Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/10/2023: Bảo Bình lo lắng

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Bảo Bình bị cảm giác mất mát, nên rất lo lắng và bất an.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương nên suy xét cẩn thận trước khi nói hay làm việc. Nếu mọi thứ tùy hứng sẽ dễ có thêm rắc rối không đáng có. Bạn khó khăn trong việc đứng vào vị trí của người khác. 

- Tài vận: Hãy tập trung kiếm tiền thay vì tiêu tiền như hiện tại. Làm việc thông minh là cần thiết để kiếm được tiền trong ngày hôm nay. 

- Tình cảm: Tình cảm bế tắc bởi tình huống trên mức bạn bè nhưng dưới tình yêu. Với những thứ không rõ ràng thì bạn không nên lãng phí thời gian quá vào đó nhé. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 94

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu biết cách phát hiện điểm yếu của người khác, và bạn có thể tận dụng lợi thế đó. Hôm nay bạn khao khát muốn tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc đi tìm những niềm vui thông qua âm nhạc, mỹ thuật hay những thứ gì liên quan đến nghệ thuật.

- Tài vận: Thu nhập có dấu hiệu không tốt. Thời gian này, bạn cũng cần lưu ý đề phòng những người có ý định lừa gạt làm ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn.

- Tình cảm: Đây là lúc thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. Những hành động bạn đã làm sẽ mang lại những kết quả tốt. 

Số may mắn hôm nay: 20 - 68

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử hài hước thú vị trong mọi chuyện bạn kể, nhờ có người dẫn đường chỉ lối. Có lẽ bạn sẽ nhận được một thông tin hoặc thông điệp dưới dạng nào đó về thứ mà bạn quan tâm. 

- Tài vận: Bạn tiêu khá nhiều tiền cho những nhu cầu cá nhân như mỹ phẩm, sửa sang nhà cửa,... Chúng đang "ngốn" của bạn một khoản tiền kha khá đấy nhé.

- Tình cảm: Lúc tìm hiểu hay dành tình cảm cho ai đó, bạn thường đắm chìm trong mộng tưởng của mình. Bạn ảo tưởng về tình cảm của mình dành cho đối phương mặc dù chưa có đủ sự thấu hiểu.

Số may mắn hôm nay: 40 - 98

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải rất cố gắng nhưng hiệu quả chưa cao, thường xuyên cảm thấy lãng phí nguồn lực mình đang có. Lời khuyên cho bạn là hôm nay không nên thúc ép bản thân trong công việc.

- Tài vận: Tiền bạc đủ để đảm bảo mục tiêu lâu dài. Thế nhưng điều đó không hoàn toàn tránh cho bạn chịu một sự mất mát tiền bạc nho nhỏ ở thời điểm hiện tại.

- Tình cảm: Người kia đang tiếp cận Cự Giải chỉ vì một giá trị lợi dụng nào đó. Và khi trong một mối quan hệ lâu dài, có thể có quá nhiều rắc rối vây quanh bạn.

Số may mắn hôm nay: 23 - 78

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử thể hiện khả năng thuyết phục người khác, khiến ai cũng tin tưởng. Sự lẫn lộn nào đó có thể gây ra khủng hoảng về tinh thần, hãy giữ được sự bình tĩnh và tinh khôn để tránh bị dẫn dụ vào những kế hoạch hão huyền. 

- Tài vận: Bạn bị cám dỗ bởi những kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng hãy thận trọng vì không có khoản tiền nào dễ dàng đến nếu bạn không thực sự nỗ lực.

- Sức khỏe: Cần có kế hoạch cải thiện sức khỏe không được thực hiện. Sư Tử cần nghiêm khắc hơn với bản thân và có thể thực hiện một việc vừa sức với mình làm động lực trước đã nhé. 

Số may mắn hôm nay: 46 - 81

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ thích tìm hiểu mọi khía cạnh cuộc sống. Hãy để ý tới những thay đổi , có một ý nghĩa khác là sự xuất hiện của các thông tin, tin tức mới. Chúng thực sự rất giá trị đấy nhé! 

- Tài vận: Việc rải qua những kinh nghiệm của biến cố trước, bạn cần nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Và biết cách tận dụng những nguồn lực để khôi phục trạng thái ổn định về tiền bạc và tương lai.

- Tình cảm: Nếu không thể thì đừng đứng về phía nào, hãy trung lập trong khi đưa ra lời khuyên về khía cạnh tình cảm. 

Số may mắn hôm nay: 32 - 96

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình ham mê nghệ thuật và dễ bị thu hút vào những thứ gì đẹp đẽ. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều gánh nặng, hãy nghỉ ngơi trước khi muốn tìm ra giải pháp nếu không muốn tiếp tục sai lầm.

- Tài vận: Hãy án binh bất động, không nên vội vay tiền khi chưa có kế hoạch tốt cho việc sử dụng nguồn tiền đó. 

- Tình cảm: Cả hai cần biết lắng nghe nhau, nếu đối phương liên tục đòi hỏi, yêu cầu thì có vẻ như họ thích muốn bạn vuốt ve cái tôi của mình mà thôi. Do đó, đừng hy sinh mù quáng vì những kẻ ích kỷ như vậy! 

Số may mắn hôm nay: 50 - 81

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp cảm nhận rõ mọi thứ xung quanh mình. Không những thế, cảm xúc cũng rất dễ bùng phát là làm hỏng việc, do đó bạn cần kiểm soát cả cảm xúc của mình nữa nhé. Thay đổi nơi ở vì lý do liên quan đến công việc là một khả năng lớn trong ngày thứ 4 này.

- Tài vận: Phải rạch ròi trong chuyện tiền nong, Bọ Cạp không nên để chúng ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn. Cho dù một khoản nhỏ cũng phải trả cho hết nhé.

- Sức khỏe: Mọi chuyện chỉ thuận lợi hơn khi tinh thần của Bọ Cạp yên bình nhất. Vì thế hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

Số may mắn hôm nay: 41 - 78

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã quan tâm đến sự thay đổi trong cuộc sống. Bạn nên tránh việc hời hợt đánh giá mọi thứ một cách quá chung chung.

- Tài vận: Bạn khéo léo trong công việc và việc bạn chú ý đến chi tiết sẽ giành được sự ủng hộ và tán thưởng của cấp trên trong ngày hôm nay. Nhiều người được tiền hoa hồng hoặc thưởng nóng một cách bất ngờ.

- Tình cảm: Nay thuận lợi cho vận trình tình cảm, và những mối quan hệ có cam kết sẽ trở nên sâu sắc và ý nghĩa hơn bao giờ hết. 

Số may mắn hôm nay: 30 - 92

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết có một gia đình rất độc đáo vì cách cư xử rất đặc biệt trong gia đình. Bạn sáng suốt và bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hướng đi cho kế hoạch tiếp theo của mình.

- Tài vận: Cần tiền để kiểm tra sức khỏe hoặc mua một món ăn tốt cho sức khỏe của mình hơn là ăn vặt, la cà lề đường ăn thực phẩm chiên rán không tốt đâu nhé.

- Tài vận: Bạn đánh giá mối quan hệ của mình theo một khía cạnh mới. Nếu trước đây bạn luôn né tránh tình yêu, thì hôm nay bạn sẽ hoan nghênh chúng. 

Số may mắn hôm nay: 53 - 99

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình bị cảm giác mất mát, nên rất lo lắng và bất an. Nên nghe lời khuyên của người khác để củng cố niềm tin cho mình bạn nhé.

- Tài vận: Bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ vì sao bạn thiếu tiền trong những ngày cuối tháng. Từ đó mới có thể lập kế hoạch cho những thay đổi cần thiết được.

- Tình cảm: Bạn giống như người dự bị, khi nào họ buồn thì tìm đến, còn thực ra không hề để trong tâm trí. Mối quan hệ không rõ ràng như vậy thực sự chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi. 

Số may mắn hôm nay: 42 - 66

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư không thông suốt khi bị cảm xúc ngăn cản. Bạn nghĩ quá nhiều tình huống xảy ra cho dù thực tế không nghiêm trọng như thế. Hôm nay bạn cần lưu ý để tránh bị lôi kéo bởi những ý tưởng không thực, suy xét thật kỹ trước khi đưa ra ý kiến.

- Tài vận: Đừng có vay mượn tiền bạc, chỉ nên tiêu trong số mình đang có mà thôi. Việc này đề phòng trường hợp bạn nợ số tiền lớn sau khi mượn mỗi người một chút.

- Tình cảm: Bạn cần thực tế hơn, dành thời gian để thấu hiểu thay vì đòi hỏi. Nếu không, nó sẽ khiến bạn ngày càng rời xa hiện thực và ảnh hưởng tiêu cực. 

Số may mắn hôm nay: 18 - 94

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên