Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 18/01/2023: Sư Tử khó yêu thương

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Sư Tử khó khăn khi quan tâm hoặc chăm sóc một ai đó. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc cá nhân của bản thân và đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của bạn.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới này, Bạch Dương cần tổ chức và sắp xếp lại mớ công việc còn tồn đọng. Hôm nay bạn sẽ làm gọn hết mọi việc còn dây dưa rễ má, một ngày tuy hơi bận rộn nhưng đáng để bạn bỏ thời gian cho công việc.
 
- Tài vận: Thu nhập đã được cải thiện rõ rệt, đã tới lúc bạn thu được thành quả sau những ngày nỗ lực kiếm tiền. Dù không nhiều nhưng đó cũng là thành quả của bạn, ai chê ai cười mặc kệ họ.

- Tình cảm: Bạn cho rằng mình chă có người yêu là do người ta không nhìn ra ưu điểm của mình, chứ không phải do mình tệ. Tinh thần thoải mái phấn khởi nên Cừu khiến lũ bạn cảm thấy vui vẻ khi ở bên. Lúc nào cũng nhiệt tình, pha trò hài hước đáng yêu.

Số may mắn hôm nay: 32 - 67

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày nay, Kim Ngưu nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không dám bày tỏ quan điểm của mình. Một phần là do bạn sợ phiền toái, không thích ngồi lâu bàn tán về vấn đề nào đó. Việc thì nhiều nhưng thời gian có hạn, đừng để tâm đến drama chỗ làm chỉ tốn thời gian chứ không được việc gì.

- Tài vận: Thu nhập cao, tiền cộm ví, nên bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích hay rủ bạn bè cùng đi ăn, vui chơi một tối thật xả láng nhé. Điều duy nhất trong ngày khiến Ngưu vui vẻ đó chính là tiêu tiền.

- Tình cảm: Yêu đương thì khó tránh khỏi những hờn giận vu vơ, nhưng giận hờn rồi cũng là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhưng chỉ giận một chút thôi nhé, đừng kéo dài không là nguy to đấy. Người độc thân không có nhiều bạn bè vây quanh nên có lúc khá tủi thân và mệt mỏi.

Số may mắn hôm nay: 00 - 97

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử bị giới hạn bởi một điều gì đó không lý giải được. Bạn thiếu chuyên tâm khiến công việc đình trệ, mắc nhiều sai sót và dễ bị khiển trách. Khi bị ăn hiếp cũng không muốn tự bảo vệ bản thân, bạn phó mặc cho thời gian trôi nhanh, đi làm không mấy hứng khởi do không được tự do.

- Tài vận: Đừng cho người khác vay tiền dù ít hay nhiều nhé. Bạn có tính tình vui vẻ, thoải mái chuyện tiền nong nên nhiều người vì thế mà lợi dụng lúc sơ hở vay tiền rồi không chịu trả.

- Tình cảm: Bạn đang có mâu thuẫn với gia đình và bạn bè hoặc người yêu chỉ vì bất đồng ý kiến. Bạn chỉ muốn ở mình, thoải mái theo đuổi niềm vui riêng, không thích bị ràng buộc vào một mối quan hệ nào đó hay bị cản trở bởi một ai.

Số may mắn hôm nay: 23 - 67

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải đang có cơ hội tuyệt vời để thăng tiến nếu biết tận dụng. Bạn phải căng sức giải quyết nhiều sự tình, đi đi lại lại mất công mất sức nhưng cũng là thời cơ để bạn nâng cao năng lực của mình. Kết quả thu được sẽ không phụ lòng bạn đâu, quả ngọt sẽ đến với những người biết nắm bắt thời cơ.

- Tài vận: Thu nhập ngày càng tốt, vì vậy bạn nên tập trung khai thác những khoản đầu tư hoặc xử lý các vấn đề về tài chính. Những bạn nào bị người ta nợ nhiều tiền thì nên đi đòi, khả năng cao sẽ đòi được.

- Tình cảm: Người độc thân toàn gặp những người không đâu. Nhiều bạn mới yêu thì cần có thêm thời gian để tìm hiểu và gắn bó với nhau hơn trước khi có dự tính xa xôi, đừng vội vàng hứa hẹn xa xôi.

Số may mắn hôm nay: 45 - 67

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Ngày mới này, Sư Tử khó khăn khi quan tâm hoặc chăm sóc một ai đó. Bạn nên biết kiểm soát cảm xúc cá nhân của bản thân và đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ với cấp trên những ý tưởng của mình, rất có thể sáng kiến của bạn sẽ được áp dụng, có lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

- Tài vận: Nêu nhớ, trước khi quyết định bỏ tiền ra mua một món đồ nào đó, bạn hay nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng từ bạn bè hoặc đồng nghiệp rồi mới vung tiền.

- Tình cảm: Bạn dễ thương và cuốn hút trong mắt người khác giới. Bạn đi đến đâu cũng nổi bật và dễ gần, điều này giúp bạn thu hút được nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai sau này. Có khá nhiều bạn nữ được tán tỉnh nhưng dường như bạn chưa sẵn sàng cho yêu đương.

Số may mắn hôm nay: 20 - 82

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ khó chịu với những thứ không hoàn hảo. Nếu bạn đi học khó tiếp thu bài vở, đầu óc mệt mỏi khó tập trung. Bạn đặt cái tôi của mình lên quá cao và không muốn lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Tự dưng những lời góp ý chân thành của đồng nghiệp và cấp trên thành dư thừa.

- Tài vận: Tiền bạc thâm hụt là do bạn quá nhân hậu, chỉ cần ai đó nói khéo một chút hoặc rơi vài giọt nước mắt là bạn mủi lòng cho tiền. Xã hội nhiễu loạn, thật giả khó phân biệt, nên cẩn thận vẫn tốt hơn.

- Tình cảm: Bạn cứ bồn chồn không yên mặc dù chẳng có việc gì to tát cả. Bạn không kiểm soát được cảm xúc, thi thoảng hay cáu gắt với người thân trong nhà vì mấy chuyện cỏn con. Vì thế mà nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn.

Số may mắn hôm nay: 23 - 56

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Hôm nay, Thiên Bình đã vượt qua đau thương quá khứ. Nay bạn tỉnh táo, có thể dồn sự tập trung, chú ý của mình vào công việc một cách khá dễ dàng, nhờ đó mà công việc bạn làm luôn đạt được hiệu suất rất cao và thành tích rất tốt. Cấp trên đều cảm thấy tin tưởng khi giao việc cho bạn.

- Tài vận: Đang có những cơ hội ngon ăn, nhưng bạn lại khá thờ ơ không muốn nắm bắt cơ hội đã bày ra trước mắt, một phần vì sợ rủi ro, phần còn lại là vì lười. Bạn thấy những gì mình đang có là đủ rồi và không muốn cố gắng, đặc biệt là các bạn nữ.

- Tình cảm: Bạn gặp được một nửa tâm đầu ý hợp thì cố mà giữ nhé. Những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau thì cứ xin facebook làm quen đi nhé.

Số may mắn hôm nay: 10 - 82

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp biết điểm mạnh của mình ở đâu và bạn thể hiện được tài năng của mình. Chắc chắn bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ và yêu mến vô cùng. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ kiêu căng hay đi đường tắt trong ngày hôm nay, đó là điều cấm kỵ trong công việc của bạn.

- Tài vận: Tiền bạc không dư dả mấy. Chi tiêu vẫn phải dè xẻn vì thời gian tới có nhiều việc cần đến tiền để giải quyết. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu bằng ứng dụng nào đó trên điện thoại di động cho tiện lợi.

- Tình cảm: Bò Cạp nữ cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm của mình, người ấy yêu thương, chiều chuộng bạn hết mức. Tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng mặn nồng, khăng khít, bền chặt hơn, dường như chẳng điều gì có thể chia cách hai người, sắp tới có lẽ sẽ có tin vui cho 2 bạn.

Số may mắn hôm nay: 42 - 67

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, Nhân Mã phải thay đổi, không thể cứ theo lối sống cũ nhàm chán. Dẫu biết rằng bạn là chòm sao tràn đầy năng lượng trong cuộc sống nhưng ngày này đi làm bạn khá mệt mỏi và chậm rãi, không có tinh thần. Đôi khi nghĩ ra mấy suy nghĩ và ý tưởng lập dị trong công việc đến cả cấp trên cũng không hiểu bạn đang muốn gì.

- Tài vận: Bạn khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng thì làm trước, rồi từ từ tính đến việc sau, tiền bạc không phải lá mít mà muốn bỏ đâu cũng được.

- Tình cảm: Người còn độc thân thì bình yên, nhưng nếu đã có đôi sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù đã cố gắng để chứng minh tình cảm chân thành nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Số may mắn hôm nay: 27 - 37

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết đang cố thúc đẩy tiến độ liên quan đến công việc hoặc dự án và sở thích cá nhân. Ngoài ra Kết còn có thêm các cơ hội để theo đuổi các chủ đề và dự án hấp dẫn mà bạn quan tâm.

- Tài vận: Bạn quá bất cẩn, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng. Than trách hay hối hận lúc này cũng đã muộn màng, lỗi là ở bạn đừng trút giận lên gia đình nhé.

- Tình cảm: Thật tốt khi 2 bạn không còn chấp nhặt nhau như trước nữa. Bạn có khiếu ăn nói nên cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác. 

Số may mắn hôm nay: 03 - 46

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình cá tính và không đụng hàng với ai, bạn là chòm sao có những ý tưởng lạ nhất. Bạn sẽ phải làm quen với phong cách làm việc độc lập, không dựa dẫm vào bất kỳ ai cả. Bảo Bảo luôn nghiêm túc và kiên trì với những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Chính vì thế, bạn dễ dàng gặt hái được thành công nhờ sự nỗ lực của mình.

- Tài vận: Hãy sống đơn giản nhưng đừng xuề xòa, đừng tiếc tiền cho một bữa ăn sáng hay một món quà cho ai đó. Quà cáp chỉ là phụ, nhờ vả mới là mục đích chính. Đôi khi muốn tương lai tốt đẹp thì nên nhờ đến thế lực của đồng tiền.

- Tình cảm: Bạn muốn làm quen với nhiều người mới, không ngại giao tiếp với người lạ nên nay sẽ là ngày mà nhiều người mới đến nói chuyện với bạn. Về tình duyên, dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân” chọn bừa một người cho đỡ cô đơn.

Số may mắn hôm nay: 24 - 76

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư có sự bình yên về tinh thần, cơ thể dần được chữa lành. Mọi mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp dần tan biến. Bạn cởi mở hơn khi nhận nhiệm vụ mới, không còn cáu gắt và khó chịu khi nghe góp ý của cấp trên. Song bạn vẫn nên học cách đánh giá độ tin cậy của mọi người khi làm việc chung nhé.

- Tài vận: Tiền bạc đang dần được cải thiện, không còn sống vật vã vì tiền như trước nữa. Nhiều bạn sẽ bỏ tiền ra mua một khóa học gì đó hoặc mua một tour du lịch, vũ trụ khuyến khích bạn làm điều đó.

- Tình cảm: Bạn bình thường rất ít nói nhưng Song Ngư dường như khác hẳn khi biến thành một người rất có năng khiếu nói chuyện sắc bén. Cứ phát huy những nét tính cách tốt đẹp, bạn sẽ ngày càng ghi thêm những ưu điểm ngọt ngào trong mắt mọi người, người cô đơn sớm có đôi để đỡ tủi thân.

Số may mắn hôm nay: 28 - 32

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên