Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 12/10/2023: Ma Kết gây ra xung đột

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Ma Kết xảy ra xung đột vì không giữ được sự bình tĩnh của mình. Đừng có đặt cái tôi của mình lên quá cao. 

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương quá mơ mộng nên cần học cách nhìn thẳng vào thực tế. Nếu không đánh giá đúng tình hình, bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm đấy. Hãy chú ý lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh nữa nhé.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Bạn không có ý định tiêu xài hoang phí như mọi khi nữa.

- Tình cảm: Bạn có những yêu cầu quá cao cho nửa kia của mình, chính vì vậy mà bạn luôn cảm thấy không hài lòng với đối phương. Bạn nên khoan dung hơn với người ấy.

Số may mắn hôm nay: 85 - 98

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu sống khoan dung, luôn động viên mọi người cùng cố gắng làm việc, thậm chí dù có người làm sai đi nữa, bạn không những không trách móc nặng lời mà còn chỉ ra lỗi sai cho người đó.

- Tài vận: Bạn có những kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Bạn cần cân nhắc kỹ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

- Tình cảm: Tình cảm giữa hai người càng ngày càng bền chặt. Kim Ngưu và người ấy luôn trò chuyện và trao đổi với nhau, không trách móc nhau vì những lỗi lầm đã qua.

Số may mắn hôm nay: 84 - 89

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử có vẻ khá dè dặt, không dám thử sức ở những điều mới mẻ. Nếu chăm chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn vẫn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, thậm chí nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

- Tài vận: Tiền bạc dư dả nên không đến nỗi cháy túi. Thậm chí, bạn còn lên danh sách rõ ràng những thứ mình cần mua rồi.

- Tình cảm: Bạn không muốn bước chân vào một cuộc tình mới, bởi bạn sợ hãi những tổn thương có thể sẽ đến với mình.

Số may mắn hôm nay: 91 - 97

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải phát huy được tính sáng tạo nên có hướng giải quyết cho vấn đề. Cự Giải nên tự tin phát biểu ý kiến của mình, bạn sẽ khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên đấy. Thậm chí, bạn còn là người lãnh đạo tập thể vượt khó khăn.

- Tài vận: Có những mối đầu tư hứa hẹn có lộc. Nếu kiên trì theo đuổi, bạn có thể nhận được thành quả xứng đáng trong tương lai.

- Tình cảm: Không ai là người hoàn hảo, vì thế sẽ không thể tìm được ai phù hợp 100% với mình đâu. Hãy hạ các tiêu chuẩn của mình xuống nhé.

Số may mắn hôm nay: 90 - 96

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử thích giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến. Sư Tử có cái nhìn khách quan về mọi vấn đề, nhờ vậy mà bạn ít khi lâm vào rắc rối không thể giải quyết. Nhiều người khâm phục và tin tưởng bạn lắm đấy.

- Tài vận: Bạn đang khá tiết kiệm. Khi nào để dành được một khoản tiền kha khá, bạn có thể mua tặng bản thân một món quà hoặc dùng để đầu tư.

- Tình cảm: Bạn bị thu hút bởi một người nào đó ngay lập tức. Hãy thử dũng cảm tiến lên một bước và xin cách thức liên lạc với đối phương nhé.

Số may mắn hôm nay: 83 - 87

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ có vẻ khá buồn bã, nên chẳng muốn làm việc gì. Sự bất cẩn có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc đấy. Nếu chưa chắc chắn về việc gì, bạn nên trao đổi với mọi người xung quanh trước khi làm.

- Tài vận: Tiền nong dư dả lắm, vì vậy tốt nhất là đừng có chi tiêu bạt mạng. Hãy lập kế hoạch tiêu pha hợp lý hơn nhé.

- Tình cảm: Tình yêu không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Xử Nữ cần phải bình tĩnh để có thể nhìn nhận xem vấn đề nằm ở đâu nhé.

Số may mắn hôm nay: 95 - 98

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình ba phải, không có chính kiến. Nếu không giữ vững được định hướng của mình, bạn sẽ rất dễ lạc lối đấy. Khi có điều gì không hài lòng, bạn nên nói ra để mọi người cùng trao đổi.

- Tài vận: Bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ trong nhà. Hãy cân nhắc món nào thực sự cần thiết và món nào có thể đợi thêm một thời gian nữa mới cần mua nhé.

- Tình cảm: Bạn quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia, chính vì vậy mà hai người lúc nào cũng sống trong bầu không khí hài hòa và ấm áp.

Số may mắn hôm nay: 98 - 99

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp có tính cách thú vị nên gây ấn tượng với nhiều người. Nhờ có lối suy nghĩ thông minh và sáng suốt mà chẳng có bất cứ công việc nào có thể làm khó được bạn. Cấp trên rất yên tâm khi giao cho Bọ Cạp việc quan trọng. 

- Tài vận: Bạn có cơ hội đầu tư khá đáng thử. Hãy thử mạnh dạn bước lên một bước xem sao, biết đâu bạn lại kiếm được một khoản kha khá đấy.

- Tình cảm: Bạn không thiếu những đối tượng muốn tiếp cận, vấn đề là bạn có muốn cho ai đó cơ hội hay không mà thôi.

Số may mắn hôm nay: 81 - 94

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã tràn đầy trách nhiệm trong mọi việc, khi làm việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Cấp trên có thể giao cho bạn một nhiệm vụ khá quan trọng đấy. Nếu hoàn thành tốt, cơ hội thăng tiến sẽ nằm ngay trong tay bạn.

- Tài vận: Bạn chi tiêu khá thoải mái, nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay.

- Tình cảm: Nếu có chuyện gì xảy ra, nên thẳng thắn với người ấy, đừng lo lắng hoặc suy đoán lung tung. Đôi bên thẳng thắn với nhau sẽ hạn chế được rất nhiều hiểu lầm.

Số may mắn hôm nay: 93 - 97

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết xảy ra xung đột vì không giữ được sự bình tĩnh của mình. Đừng có đặt cái tôi của mình lên quá cao. Ma Kết cần học cách lắng nghe ý kiến của nhiều người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém cả.

- Tình cảm: Nếu cứ bắt nửa kia nghe theo Ma Kết răm rắp như vậy, đối phương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và bất mãn đấy. Mà như vậy thì quan hệ đôi bên chẳng thể lâu dài được.

Số may mắn hôm nay: 80 - 85

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình luôn cố gắng hết sức để khẳng định giá trị bản thân mình. Dù gặp nhiệm vụ khó, bạn cũng chẳng nghĩ đến việc dựa dẫm vào bất cứ ai. Cung hoàng đạo này mong muốn tự mình làm mọi việc, từ đó khiến bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn.

- Tài vận: Bạn kiếm được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những đóng góp cho tập thể. Có thể bạn sẽ còn được cân nhắc tăng lương trong tương lai nữa đấy.

- Tình cảm: Bạn không nghĩ đến việc dành tình cảm cho bất cứ ai. Nếu có thời gian rảnh, bạn thích đắm mình trong thế giới riêng hơn.

Số may mắn hôm nay: 92 - 96

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư cảm thấy mình cô độc, chẳng có bất cứ ai. Bạn không trông mong ai đó giúp đỡ mình, do đó mà Song Ngư cố gắng khích lệ bản thân hoàn thành mọi việc một mình. Càng ngày bạn càng trở nên mạnh mẽ.

- Tài vận: Bạn tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

- Tình cảm: Vì không chia sẻ suy nghĩ của mình với ai nên cũng chẳng có mấy ai hiểu được bạn. Chuyện tình cảm của Song Ngư chưa có nhiều tiến triển trong ngày thứ 5 này cho lắm.

Số may mắn hôm nay: 95 - 98

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên