Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 20/09/2022: Ma Kết rất nhạy cảm

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, tinh thần Ma Kết bất ổn và trở nên nhạy cảm hơn. Bạn dễ bị tổn thương chỉ vì những câu nói bâng quơ, trêu đùa của ai đó.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương quyết tâm theo đuổi được mục tiêu đã đặt ra. Nhưng việc này đôi khi lại chính là nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn khi bạn làm mọi thứ theo ý kiến riêng của mình.

- Tài vận: Trước khi có quyết định quan trọng cần hết sức cẩn thận. Bạch Dương đã trưởng thành hơn nhiều sau những vấp ngã, do đó khả năng kiềm chế cũng tốt hơn. Đừng vì một phút bốc đồng mà khiến cho tiền đồ của mình bị sụp đổ nhé.

- Tình cảm: Tình cảm của bạn đang có những mâu thuẫn mà chưa thể nào có thể giải quyết được, vì cả hai không ai chịu nhường ai cả. Nếu như hai bạn không đặt mình vào vị trí của người kia thì chiến tranh lạnh sẽ còn mãi kéo dài.

Số may mắn hôm nay: 42 - 55

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu tha hồ làm những việc mình thích. Bạn suy nghĩ kỹ càng, cẩn trọng cho mọi chuyện rồi, vậy thì sao bạn lại phải từ bỏ những việc mà bản thân mong muốn cơ chứ. Hãy cố gắng thực hiện mục tiêu đến phút cuối cùng nhé.

- Tài vận: Thật tuyệt khi nay Thần Tài mỉm cười với bạn. Đây là may mắn không phải ai cũng có được, tuy nhiên Kim Ngưu cần nắm bắt thời cơ và sử dụng lợi thế, khả năng của mình để thành công hơn nữa nhé.

- Tình cảm: Người độc thân có niềm tin rằng bản thân sẽ tìm được một người phù hợp với mình trong tương lai. Dù rằng bạn đã đợi chờ rất lâu rồi, nhưng bạn cũng không muốn vội vàng để rồi chọn nhầm người.

Số may mắn hôm nay: 23 - 98

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử đầy sức mạnh và sẵn sàng đối diện với những khó khăn khắc nghiệt. Tuy nhiên nó không làm cho bạn bối rối hay nao núng, mà trái lại còn khiến bạn hứng thú và nhiệt huyết hơn rất nhiều. 

- Tài vận: Hãy chú ý đến các dự định đầu tư cho những dự án, hạng mục khác. Rất có thể bạn đã bỏ qua các tín hiệu nguy hiểm mà đưa ra những quyết định liều lĩnh, sai lầm đấy nhé.

- Tình cảm: Tình cảm của Song Tử đang ở độ ngọt ngào và hạnh phúc. Dù có chuyện hiểu lầm xảy ra nhưng hai bạn vẫn bình tĩnh nói chuyện, và giải quyết xung đột trong êm đềm.

Số may mắn hôm nay: 10 - 82

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay Cự Giải phát triển tốt nhờ sự sáng tạo và tìm tòi để thu thập thêm những hiểu biết mới lạ. Thời điểm này, rất có thể bạn sẽ gặp phải những trục trặc nho nhỏ, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng khắc phục và vượt qua được tất cả.

- Tài vận: Dù tiền bạc vẫn ok, nhưng bạn cần hạn chế ra tham gia những cuộc gặp gỡ ăn uống và tụ họp nhé, điều đó sẽ giúp cho Cự Giải tiết kiệm được một khoản chi tiêu kha khá đấy nhé.

- Tình cảm: Tình cảm rất ổn dù công việc bận rộn nhưng Cự Giải vẫn dành thời gian để quan tâm và nói lời yêu thương với một nửa của mình.

Số may mắn hôm nay: 45 - 69

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Sư Tử rơi vào trạng thái mộng mơ khó hiểu nhưng lại muốn mọi người thấu hiểu những việc mà bạn đang làm. Dù rằng quá trình sẽ xảy ra những bất đồng và khó khăn, tuy nhiên nếu bạn trải qua được và cố gắng hết mình thực hiện đến cuối cùng thì ắt sẽ thành công mà thôi.

- Tài vận: Tiền bạn của Sư Tử vẫn ổn, bởi bạn đang chán và cũng không muốn chi tiêu gì trong một ngày như thế này. Những cuộc tụ tập với bạn bè, bạn sẽ đều từ chối không tham gia.

- Tình cảm: Đang có những cãi vã quyết liệt giữa bạn và người yêu. Sư Tử không biết phải làm cách nào để có thể giải thích với nửa kia điều mình muốn và nghĩ thực sự là gì, và điều đó cũng vô tình khiến cho bạn bực dọc mãi không thôi.

Số may mắn hôm nay: 06 - 09

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ bỏ ngoài tai mọi ý kiến đóng góp của mọi người, vì bạn tin tưởng chắc chắn vào phán đoán của chính mình. Bạn nên cẩn thận, bởi đôi khi trực giác không phải lúc nào cũng là chính xác hoàn toàn đâu nhé.

- Tài vận: Bù lại thu nhập của Xữ vẫn đang rất cao, đủ để bạn có thể sống sa hoa du lịch năm châu bốn bể. 

- Tình cảm: Xử Nữ nên nhớ khi tình yêu đã chín, ai chủ động không còn là điều quan trọng nữa. Bạn cần biết nắm bắt lấy cơ hội để có được hạnh phúc nhé.

Số may mắn hôm nay: 15 - 62

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Hôm nay, Thiên Bình đang muốn bứt phá, làm điều gì to tát nhưng lại sợ và lại muốn sự an toàn nên sự mâu thuẫn này liên tục xảy ra, khiến cho bạn cảm thấy rất khó chịu.

- Tài vận: Thu nhập đang cạn kiệt và Thiên Bình có nguy cơ rơi vào cảnh túng quẫy. Hãy thật tiết kiệm và tăng cường kiếm thêm thu nhập bằng khả năng và thời gian trống của mình.

- Tình cảm: Người độc thân trở nên nôn nóng tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn không hiểu tại sao mình vẫn còn FA đến thời điểm này, dù rằng ngoại hình, tính cách của bạn cũng rất ok.

Số may mắn hôm nay: 25 - 69

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp không muốn vướng bận vào rắc rối trong công việc. Bạn luôn chăm chỉ và nhiệt huyết thế nhưng đôi khi bạn lại thận trọng quá đến mức máy móc.

- Tài vận: Bò Cạp rất muốn tăng thu nhập nhưng thực tế không phải lúc nào cũng tốt như mong muốn của bạn đâu. Dù hiện tại thu nhập của Bọ Cạp không cao thì cũng đừng nản chí, hãy cố gắng hơn nữa nhé.

- Tình cảm: Bò Cạp đang buồn vì bạn bè ai cũng có người yêu. Đôi khi do duyên chưa tới, bạn cứ hãy vui vẻ với cuộc sống độc thân vô lo vô nghĩ hiện tại đi, vì biết đâu sau này bạn lại cảm thấy nuối tiếc đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 09 - 10

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, Nhân Mã khó tính không muốn ai đó xen ngang những gì bạn đang nói, thế nhưng lại muốn lấn át hết ý của mọi người. Hãy bớt hiếu thắng lại đi nào. Để không phải bị quá tải, căng thẳng bạn nên giải quyết mọi chuyện theo thứ tự nhé.

- Tài vận: Nhân Mã có tầm nhìn xa nên có thể tìm ra được những cơ hội đầu tư đáng giá. Tuy nhiên dù sao thì bạn không nên quyết định quá vội vàng đâu nhé.

- Tình cảm: Nhân Mã hay cáu kỉnh với người ấy nên đã xảy ra cãi vã lớn. Nếu người ta trách bạn không biết đặt mình vào vị trí của người khác thì có lẽ Nhân Mã nên xem lại cách ứng xử của mình đó nhé.

Số may mắn hôm nay: 06 - 18

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, tinh thần Ma Kết bất ổn và trở nên nhạy cảm hơn. Bạn dễ bị tổn thương chỉ vì những câu nói bâng quơ, trêu đùa của ai đó.

- Tài vận: Thu nhập tốt, tiền bạc nhiều nên bạn có thể thoải mái tiêu xài theo sở thích, tuy nhiên tiếc rằng đó đa số điều đó lại là những món đồ không thực sự cần thiết.

- Tình cảm: Bởi không ổn nên Ma Kết khiến người yêu không thể hiểu được bạn đang suy nghĩ gì để phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thấu hiểu và yêu thương dành cho bạn.

Số may mắn hôm nay: 23 - 56

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Thật tốt khi mọi sự với Bảo Bình đang rất hanh thông, tinh thần của bạn vì thế cũng thoải mái hơn hẳn. Hôm nay hứa hẹn bạn sẽ đạt được những bước tiến trên con đường thành công trong tương lai không xa.

- Tài vận: Bảo Bình Bạn không có nhu cầu chi tiêu gì lớn, do đó ví tiền của Bảo Bình vẫn đang rất rủng rỉnh. Những cuộc tụ tập bạn bè không khiến bạn suy nghĩ đắn đo có nên tham gia hay không.

- Tình Cảm: Trong yêu đương Bảo Bình nên thả lỏng cảm xúc, và thuận theo tự nhiên, bạn sẽ tìm được những phút giây yên bình, nhẹ nhàng cùng với một nửa của mình.

Số may mắn hôm nay: 86 - 99

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay Song Ngư rất minh mẫn và sáng suốt, những lúc thế này bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì sẽ rất phí phạm. Đầu óc sáng tạo giúp chòm sao này vượt ra khỏi những giới hạn của mình. Nhưng đôi lúc bạn không nên mơ mộng quá đâu nhé, bởi vì có những điều không giống với thực tế chút nào.

- Tài vận: Song Ngư đang chán vì thực sự là làm giàu đã khó, duy trì sẽ khó hơn. Do đó bạn không nên quá vội vàng mà hãy bình tình để đưa thực hiện, và đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

- Tình Cảm: Người độc thân sẽ tìm thấy được người mà bản thân cảm thấy rung động, tuy nhiên đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, bạn cần có một thời gian nữa để khẳng định tình cảm của mình.

Số may mắn hôm nay: 15 - 62

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên