Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 14/09/2023: Xử Nữ rất thận trọng

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, cung Xử Nữ rất thận trọng vì không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi sai nào trong cuộc sống.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Hôm nay, Bạch Dương khá nôn nóng muốn khẳng định bản thân mình, nên nhiều khi không chú ý đến hoàn cảnh xung quanh. Đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao rồi gạt bỏ ý kiến của người khác. 

- Tài vận: Nhờ phân tích những sai lầm trong quá khứ mà con đường làm giàu của Bạch Dương trở nên hanh thông hơn hẳn. Bạn tránh được những nguy cơ tốn tiền hao của.

- Tình cảm: Khả năng ăn nói và tùy cơ ứng biến khéo léo giúp Bạch Dương nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự có hứng thú với ai.

Số may mắn hôm nay: 25 - 29

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu được yêu mến là nhờ bạn có cách hành xử đúng đắn trong mọi việc. Thành công đến với bạn khá dễ dàng, thậm chí bạn còn chẳng cần phải đấu tranh với bất cứ ai. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nảy sinh thái độ chủ quan nhé.

- Tài vận: Bạn cảm thấy thờ ơ với việc kiếm tiền trong ngày hôm nay. Cơ bản thì các khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi từ các mối đầu tư trước đó đã giúp bạn rủng rỉnh rồi.

- Tình cảm: Bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về tình cảm trong quá khứ nên mới khó có thể mở lòng cho người mới bước chân vào. Tình cảm trong ngày không có gì biến động.

Số may mắn hôm nay: 31 - 36

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử được tin tường trong mọi việc. Nhờ vậy, bạn nhanh chóng hiểu được bản chất của sự việc và ý muốn của mọi người xung quanh. Mọi việc tiến triển suôn sẻ đúng như dự kiến của bạn.

- Tài vận: Bạn bắt tay vào thực hiện các kế hoạch kiếm tiền của mình. Hãy tiến hành thận trọng từng bước một, đồng tiền sẽ chảy vào túi bạn đều đều.

- Tình cảm: Tình cảm giữa Song Tử và người ấy phát triển tốt đẹp. Dù có bận rộn đến mấy, đôi bên vẫn luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Số may mắn hôm nay: 10 - 18

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải cần nhắc nhở mình chớ hành xử vô lý. Hãy luôn cân nhắc kỹ càng trước khi nói năng hoặc hành động, như vậy thì bạn mới không vô tình làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

- Tài vận: Nếu có tranh chấp với khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay, Cự Giải cần phải nhắc nhở bản thân bình tĩnh, bởi càng nóng nảy thì bạn càng phải chịu thiệt hại lớn hơn.

- Tình cảm: Tình của hai người đã không thể cứu vãn được nữa thì Cự Giải nên dứt khoát buông tay. Cứ tiếp tục dây dưa chỉ khiến đôi bên thêm tổn thương và mệt mỏi.

Số may mắn hôm nay: 20 - 22

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử không theo đuổi những mục tiêu xa vời nữa. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn nhận được nhiều sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp.

- Tài vận: Tiền đổ về túi của Sư Tử đều đều. Thậm chí, quý nhân xuất hiện còn giới thiệu cho bạn cơ hội kiếm tiền quý giá mà không cần tốn quá nhiều công sức.

- Tình cảm: Bạn đặt ra những tiêu chuẩn quá cao nên khó có thể tìm được một người phù hợp tiêu chuẩn. Hãy nhớ rằng chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng thế thôi.

Số may mắn hôm nay: 28 - 38

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ rất thận trọng vì không muốn mình mắc phải bất cứ lỗi sai nào trong cuộc sống. Sự thận trọng có thể giúp cho bạn đạt kết quả khả quan trong công việc, tuy nhiên, bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp cận những điều mới mẻ.

- Tài vận: Do chần chừ, do dự mà Xử Nữ dễ đánh mất cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy nhắc nhở bản thân quyết đoán hơn ở những lần sau nhé. 

- Tình cảm: Với tính cách nổi bật giúp Xử Nữ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Số may mắn hôm nay: 30 - 39

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình đừng lý tưởng hóa mọi việc. Làm việc gì, bạn cũng cần phải nhìn thẳng vào tình hình thực tế. Những suy nghĩ mơ mộng có thể khiến bạn nhanh chóng cảm thấy thất vọng khi bắt tay vào công việc. Bạn nên tính đến cả những yếu tố khó khăn khi làm bất cứ điều gì.

- Tài vận: Phải cẩn thận trước những lời mời mọc đầu tư của người không đáng tin cậy. Bạn cần xác minh thông tin kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

- Tình cảm: Bởi sự nóng nảy có thể khiến Thiên Bình hành xử với người ấy một cách vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, bạn nên xin lỗi chân thành và chú ý sửa đổi.

Số may mắn hôm nay: 21 - 25

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp quá nhạy cảm nên phản ứng lại một cách mãnh liệt với lời nói của bất cứ ai. Nếu cứ tiếp tục hành xử nóng nảy như vậy, mọi việc sẽ chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ được đâu. Bạn nên học cách lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn.

- Tài vận: Cần tiếp tục tập trung vào các mục tiêu của mình. Đồng tiền có thể chưa chảy về túi bạn ngay lúc này, nhưng tương lai thì khá hứa hẹn đấy.

- Tình cảm: Bạn cảm thấy buồn bã vì dường như nửa kia chưa thực sự hiểu mình. Có lẽ hai người cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn để thêm phần thấu hiểu.

Số may mắn hôm nay: 02 - 09

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã khó phát huy được hết điểm mạnh. Sự kìm kẹp của lãnh đạo khiến cho bạn cảm thấy khá ức chế, vì thế mà bạn làm việc với tinh thần đối phó, cốt không để xảy ra sai sót là được.

- Tài vận: Bạn muốn được nghỉ ngơi hơn là dành thời gian và công sức cho các việc buôn bán hoặc làm thêm. Chính vì thế, túi tiền của bạn không có nhiều biến động.

- Tình cảm: Bạn bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người mình thầm mến. Tuy nhiên, bạn chú ý đến thời điểm bày tỏ đấy nhé.

Số may mắn hôm nay: 30 - 38

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người trong thời điểm hiện tại. Chẳng khó khăn nào có thể cản được bước chân vững vàng của bạn. Ma Kết biết bản thân muốn gì và cố gắng hết sức để có thể chinh phục mục tiêu.

- Tài vận: Những thành tích tốt trong công việc có thể giúp Ma Kết có một túi tiền rủng rỉnh trong hôm nay. Lãnh đạo sẵn sàng thưởng cho bạn một khoản xứng đáng để biểu dương tinh thần.

- Tình cảm: Bạn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rất rõ ràng, mong là người ấy có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai người đang dần xích lại gần nhau hơn.

Số may mắn hôm nay: 11 - 23

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình kiên nhẫn trong công việc, chấp nhận khó khăn, cốt để đạt được mục tiêu của mình. Tinh thần làm việc tích cực của bạn khiến lãnh đạo đánh giá rất cao. Bạn cần duy trì tinh thần này về lâu về dài nếu muốn được cất nhắc.

- Tài vận: Nhờ cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề mới mẻ mà Bảo Bình nhanh chóng chớp lấy cơ hội đầu tư đầy triển vọng. Bạn có thể có một túi tiền khá rủng rỉnh đấy.

- Tình cảm: Bạn thiếu quan tâm tới người ấy. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Số may mắn hôm nay: 05 - 08

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư muốn tạo mối quan hệ mới, nên cởi mở hơn hẳn. Nhờ biết đoàn kết với mọi người mà công việc khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành đúng tiến độ. Cấp trên chắc chắn rất hài lòng với những việc bạn đã làm.

- Tài vận: Cần dành thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư, bạn có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá nếu bước chân vào mảnh đất này đấy.

- Tình cảm: Bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.

Số may mắn hôm nay: 01 - 06

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên