Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 28/09/2022: Xử Nử thổ lộ điều thầm kín

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Xử Nữ đang đấu tranh tâm lý thổ lộ những điều thầm kín của mình. Bạn nên biết rằng sau khi nói ra thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều đấy nhé.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Thật tuyệt khi hôm nay Bạch Dương có thể làm những điều mà chính bạn không ngờ tới. Sự suy tính của bạn là rất cần thiết, nhưng khi đặt ra mục tiêu cũng cần phải lên kế hoạch thực hiện bạn nhé.

- Tài vận: Thu nhập đang tăng cao, vì bạn rất chăm chỉ và cố gắng trong thời gian vừa qua. Có thể là người ngoài cho rằng bạn may mắn, nhưng hơn ai hết bạn hiểu bản thân mình xứng đáng với điều đó.

- Sức khỏe: Bạch Dương cần quan tâm sức khỏe nhiều hơn nữa bởi thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể của bạn uể oải và mệt mỏi. Để cải thiện được tình hình này, bạn cần bổ sung vitamin C và uống nước nhiều hơn nữa nhé.

Số may mắn hôm nay: 22 - 31

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Hôm nay Kim Ngưu có được sự điềm tĩnh trước những lời nói khiêu khích từ mọi người xung quanh, và giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn nhiều đấy.

- Sức khỏe: Lời khuyên cho bạn là đừng vì tham công tiếc việc mà bỏ bữa, hay ăn uống không đúng giờ giấc nhé. Điều đó chỉ khiến cho bệnh dạ dày của bạn ngày càng nặng thêm hơn mà thôi.

- Tài vận: Cuộc đời vốn không công bằng và nếu bạn muốn giàu có hơn thì đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra công sức nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo và sáng suốt khi quyết định đánh đổi thứ gì đó nhé.

Số may mắn hôm nay: 87 - 09

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay Song Tử rất nhạy bén nên có thể đánh giá được vấn đề một cách chính xác nhất. Hiện nay, bạn đang mong muốn thực hiện điều gì đó cho mình. Việc cung hoàng đạo này đang đầu tư mang đến giá trị lớn, nhưng bạn cũng cần nên biết chuyện nào mới là thực sự cần thiết với mình nhé.

- Tài vận: Song Tử đang túng quẫn nên hãy ghi nhớ và trân trọng đối với những người mà cho bạn vay tiền vào những lúc như thế này nhé. Bởi đó là những người đối xử tốt với bạn, không bỏ mặc bạn những lúc gian nan như thế này.

- Sức khỏe: Song Tử đang rất cố gắng duy trì tình trạng sức khỏe tốt hơn bằng cách việc uống các loại thuốc, thế nhưng nó cũng chỉ là một phần khi mà bạn lại không chịu vận động chút nào cả. Bạn nên thay đổi thói quen nằm dài, thay vào đó hãy tìm ra những bài tập thể dục vận động nhé.

Số may mắn hôm nay: 47 - 98

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Hôm nay thật tuyện khi Cự Giải gặp gỡ được những người bạn tốt tính. Họ đối xử với bạn một cách chân thành và tốt bụng nhất. Trong công việc, nếu như bạn đang dự tính gì thì hãy lên kế hoạch thực hiện ngay nhé, bởi vì khả năng thành công của bạn rất cao.

- Sức khỏe: Cự Giải đang phải chịu những cơn đau dạ dày và nó đang hành hạ bạn trong một khoảng thời gian dài. Để có thể cải thiện được tình hình hiện tại thì bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình nhé.

- Tình cảm: Đừng bao giờ để cho quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình đấy nhé. Cự Giải có thể hoài niệm một chút khi nhớ lại, nhưng sau đó bạn hãy cất nó vào một góc ký ức và sống với thực tại thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Số may mắn hôm nay: 12 - 32

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tệ khi Sư Tử có thái độ rất khiêu khích với mọi người xung quanh mình. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn làm ảnh hưởng đến sự tập trung của họ nữa đấy nhé. Có vẻ như công việc của bạn đã đi vào quỹ đạo rồi, bạn nên cố gắng hơn nữa để đạt được thành công hơn nữa nhé.

- Tài vận: Tiền bạc đang cạn kiệt, nên dù phải tiết kiệm đi nữa thế, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà làm ảnh hưởng sinh hoạt của mình nhé. Hãy sử dụng một cách khôn ngoan và có kế hoạch hơn nữa nhé.

- Sức khỏe: Sức khỏe Sư Tử đang giảm sút nhiều, vì thế một giấc ngủ sâu và đủ giờ giấc sẽ là một liều thuốc tốt nhất với bạn vào thời gian này. Do đó bạn hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn nữa, thay vì tham công tiếc việc mà bỏ bê việc nghỉ ngơi, thư giãn đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 31 - 44

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ đang đấu tranh tâm lý thổ lộ những điều thầm kín của mình. Bạn nên biết rằng sau khi nói ra thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều đấy nhé. Lời khuyên cho bạn đừng ngại ngùng khi có cơ hội để thay đổi cho mình.

- Tình cảm: Trong tình yêu Xử Nữ đã quá độc đoán và áp đặt ý kiến của mình lên đối phương rồi. Xử Nữ cần sẻ chia nhẹ nhàng và nói lên suy nghĩ cá nhân để nửa kia có thể thấu hiểu và thay đổi, thay vì bạn cứ cáu gắt, giận dỗi như hiện tại.

- Tài vận: Cần phải rõ ràng tách biệt chuyện tiền nong với quan hệ tình cảm, như vậy thì bạn mới không dính líu đến những món nợ xấu. Nếu không việc bạn cho vay tiền một cách vô tội vạ có ngày sẽ khiến cho bạn phải hối hận đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 30 - 89

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Thật tệ khi Thiên Bình đang mơ mộng cách hão huyền, và điều đó khiến bạn cảm thấy thất vọng rất nhiều về những điều mà mình mong đợi không thành hiện thực. Về công việc, có lẽ bạn nên tập bỏ những thói quen xấu khi không đặt ra mục tiêu và hành động như kế hoạch.

- Tài vận: Tiền bạc đang rất ổn, nên bạn đã chọn những cách thức an toàn để bảo toàn số tiền mà mình đang có. Ví dụ như bạn sẽ không có ý định đầu tư vào thời điểm này chẳng hạn.

- Sức khỏe: Hãy sử dụng những thực phẩm rau xanh hơn để bổ sung vitamin cho cơ thể khi thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại. Và hơn thế nữa là các sản phẩm bổ sung canxi nữa đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 12 - 31

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp thể hiện sự thông minh và chín chắn của bạn. Điểm khác biệt lớn nhất của bạn so với mọi người chính là ở trong suy nghĩ đặc biệt, có phần thú vị. Chính điều đó làm nên con người của Bọ Cạp - người luôn được mọi người chân trọng và yêu mến.

- Sức khỏe: Cơ thể đang mất dần năng lượng, có vẻ như việc bạn tập thể dục là cần thiết và bạn không nên vì quá mong muốn giảm cân nhanh chóng mà tập quá sức, giảm thiểu quá mức phần ăn hiện tại đi nhé.

- Tình cảm: Thật tốt khi Bọ Cạp thấu hiểu được hoàn cảnh mà nửa kia đang trải qua, chính điều đó khiến cho bạn luôn cảm thông và chia sẻ, đồng hành cùng người ấy trong mọi chặng đường đã qua.

Số may mắn hôm nay: 26 - 88

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tốt khi Nhân Mã có được sự thuận lợi, đặc biệt là đối với ai đang làm việc liên quan tới ngành sân khấu, điện ảnh nhé. Nhân Mã nên sử dụng tốt những lợi thế của mình để có thể gặt hái được những thành công lớn trong công việc của mình nhé.

- Sức khỏe: Sự lười nhác của Nhân Mã khiến bạn không tới phòng tập. Ngoài việc bạn luôn duy trì hình thể đẹp, việc đi ra ngoài sẽ khiến cho Nhân Mã có được một tinh thần tích cực, lạc quan hơn rất nhiều đó.

- Tài vận: Thu nhập có dấu hiệu được cải thiện, dù cho nó không thực sự là đáng kể cho lắm, tuy nhiên nó cũng đủ để cung hoàng đạo này có thể yên tâm hơn trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại nhé.

Số may mắn hôm nay: 05 - 98

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết có khả năng xử lý mọi rắc rối cách tài tình và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy mà bạn được cấp trên của mình đánh giá rất cao. Bạn hiểu rằng mọi người đều xứng đáng nhận được sự hạnh phúc,và không ai mong muốn mình bị chê bai cả, do đó bạn luôn nỗ lực và cố gắng hết sức hoàn thành tốt mọi việc.

- Tài vận:Ma Kết nên chi tiêu hợp lý cho những món đồ mà bản thân thấy thật sự cần thiết thôi nhé. Bạn đừng quên rằng bản thân đã vất vả và khó khăn ra sao để có được số tiền đấy.

- Tình cảm: Ma Kết nên dành nhiều thời gian để quan tâm và thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa, từ đó có thể cảm nhận sự đồng điệu trong hành động và tâm hồn. Có như vậy cả hai bạn sẽ càng thêm gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Số may mắn hôm nay: 51 - 66

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, thật tuyệt khi Bảo Bình trở nên ấm áp, thành thật với mọi người. Ai cũng đều cảm nhận được sự an toàn khi mà ở bên cạnh bạn. Khi mà bạn mất tập trung thì bạn nên nghỉ ngơi thư giãn bằng một bài hát, bộ phim,.. rồi hẵng tiếp tục công việc thì hiệu quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

- Tình cảm: Tình yêu của Bảo Bình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Và bí quyết của sự gắn bó cho đến thời điểm này của bạn và nửa kia chính là sự tôn trọng và tình yêu chân thành dành cho đối phương.

- Sức khỏe: Sức khỏe Bảo Bình sa sút nghiêm trọng, khi mà những cơn ho, khó thở của bạn kéo dài. Bảo Bình cần đi thăm khám và chữa trị kịp thời đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 45 - 87

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Ngư không nên đề cao quan điểm của cá nhân quá thái, mà lại không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người như thế, điều đó khiến cho chòm sao này đang gây ra những sự bất động và đánh mất đi những người mà bạn yêu thương nhất.

- Sức khỏe: Song Ngư đừng nên để cho sự lo lắng và sợ hãi khiến bản thân có suy nghĩ tiêu cực, từ đó làm ảnh hưởng đến thể trạng sức khỏe của mình đấy nhé.

- Tình cảm: Thật tốt khi người độc thân sẽ gặp gỡ được những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Điều quan trọng là bạn cần biết nhận định và cảm nhận được bản thân dành tình cảm cho ai nhé.

Số may mắn hôm nay: 20 - 31

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 
 
**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên