Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/03/2023: Xử Nữ quá cẩu thả

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, thật lạ là Xử Nữ rất cẩu thả, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào cả. Bạn sẽ không thể điều chỉnh được cảm xúc và hành động của mình.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới hôm nay, Bạch Dương muốn được bình an trong cuộc sống. Dù cho bạn có làm công việc gì đi nữa thì cũng hãy tận hưởng và thực sự cảm thấy vui vì tất cả. Và không nên quá bận tâm về những khó khăn trước mắt đấy nhé.

- Tài vận: Thu nhập rất khả quan. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc dư đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư vào lĩnh vực khác để tăng thêm thu nhập cho mình.

- Tình cảm: Bạn đau đầu với những vấn đề gia đình. Hậu quả là bạn luôn trong tình trạng bực bội, bế tắc suốt cả ngày. Hãy nhớ rằng những lỗi lầm trong quá khứ chỉ có thể bù đắp bằng hơi ấm và sự quan tâm.

Số may mắn hôm nay: 14 - 18

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu có cảm giác bồn chồn, thiếu kiên nhẫn. Vốn là một người hăng say lao động, học tập trong ngày thứ 4. Nhờ hứng khởi làm việc bạn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ khó nhằn mà các sếp giao cho.

- Tài vận: Những món trang sức, giày dép có màu sắc bắt mắt, lấp lánh sẽ thu hút ánh nhìn của Ngưu. Nhớ phải suy xét tình hình tài chính của cá nhân để quyết định có nên chiều chuộng mình hay không nha.

- Tình cảm: Bạn dễ bực bội nếu như nửa kia không làm theo ý mình hoặc thay đổi kế hoạch một cách đột ngột. Nếu hôm nay người khác có mắc sai lầm với bạn thì đừng vội coi thường họ, đó là điều không nên.

Số may mắn hôm nay: 05 - 06

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử có xung đột do phật ý với những người thân thiết của bạn. Được trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ khiến bạn vô cùng thích thú thay vì cứ tập trung vào những điều nhàm chán. Các bạn làm văn phòng, công chức lâu rồi sẽ cảm thấy khá chán nản và muốn bỏ việc hôm nay.

- Tài vận: Bạn có cuộc sống của mình, những trách nhiệm và những mục tiêu phải thực hiện, đừng để bản thân đi lạc vào những cuộc rong chơi bất tận. Tiền bạc nên chi tiêu có giới hạn, nhìn ví của mình mà cân đo đong đếm nhé.

- Tình cảm: Chẳng ai thèm quan tâm đến cung hoàng đạo này. Hoặc nhu cầu của bạn dường như trái ngược với nhu cầu của gia đình và bạn bè nên dễ xảy ra xung dột do không cùng quan điểm.

Số may mắn hôm nay: 76 - 78

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải không có hứng làm việc nhưng lại phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn muốn hoàn thành mọi công việc của mình ngay tức khắc để về nhà, tuy nhiên bạn sẽ sớm nhận ra điều đấy là không thể.

- Tài vận: Tiền bạc hôm nay khá khẩm hơn mọi người, đầu óc bạn lúc nào cũng nghĩ đến chuyện kiếm tiền, hiếm khi được thảnh thơi. Mặt tiền bạc thời gian tới đây sẽ may mắn hơn người.

- Tình cảm: Chuyện yêu đương không ổn định. Có thể có xung đột xảy ra giữa bạn với gia đình và bạn bè, người yêu. Tâm trạng lên xuống thất thường, tâm tư khó đoán, dễ nổi nóng.

Số may mắn hôm nay: 22 - 42

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử cố vượt qua nỗi đau trong quá khứ, nên tìm kiếm một sự thay đổi. Bạn muốn cải thiện thực lực của bản thân nhưng không biết phải làm gì, nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên đi học thêm lớp ngoại ngữ hoặc kỹ năng mới.

- Tài vận: Tuy tiền bạc không đầy ví như bao người nhưng được cái Leo rất biết tiết kiệm. Nhìn bề ngoài người ta hay nghĩ bạn có vẻ thoáng tính nhưng thực ra bạn cực kỳ biết cân đo đong đếm và tiết kiệm.

- Tình cảm: Bạn ứng xử cứng cỏi nên không ai dám bắt nạt bạn hôm nay cả. Ngược lại năng lượng tươi tắn, mạnh mẽ của bạn còn là ưu điểm để thu hút những người bạn tốt, người độc thân thì thu hút được nhiều người khác giới để ý đến mình.

Số may mắn hôm nay: 24 - 82

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, thật lạ là Xử Nữ rất cẩu thả, không tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào cả. Bạn sẽ không thể điều chỉnh được cảm xúc và hành động của mình. Hôm nay tâm trí khó tập trung vào một việc cố định. Công việc không như ý, dễ hỏng việc vì chểnh mảng, không cẩn thận.

- Tài vận: Bạn nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Sự ấm áp của bạn là năng lượng thu hút tiền bạc. Những bạn làm kinh doanh sẽ thuận lợi trong ngày hôm nay, buôn may bán đắt.

- Tình cảm: Tình duyên căng thẳng vì những phản ứng dành cho nhau có thể quá logic, xoay vần giữa 2 người. Hãy làm những điều bạn muốn, làm điều khiến bạn vui thay vì sống vì ánh nhìn của người khác.

Số may mắn hôm nay: 23 - 36

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình có những cuộc gặp gỡ giúp bạn mở mang đầu óc. Nay, bạn dễ xúc động trước những sự kiện bất thường xảy ra và điều này đôi khi không có lợi lắm. Hãy học các kiểm soát cảm xúc mình tốt hơn, đừng để nó quá lấn át lý trí kẻo hỏng việc.

- Tài vận: Những khoản tiết kiệm của bạn vẫn còn khiêm tốn, chưa thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực được. Thời gian này nên chi tiêu tiết kiệm thay vì vung tiền vào đồ áo, giày dép, ăn vặt.

- Tình cảm: Bạn có sự ủng hộ từ người yêu và những người lớn tuổi. Bạn ăn nói khéo léo, sống biết điều nên được nhiều người yêu mến là điều đương nhiên. Chòm sao này sẽ nhận được lời khen ngợi từ người lạ.

Số may mắn hôm nay: 30 - 39

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp đang mất phương hướng, nên cần nghỉ ngơi thay vì cứ chăm chăm tập trung vào công việc, học hành. Việc cần làm thì vẫn phải làm nhưng đừng quá nhiệt tình kẻo thiệt thân.

- Tài vận: Hãy xem xét lại nhu cầu của mình, ví tiền của bạn sắp báo động đỏ vì bạn hay mua mấy thứ linh tinh. Đồ áo nhiều quá rồi thì nên dừng mua, đừng có thấy đồ đẹp là sà vào tung tiền mua.

- Tình cảm: Bạn có những niềm vui nhỏ đến từ tình yêu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn, yêu cuộc sống và yêu cả những người xung quanh.

Số may mắn hôm nay: 15 - 19

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã khắc phục hạn chế và phát huy khả năng của mình. Bạn nghị lực, quyết đoán khá hạnh phúc, bạn hành động quyết liệt vì công lý và những điều làm bạn thấy chướng tai gai mắt. Chòm sao này sẽ không chịu thua bất cứ ai hoặc đầu hàng trước đứa mình ghét.

- Tài vận: Bạn có đầu óc khi khi đối mặt với khó khăn, tiền nong rất rạch ròi. Người khác có thể nói bạn cứng nhắc trong chuyện tiền nong nhưng bản thân bạn biết đấy là cách hiệu quả nhất để giải quyết mọi vấn đề.

- Tình cảm: Nay là dịp tốt dành thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn, chia sẻ với họ những niềm hạnh phúc đang nảy nở trong lòng bạn. Còn những lời dèm pha, bêu rếu bạn từ bên ngoài thì nên bỏ qua cho nhẹ lòng.

Số may mắn hôm nay: 22 - 25

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết rất tự tin nên khó có sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều tiềm năng. Làm việc, học tập đều có năng suất rất cao. Chòm sao này không dễ dàng chịu thua người khác, bạn cảm thấy để người ta qua mặt là điều thật sự rất khó chịu.

- Tài vận: Bạn muốn tìm cơ hội kiếm tiền, làm việc. Bạn dường như đang tò mò với tất cả cơ hội kiếm tiền quanh mình. Kết tham kiếm tiền số 2 thì không ai ở vị trí số 1 luôn.

- Tình cảm: Người còn độc thân khá cứng nhắc trong tiêu chuẩn chọn người yêu và cách thể hiện cảm xúc. Hội đang yêu dễ va phải những tin đồn thất thiệt, điều quan trọng là bạn nghĩ như thế nào mà thôi.

Số may mắn hôm nay: 20 - 27

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình hay giúp đỡ người khác vì dễ rung cảm trước những hoàn cảnh éo le. Cung hoàng đạo này luôn luôn tự tin về trí tuệ của mình. Điều này không sai, bạn thông minh vốn có, và lối suy nghĩ này sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn trong công việc.

- Tài vận: Vận tài lộc của bạn sẽ có nhiều cơ hội mới, một dấu hiệu bắt đầu với thử thách và cơ hội mới. Hình như bạn vẫn đang do dự hoặc thiếu vốn để làm ăn có đúng không? Hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân nha.

- Tình cảm: Người rất độc lập và tin rằng bạn có thể tạo ra thế giới của riêng mình bằng chính sức lực của mình. Chính vì vậy bạn thường nổi tiếng là người đào hoa, khó tính nhưng vẫn có nhiều vệ tinh vây quanh.

Số may mắn hôm nay: 16 - 18

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư sống ý chí hơn người, nhưng không làm mất cá tính riêng của bạn. Công việc suôn sẻ nhờ vào trí thông minh, nhạy cảm của Ngư. Bạn tiếp thu bài vở và kiến thức mới rất nhanh. Hôm nay Ngư dễ nhận được lời khen từ cấp trên, thầy cô giáo hoặc được điều đi công tác xa.

- Tài vận: Hãy suy nghĩ trước khi mua hay chi dùng cho việc gì đó nhé. Bạn sẽ làm người khác hú hồn khi chi tiền trong hôm nay đó. Khi đi ra ngoài nhớ khóa cửa nhà cẩn thận nếu như không có ai ở nhà.

- Tình cảm: Sự dũng cảm, tốt bụng, ngây thơ và bộc trực là những tài năng hiếm có của bạn. Những người khác được truyền cảm hứng từ sức sống của Ngư. Tấm lòng rộng lượng và hiền dịu của bạn đang sưởi ấm tất cả mọi người.

Số may mắn hôm nay: 45 - 48

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên