Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 13/09/2023: Sư Tử cần giữ sự bình an

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Sư Tử càng gần tác nhân khiến bạn tức giận thì càng dễ gây rắc rối. Hãy hít thở sâu và đi ra ngoài, tránh đối mặt với những điều này.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương có sự ưu tiên nên không thể tập trung, nên dễ bị trách mắng. Bạn có thể truyền nguồn năng lượng tích cực của mình cho bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

- Tài vận: Bạn bị mắc bệnh nhẹ mà không biết, biểu hiện qua các triệu chứng thể chất như đau đầu hoặc đau nửa đầu, huyết áp cao hoặc mệt mỏi.

- Tình cảm: Tình yêu chớm nở mang lại hạnh phúc, đây là một mối quan hệ mạnh mẽ mang lại sự tích cực cho cuộc sống của bạn, chờ xem nhé. 

Số may mắn hôm nay: 90 - 94

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu có ý chí mạnh mẽ, khi quyết tâm làm gì thì sẽ làm đến cùng mới thôi. Bạn có sự đồng lòng với đồng nghiệp, hai bạn có thể không có cùng kỹ năng với nhau, nhưng các bạn tạo nên sức mạnh tổng hợp tuyệt đẹp khi cùng nhau làm việc.

- Tài vận: Việc nuôi dưỡng ước mơ khiến bạn có động lực kiếm tiền. Bạn vẫn luôn để ý đến những mối đầu tư xuất hiện trước mắt.

- Tình cảm: Bạn có một sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn khiến hai bạn trở nên ham chơi và yếu đuối một chút. 

Số may mắn hôm nay: 93 - 96

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử đừng hơn thua, mà quên mất cả những giá trị sống. Hãy lắng nghe nếu không muốn tái phạm lại những lỗi cũ của mình. Người ta sẽ dựa vào đó mà đánh giá thấp năng lực của bạn.

- Tài vận: Đừng vội tin theo lời người không quen biết trong thời điểm này, bởi bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa tiền đấy. 

- Tình cảm: Đang có dấu hiệu của sự rạn nứt hoặc tan vỡ. Song Tử đang hướng tới việc ngưng làm bạn với một người bạn hoặc kết thúc một mối quan hệ yêu đương.

Số may mắn hôm nay: 86 - 98

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải có những gợi ý thú vị cho người khác chiêm nghiệm. Bạn có sức ảnh hưởng đối với những người xung quanh. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ làm việc cẩu thả, rồi mắc phải những sai lầm không đáng có.

- Tài vận: Nay thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn Cự Giải sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

- Tình cảm: Hãy chú ý hơn khía cạnh cảm xúc của mình. Khi kiểm soát được đời sống tình cảm của mình, Cự Giải sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Số may mắn hôm nay: 78 - 90

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử càng gần tác nhân khiến bạn tức giận thì càng dễ gây rắc rối. Hãy hít thở sâu và đi ra ngoài, tránh đối mặt với những điều này. Hôm nay bạn cảm thấy vỡ mộng khi đối diện với thực tế. Nhiều kế hoạch đổ vỡ cho dù bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua.

- Tài vận: Đừng nên chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách xả láng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm thôi.

- Tình cảm: Bạn quá khắt khe với người ấy đấy. Hãy học cách bao dung hơn cho đối phương, và điều ấy cũng sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên dễ thở. 

Số may mắn hôm nay: 91 - 92

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ không thích sự mới lạ vì bạn lo lắng rằng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, hiệu quả cũng không ai đảm bảo được. Bạn dễ rơi vào rắc rối vì một cái bẫy khôn ngoan nào đó của kẻ lừa đảo. Bạn nên học hỏi cách xử lý từ người đã mắc lỗi tương tự. 

- Sức khỏe: Bị stress lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của Xử Nữ. Cố gắng giải quyết sự mất cân bằng trong các lĩnh vực khác của cuộc sống để giảm bớt căng thẳng.

- Tình cảm: Cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc được. 

Số may mắn hôm nay: 82 - 85

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình đổi cái nhìn có phần sắc sảo hơn. Mối quan hệ hợp tác của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng, hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau và có khả năng thành công miễn là hai bạn tiếp tục giao tiếp suôn sẻ với nhau và tập trung vào lợi ích chung.

- Tài vận: Bạn kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

- Tình cảm: Đang có dấu hiệu của sự mâu thuẫn, căng thẳng. Đó có thể là một cuộc tranh cãi với bạn bè, thành viên gia đình, người yêu,...

Số may mắn hôm nay: 95 - 99

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp có phần ương bướng trong ngày hôm nay. Bạn xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn. 

- Tài vận: Đang ó điều gì đó mà Bọ Cạp có thể làm để cải thiện các mối quan hệ công việc hay không? Nếu nhận ra được điều đó, có thể bạn sẽ cải thiện được dòng tiền của bản thân đấy.

- Sức khẻo: Đang có dấu hiệu khôi phục sau thời gian ốm bệnh. Nếu bạn đã bị bệnh, bạn sẽ sớm mạnh khỏe và không còn phụ thuộc vào thuốc men.  

Số may mắn hôm nay: 80 - 89

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã chọn lựa khôn ngoan trong lúc khó khăn này. Có sự bất an sâu trong lòng mình, bạn làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân.

- Tài vận: Các cơ hội tiền bạc sẽ qua đi rất nhanh. Tốt hơn hết là nên tìm hiểu và bắt tay thực hiện càng sớm càng tốt nhé.

- Tình cảm: Nếu không yêu bản thân, bạn sẽ trở nên đeo bám và gắn bó, thu hút những loại mối quan hệ sai trái đến với mình hoặc tệ hơn là kết thúc bằng những tình huống có hại.

Số may mắn hôm nay: 83 - 95

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết yêu nghệ thuật, và được truyền cảm hứng từ những người nghệ sĩ yêu nghề. Khi được giao cho nhiệm vụ, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách thật hoàn hảo.

- Tài vận: Bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

- Tình cảm: Bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn trong tình yêu.

Số may mắn hôm nay: 85 - 96

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình rất cố gắng nhưng có những điều bạn không chú tâm lắm lại trở nên rất tuyệt vời. Đừng hành động một cách vội vàng, hấp tấp. Bạn nên dành thời gian để trao đổi với mọi người xung quanh nhiều hơn, từ đó đưa ra quyết định thống nhất. 

- Tài vận: Bạn quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

- Tình cảm: Bạn tập trung vào mối quan hệ của mình đến mức đã hy sinh quá nhiều niềm vui cá nhân cho nó không? Nếu có thì nên học cách cân bằng lại cuộc sống của mình nhé. 

Số may mắn hôm nay: 80 - 91

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đang được nhiều người yêu mến vì sự bản lĩnh của mình. Có thể lúc này bạn dám làm, dám chịu, không ngại đối diện với sai lầm của bản thân. Khi cảm thấy thắc mắc trong công việc, bạn nên mạnh dạn trao đổi với mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng làm theo ý hiểu của mình.

- Tài vận: Tiền bạc không dư dả mấy, vì thế, bạn đừng chi tiêu bừa bãi nữa nhé, hãy cứ ngoan ngoãn về thẳng nhà thì hơn.

- Tình cảm: Bạn thấu hiểu nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn là người đầu tiên cảm nhận được. Bạn sẽ không ngại dành thời gian ở bên an ủi đối phương.

Số may mắn hôm nay: 87 - 97

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên