Xem tử vi mỗi ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 16/03/2023: Thiên Bình dễ bị gạt

Nội dung bài viết

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho ta hay, Thiên Bình có nguy cơ bị lừa gạt, nên trước khi làm gì, cũng cần kiểm tra thông tin thật kĩ càng.

1. Xem bói tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

- Tinh thần: Ngày mới hôm nay, Bạch Dương khẳng định bản thân mình nên ai cũng khâm phục bạn. Bạn có thể đưa ra những cách giải quyết vấn đề cực kì thông minh, giúp tập thể thoát khỏi bế tắc trước đó. Cấp trên đánh giá rất cao ý kiến của bạn đấy.

- Tài vận: Cần ạn chế chi tiêu, vì đến giữa tháng là bạn đã tiêu mất kha khá tiền rồi đấy. Đừng để đến cuối tháng phải vay mượn hết người này đến người khác nhé.

- Tình cảm: Đừng quá khắt khe với nửa kia của mình. Hãy bao dung với người ấy nhiều hơn và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để cư xử cho đúng mực.

Số may mắn hôm nay: 53 - 58

2. Xem bói tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

- Tinh thần: Ngày mới này, Kim Ngưu tự đánh giá thấp bản thân mình, cuối cùng lại bỏ lỡ những cơ hội hiếm có. Có vẻ như bạn phải cần đến sự cổ vũ của mọi người mới dám bắt tay vào công việc. Đừng quá bị động như vậy, hãy tự tin hơn bởi bạn cũng có điểm mạnh của riêng mình mà.

- Tài vận: Đừng vội nghe lời của người khác mà vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ rơi vào cảnh thất thoát đấy. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

- Tình cảm: Bạn nhạy cảm với cảm xúc của người ấy nên chỉ cần đối phương gặp chuyện gì không vui là bạn biết ngay. Bạn rất sẵn sàng san sẻ và giúp đỡ người ấy.

Số may mắn hôm nay: 14 - 16

3. Xem bói tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

- Tinh thần: Hôm nay, Song Tử thẳng thắn nên mạnh dạn nói ra những bất mãn, quan điểm của mình cho mọi người được biết. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình để không vô tình gây tổn thương cho người khác. Thái độ ân cần, nhẹ nhàng sẽ giúp người mắc lỗi dễ tiếp thu hơn.

- Tài vận: Bạn không chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào.

- Tình cảm: Bạn có thể tìm một thời điểm thích hợp trong ngày để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Hãy để chuyện tình cảm được bước sang một trang mới nào.

Số may mắn hôm nay: 35 - 38

4. Xem bói tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

- Tinh thần: Ngày hôm nay, Cự Giải khá khó chiều, hay thường giận dỗi mọi người mà có khi chẳng vì bất cứ lý do nào cả. Nếu có gì bất mãn, bạn nên trao đổi lại để mọi người được biết. Còn nếu không nói gì mà cứ làm theo ý mình, bạn có thể đẩy cả tập thể vào rắc rối.

- Tài vận: Đừng chi tiêu quá hào phóng cho những món đồ không cần thiết, bởi mua về nhà mà không dùng cũng chỉ tổ gây thêm bừa bộn mà thôi.

- Tình cảm: Đừng bắt người ấy phải chiều theo cái tính đỏng đảnh của mình quá nhiều. Đến một lúc nào đó, đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn rời xa bạn đấy.

Số may mắn hôm nay: 13 - 62

5. Xem bói tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

- Tinh thần: Hôm nay, Sư Tử muốn mình nổi bật, nên luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực. Hành động của bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy bạn đang huênh hoang, khoe mẽ. Có lẽ bạn cần chú ý hơn trong cách cư xử và hạ cái tôi quá cao của mình xuống một chút.

- Tài vận: Bạn phải chi tiêu cho nhiều món đồ nhu yếu phẩm, chính vì vậy mà tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc nhẹ.

- Tình cảm: Sư Tử sẽ có thể có thiện cảm với ai đó ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, bạn không nên hành xử một cách quá vồ vập, khiến đối phương cảm thấy e dè.

Số may mắn hôm nay: 43 - 44

6. Xem bói tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

- Tinh thần: Hôm nay, Xử Nữ cảm thấy mình cô độc, chẳng có ai phù hợp để lắng nghe tâm sự. Nếu gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn nên trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn, không nên cố gắng giấu giếm tìm cách tự hoàn thành.

- Tài vận: Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động. Thời điểm này, bạn thường về thẳng nhà sau khi giải quyết xong công việc chứ không còn la cà như trước.

- Tình cảm: Bạn khó có thể bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Khi ở bên người ấy, bạn thường cảm thấy khá hồi hộp, không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào.

Số may mắn hôm nay: 11 - 29

7. Xem bói tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

- Tinh thần: Ngày này, Thiên Bình có nguy cơ bị lừa gạt, nên trước khi làm gì, cũng cần kiểm tra thông tin thật kĩ càng. Bạn sẽ không nên quá dễ dàng tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Hãy giữ vững định hướng của mình và làm việc thật chăm chỉ, như vậy bạn sẽ không bị lạc hướng.

- Tài vận: Bạn nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con nhé.

- Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra chuyện hiểu lầm trong ngày hôm nay. Đôi bên đều nên bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện, chớ đẩy mọi chuyện đi xa hơn.

Số may mắn hôm nay: 34 - 61

8. Xem bói tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

- Tinh thần: Hôm nay, Bọ Cạp dè dặt nên không muốn nêu lên ý kiến của mình trước đám đông. Đừng tự cô lập bản thân với tập thể. Nếu việc gì bạn cũng cố gắng lẳng lặng tự làm thì bạn sẽ vất vả lắm đấy. Hãy học cách tin tưởng và chia sẻ với mọi người.

- Tài vận: Tiền bạc không có nhiều biến động. Tích cực làm việc rồi bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

- Tình cảm: Bạn và người ấy vẫn còn một khoảng cách nhất định, có lẽ là vì cả hai đều chưa thực sự mở lòng với nhau. Hai người cần thêm thời gian để tình cảm thêm sâu đậm.

Số may mắn hôm nay: 43 - 63

9. Xem bói tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

- Tinh thần: Ngày mới này, Nhân Mã hăng hái trong công việc, nên nhanh chóng chạm tay vào cái đích mà mình đã đặt ra từ trước. Bạn vì nóng vội gặt hái thành công mà đưa ra những quyết định thiếu chính xác. Nếu quá vội vàng, bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối khó lường trước đấy.

- Tài vận: Thu nhập không được tích cực, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao đấy. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao nhé.

- Tình cảm: Với tính cách cởi mở và ga lăng giúp bạn nhanh chóng thu hút được ánh mắt của mọi người xung quanh. Bạn có thể tìm được người ưng ý trong hôm nay.

Số may mắn hôm nay: 46 - 49

10. Xem bói tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

- Tinh thần: Hôm nay, Ma Kết cần phân biệt rõ ràng giữa mộng tưởng và hiện tại, có như vậy thì bạn mới lập được kế hoạch phát triển rõ ràng. Nếu đang cảm thấy bối rối, hãy thử khiêm tốn và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, ắt hẳn bạn sẽ tìm ra những định hướng phù hợp đấy.

- Tài vận: Bạn dễ mất tiền do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

- Tình cảm: Bạn đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai, chính vì vậy mà bạn khó tìm được người phù hợp. Có lẽ bạn nên đưa ra những yêu cầu hợp lý hơn.

Số may mắn hôm nay: 32 - 45

11. Xem bói tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

- Tinh thần: Hôm nay, Bảo Bình sẵn sàng giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn, dù vất vả cũng không nề hà. Sự nhiệt tình và tốt bụng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Thậm chí quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ cho bạn những phương hướng chính xác.

- Tài vận: Bạn sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

- Tình cảm: Bạn thích sống tự do trong thế giới của riêng mình nên chưa nghĩ đến việc yêu đương với bất cứ ai. Bạn cảm thấy trên thế giới này vẫn còn nhiều điều thú vị hơn là tình yêu.

Số may mắn hôm nay: 30 - 31

12. Xem bói tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

- Tinh thần: Ngày mới này, Song Ngư gặp rắc rối, nên hãy kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của mình. Trước khi đưa ra lời phản bác người khác, bạn cần cân nhắc, đánh giá lại vấn đề cũng như những việc mình đã làm. Có thể bạn đang mắc sai lầm ở một khâu nào đó mà chưa nhận ra.

- Tài vận: Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được 1 khoản khá.

- Tình cảm: Sự thất thường của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ cho đối phương.

Số may mắn hôm nay: 05 - 08

Chúc sức khỏe ngày mới thành công và may lành. 

**Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.vn

Tử vi 12 con giáp
Tuổi Tý Tuổi Sửu Tuổi Dần Tuổi Mão Tuổi Thìn Tuổi Tỵ Tuổi Ngọ Tuổi Mùi Tuổi Thân Tuổi Dậu Tuổi Tuất Tuổi Hợi
Tướng số
Phân tích Vietlott cơ bản
Text alert content!
 
Danh mục
 
Vietlott
 
Dự đoán
 
Phòng VIP
 
Thành viên