Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 24/10/2023: Ma Kết có sự thuận lợi

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Ma Kết có nhiều niềm vui, vì nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đồng nghiệp.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương bị người khác lợi dụng. Bạn cần bàn bạc kỹ càng hơn với đồng nghiệp để công việc được tiến hành suôn sẻ trong ngày thứ 3 này. Quá trình trao đổi để đi tới thống nhất sẽ quyết định tính thành bại của dự án lần này. 

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động, nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen tiêu xài theo tâm trạng thì sẽ sớm rỗng túi đấy.

- Tình cảm: Tình cảm cứ để tự nhiên, nếu thực sự có duyên, cả hai chắc chắn sẽ tìm thấy nhau. Người ấy nếu chân thành yêu thương bạn, sẽ không để bạn phải chịu nhiều tổn thương như vậy. 

Số may mắn hôm nay: 78 - 99

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu phát huy đúng sở trường của mình, và không gặp áp lực công việc. Mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch đã định trước nên bạn cảm thấy khá thoải mái.

- Tài vận: Tiền nong ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên giữ được một khoản trong túi.

- Tình cảm: Bạn vốn là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được. Trải qua bao nhiêu sóng gió, bạn càng thêm trân trọng người ấy và từng phút giây bên cạnh nhau. 

Số may mắn hôm nay: 85 - 86

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử nên giữ điềm tĩnh nếu bị mỉa mai, việc nổi đóa không phải cách giải quyết. Quá trình làm việc chung với người khác có thể khiến chòm sao này nổi cáu khi đối phương liên tục cố tình gây khó dễ.

- Tài vận: Các dự án đầu tư bỏ nhiều vốn song chưa thu về kết quả khiến bạn sốt ruột. Dù vậy bạn cũng đừng vội bỏ cuộc nửa chừng.

- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người yêu đang ngày càng xuất hiện khoảng cách lớn dần. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của bản thân để tránh sau này phải hối tiếc. 

Số may mắn hôm nay: 93 - 95

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải nên cẩn trọng ăn nói để tránh bị soi xét, bắt lỗi, vì đang chịu áp lực trong công việc và học hành. Bạn cảm thấy có một chút bất lực và mệt mỏi sau thời gian kiên trì và cố gắng mà vẫn chưa đạt được kết quả như mình mong muốn.

- Tài vận: Tiền bạc đi xuống do các quyết định bồng bột khiến cho bạn thua lỗ khá nhiều.

- Tình cảm: Cũng cần lưu ý một chút trong quan hệ lứa đôi, yêu đương không nên nóng nảy vì dễ sinh mâu thuẫn lớn. 

Số may mắn hôm nay: 98 - 99

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử cảm thấy mù mờ về tương lai. Bạn có thể có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng nó chưa thực sự phù hợp với thực tế. Đừng nản lòng mà hãy điều chỉnh sáng kiến của mình một chút bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người. 

- Tài vận: Tiền bạc không tốt lắm. Sư Tử được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt nhé.

- Tình cảm: Tình cảm đang rơi vào bế tắc. Hai bạn dù cố gắng đến mấy vẫn không thể hiểu được tâm tư, suy nghĩ của đối phương. 

Số may mắn hôm nay: 92 - 97

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ đừng tỏ ra khó chịu với những thay đổi, vì bạn không thể biết điều gì đang chờ đón mình đâu. Sự nghiệp của bạn không có gì đáng ngại. Bạn vẫn có cơ hội để thể hiện bản thân, những ý kiến đóng góp của bạn được đề cao trong các buổi tranh luận. 

- Tài vận: Thu nhập khá thuận lợi và có nhiều điều hấp dẫn. Hãy thoải mái đón nhận nhé.

- Tình cảm: Tình cảm có những chuyển biến rất tích cực khiến cung hoàng đạo này trở nên lạc quan, vui vẻ hơn trong tình yêu. Cả hai luôn cố gắng đem lại sự hài hước cho nửa kia của mình. 

Số may mắn hôm nay: 90 - 98

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình nên đổi bản tính cáu gắt để tiến xa hơn nữa trong công việc. Đây là khoảng thời gian khó khăn, nhiều thử thách vì vậy Thiên Bình cần phải hết sức tập trung để không xảy ra sai sót nào. 

- Tài vận: Hãy tiết kiệm chi tiêu và đừng vi một chút ngẫu hứng mà chi tiền cho những khoản khổng lồ mà khiến bạn cháy túi nhanh chóng đấy.

- Tình cảm: Người độc thân đang có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa khi bắt đầu xây dựng một mối quan hệ tình cảm sau những đổ vỡ trước đó. 

Số may mắn hôm nay: 83 - 85

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp có thay đổi lớn, cố gắng điều chỉnh để thích nghi. Đây là ngày rất tốt để bạn thể hiện tài năng cũng như sự sáng tạo của bản thân mình. Nguồn cảm hứng ấy sẽ giúp bạn rất nhiều.

- Tài vận: Tiền bạc không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt nhé.

- Tình cảm: Các cặp đôi căng thẳng khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và mong muốn có được những giây phút bình yên, nghỉ ngơi sớm sau giờ làm bận rộn. 

Số may mắn hôm nay: 80 - 89

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã buồn bực khi mọi chuyện không như ý. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn vẫn chưa thể đạt được kết quả tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình. 

- Tài vận: Cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính, bởi bạn đang có nguy cơ mất mát tiền bạc.

- Tình cảm: Tình cảm không được thuận lợi khi bạn dễ cảm thấy không hài lòng với một vài hành động người ấy và trở nên cáu kỉnh. Có điều gì khó chịu thì nên trao đổi thẳng thắn với nhau.

Số may mắn hôm nay: 91 - 94

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết có nhiều niềm vui, vì nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đồng nghiệp. Nhờ đó, bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. 

- Tài vận: Thu nhập có nhiều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí.

- Tài vận: Bạn là mẫu người yêu mà nhiều người mong muốn có được. Trải qua bao nhiêu sóng gió bạn trân trọng người ấy và từng phút giây bên cạnh nhau. 

Số may mắn hôm nay: 82 - 96

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình dễ bị ảnh hưởng khi ai đó có suy nghĩ tiêu cực về bạn. Bạn và nửa kia của mình dường như đang gặp trục trặc. Bạn thậm chí còn chẳng muốn nói ra khi người ấy muốn nghe bạn tâm sự. 

- Tài vận: Tài vận tuy không quá dồi dào, nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.

- Tình cảm: Kẻ còn đang độc thân có cơ hội tốt để kết nối bè, biết đâu trong số đó sẽ có người trở thành người chung đôi với bạn.

Số may mắn hôm nay: 95 - 98

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư thường bị lúng túng và khó đưa ra quyết định cuối cùng ngay lập tức. Công việc của những chú Cá không có gì đặc biệt hay nổi bật. Có chăng bạn vẫn đang thực hiện mọi thứ theo một quy trình quen thuộc nên đôi lúc thấy nhàm chán. 

- Tài vận: Thu nhập không tệ, chòm sao này có đủ nguồn lực để lo cho bản thân và gia đình nhờ công việc hiện tại.

- Tình cảm: Bạn nhận ra rằng sự thành thật và tin tưởng lẫn nhau là vô cùng quan trọng. Nếu cung hoàng đạo này mong muốn hay suy nghĩ điều gì, hãy nói cho một nửa của mình biết. 

Số may mắn hôm nay: 85 - 97

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên