìn nghiêm túc và trách nhiệm. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng. Hãy thử lắng nghe thêm ý kiến của người khác, biết đâu bạn sẽ có giải pháp phù hợp.

- Sức khỏe: Những suy nghĩ tiêu cực hay khủng hoảng cảm xúc mà sức khỏe của Bảo Bình yếu hơn nhiều. Nếu không tìm cách xử lý đúng đắn thì bạn sẽ lãng phí sức khỏe của mình đấy.

- Tình cảm: Bạn muốn người yêu thì thầm điều gì đó lãng mạn vào tai mình sau một ngày dài làm việc. Hôm nay Bảo Bảo chỉ muốn nghỉ ngơi bên cạnh gia đình của mình nhiều hơn chút mà thôi.

Số may mắn hôm nay: 45 - 52

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư mệt mỏi và hay suy nghĩ linh tinh dẫn đến thay đổi tâm trạng. Bạn sẽ không thể đoán trước được thời điểm này. Hãy thận trọng vì nó có thể khiến đối tác của bạn bối rối. Đừng nói dối đối tác của bạn vì nó sẽ khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

- Sức khỏe: Bạn cố kiểm soát bản thân, nếu không, bạn sẽ không thể đối phó với sự thay đổi của môi trường và sớm cảm thấy mệt mỏi.

- Tình cảm: Bạn và nửa kia có nhiều mối quan tâm chung, từ sở thích cá nhân đến các vấn đề bên ngoài xã hội, có vẻ như hai bạn rất hợp khi nói chuyện với nhau. Chính vì thế mà những giây phút bên nhau thường trôi đi rất nhanh như thể thời gian chẳng hề tồn tại vậy.

Số may mắn hôm nay: 62 - 66

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên