Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 15/05/2024: Cự Giải biết kiềm chế

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Cự Giải tránh được sự bốc đồng, dù đang rất tức giận nhưng lập tức tìm cách giải tỏa, có sự cân bằng.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới, Bạch Dương luôn tin vào quyết định, dù đúng hay sai bạn cũng đón nhận. Một tác động tích cực xuất hiện giúp bạn thoát ra khỏi nỗi buồn hiện tại. Cho dù mọi việc vẫn thế nhưng góc nhìn khác thì mọi thứ cũng thay đổi theo.

- Tài vận: Dù vẫn đang kiếm được tiền nhưng chớ nên hoang phí vì tình hình chung đang rất khó khăn. Nên cân đối lại từng đồng tiền mà bạn sử dụng nhé.

- Tình cảm: Bạn gặp rắc rối trong tình cảm. Bạn cư xử hoàn toàn vô tư nhưng lại thiếu cẩn trọng khiến đối phương hiểu lầm về hành động của bạn.

Số may mắn hôm nay: 42 - 52

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu thấy bình yên, không còn nhiều lo lắng. Bạn được hỗ trợ để hiểu rõ thực tế, tránh mơ mộng và đánh giá sai tình hình hiện tại. 

- Sức khỏe: Cần cung cấp các chất dinh dưỡng để củng cố hệ miễn dịch như chất đạm, chất khoáng và vitamin từ trong trứng, cá, thịt bò, sữa, tôm, cua, các loại đậu hạt.

- Tình cảm: Bạn bị thu hút bởi một người khác giới. Bạn trở nên say mê hoặc bị ám ảnh bởi người này và chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng bắt đầu. 

Số may mắn hôm nay: 40 - 59

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử có sự thấu cảm với người khác, và cả đối thủ nữa. Có người đẩy bạn vào hoàn cảnh khá khó chịu nhưng điều đó không hề làm bạn muốn chùn bước hay bỏ cuộc. Bạn vẫn tin rằng mình luôn có cơ hội.

- Tài vận: Hãy tiết kiệm tiền bất cứ khi nào có thể, đừng trì hoãn và nghĩ rằng phải có thật nhiều tiền bạn mới thực hiện.

- Tình cảm: Người độc thân có cơ hội tốt để gây ấn tượng với người trong mộng. Hãy thể hiện sự hào phóng và hài hước của bản thân.

Số may mắn hôm nay: 46 - 48

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày mới, Cự Giải tránh được sự bốc đồng, dù đang rất tức giận nhưng lập tức tìm cách giải tỏa, có sự cân bằng. Có thông điệp mới xuất hiện trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải hiểu rõ nếu muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực của mình trong thời gian tới.

- Sức khỏe: Nên lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh, ít chất béo, giàu chất xơ, đặc biệt nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa một số bệnh lý tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu…

- Tình cảm: Đừng nên kỳ vọng nhiều ở mối quan hệ vừa mới bắt đầu, vì đôi bên cần có thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới một tình yêu bền vững.

Số may mắn hôm nay: 52 - 63

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử luôn lạc quan, không bị lạc hướng bởi thông tin nhiễu. Bạn có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và tôn trọng với cấp trên của mình. Có như vậy, cảm hứng làm việc trong bạn mới lên cao được. Và nhờ đó, hiệu quả công việc cũng sẽ được gia tăng đáng kể. 

- Tài vận: Thuế má nên thực hiện nghiêm túc nếu bạn không muốn có thêm những hậu quả về sau. Làm gì cũng cố gắng nghiêm túc nhất có thể.

- Tình cảm: Bạn vui vì có người bạn đời cùng đồng hành trong cuộc sống. Người đó sẽ đối mặt với tương lai cùng bạn, chứ không để bạn một mình. 

Số may mắn hôm nay: 52 - 57

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ có sự nghi ngờ, điều này là cần thiết giúp thận trọng hơn. Nếu ai đó chỉ ra những sai sót của bạn và thật khó khăn để có thể đối diện với chúng. Thế nhưng nếu họ nói đúng thì nên đón nhận và tìm cách sửa sai. 

- Sức khỏe: Muốn giảm cân bạn cũng cần tìm hiểu rõ một chút về chế độ dinh dưỡng. Nếu duy trì chế độ ăn "khắc khổ" hay nhịn ăn chỉ làm cơ thể thiếu chất và làm sức khỏe trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

- Tình cảm: Việc thiếu lãng mạn làm mối quan hệ mất đà. Đó là lý do mà tình yêu của bạn đang bị trục trặc.  

Số may mắn hôm nay: 55 - 60

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày mới, Thiên Bình điềm tĩnh và biết lắng nghe, vì sự hấp tấp làm hỏng việc. Sự nghiệp của bạn giờ đây rất đáng để ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần phải tiếp tục nỗ lực nếu vẫn muốn giữ gìn những gì mình đang sở hữu.

- Tài vận: Một chuyến du lịch cũng trở nên xa xỉ vào lúc này, tốt hơn hết bạn nên để dành tiền đề phòng cho những vấn đề bất trắc xảy ra, thời gian này không nên tập trung vào việc hưởng thụ.

- Tình cảm: Nếu muốn tìm kiếm một cuộc tình mới, đây là lúc bạn gặp ai đó mới mẻ. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, mối quan hệ sẽ có thể thăng tiến lên đến một mức mới, sâu sắc hơn.

Số may mắn hôm nay: 44 - 49

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp dành thời gian để chiêm nghiệm, nhờ thế mà bạn có thể thiết lập lại cuộc sống của mình khôn ngoan hơn. Sự thật là không có gì tồn tại mãi mãi, thay đổi và những điều mới mẻ là một phần của cuộc sống.

- Tài vận: Ham muốn làm giàu không sai, thế nhưng đừng vì ai đó dụ dỗ mà đi sai hướng khiến bạn phải hối hận vì mất số tiền lớn mà cả gia đình đã cố công xây dựng.

- Tình cảm: Người độc thân sẽ có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn với đối tượng tiềm năng và bạn cảm thấy cực kì hạnh phúc. 

Số may mắn hôm nay: 43 - 45

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã trở nên dễ chịu để phòng tránh rắc rối. Cần tạm dừng các hoạt động trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi tình hình trở nên ổn định hơn và có thể dự đoán được.

- Sức khỏe: Thời tiết mùa Hè ngoài việc bổ sung đủ nước bạn cũng đừng bỏ qua các món ngon giải nhiệt, chữa bệnh. 

- Tình cảm: Người độc thân cần phải xem liệu mình có quá nghi ngờ, hoặc không tin tưởng vào những đối tượng tiềm năng. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 58

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết truyền cảm hứng cho mọi người. Thái độ vui vẻ, tích cực của bạn đã giúp người khác cảm thấy thoải mái hơn khi ở gần bạn. Bạn là người yếu thế hơn ở đây, người khác có nhiều nguồn lực hơn hoặc có vị thế nhất định.

- Tài vận: Đang có cơ may để bạn kiếm được tiền trong thời gian này. Khó khăn vẫn còn nên vẫn phải hạn chế việc mua sắm nhé. 

- Tình cảm: Quan trọng đối với bạn lúc này là phải luôn thận trọng, đặc biệt nếu bạn vừa gặp một người mới. 

Số may mắn hôm nay: 41 - 51

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình phải tỉnh táo trước những lựa chọn. Đừng dễ dàng tin vào ai, mà nên kiểm chứng. Sẽ thích hợp để thực hiện nghiên cứu, tìm hiểu, tổng hợp thông tin hơn là hành động.

- Sức khỏe: Hãy tìm hiểu sâu vấn đề sức khỏe. Hãy tin vào khả năng tự chữa lành của cơ thể bạn. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rõ ràng là mình khá hơn nhiều.

- Tình cảm: Đang có sự lưỡng lự khi nói về những gì bạn thực sự muốn và cần. Đây là lúc dũng cảm lên và nói những điều đó với người thương của mình.

Số may mắn hôm nay: 52 - 56

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư muốn có sự gắn kết nghiêm túc với người khác. Trước tiên phải hoàn thiện bản thân để duy trì tình cảm lâu dài. Cần biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để hiểu và tránh việc đánh giá quá chủ quan.

- Tài vận: Tình hình tài chính của bạn có thể xoay chuyển theo hướng tốt hơn trong tương lai. Khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời thôi.

- Tình cảm: Phải hải tôn trọng cảm xúc của mình bạn nhé. Hãy nhớ rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, cho nên đừng xem nhẹ bất cứ ai dù người đó có trẻ hơn bạn.

Số may mắn hôm nay: 50 - 57

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên