Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 18/10/2023: Cự Giải tấm lòng rất tốt

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Cự Giải sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng lo vất vả hay phải chịu thiệt về mình.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương muốn được yêu chiều nhiều, nên khá cởi mở. Bạn háo hức với những thay đổi và lúc này có cơ hội để có những điều mới mẻ sẽ đến với mình.

- Tài vận: Bạn được giới thiệu cho những mối làm ăn khá triển vọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần nắm bắt, bạn ắt có túi tiền rủng rỉnh.

- Tình cảm: Tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn độc thân dường như chưa thể đưa ra được quyết định dứt khoát cho mình. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 50

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu thiếu tự tin, không dám làm việc gì cả. Hãy lắng nghe, không nên vội vàng kết luận bất cứ việc gì và nên suy nghĩ trước khi hành động.  

- Sức khỏe: Hãy thường xuyên đi bộ một đoạn đường ngắn để vận động cơ thể, đừng chỉ cách một đoạn cũng lấy xe ra để đi.

- Tình cảm: Cần quan tâm hơn tới nửa kia chứ đừng chỉ biết đến cảm xúc của riêng mình. Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy.

Số may mắn hôm nay: 45 - 49

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử cũng dễ chiều theo ý thích của người khác, không thích gây tranh cãi. Để phát triển khả năng sáng tạo của mình bạn nên tự hỏi: Đâu là một giải pháp thay thế thông minh? 

- Tài vận: Với tác phong làm việc nhanh nhạy giúp bạn trở thành người đi tiên phong. Bạn có thể thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn đối thủ rất nhiều.

- Tình cảm: Bạn băn khoăn rất nhiều điều trước khi đến với một ai đó. Bạn sợ người đó không chung thủy, không chân thành và không thực sự đáng tin cậy.

Số may mắn hôm nay: 52 - 55

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng lo vất vả hay phải chịu thiệt về mình. Lòng tốt giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa.

- Tài vận: Hãy ưu tiên giải pháp an toàn cho tài chính của mình. Đây hẳn chưa phải là thời điểm tốt để chấp nhận rủi ro nào cả.

- Tình cảm: Tình cảm trong quá khứ níu chân khiến bạn khó có thể bước chân vào một mối tình mới. Có lẽ bạn vẫn thương nhớ người đã qua.

Số may mắn hôm nay: 50 - 58

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử ý thức cao vị trí của mình trong tổ chức. Bạn muốn nghiêm khắc với bản thân hơn và điều đó vô tình tạo ra căng thẳng. Có một bài học xảy ra để nhắc nhở bạn nhớ về nguyên nhân bạn bắt đầu mọi việc. Sư Tử buồn một chút nhưng lại có thêm động lực.

- Sức khỏe: Phải ăn nhiều trái cây hơn trong các khẩu phần ăn của mình. Hạn chế ăn thịt vì chúng là nguyên nhân gây ra bệnh tật cho bạn đấy nhé.

- Tình cảm: Sự bất an khiến Sư Tử không thể hoàn toàn tập trung cho chuyện tình cảm. Có lẽ bạn cần phải trò chuyện, tâm sự với người ấy nhiều hơn, đừng giấu cảm xúc ở trong lòng.

Số may mắn hôm nay: 49 - 51

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ sống thực tế, làm gì cũng có cơ sở, điều đó khiến nhiều người ấn tượng. Bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt, thế nên đồng nghiệp quanh bạn không hiểu được ý tưởng và mục đích của bạn.

- Tài vận: Bạn có cơ hội kiếm tiền rất đáng quý . Hãy tin tưởng vào bản thân và nắm bắt nhé, bạn sẽ giàu lên nhanh chóng.

- Tình cảm: Việc quá tập trung cho sự nghiệp khiến Xử Nữ chẳng còn thời gian mà nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn vẫn duy trì tình trạng độc thân trong ngày hôm nay. 

Số may mắn hôm nay: 52 - 56

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình nhớ lưu ý đến biểu cảm sắc mặt của người đối diện trước khi nói, kẻo vô tình gây mất lòng đấy nhé. Hãy cứ nỗ lực hết mình vì không phải khi nào bạn cũng có thời gian và cơ hội được như hiện tại. Thiên Bình không nên nghe ai đó bàn lùi mà bỏ cuộc.

- Tài vận: Có nguy cơ mất chút tiền, do đó, tránh cho ai đó mượn tiền, hạn chế việc mang theo tiền mặt nhé.

- Tình cảm: Hãy chăm lo cuộc sống cho mình, đừng nên theo đuổi một mối quan hệ không phù hợp và cũng chẳng mang lại cho bạn chút hy vọng nào cả. 

Số may mắn hôm nay: 50 - 58

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp nên bình tĩnh khi gặp bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Bạn có thể lạc lối khi từ chối đối mặt với thực tế khi mà mọi thứ đang diễn ra khó khăn hơn so với bạn nghĩ.

- Tài vận: Tiền bạc rất dồi dào dôi dư, nhưng chớ nên vung tiền quá bừa bãi chỉ để mua bất cứ món đồ nào mà mình thích. Bạn cần tiết kiệm để đề phòng những khi rơi vào khó khăn.

- Tình cảm: Những suy nghĩ và hành động cực đoan có thể khiến người ấy của Bọ Cạp chịu tổn thương cũng như khiến mối quan hệ của hai người rơi vào bế tắc. Bạn nên kiểm soát tính khí tốt hơn. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 48

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã mau quên, vừa nói xong đã quên quất mất. Hãy lắng nghe chứ không phải nói hay chia sẻ ý kiến của mình đâu nhé. Nhân Mã sẽ nhận được lời khuyên quý giá để cải thiện hành trình của mình đấy.

- Tài vận: Do không coi trọng tiền bạc nên bạn tiêu xài khá thoải mái. Muốn được tiêu tiền thoải mái thì chẳng còn cách nào khác là chăm chỉ làm việc cả.

- Tình cảm: Đừng xem chuyện yêu đương như một trò chơi, vừa gây tổn thương cho người khác lại vừa ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình. Một khi đã đến với ai thì hãy hết sức nghiêm túc. 

Số may mắn hôm nay: 52 - 53

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết cần tĩnh lặng lại để đánh giá lại những nỗ lực vừa qua. Vì có những thứ thực sự là vô ích và chẳng đáng. Một số sự việc diễn ra ngoài sự hiểu biết của bạn nhưng đừng vì thế mà thụ động. Sau đó bạn nên tự tìm kiếm thêm thông tin để biết về những gì mà đang xảy ra.

- Tài vận: Bạn gặp khó khăn trong việc tìm thêm nguồn thu nhập, thế nhưng nếu trước đây có tiền tích lũy rồi thì lúc này bạn sẽ không cảm thấy có chút trở ngại nào cả.

- Tình cảm: Hai người nên dành thời gian chia sẻ nói về mục tiêu cuộc sống. Ma Kết không nên để khoảng cách giữa hai người cứ xa dần theo thời gian như thế. 

Số may mắn hôm nay: 58 - 59

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình nên rạch ròi trong tình cảm nếu đưng để người khác hiểu nhầm. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi nói hoặc thực hiện một hành động nào đó. Chớ nên ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích của cá nhân mình.

- Tài vận: Nếu biết áp dụng những suy nghĩ mới mẻ của bản thân vào việc kinh doanh, Bảo Bình sẽ kiếm được bộn tiền đấy. Hãy thử bắt tay vào làm xem sao nhé.

- Tình cảm: Sự duyên dáng và đáng yêu khiến Bảo Bình được lòng không ít người xung quanh. Tuy nhiên, nếu đã có nửa kia thì bạn nên giữ khoảng cách với những người khác. 

Số may mắn hôm nay: 51 - 54

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư đừng quá cố chấp, mà hãy nhún nhường, khiêm tốn để mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Bạn vừa có một ý tưởng hay ho muốn chia sẻ với mọi người nhưng không phải ai cũng hưởng ứng ý kiến của bạn trong thời điểm hiện tại. 

- Tài vận: Vì quá sốt sắng làm giàu mà nghĩ tới việc làm hại người khác. Muốn phát triển bền vững, chòm sao này cần phải làm giàu chân chính bằng hai bàn tay của mình.

- Tình cảm: Bạn có những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng thế thôi. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 55

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên