Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 27/09/2022: Sư Tử mất kiểm soát bản thân

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Sư Tử nên tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc của mình, bởi vì bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Thật tuyệt khi hôm nay Bạch Dương có nhiều điều tốt lành đến với mình. Trong phương diện công việc thì bạn dễ dàng hoàn thành được mọi vấn đề bằng thực lực và khả năng của chính mình.

- Tài vận: Thu nhập rất ổn định, nên Bạch Dương không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày đầu tuần này, bởi vì lúc nào túi tiền của bạn cũng rất dư dả như thế.

- Sức khỏe: Bởi thời tiết mưa nắng mà bạn không ăn uống được mấy, do đó thể trạng của bạn đang yếu đi trông thấy. Để sức khỏe được cải thiện bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn nữa nhé.

Số may mắn hôm nay: 05 - 68

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu rất hứng khởi hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn đấy nhé. Bạn có những ý tưởng độc đáo, điều đó giúp cho Kim Ngưu cảm thấy hứng khởi và phấn chấn hơn rất nhiều. Nếu có gặp phải vướng mắc gì thì bạn sẽ tự giải quyết một mình và không muốn nhờ vả ai cả.

- Tinh cảm: Trong yêu đương, Kim Ngưu luôn muốn chiếm hữu và điều đó khiến cho người yêu của bạn cảm thấy khó chịu. Họ cảm thấy ngột ngạt và bức xúc về những lý lẽ vô lý và tính cách thất thường của bạn. Nếu không muốn tình cảm đổ vỡ bạn cần thay đổi tính cách này ngay đi nhé.

- Tài vận: Một ngày lắm tiền với Kim Ngưu khi mà bạn nhận được rất nhiều những cơ hội thu về lợi nhuận cao, do đó Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu bất cứ thứ gì mà mình yêu thích.

Số may mắn hôm nay: 33 - 52

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay Song Tử có nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là với những mối quan hệ hợp tác trong phương diện công việc, bạn có được cơ hội thể hiện tốt lành dành cho bạn. Cung hoàng đạo này có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó khiến cho bạn có được những cơ hội tốt chạm tay đến thành công.

- Tinh cảm: Thật tốt khi bạn có được vẻ đẹp cá tính, nhưng bề ngoài lại nữ tính khiến cho những đối tượng khác giới khó mà kìm lòng được. Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn lựa đi tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó nhé.

- Sức khỏe: Song Tử đừng nên ham công tiếc việc mà lại không chú ý đến sức khỏe như thế. Chòm sao này nên ghi nhớ rằng chỉ có sức khỏe mới là điều quý giá đối với bạn.

Số may mắn hôm nay: 35 - 69

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay là một ngày buồn với Cự Giải, khi bạn vướng phải những rắc rối rất khó mà giải quyết. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó Cự Giải đã biết được mình cần phải làm gì để xử lý mọi chuyện.

- Tài vận: Có nhiều vấn đề đột xuất xảy ra khiến cho Cự Giải không kịp trở tay. Túi tiền của Cự Giải cũng vì vậy mà vơi đi ít nhiều. Giờ thì bạn mới thấy được sự sự quan trọng của những khoản tiền tiết kiệm đấy nhé.

- Tình cảm: Hơn lúc nào hết, bạn rất cần đến những lời nói động viên và chia sẻ của người ấy. Bạn cảm thấy đau lòng vì không được đối phương quan tâm đến. Tình yêu mà bạn dành cho đối phương không thể nào đo đếm được.

Số may mắn hôm nay: 13 - 52

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử nên tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc của mình, bởi vì bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân. Mọi việc có thể sẽ đi lệch so với dự tính của bạn, vì thế chòm sao này cần biết khiêm tốn và ghi nhận những lời đóng góp ý kiến của người có kinh nghiệm đi trước đấy nhé.

- Tài vận: Là người thông minh nên nếu có vấn bất ngờ phát sinh xảy ra thì bạn cũng có thể dễ dàng xử lý được, bởi bạn luôn thiết lập những kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và chi tiết.

- Tình cảm: Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống và cho đối phương có được cơ hội để tiếp xúc với bạn nhé. Những buổi gặp gỡ bạn bè sẽ là thời khắc tốt nhất và thuận tiện để bạn có thể tìm kiếm một người phù hợp với mình.

Số may mắn hôm nay: 35 - 66

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết với mong muốn đạt được mục tiêu của mình. Bạn xứng đáng nằm trong top những cung hoàng đạo siêng năng nhất vì dù có gặp khó khăn nhưng bạn cũng luôn luôn tìm ra được điểm đáng quý và rút ra bài học sau những sự việc đó.

- Sức khỏe: Thật tốt khi Xử Nữ có một thể trạng tinh thần và thể chất rất khỏe mạnh và khỏe khoắn. Xử Nữ nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống điều đồ như thời điểm hiện tại nhé.

- Tài vận: Nên nhớ rằng, dù cho bạn có được cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng cũng không dễ để bạn nghe theo lời ngon ngọt, dụ dỗ của ai đó. Chính vì sự cẩn thận và tỉnh táo này giúp cho bạn rất ít khi bị lừa gạt về tiền nong.

Số may mắn hôm nay: 53 - 88

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Thật tệ khi Thiên Bình mất kiểm soát cảm xúc của chính mình. Bạn rất dễ thể hiện thái độ thái quá trong những sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn rất dễ mắc phải sai phạm khó mà giải quyết được.

- Tình cảm: Do quá nóng giận vô cớ khiến xung đột giữa bạn và đối phương đang ngày càng gay gắt và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nếu không bình tĩnh nói chuyện để hòa giải thì mọi chuyện sẽ đi xa hơn rất nhiều đấy nhé.

- Sức khỏe: Sự căng thẳng sẽ làm cho tinh thần của Thiên Bình trở nên bất an. Cung hoàng đạo này cần gạt bỏ đi hết những muộn phiền và có khoảng thời gian để thư giãn cho cơ thể được thoải mái hơn.

Số may mắn hôm nay: 32 - 55

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tốt khi Bọ Cạp có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Bạn đang chứng minh được thực lực của mình và ngày càng hoàn thành một cách xuất suất những nhiệm vụ được giao phó. Các sáng kiến của bạn vì thế cũng được coi trọng hơn nhiều.

- Tài vận: Sự may mắn đã mang giúp cho Bò Cạp có những cơ hội hợp tác để làm ăn phát triển. Lời khuyên cho Bọ Cạp cần phải tận dụng thời cơ này để giúp cho túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng đấy nhé.

- Tình cảm: Quá hạnh phúc khi sau thời gian xa cách thì cuối cùng hai bạn cũng có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở bên cạnh nhau. Cả hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ còn đang đắn đo của mình cho đối phương để cả hai cùng đưa ra lời khuyên cho nhau.

Số may mắn hôm nay: 02 - 98

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, Nhân Mã cần thay đổi bản thân nếu như không muốn vấn đề ngày càng tệ hơn nữa. Bạn mong muốn cho mọi chuyện có thể được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức thì cuối cùng bạn cũng sẽ thành công mà thôi.

- Sức khỏe: Sức khỏe Nhân Mã dấu hiệu đi xuống, bởi bạn đã làm việc quá sức, vì thế sức đề kháng mới trở nên yếu như vậy. Những dấu hiệu đó chính là lời cảnh báo bạn nên chú ý quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn nữa.

- Tình cảm: Vì lời nói vô tình của Nhân Mã khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều đấy nhé. Cung hoàng đạo này nên trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất nhé.

Số may mắn hôm nay: 35 - 66

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết rất mạnh mẽ hơn bao giờ hết bởi những khao khát về tình yêu của bạn đang bùng cháy thì phải. Công việc của chòm sao này cũng đang rất suôn sẻ. Tuy nhiên bạn rất chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức để tập trung vào công việc.

- Tài vận: Hãy chú tiêu tiền có kế hoạch, bởi nếu bạn cứ mãi tiếp tục chi tiêu hoang phí như hiện tại thì có thể sớm muộn bạn cũng sẽ cạn kiệt tiền bạc và lâm vào cảnh đi vay mượn khắp nơi đấy nhé.

- Tình cảm: Thật tệ khi cách thể hiện tình cảm của Ma Kết đang quá độc đoán, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều đấy nhé. Lời khuyên cho chòm sao này nên biết tiết chế cảm xúc lại để không xảy ra xung đột nhé.

Số may mắn hôm nay: 10 - 23

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay Bảo Bình khép kín và không muốn bộc lộ cảm xúc với người khác. Chính vì thế có rất nhiều người nhận xét bạn là người khó tiếp xúc và nói chuyện là điều hết sức bình thường. Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người nhiều hơn nữa bạn nhé.

- Tình cảm: Bởi sự lạnh lùng và cứng nhắc của Bảo Bình khiến cho người thương của bạn cũng cảm thấy khó xử đấy nhé. Bạn nên thay đổi để cả hai thêm gắn bó hơn nữa.

- Sức khỏe: Có vẻ những vấn đề khiến bạn lo lắng rất nhiều. Nếu như mà bạn thấy dấu hiệu gì đấy bất thường thì hãy nhanh chóng đi thăm khám và chữa trị ngay nhé.

Số may mắn hôm nay: 32 - 55

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tệ khi Song Ngư gặp quá nhiều rắc rối trong công việc. Vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi, vì thế bạn không nên quá bối rối nhé. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại tinh thần và thật tỉnh táo để có phương hướng giải quyết thật đúng đắn và chính xác nhất nhé.

- Tài vận: Lời khuyên cho Song Ngư là nên dành ra thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư đâu nhé. Thời điểm này bạn cần giữ chặt túi tiền của mình là tốt lắm rồi.

- Tình cảm: Sự cô đơn trống vắng đang khiến Song Ngư có những suy nghĩ rất bi quan và có phần hơi tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để cho bản thân tìm kiếm được tình yêu đích thực cho mình đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 52 - 68

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên